bia đỡ đạn tiến công chiếm đóng 21

Tùy Chỉnh

          Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (mười lăm)
Vệ mẫu như vậy nhân chỗ nào tính được quá Chu Minh Thế, nàng nghe tới nghe qua chỉ nghe chính mình nguyện ý nghe mấu chốt từ, na chính là Chu Minh Thế nói, nếu là Bách Hợp không nghĩ cùng hắn ly hôn, này mảnh đất vẫn như cũ là của nàng, dưỡng lão viện vẫn là xây dựng được lên, na chút lúc trước thất vọng vô cùng dời xa ra đi nhân, một ngày nào đó hội tiếu a a lần nữa dời trở về, nàng thỉnh Chu Minh Thế cấp nàng nhất ngày thời gian, gồm thỉnh hắn tìm xe tống chính mình hạ sơn.
Bách Hợp hai ngày này vi trù khoản sự việc đã bận tối mày tối mặt, Vệ Thụy mấy ngày trước đây bởi vì thời tiết lặp lại nguyên nhân lại tiến nhất hồi bệnh viện, tại như vậy mấu chốt nhi thượng, đối với Bách Hợp mà nói Vệ Thụy sinh bệnh không thể nghi ngờ là nhượng nàng trên tuyết thêm sương, hảo không dễ dàng đệ đệ ra viện, nghe làm đẹp hội sở lý tiếp đãi gọi điện thoại, nói là nàng mẫu thân tới tìm nàng lúc, Bách Hợp nhãn thần một chút liền nghiêm túc.
Tối gần Chu thị đấu giá đến lúc trước na khối dưỡng lão viện đất, bây giờ thị trung đô đã truyền khắp, cùng Chu Minh Thế như vậy nhất người thương nhân giao tiếp, Vệ mẫu bị gặm được xương cốt bột phấn không thừa lại cũng là tại trong dự tưởng của Bách Hợp, hôm nay như vậy kết quả nàng sớm liền liệu đến, Vệ mẫu này hồi thiếu tiền Bách Hợp cũng không chuẩn bị thay nàng trả, càng huống chi nàng tạm thời cũng quả thật không có na cái bản sự có thể thay nàng trả, tuy nói nhượng nhân dẫn Vệ mẫu vào trong, nhưng Bách Hợp lại không có chút nào muốn cấp Vệ mẫu gương mặt ý tứ, Vệ mẫu đi vào lúc nàng còn ngồi trong phòng làm việc kiểm kê chính mình tài sản.
Mấy tháng thời gian không gặp, Vệ mẫu nhân đô phảng phất lão một vòng, trên bờ môi đô có chút khô nứt, nàng tiến phòng làm việc, liền nhút nhát nhìn Bách Hợp, nhất phó muốn nói chuyện với nàng, lại không dám bộ dáng. Nàng trước là bó tay bó chân hết sức dán sát tường đứng, lĩnh nàng tới trước tiền đài tiếp đãi thấy tình huống không thích hợp nhi, đô cực có ánh mắt lui ra đi, Vệ mẫu đứng một hồi, lại tượng là không cảm giác được Bách Hợp lãnh đạm vậy. Gặp Bách Hợp không có để ý nàng, liền nhỏ giọng nói một câu:
"Sơn thượng na mảnh đất bị Minh Thế thu hồi đi, hắn nói nếu như ngươi nguyện ý đi về Chu gia, hắn liền nguyện ý đem na mảnh đất tống cấp ta kiến dưỡng lão viện, gồm nguyện ý vẫn tiếp theo ra tiền thi công phòng ốc." Một khi bắt đầu, Vệ mẫu dần dần gan liền mạnh khỏe lên: "Na chút lão nhân đô bị tiếp trở về, bây giờ bơ vơ không nơi nương tựa. Dù sao cũng phải nhanh chóng lộng hảo đón bọn hắn trở về. Này cũng là nhất kiện đối đại gia đô có lợi sự việc, phật gia có vân, này đời thành tựu nhân. Đời sau liền tới còn quả, làm hảo sự đá tam sinh thượng đô khắc ni, kiếp sau tổng hội có thiện báo..."
