bia đỡ đạn tiến công chiếm đóng 42

Tùy Chỉnh

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (ngũ)
</script> Bách Hợp nói vừa xong, na đầu Nhạc phụ thanh âm liền vang lên: "Liên ba ba thanh âm đô nghe không đi ra!"
Lần trước Chu Trạm tuy rằng tới cấp Bách Hợp mang lời nói, Bách Hợp sau lại là gọi điện thoại về nhà, khả đương thời điện thoại cũng không có đả thông, có lẽ phụ mẫu hẳn là ra môn nhi. Bắt đầu Nhạc phụ còn băng nghiêm phụ diện, không nghĩ gọi điện thoại tới đây, khả thời gian một lúc lâu liền chống không nổi, nữ nhi chưa từng có ly khai bên cạnh bọn hắn như vậy lâu quá, lại là thực nghĩ, gọi điện thoại tới đây nghe nữ nhi thanh âm, Nhạc phụ tuy rằng ngữ khí vẫn là nghiêm túc, khả ngữ khí lý lại lộ ra mấy phân cao hứng tới: "Ăn cơm chưa?"
"Ba ba." Bách Hợp trước kêu một tiếng, na đầu Nhạc phụ ứng một tiếng: "Lúc này điểm, còn không đi ăn cơm, ngốc ở trong ký túc xá làm cái gì?"
"Chính chuẩn bị muốn đi, liền nghe ngài gọi điện thoại tới." Bách Hợp khôn khéo đáp nhất câu, Nhạc phụ ứng một tiếng, lại nói tiếp: "Tiền đủ hoa không?"
"Đủ." Nhạc phụ nghe nàng như vậy nhất nói, trầm mặc hảo một hồi, mới dặn dò nàng muốn hảo hảo đọc sách, không muốn đem tâm tư dùng ở chỗ khác, tục tục cằn nhằn niệm nửa ngày, Nhạc phụ mới tượng là trong lúc lơ đãng nhắc tới: "A Trạm cũng tại trường học, nếu như có cái gì muốn giúp đỡ địa phương, ngươi Chu bá bá nói, nhượng hắn giúp đỡ chính là."
Nội dung vở kịch hậu Nhạc phụ đã rất thiếu tái dùng như vậy ngữ khí hòa nguyên chủ nói chuyện, thậm chí về sau Nhạc phụ căn bản không nguyện ý phản ứng nữ nhi, có lúc Nhạc Bách Hợp chính là kêu hắn, hắn cũng ra vẻ không nghe, trên sự thực Nhạc Bách Hợp đối với điểm này không phải không có tiếc nuối. Nàng biết Nhạc phụ là oán nàng không thức hảo, Nhạc phụ vốn là rất hi vọng nàng cùng Chu Trạm có thể thành tựu nhất đối, tối hậu lưỡng nhân vốn đô đã kết giao, rồi lại chia tay, hơn nữa là lấy như thế nguyên nhân chia tay, trong lòng Nhạc phụ kỳ thật là có chút không ngẩng đầu được lên lại sinh khí.
Nhưng Bách Hợp hiện tại cũng không chuẩn bị tái cùng Chu Trạm phát triển trở thành tình lữ. Nghe Nhạc phụ như vậy nhất nói, nàng liền mở miệng: "Cũng không cái gì muốn giúp đỡ, tái nói chúng ta đô không phải bạn học cùng lớp, lão đi tìm hắn cũng không quá hảo."
"Có cái gì không hảo?" Nhạc phụ nghe này lời nói, liền đại thanh nói: "Các ngươi từ nhỏ chơi tới lớn, A Trạm vẫn liền chiếu cố ngươi, tiểu lúc ngươi Chu bá bá còn nói muốn ngươi đương Chu gia nhi tức ni. A Trạm tiểu lúc luôn tức phụ con dâu kêu ngươi. Ngươi quên?"
Bách Hợp cau mày: "Đây đều là trước kia sự, trước kia ta niên kỷ còn tiểu, không hiểu chuyện."
