Jimin

Tùy Chỉnh

Bạn thích thầm Jimin từ lâu rồi, thật thích.
Học chung với nhau ba năm cấp ba mà ngay cả lời tỏ tình bạn cũng không dám nói, chẳng phải tính bạn nhút nhát gì đâu mà ngược lại sôi nổi, nghịch ngợm hệt một tên con trai vậy.
Có lẽ vì điều đó mà hai đứa trở thành bạn thân trong những năm tháng cấp ba đầy nổi loạn này. 
Nhiều lúc bạn cũng muốn bày tỏ hết với anh cho nhẹ lòng, nhưng lại sợ ,sợ anh không thích mình vì áy náy mà chốn tránh bạn. 
Sợ một khi Jimin từ chối thì dũng khí tiếp tục làm bạn thân với anh bạn cũng mất, hơn nữa bạn luyến tiếc sự dịu dàng của Jimin mỗi khi anh chỉ bài cho mình, hay nụ cười ấm áp luôn hiện hữu trên khuôn mặt trẻ con đó của anh mỗi khi tan trường, nên thôi.
Bạn ngó lơ sự cổ vũ sốt sắng của mấy nhỏ bạn, chúng nó nói bạn hâm, rằng bạn không thử thì sao biết anh không thích mình, nói anh tốt như thế nếu bạn không nắm gọn sẽ bị đám con gái cuỗm đi mất .
Dù sao, họ nói vậy cũng có lý do vì ngoài bạn ra Jimin khá lạnh nhạt với đám con gái mà, nhưng khi nhìn đến anh là bao dũng khí của bạn đều biến mất sạch sẽ, Haizz bạn thật vô dụng mà.... 
Cứ ngỡ mọi chuyện vẫn diễn ra theo quỹ đạo này , bạn chỉ có thể âm thầm thích Jimin và làm một người bạn đúng nghĩa, cho tới một ngày.... 
Hôm ấy là sinh nhật của lớp trưởng đại nhân - Kim TaeHyung, là một thành viên trong lớp điều hiển nhiên là cả hai đều được mời tham dự, bữa tiệc diễn ra rất thuận lợi, vui vẻ đến lúc gần kết thúc buổi tiệc thì bạn nhận được lời tỏ tình của lớp trưởng, không chỉ bạn mà tất cả mọi người ở đó đều bất ngờ. 

Không phải chứ??? Ở lớp hai đứa nổi tiếng là cặp đôi oan gia, gặp nhau là đấu võ mồm, sao lại đột ngột như này, nhiều khi bạn còn nghĩ hắn rất ghét mình cơ, thật sự là.... Thật sự làm bạn khóc không ra nước mắt!
Đang luống cuống muốn từ chối hắn, thì bạn bất chợt cảm thấy không khí lạnh dần xuống, mọi người ban đầu reo hò bạn đồng ý nay lại im bặt.
Không biết Jimin đến sau bạn lúc nào, nụ cười nhạt luôn hiện trên khuôn mặt giờ đây tắt lịm, thay vào đó là sự lạnh lùng và tức giận ,đảo mắt qua tên lớp trưởng không nói không rằng túm tay kéo mạnh bạn ra ngoài. 
Cánh tay của bạn bị đau nên cố sức chạy theo bước chân của Jimin, tới chỗ vắng người thì anh quăng mạnh bạn vào tường, khiến bạn đau điếng....
Cái tên này, hôm nay hắn phát bệnh cái gì chứ .....
Chưa kịp chửi ầm lên, đôi môi đã bị anh chiếm lấy khiến tiếng nói của bạn nghẹn lại, anh không hề dịu dàng mà dùng sức ngấu nghiến khiến nó rỉ máu, chà đạp nó như để phát tiết cơn tức giận trong lòng mình vậy. Không biết nụ hôn này kéo dài trong bao lâu, lúc bạn cảm thấy mình sắp nghẹt thở thì mới được cậu buông ra. 
Đang thất thần trước nụ hôn bất ngờ kia, chợt anh cúi nhẹ xuống, tiếng nói quen thuộc, vang lên bên tai bạn.
- Cậu là của tôi, không được đồng ý với tên đó, tên mọt sách kia có gì tốt chứ? (Cao hơn anh :>), từ giờ cậu ngoan ngoãn ở cạnh tôi là tốt rồi, đừng chạy ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt gì nữa . Vốn nghĩ đợi cậu tốt nghiệp mới tỏ tình nhưng xem ra không ổn rồi!!! 
Mỉm cười hạnh phúc, lần đầu tiên bạn nhận ra ngoài vẻ dịu dàng, anh lại bá đạo đến vậy, đặc biệt là dáng vẻ ghen tuông đó của anh thật dễ thương và nó khiến bạn thích anh nhiều hơn.
Trên con đường về nhà trải đầy nắng, tiếng cười, tiếng nói của hai người quyện vào nhau, trong vắt....

🌱
Sao dạo này mị không ý tưởng viết SE nhuỷ 😥😥😥 đã ngọt còn hun hun đồ 😌😌😌 mị biến thái quá gòyy 😩😩😩
00:00 chốt up trả minigame nhá :3