Nghe nàng niệm niệm thao thao, trong lòng Bách Hợp nhất cổ ác khí nhất thời liền bừng lên. Nàng nhẫn không được 'Phách' một tiếng duỗi tay chụp ở trên bàn, Vệ mẫu nguyên bản nói giọng. Một chút liền tắt nghẽn dừng lại, nàng tượng là thụ kinh hách chim cút bình thường, nhìn Bách Hợp, há mồm. Nói không ra lời.
"Ngươi nói đủ chưa?" Thâm thở ra một hơi, Bách Hợp đẩy đẩy ghế dựa, chính mình đem phía sau lưng dựa vào lưng ghế. Mới lạnh lùng nhìn chòng chọc Vệ mẫu xem: "Ta cùng Chu Minh Thế chính giữa quan hệ không cần ngươi quản, ngươi niên kỷ không tiểu. Có thể không thể không muốn từ sáng đến tối chỉ làm na chút không thực tế mộng? Một mình ngươi có thể cứu được nhiều ít nhân? Ngươi có thể không thể nhìn xem bên cạnh ngươi nhân quá được như thế nào? Ngươi cũng là có con trai, con gái nhân, cùng kỳ đi nghĩ na chút hư vô mờ mịt đời sau, vì cái gì ma ngươi liền không nguyện ý hảo hảo trước đem này đời quá hảo? Ngươi nhìn xem Tiểu Thụy, ngươi nhìn xem ta, không được sao?"
Lúc này Bách Hợp đối với Vệ mẫu không chịu đã đạt tới đỉnh điểm, nhưng nàng còn nghĩ tái cấp Vệ mẫu tối hậu một lần cơ hội, nếu là Vệ mẫu thật sự không nghe, cũng quái không được nàng tâm ngoan thủ lạt.
Vệ mẫu nghe nàng như vậy nhất nói, có chút không giải nhìn nàng một cái:
"Ngươi quá hết sức hảo, có cơm ăn, có áo mặc, Tiểu Thụy có ngươi chiếu cố, ta cũng rất yên tâm, chính là na chút không nhà để về nhân còn không có đi xử, bọn hắn..."
Vừa mới Bách Hợp nói na chút lời nói, quả thực chính là đàn gảy tai trâu, Bách Hợp bất thình lình duỗi tay che nhãn tình, cười lên:
"Này đó lời nói ta chỉ nói với ngươi nhất hồi, ngươi muốn lắng nghe đi ngươi liền nghe, ngươi muốn nghe không vào, ta cũng sẽ không tái nói. Ta gả tiến Chu gia cũng không dễ dàng, Chu Viện Viện cũng không dễ chọc, ta ngày cũng không hảo quá, ngươi chỉ cân nhắc ngươi na chút nghĩ phải trợ giúp nhân, ngươi chưa từng nghĩ quá ngươi nữ nhi tại Chu gia quá là như thế nào ngày, Vệ Thụy có ta chiếu cố ngươi yên tâm, khả ta chỉ là hắn thư thư không phải hắn ma." Nếu như không phải bởi vì Vệ Bách Hợp đối Vệ Thụy có một loại thập phân bảo vệ tâm lý, có lẽ là nguyên chủ khi còn bé đối với Vệ Thụy có một loại đồng bệnh tương lân cảm tình, lưỡng thư đệ cảm tình sâu đậm, bởi vậy Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ hậu cũng tiếp thu nàng tâm nguyện muốn hảo hảo chiếu cố nàng đệ đệ, nếu không Bách Hợp căn bản liền sẽ không đi quản này cái không thuộc về nàng trách nhiệm.