"Cái gì niên kỷ tiểu..." Nhạc phụ nghe này lời nói trong lòng liền có chút không khoái."Ngươi Chu bá bá trước kia đối ngươi không sai..." Nói được hảo tượng là Chu phụ trước kia đối Nhạc Bách Hợp không sai, Nhạc Bách Hợp liền chỉ có gả đến Chu gia báo ân bình thường. Nhạc phụ đối với hi vọng nữ nhi có thể ở cùng với Chu Trạm tâm tư căn bản không có muốn che giấu, Bách Hợp không đợi hắn nói hoàn: "Ba ngươi trước kia đối Chu Trạm cũng không sai a."
Nhạc phụ nghe nàng tranh luận, trong lòng có chút không khoái. Nói thầm lưỡng câu tiểu nha đầu lớn lên nội tâm nhiều không nghe lời, điện thoại mới bị nhạc mẫu đoạt lấy đi.
Điện thoại lý nhạc mẫu dặn dò Bách Hợp nếu là không đủ tiền hoa gọi điện thoại về nhà. Lại nói muốn nhượng nàng hảo hảo học tập, nói nhất đại thông, này đầu nhạc mẫu điện thoại còn không quải, ký túc xá lý Mễ Tương Đình đã không bình tĩnh liêu vài thứ rèm. Nàng một hồi ngẩng đầu tới đây xem bên này nhất mắt, biểu tình có chút không bình tĩnh, trong tay cầm lớp Anh ngữ bản. Tuy rằng không có nói chuyện, hiển nhiên là tại quái Bách Hợp gọi điện thoại thời gian quá dài quấy rầy đến nàng.
Gặp Bách Hợp vẫn tại nói chuyện. Trong lòng Mễ Tương Đình bất mãn, cố ý đại thanh niệm lên tiếng Anh từ đơn tới, đầu bên kia điện thoại nhạc mẫu cách microphone cũng nghe Mễ Tương Đình thanh âm, nhanh chóng liền nói: "Hảo hảo, ngươi khoái đi ăn cơm, có rảnh liền gọi điện thoại trở về."
Đáp ứng một tiếng, cúp điện thoại, Bách Hợp nghĩ đến vài ngày thời gian không có dạo phố, bởi vậy hộp đựng cơm cũng không mang, chính muốn ra môn, chuông điện thoại liền lại vang lên.
"Xuy." Trong miệng Mễ Tương Đình phát ra không bình tĩnh thanh âm, đem sách vở nhất khấu, đại thanh liền nói: "Có phiền hay không!"
"Ngươi muốn là ngại phiền, ngươi cũng có thể ra đi, ký túc xá lý là nghỉ ngơi công cộng địa phương, muốn học tập có thể đi phòng học." Bách Hợp nhìn nàng một cái, đem điện thoại lại tiếp lên, này một lần là Chu Trạm đánh tới.
"Nhạc Bách Hợp, ngươi ăn cơm không có, buổi tối chúng ta ở bên ngoài ăn đi, cũng có thể chuyển chuyển. Mới tới đế đô nhất tháng, sợ rằng ngươi đối này địa phương cũng là không quen thuộc, Nhạc thúc thúc giao đãi ta muốn chiếu cố ngươi một điểm." Chu Trạm hai ngày trước tới nhìn qua Bách Hợp hậu, trở về trong lòng liền vẫn quan tâm, thượng cao trung hậu, nhất trung tuy rằng là trọng điểm cao trung, khả quy định không hứa luyến ái liền cũng không có trung học sơ cấp lúc như thế nghiêm.
Đồng ký túc xá nam sinh đô tại nói năm thứ nhất tân sinh trung xinh đẹp học sinh nữ có na chút, Nhạc Bách Hợp bộ dạng hảo, khó tránh lại luôn là bị nhấc lên. Sự thật thượng Nhạc Bách Hợp xinh đẹp Chu Trạm luôn biết, trước kia cũng tổng nghe nhân nói, khả trung học sơ cấp lúc sư trưởng quản được giảo nghiêm, nam nữ sinh chính giữa nếu là thân cận một vài, sau lưng các bạn học cũng là muốn cười nhạo. Càng đừng nói Chu Trạm tiểu lúc tổng cùng Nhạc Bách Hợp ngoạn quá gia gia trò chơi, tiểu lúc không hiểu chuyện, lớn lên liền sợ hãi bị cùng tuổi nam sinh cười nhạo, trung học sơ cấp tam niên vẫn cùng Nhạc Bách Hợp thập phân không thân.