"Hiện tại ngươi vi cái gì đất muốn nhượng ta đi bán mình cấp Chu Minh Thế? Ngươi thế nào không đi bán? Ta sớm liền cảnh cáo quá ngươi, Chu Minh Thế không dễ chọc, chính ngươi không nghe, hiện tại nghĩ đến để cho ta tới thay ngươi giải quyết, na là không thể! Càng huống chi na gian dưỡng lão viện vốn ngốc tại chỗ đó êm đẹp, đã không chiêu ai cũng không chọc ai, nếu là ngươi vào trong hậu an phần thủ kỷ, không muốn nghĩ ngợi lung tung một hồi nghĩ ra cái gì điểm tử, dưỡng lão viện cũng không đến mức đến tối hậu hội bởi vì ngươi cử động mà na ngọn núi bị đấu giá thành thương nghiệp dụng địa, bây giờ gặp phải phá bỏ và dời đi nơi khác, na chút lão nhân cũng không thể hội dời đi, xét đến cùng chính là bởi vì ngươi nhiều sự việc, ngươi như vậy cử động chính là tại hại nhân, chẳng lẽ ngươi còn chưa hiểu?"
Vệ mẫu mặt ngoài xem muốn mua xuống cô nhi viện tâm là hảo, khả tạm thời bất quản nàng điểm xuất phát đúng hay không, nhưng chỉ nhìn qua trình mà nói, nàng đối với dưỡng lão viện nhân quả thật liền giống như sao chổi bình thường tồn tại, nếu như không phải nàng như vậy hỏng gây sức ép, Chu Minh Thế muốn nghĩ cầm đến na mảnh đất, không có tam ngũ trăm triệu căn bản mua không hạ tới, cũng bởi vì Vệ mẫu này cái ngu xuẩn, hắn chỉ tốn một ngàn vạn liền được đến, hơn nữa kiếm được mãn bồn bát không nói, Vệ mẫu này cái phế vật còn bối thượng kiện tụng!
"Ngươi hiện tại không lo lắng lo lắng chính mình, còn đi lo lắng người khác, ngươi kiện tụng quấn thân, Chu Minh Thế không buông tha ngươi, ngươi đẳng ở trong tù hảo hảo ngốc đi, còn nghĩ muốn kiến dưỡng lão viện, còn muốn làm cái gì xuân thu đại mộng, tỉnh tỉnh đi ngươi!" Bách Hợp nói xong lời này, để tay xuống lúc, lại chỉ thấy Vệ mẫu dùng một loại ưu thương mà lại ẩn nhẫn biểu tình nhìn chòng chọc nàng xem, phảng phất thập phân thương tâm bình thường, nàng thậm chí mắt trung căn bản không có thấy sợ hãi, sự cho tới bây giờ, nàng còn không có ý thức đến vấn đề nghiêm trọng tính, Bách Hợp lúc này thấy Vệ mẫu cũng bắt đầu phiền táo, nàng lạnh lùng nhìn Vệ mẫu:
"Ta hội tạm thời cấp ngươi tô căn nhà, quá mấy thiên ngươi dời đi qua, về sau ta mỗi tháng chỉ biết cấp ngươi cố định tiền nuôi dưỡng dùng, dư thừa tiền, ta nhất phân cũng sẽ không cầm, ngươi là chết cũng hảo, hoạt cũng thế, đô chẳng quan hệ tới ta, nếu là ngươi còn nghĩ gây sức ép, na chính là chính ngươi sự."
"Ngươi cùng Minh Thế vốn chính là vợ chồng, vì cái gì ngươi chính là không nguyện ý giúp ngươi ma ma? Na chút nhân bị đuổi đi, như vậy đáng thương..."
"Ra đi!" Bách Hợp liên lời nói đô không nghĩ tái nói với nàng, trực tiếp chỉ ngưỡng cửa liền hô một tiếng, Vệ mẫu cắn cắn làn môi, còn muốn tái nói, Bách Hợp trực tiếp liền cầm lấy bàn thượng điện thoại, chiêu hô tiền đài nhân tới lĩnh Vệ mẫu ra đi.
"Lưỡng vợ chồng chính giữa ở đâu có cái gì cách đêm cừu, như vậy một công đôi việc hảo sự, ngươi vì cái gì càng muốn cùng ta ngang ngược?" Vệ mẫu còn bất tử tâm, nhưng là tiền đài nhân tại tiếp đến điện thoại lúc liền biết Bách Hợp không bình tĩnh, đuổi tới đây đúng lúc dẫn Vệ mẫu đi.