Lúc ấy hắn cũng không trọ ở trường, không tượng lúc này, nghe đến trong túc xá có nhân khích lệ Nhạc Bách Hợp lúc, trong lòng của Chu Trạm luôn sinh ra nhất cổ vi diệu cảm giác tới, nghĩ đến này đó nam sinh miệng lý đàm luận Nhạc Bách Hợp cùng chính mình đã từng như vậy thân cận quá, trong lòng nhất cổ đắc ý cùng tự hào liền miễn không được nảy lên tới.
Lần trước cùng Nhạc Bách Hợp gặp mặt hậu, ký túc xá lý hảo nhiều nhân đô tại hướng hắn nghe ngóng Nhạc Bách Hợp sự việc, ký túc xá lý huynh đệ nhóm hâm mộ ghen tị nhãn thần, tái nghĩ đến tiểu lúc song phương phụ mẫu ngoạn tựa cười đối thoại, lại cộng thêm bây giờ cao trung hậu lão sư đối với luyến ái quản được cũng không giống như trước kia nghiêm khắc, trong lòng chính Chu Trạm cũng tổng nghĩ đến lần trước cầm Bách Hợp cánh tay lúc cảm giác, nhẫn vài thiên, vốn là muốn đợi Bách Hợp chủ động tới tìm hắn, lại không nghĩ đến Bách Hợp căn bản không có cấp hắn gọi điện thoại, ngược lại là chính hắn nhẫn không được, gọi điện thoại tới đây ước Bách Hợp ăn cơm, thuận tiện ra đi dạo dạo.
Bách Hợp cũng không nghĩ cùng hắn tái có cái gì ngoài định mức phát triển, bởi vậy tự nhiên liền cự tuyệt. Điện thoại lý trong thanh âm Chu Trạm ẩn tàng không được thất lạc, nhưng này niên kỷ thiếu niên còn không có da mặt dày đến hội chết mài ngạnh quấn.
Này nhất hồi nhiệm vụ nguyên chủ không có cái gì đại tâm nguyện, duy nhất yêu thích chính là mua đông tây, trang điểm cho mình được xinh xinh đẹp đẹp. Nàng trang điểm không phải vi muốn câu dẫn đến ai chú ý, thuần túy là như vậy làm có thể sử chính nàng cảm giác đến càng thêm khoái trá, Bách Hợp nghĩ nghĩ, vẫn là sủy ví tiền ra môn, lúc này sắc trời còn sớm, nàng tìm quán cơm nhỏ trước điểm một phần cơm chiên lấp đầy bụng, mới bắt đầu bốn phía dạo lên.
Chung quanh cửa hàng không thiếu, hôm nay thứ sáu buổi tối, trường học đại cửa mở, lờ mờ có thể thấy chung quanh không thiếu nhất trung đồng học hoặc quần tam tụ ngũ tay cặp tay ở chung quanh dạo. Trường học chung quanh có không thiếu cửa hàng, trong đó nữ sinh thích tiểu tiệm trang sức tử cùng tiệm quần áo rất nhiều, theo Bách Hợp nhận thấy, nguyên chủ tuy rằng thích mua đông tây, nhưng lại cũng không có cái gì kế hoạch, nàng lúc đầu lúc làm công tránh tới tiền đại đa số mua bao cùng tiểu trang sức đẳng căn bản không dùng được, mua hậu tuy rằng có thể sảng khoái nhất thời, nhưng đại đa số sau đô bị nàng khóa vào trong ngăn tủ, căn bản không cái gì tác dụng.
Bên cạnh một gian y phục điếm lý xe hoa thượng vài cái nữ đồng học tại na nhi phiên phiên lượm lượm, thượng đầu bãi không thiếu đánh gãy xử lý xiêm y, nhất kiện năm mươi đồng tiền, vài cái nữ đồng học tìm kiếm xinh đẹp kiểu dáng váy hòa xiêm y, trong đó nhất kiện bạch sắc cây đay tính chất áo bị nhân ném đến một bên. Này bộ quần áo hình thức quá đơn giản, lại thập phân rộng thùng thình, thêm vào là bạch sắc, mò nhân nhiều, na thượng khó lúc đầu miễn lưu lại một vài dấu tay tới, nhìn qua có chút bẩn, không quá thụ nhân xem trọng, vài người cầm lên đô choáng để xuống, nữ lão bản ngồi đến một bên, thấy như vậy tình cảnh, có chút không đường chọn lựa: "Này cái áo trên ta xử lý, ai muốn 30 liền mang đi."
Này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, na mấy nữ sinh biểu tình có chút do dự, nhưng cuối cùng vẫn là lắc lắc đầu, lại là Bách Hợp nghe này lời nói, không chút nghĩ ngợi liền khoét ra 30 khối đem này cái áo trên mua hạ tới.
Nàng tằng lúc trước tiến vào nhiệm vụ lúc học quá thêu thùa, hội thêu thùa, này kiện bạch sắc áo nàng có thể làm cái đơn giản thay đổi, mua chút kim chỉ đến lúc đó tại vạt áo cùng với cổ tay áo vị trí thêu thượng đơn giản đồ án, có thể sử này kiện đơn giản xiêm y biến được không đơn giản.
Mua sợi tơ hồi ký túc xá lúc, Mễ Tương Đình đã không tại, lúc này điểm không phải đi phòng học phải là ra đi du ngoạn, Bách Hợp tắm rửa mới đi phòng học lý, tối thứ sáu phòng học lý nhân cũng không nhiều, khá nhiều đồng học tốp năm tốp ba ngồi cùng một chỗ chính nói chuyện, ra ngoài dự liệu của nàng, là trên vị trí vốn của nàng, Phù Doanh cũng ở đây.
Hắn cầm quyển sách tại xem, tóc vừa mới tẩy quá, cũng không có toàn làm. Hắn xuyên miêu tả màu lục thuần bông vải ô vuông áo sơ mi, cổ áo cũng không có toàn khấu lên, lộ ra tinh trí xương quai xanh, na áo có vẻ hắn làn da dị thường bạch. Người khác mặc vào tới có vẻ phổ thông áo, mặc ở trên người hắn chính là nói không nên lời hảo xem, hắn bối dựa vào ở trên cái bàn phía sau, Bách Hợp tới đây lúc, hắn không có chuyển đầu, nhưng ánh mắt lại xem tới đây.

Bách Hợp xung hắn gật đầu mỉm cười, nhất mắt liền thấy trên tay hắn cầm thư, thượng đầu tả: 'Cuồng vọng lang quân truy thê ký' mấy con chữ, hắn còn không có chút nào muốn ẩn tàng ý tứ, xung Bách Hợp khẽ gật đầu tính đánh quá chiêu hô, lại dừng mắt đến trên sách. Na khớp xương phân minh ngón tay thỉnh thoảng lật một cái trang sách, Bách Hợp ngồi tại bên cạnh hắn, nhãn tình thoáng nhìn liền vừa lúc thấy hắn tân mở ra trang sách tả: Dạ Mị Quân duỗi tay vén lên Tử Tô Nhi xiêm y, xiêm y hạ na da thịt tựa mới lột vỏ trứng gà dường như, Tử Tô Nhi một bên thở gấp, một bên gọi không muốn, dẫn được Dạ Mị Quân biểu tình càng thêm tà tứ.
Phía sau còn có vài đoạn về thịt cùng dục miêu tả, này phân minh chính là nhất bản tiểu thịt thư. Phù Doanh tựa là phát hiện Bách Hợp nhìn lén, bị nhân bắt đến chính mình tại xem tiểu thuyết cũng không có một chút ngại ngùng, trái lại thẳng thắn vô tư đem thư bày lên bàn, thỉnh mời nàng: "Muốn xem sao?"
"... Không cần." Bách Hợp lắc lắc đầu, cố gắng tỉnh táo cự tuyệt: "Này chủng ngôn tình tiểu thuyết trường học bên ngoài hảo nhiều, nhất khối nhất bản tô nhất thiên." (chưa hết còn tiếp.)
ps: Đệ nhất càng...