Công tác hoàn từ phòng làm việc đi ra lúc đã là hơn hai giờ về sau, Bách Hợp vốn là nghĩ đem Vệ mẫu tạm thời mang đến bên Vệ Thụy, lại không nghĩ đến nhất đi ra lại căn bản không có thấy Vệ mẫu tung tích, tiền đài nhân cũng không biết Vệ mẫu đi đâu nhi, dù sao nàng như vậy đại người, đại gia cũng không thể luôn luôn một tấc cũng không rời thủ tại bên cạnh nàng, tối gần làm đẹp hội sở sinh ý dần dần hảo lên, đi lại khách nhân nhiều, Vệ mẫu lúc này không biết chạy đi đâu, Bách Hợp cũng không để ở trong lòng, dù sao Vệ mẫu chính mình chạy, nàng như vậy đại người, nếu là liên này điểm nhi tự gánh vác năng lực đô không có, xem được nàng một lần, chính mình cũng xem không được nàng đệ nhị thứ.
Từ làm đẹp hội sở đi ra ngồi thang máy trực tiếp hạ đến chỗ để xe, Bách Hợp còn chưa kịp đem chính mình xe mở ra, bất thình lình nhất trận ô tô vội vã thanh âm truyền tới đây, Bách Hợp chuyển đầu đi xem, chỉ gặp nhất chiếc đỏ tươi tựa hỏa xe đua vừa khéo có một góc ngăn ở nàng dừng xe vị trí phía trước, xe tắt hỏa, cửa mở lúc, đã gần như nửa niên thời gian không gặp, mang kính râm xuyên nhất thân màu hồng cánh sen váy liền áo Chu Viện Viện từ trong xe đi ra, thấy Bách Hợp lúc nàng liền đem mặt thượng kính đen thủ hạ tới: "Vệ Bách Hợp!"
"Xe chuyển đi." Bách Hợp đem chính mình xe giải khóa, xung Chu Viện Viện gọi câu, Chu Viện Viện lại tượng là không có nghe nàng này lời nói bình thường, xung tới đây liền hướng Bách Hợp giơ lên tay, muốn nhấc tay quất lên mặt nàng bàn tay, Bách Hợp duỗi tay đem nàng cổ tay bắt lấy, không đợi Chu Viện Viện phản ứng kịp, liền một chút áp chế Chu Viện Viện đến chính mình xe phía sau, 'Oành' một tiếng, Chu Viện Viện mặt bị nàng áp ở trên kính đô có chút biến hình, nàng cánh tay bị hai tay bắt chéo sau lưng ở sau lưng, nguyên bản xử lý tinh trí tóc tản một xe đô là, trên mặt lộ ra mấy phân chật vật sắc tới, lại chịu đựng đau đớn, khẩn mím môi không chịu la lên.
"Nghĩ đánh ta?" Hôm nay bởi vì Vệ mẫu tới quá nguyên nhân, Bách Hợp lúc này chính là tâm tình không đại lanh lẹ thời điểm, Chu Viện Viện trước kia không biết cấp nguyên chủ ăn nhiều ít ngộp mệt, bây giờ rơi xuống trên tay nàng, nàng lại không cần tái xem Chu Viện Viện sắc mặt, tự nhiên thế nào cao hứng thế nào tới, Bách Hợp duỗi tay túm nàng na một phen tóc dài, ép buộc Chu Viện Viện nhấc đầu lên, như vậy tư thế hiển nhiên nhượng Chu Viện Viện có chút bị đau, nàng da mặt nở to đô có chút đỏ lên, da đầu căn xử trán bị xả kéo căng cực khẩn, nàng nỗ lực muốn giãy dụa, nhưng tóc tiện tay cánh tay đô bị Bách Hợp trảo ở trong lòng bàn tay, thân thể lại bị Bách Hợp dùng đầu gối áp chế, vô luận thế nào giãy dụa cũng căn bản chẳng thấm vào đâu nhi, chính nàng trái lại kiếm được mồ hôi cả người, có vẻ có chút chật vật lên.