Trước truyền canh ba, đệ canh bốn muộn một điểm, ta muốn hộc máu...
Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (lục)
</script> trường học lý có được khổng lồ ngôn tình tiểu thuyết thuê sách thị trường, trường học chung quanh biên thuê sách điếm là tối đa, khá nhiều này niên kỷ nữ sinh chính là ở vào ái huyễn tưởng thời khắc, một lần đô có thể ôm hảo đại nhất đống hồi ký túc xá. Nội dung vở kịch trung Mễ Tương Đình đến cao nhất học kỳ sau điên cuồng mê luyến thượng như vậy tiểu thuyết, một lần tô cái thập tới bản ôm trở về ký túc xá, còn tằng cùng Nhạc Bách Hợp mãnh liệt tiến cử quá, đáng tiếc Nhạc Bách Hợp ái mua đông tây càng lớn hơn xem này cái đông tây, không có thế nào nghiện bãi.
Nàng vốn như vậy nói là vi tỏ rõ chính mình không cần cùng Phù Doanh cùng chung, chính mình nếu như là muốn xem có thể ở bên ngoài trường học đi tô, ai liệu Phù Doanh nhất nghe nàng như vậy nói, lông mày liền nhíu lại: "Một đồng tiền?" Trên sách của hắn còn tả yết giá 58, nhìn qua thư vẫn là tân, tân thư mực in hương vị đô còn có thể nghe được đến.
Bách Hợp gật đầu, chính muốn mở ra bàn học ra chính mình sách vở, Phù Doanh đột nhiên duỗi tay đem nàng cổ tay bắt lấy, hắn ngón tay mảnh mai lạnh buốt, đụng tới Bách Hợp cổ tay lúc, nhất cổ như giật điện khinh ma cảm cùng quen thuộc cảm truyền tới, nàng cũng không bài xích cùng Phù Doanh đụng chạm đến lúc đó cảm giác, Bách Hợp thân thể phản ứng so đầu óc còn khoái, vô ý thức liền đem hắn phản thủ bắt lấy.
Lưỡng nhân thủ cầm chắc cùng một chỗ, cũng không có không hỉ đệ nhất thời gian vứt người đi, Phù Doanh bản năng bắt nàng được càng khẩn, Bách Hợp ngửa đầu nhìn chòng chọc hắn xem. Dung mạo hình tượng Phù Doanh cùng Lý Diên Tỉ cũng không có một chút giống nhau, khả na chủng giữa lông mày lãnh lãnh đạm đạm cảm giác lại rất tượng, nàng đối với Phù Doanh đụng chạm cũng không có bất kỳ phản cảm, trái lại vô ý thức dời ghế ly hắn ngồi được càng gần chút.
Còn không mở miệng nói chuyện, phòng học ngoại liền có nhân gọi lên: "Tiểu nhạc, ngươi đi ra một chút."
Thanh âm rất quen thuộc, nghe lên tượng là Chu Trạm, càng huống chi nhạc này cái họ tuy rằng không xem như đặc biệt khó gặp, chính là lớp học họ nhạc nhân hoặc là danh tự trung mang nhạc chữ lại cũng không nhiều, Bách Hợp chuyển đầu đi xem. Chu Trạm lúc này đứng ở ngoài phòng học, sắc mặt có chút khó coi, phảng phất nhất cái bắt gian trượng phu vậy, nhượng nàng ra đi một chút.
Nàng để tay Phù Doanh mở, Phù Doanh lại là cũng không có phóng, trái lại đầu ngón tay tại trên mu bàn tay nàng vuốt ve hai cái, gặp Bách Hợp đứng lên mới thả tay nàng ra. Lúc này cũng không xem tiểu thuyết. Đem thư chụp lên bàn, đôi tay ôm ngực ánh mắt nhìn chòng chọc nàng xem.