"Đánh ngươi lại như thế nào, không biết xấu hổ! Ngươi ma này cái không biết xấu hổ lão đông tây, sinh hạ ngươi này cái không biết xấu hổ tiểu đông tây..." Nàng nói còn chưa dứt lời, Bách Hợp không chút nghĩ ngợi nâng tay liền xáng cho nàng một bạt tai, Chu Viện Viện cả người đô che kín, hiển nhiên không nghĩ đến Bách Hợp hội dám còn nàng, nàng nhất thời gian quên giãy dụa, hảo nửa buổi phản ứng kịp lúc, mới thét chói tai lên:
"Vệ Bách Hợp, ngươi này kẻ tiện nhân, ta muốn kêu Chu Minh Thế súy ngươi, đánh chết ngươi!" (chưa hết còn tiếp)
ps: Đệ canh hai!
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (mười sáu)
"Mau gọi ngươi Chu Minh Thế tới đánh chết ta đi, ta chính không nghĩ hoạt, ta ma khiếm như vậy nhiều tiền, Chu Minh Thế đánh chết ta, về sau các ngươi Chu gia khả có được bồi, còn được thay ta dưỡng cả một đời ma, ta lại là kiếm." Bách Hợp vốn là nghĩ mắng Chu Viện Viện, nghĩ nghĩ lại đâm nàng nhất câu, đâm thẳng được Chu Viện Viện nổi trận lôi đình, khí được toàn thân không tự chủ được run run: "Ai muốn thay ngươi dưỡng na cái không biết xấu hổ ma? Ngươi ma còn dám chạy trong nhà ta đi tìm Chu Minh Thế cùng ngươi hợp lại, thế nào, ta ca hiện tại không lý ngươi, tiểu không được liền nhượng lão thượng? Phi! Chu gia môn nhi không phải ngươi đi vào, ngươi lúc trước ra đi, có bản sự liền không muốn nghĩ tái trở về, ngươi nghĩ trở về đô không có cửa đâu!"
Chu Viện Viện sắc mặt thiết thanh, nước mắt hồ nhất mặt đô là, đem nhãn tình thượng tỉ mỉ miêu tả nhãn tuyến đô choáng nhiễm mở ra, nàng liền tượng là nhất cái bị sủng được không biết trời cao đất rộng đại tiểu thư, đối với Chu Minh Thế lại thật sự là thích, không biết nàng như vậy náo đi xuống kết quả, Chu Minh Thế có thể nhẫn nàng đến mấy lúc. Nội dung vở kịch trung Vệ Bách Hợp bi kịch nguyên bản cũng không xem như cùng Chu Viện Viện hoàn toàn không quan hệ, Bách Hợp nguyên bản chỉ là nghĩ cùng Chu gia thanh minh quan hệ, lúc này Chu Viện Viện đã chủ động tìm tới môn nhi tới, nhược không thay nguyên chủ ra này khẩu khí, cũng thật sự là quá buông tha này đại hảo cơ hội.
Lúc trước Chu Minh Thế sở dĩ có thể tiếp thu Chu Viện Viện, giai đoạn trước lúc đối nàng như thế phóng túng, chỉ là bởi vì Vệ Bách Hợp giai đoạn trước không có náo lên, hậu kỳ tái náo lúc đã hiệu quả không đại, hắn cùng Chu Viện Viện chính giữa lại có nhiều niên huynh muội phân tình ở đây, cho nên đối nàng trăm y trăm thuận chút, về phần về sau hoàn toàn tiếp thu nàng, thật sự là bởi vì Chu Minh Thế bởi vì Vệ Bách Hợp nguyên nhân va chạm nàng ngoại / ngộ đối tượng, cho nên ăn lao ngục tai ương, ở trong lao na chút thời gian Chu Viện Viện nhất sửa trước kia tùy hứng thay hắn châm dầu khuyến khích nhi, tại Chu Minh Thế nhận biết chính mình nhận lấy thê tử phản bội tình huống hạ, Chu Viện Viện như vậy đứng tại bên hắn. Này mới chân chính đả động hắn, tối hậu nhượng hắn từ trong lòng tiếp thu Chu Viện Viện.