Bách Hợp bị hắn xem được da đầu có chút run lên, ra phòng học còn cảm giác đến hắn ánh mắt lạc tại trên lưng mình. Nàng đứng đến vách tường hậu tránh đi Phù Doanh ánh mắt, Chu Trạm mới oán hận liếc vào trong phòng học, biểu tình có chút nghiêm khắc:
"Ngươi thế nào theo hắn ngồi?" Chu Trạm tự nhiên cũng biết Phù Doanh, liền hảo tượng Nhạc Bách Hợp tại năm thứ nhất cấp 3 trung lấy mỹ mạo mà nổi tiếng giảo cao. Trường học lý Phù Doanh thanh danh cũng không tiểu, hắn cũng là biết. Hắn không nhớ kỹ Nhạc Bách Hợp vốn là cùng ai ngồi. Nhưng tuyệt đối không phải theo Phù Doanh ngồi, bởi vì Phù Doanh thanh danh đại, nếu như là lưỡng nhân cùng nhau ngồi, hắn khẳng định là có ấn tượng.
Thượng nhất hồi tới đây lúc hắn còn nhớ kỹ bên cạnh Nhạc Bách Hợp ngồi không phải Phù Doanh. Này nhất trở về lúc lưỡng nhân ngồi đến cùng nhau không nói, hoàn thủ đô vãn thượng. Trong lòng của Chu Trạm có chút không thư thái, liền cảnh cáo:
"Ngươi mới thượng cao nhất bao lâu thời gian. Đối người khác gồm không hiểu rõ, không muốn dễ dàng mắc bẫy của người khác." Hắn cùng Nhạc Bách Hợp nhận thức như vậy nhiều niên thời gian. Trừ hai nhỏ vô tư lúc tằng kéo qua tay ở ngoài, lớn lên liền rốt cuộc không có chạm qua tay, lần trước kéo nàng cánh tay vẫn là lưỡng nhân từ trung học sơ cấp hậu đến hiện tại trong vài năm nay, tối thân cận nhất hồi.
Nghĩ đến chính mình còn không cùng Nhạc Bách Hợp kéo qua tay, nhất chuyển đầu người khác liền kéo đến, trong lòng Chu Trạm không thư thái, hảo tượng chính mình lãnh địa bị nhân xâm chiếm bình thường: "Này người ta biết, nghe nói xuất thân rất hảo, nói không chừng là công tử nhà giàu dường như, ngươi không muốn bị nhân lừa."
Bách Hợp không nghĩ cùng hắn liêu này cái, chuyển cái đề tài: "Có sự sao?"
"Ta là vì tốt cho ngươi, chúng ta là như thế nào xuất thân nhân gia, chính ngươi muốn lòng đã tính trước chính là." Nội dung vở kịch lý Nhạc Bách Hợp tối không thích chính là nghe Chu Trạm như vậy nói, hắn lúc ấy tại biết Nhạc Bách Hợp thích mua đông tây hậu, không chỉ một lần như vậy nói với nàng quá, nói lưỡng nhân chỉ là phổ thông gia cảnh xuất thân, nàng như vậy hư vinh hám của, không có ai là nuôi nổi nàng như vậy cô nương.
Chỉ là lúc ấy lưỡng nhân đã cùng một chỗ, Chu Trạm như vậy nói với Nhạc Bách Hợp cũng tính, lúc này lưỡng nhân lại còn không có kết giao.
"Chúng ta là như thế nào xuất thân nhân gia? Ta ba cũng không phải tên trộm tiểu mò, ta gia lại không thể trông thấy nhân, ta có cái gì sổ?" Trước kia Nhạc Bách Hợp tính cách khôn khéo hướng nội, không quá nói nhiều, Chu Trạm nói cái gì nàng liền nghe, trung học sơ cấp lúc Chu Trạm không thân nàng, nàng cũng không đi phiền nhân, thật sự là rất khôn khéo, đây là Bách Hợp lần đầu tiên đỉnh hắn, Chu Trạm khuôn mặt sung huyết đỏ bừng, có chút không biết phải làm sao.
"Ngươi đừng sinh khí,"hắn có chút chân tay luống cuống bộ dáng, muốn hống nàng, lại hảo tượng không biết thế nào mở miệng, tối hậu chỉ phải cứng đầu nói: "Ta không phải na cái ý tứ, ta chỉ là sợ hãi ngươi bị lừa, Nhạc thúc thúc nhượng ta hảo hảo chiếu cố ngươi, tái nói, tái nói hiện tại là lấy học nghiệp vi trọng, không phải nhượng ngươi đàm luyến ái..."
Chu Trạm nói xong lời này, xem Bách Hợp cũng không xuất thanh, không miễn cảm thấy có chút nhụt chí, cúi đầu ủ rũ: "Thôi, ta đi về trước." Thiếu niên thấp cúi thấp đầu, nói muốn đi, mũi chân lại ở trên mặt đất nhất đá nhất đá, hiển nhiên là đang chờ Bách Hợp mở miệng nhượng hắn lưu lại.
"Na ngươi đi về trước đi." Bách Hợp này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Chu Trạm liền dời ánh mắt đi xem nàng, cặp mắt lý tràn đầy thất vọng, chính đổ khí xoay người muốn đi, quay đầu lại gặp Bách Hợp nhất phó muốn tiến phòng học bộ dáng, hắn nhẫn không được lại mở miệng: "Ngày mai thứ bảy, không cần vào học, đội bóng rổ lý có huấn luyện, ngươi muốn tới xem sao?"
Trường học lý cũng không đề xướng học sinh nhóm chỉ chết học tập, mà xem nhẹ khác. Nhất trung phỏng theo nước ngoài giáo dục hình thức, tổ chức đủ loại đủ kiểu đoàn thể xã hội, do học sinh nhóm chính mình chủ đạo, trường học hàng năm hội bát nhất định kinh phí đến đoàn thể xã hội trung, nếu là nỗ lực tham gia đoàn thể xã hội, thành tích ưu tú cũng hội đem này đó kế vi tích phân, về sau tính tiến thi vào trường đại học thành tích lý.
Lúc trước Chu Trạm thành tích tuy hảo, khả nếu là muốn tiến đế đô nhất trung vẫn là sai mấy phân, chính là bởi vì hắn am hiểu bóng rổ, gia sở trường phân mới bị triệu tiến trường học.
Hắn nhân bộ dạng tuấn, bóng rổ lại đánh được hảo, bình thường các nữ sinh thấy hắn chơi bóng rổ lúc, phần lớn đô hội vỗ tay thét chói tai. Chu Trạm nghĩ đến trước kia Nhạc Bách Hợp hảo tượng còn không thế nào nhìn qua chính mình chơi bóng rổ, lúc này xem nàng đối chính mình cũng không nhiệt tình bộ dáng, trong lòng mạc danh cảm thấy ngạnh cực kỳ, mở miệng thỉnh mời nàng tới xem chính mình chơi bóng rổ, gặp nàng không nói chuyện, lại có chút tâm hoảng: "Ngày mai lại không cần vào học, chúng ta tốt xấu cũng là cùng nhau lớn lên, ngươi sẽ không liên này cái diện tử cũng không cấp ta đi?"
Lưỡng nhân quả thật là cùng nhau lớn lên, càng huống chi lúc này lại không có nội dung vở kịch trung sau nhị nhân huyên náo không thể kết thúc tình huống, tại Nhạc Bách Hợp cùng Chu Trạm không có chia tay lúc, Chu Trạm phụ mẫu đối nguyên chủ quả thật không sai. Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp gật đầu. Đuổi đi Chu Trạm, trở lại phòng học lúc Phù Doanh đã không gặp, hắn na quyển tiểu thuyết vẫn còn ở trên bàn, Bách Hợp cầm lớp sổ học đi ra xem lúc, ánh mắt không tự chủ được lạc tại trên quyển tiểu thuyết này, nghĩ đến tiền cùng Phù Doanh tay đụng tới lúc cảm giác, nghĩ đến Lý Diên Tỉ, tối hậu vẫn là ma xui quỷ khiến đem này quyển tiểu thuyết cầm lên, thuận tay phiên phiên.
Chu Trạm bóng rổ huấn luyện là tại xế chiều, buổi sáng thời gian Bách Hợp rời giường trước dùng phác họa bút ở trên quần áo họa hảo hoa dạng. Này khoản bông vải ma xiêm y mềm mại thư thái, nhan sắc lại thiển, kiểu dáng đơn giản, rất giản tiện sửa thành hơi cổ phong hương vị hưu nhàn kiểu dáng xiêm y, nàng tại vạt áo hai bên cùng với cổ tay

1 2 3 ... 10 »