Chính là hiện tại Bách Hợp thứ nhất không có muốn tại hôn nhân chân chính tồn tại trong lúc tìm ngoại / ngộ ý tứ, nhị tới nàng cũng không có tái tượng nguyên chủ như thế vi Chu Viện Viện sự việc cãi Chu Minh Thế náo không kham, đem hắn càng đẩy về phía Chu Viện Viện, không có sau ra quỹ sự việc, Chu Minh Thế liền sẽ không phát sinh lần nữa va chạm thương nhân sự tình, đồng dạng hắn cũng sẽ không tái ngồi tù. Hắn không ngồi tù. Chu Viện Viện liền không thể tìm đến cùng hắn cộng hoạn nạn cơ hội, không có na cái cơ hội, Chu Viện Viện vĩnh viễn chính là hắn muội muội. Cả đời này Chu Viện Viện muốn giẫm Vệ Bách Hợp trở thành Chu Minh Thế thê tử, nàng nằm mơ cũng không muốn nghĩ! Bách Hợp không muốn Chu Minh Thế, nhưng cũng tuyệt không thể hội nhượng cấp Chu Viện Viện như vậy nhân!
"Ta nghĩ trở về, không cần ngươi tới đồng ý. Ta muốn trở về, Chu Minh Thế hắn mã thượng hội lái xe tới đón. Ngươi lấy cái gì thân phận không đồng ý?" Từ trong lời của Chu Viện Viện nghe được đi ra Vệ mẫu hẳn là đi tìm quá Chu Minh Thế, hơn nữa hảo tượng là hướng đi Chu Minh Thế thay chính mình cầu hòa, Bách Hợp không cần hỏi liền biết hẳn là buổi chiều Vệ mẫu bị chính mình mang đi hậu đi tìm Chu Minh Thế, Chu Viện Viện thích Chu Minh Thế tận xương. Bách Hợp hiện tại không hồi Chu gia, tối cao hứng nhân chính là nàng, nàng nhận biết chính mình cơ hội liền ngay trước mắt. Vệ mẫu cử động không thể nghi ngờ là đánh vỡ nàng hi vọng, nàng vốn liền không phải cái vững vàng tỉnh táo nhân. Bởi vậy này mới phát sinh nàng trực tiếp xung tới đây nghĩ thị uy với Bách Hợp gồm nghĩ đánh nàng sự việc.
Tưởng tượng đến Vệ mẫu cử động, Bách Hợp cũng là thẳng phạm nôn mửa, chính là Vệ mẫu tái chọc nhân phiền chán, trong lòng Bách Hợp đã có giải quyết nàng biện pháp, lúc này cũng sẽ không biểu lộ đi ra. Lại là Chu Viện Viện nghe Bách Hợp như vậy nhất nói, càng là mắt đục đỏ ngầu:
"Ngươi thế nào như vậy không biết xấu hổ? Chu Minh Thế đô không muốn ngươi, Chu gia không hoan nghênh ngươi, ngươi không tại Chu gia, ta ba ma cơm đô nhiều ăn mấy chén, ngươi thế nào có mặt tái hồi Chu gia?" Nàng nói xong, cũng không biết là nghĩ đến cái gì, cắn chặt răng: "Trừ xem trung Chu Minh Thế tiền, ngươi còn thấy hắn nhân đi? Ta đại ca năng lực không sai đi, thân hình lại cường tráng, phải hay không là m ngươi được sảng khoái, ngươi không nỡ bỏ hắn? Ngươi này cái không biết xấu hổ nữ..." Nàng nói còn chưa dứt lời, Bách Hợp túm nàng tóc lại một bạt tai rút đến trên mặt nàng, đem Chu Viện Viện không nói hết lời rút trở về, Chu Viện Viện lại liều mạng giãy dụa, Bách Hợp túm khởi nàng tóc liền đem nàng ném lên đất, Chu Viện Viện đi giày cao gót, vừa mới bị đánh hai bạt tai chính là đầu óc choáng váng thời điểm, lúc này tái bị vung, trọng tâm bất ổn hạ nhất cái lảo đảo, chân trái tiêm câu đến chính mình chân phải, tuy nói nàng cực lực muốn đứng vững, khả giày cao gót xuyên vốn trọng tâm liền không dễ dàng ổn, lúc này lại tại ngoại địa tác dụng hạ, bởi vậy nàng hoa dung thất sắc liền bị súy được đặt mông ngồi ngã xuống đất, nửa người trên càng là khống chế không nổi ngưỡng ngã xuống đất, rơi xương cốt đô phảng phất tản giá vậy, hảo nửa ngày đô đứng không nổi.
Nếu là khác nữ nhân nghe Chu Viện Viện này lời nói, sợ rằng là hội thẹn đến muốn chui xuống đất không ngẩng đầu được lên, như vậy lời nói đối với mỗi cái thụ Hoa Hạ truyền thống giáo dục nữ tính mà nói, đô là một loại nhục nhã, hơn nữa Chu Viện Viện nói này đó lời nói lúc vốn chính là mang vũ nhục tính, nếu là người khác sợ rằng nghe nàng như vậy nói hội vừa tức vừa thẹn nói không ra lời, nhưng Bách Hợp lại liên mí mắt cũng không nâng:
"Ngươi muốn mặt? Ngươi muốn mặt ngươi liên ngươi ca phòng trung sự cũng muốn quản? Ngươi còn biết hắn là ngươi đại ca, hắn thân thể cường tráng na phương diện hảo, ngươi dùng quá?" Bách Hợp đi về phía Chu Viện Viện, trên cao nhìn xuống nhìn chòng chọc nàng xem, thẳng xem được Chu Viện Viện có chút sởn tóc gáy, nàng mới duỗi ra mũi chân, dùng lực một chút đá đến ngang hông Chu Viện Viện, nàng lần này đá ra đi không sử dụng nội lực.
Nhưng Bách Hợp xuyên là mỏ nhọn giày cao gót nhọn, này một cước đá ra đi cho dù là không mang nội lực, Chu Viện Viện vẫn như cũ đau được mồ hôi lạnh đô thấm đi ra, nàng toàn thân run run, nhất thời gian không dám nhúc nhích, chỉ động một chút, phần eo liền toàn tâm đau, nàng dĩ vãng chỗ nào nếm qua như vậy đau khổ, tuy nói là bị Chu gia nhân thu dưỡng, khả chu phụ Chu mẫu không có nữ nhi, luôn luôn là cầm nàng coi như con gái ruột, nâng niu trong tay đều sợ suất, đối nàng vẫn rất hảo, đại ca Chu Minh Thế lại sủng nàng, Chu Viện Viện ký sự tới nay lần đầu tiên bị đánh, không nghĩ đến chính là như vậy đau.
"Biết minh bạch ngươi tới thay Chu Minh Thế đánh báo bất bình, không biết còn đương ngươi nhiều ghen tị ta ngủ tại ngươi đại ca thân hạ, ngươi là có nhiều không biết xấu hổ, ngươi là hận không thể hắn na thân thể cường tráng lộng không phải ngươi, sảng không phải ngươi đi? Tiện tới cùng là ai? Không muốn mặt, không muốn da đông tây, Chu gia thực lệnh nhân nôn mửa, ngươi đại ca này loại tiện nhân, tống cấp ta đô không muốn! Này chủng rách nát, lưu các ngươi chậm rãi tiêu hóa đi, thực là hảo nhất đối huynh muội, không biết xấu hổ đến cùng nhau! Khó trách ngươi Chu nhị tiểu thư một bó tuổi còn không xuất giá, liên luyến ái đô không đàm, cả ngày vặn Chu Minh Thế náo, ta hiện tại xem như tìm thấu nguyên nhân!" Bách Hợp cũng bất quản này chỗ để xe trung có hay không theo dõi có hay không khác nhân ở đây, xung sắc mặt trắng bệch nhất thân chật vật Chu Viện Viện chính là nhất đốn chửi ầm lên, thẳng mắng được Chu Viện Viện sắc mặt thiết thanh, trong mắt lộ ra sợ hãi sắc, nàng mới hừ lạnh một tiếng, duỗi

1 2 3 ... 22 »