Chương 8

Editor: Broccoli
Beta: Raitguy


Thời gian một nén nhang rất nhanh liền trôi qua, Quân Lâm đi dạo khắp nơi, con mồi gì cũng không săn được, chính nàng cũng cảm thấy mất mặt.

Thời điểm Quân Lâm từ trong rừng cây trở lại điểm săn bắn, hai tay nàng trống trơn nhưng thật ra tiêu sái, dù sao nàng bắn tên cũng không được tốt lắm .

Chờ các vị hoàng tử toàn bộ trình diện, hoàng đế liền hỏi:"Kết quả như thế nào?"

Kiền Anh cung kính trả lời:"Hồi bẩm bệ hạ, thái tử điện hạ hai mươi thú, nhị hoàng tử hai mươi lục thú, tứ hoàng tử mười sáu thú, bát hoàng tử mười một thú, cửu hoàng tử ba mươi ba thú."

Quân Lâm trong lòng khiếp sợ, như thế nào có khả năng? Đảo mắt nhìn đến ánh mắt nhị hoàng tử kia tựa tiếu phi tiếu, thầm nghĩ: Là hắn làm ? Xem ra đúng rồi. Hoàng đế cũng khá kinh ngạc, hoàng nhi này bình thường nhát gan, như thế nào khả năng đột nhiên dũng mãnh như thế ? Nhưng là hắn dù sao cũng là hoàng đế, chỉ có thể tuyên nói:"Phong cửu hoàng tử Lăng Lân làm Đại Lăng trấn đông dũng sĩ, thưởng ngàn lượng hoàng kim, Lân nhi, ngươi có thành tích như hôm nay, phụ hoàng thật là vui mừng." Nói xong, hắn còn nhìn Quân Lâm mỉm cười hiền lành.

Lí công công tiến lên từng bước nói:"Hoàng Thượng có chỉ, đêm nay thiết yến ban thưởng tại Thái Hoa điện. Khâm thử!"

"Hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!" Mọi người khấu tạ hoàng ân.

## Buổi tối, Thái Hoa điện ##

"Lân nhi, đến đây, ngồi kế bên trẫm, để cho phụ hoàng nhìn ngươi chút nào." Hoàng đế Lăng Tường cảm thấy là nên tìm hiểu thêm về hoàng nhi này một chút.

"Dạ, phụ hoàng." Quân Lâm chưa bao giờ thích giả tạo lấy lòng, bởi vậy trực tiếp đáp ứng.

"Lân nhi, năm nay con bao nhiêu tuổi ?" Lăng Tường hỏi.

"Hồi phụ hoàng, nhi thần năm nay đã mười sáu ." Quân Lâm đáp, nghĩ rằng chính mình ở thời đại kia cũng đã hai mươi chín, gần ba mươi, nhưng thật ra tính tình lại không lớn chút nào.

"Tốt tốt, hoàng nhi của ta đều trưởng thành, trẫm liền ban thưởng hai mỹ nhân cho con được không?" Lăng Tường cười híp mắt.

"Ặc, phụ hoàng, nhi thần còn nhỏ." Quân Lâm suy nghĩ cự tuyệt, lời nói ngay cả chính mình đều cảm thấy ghê tởm, ngươi còn nhỏ sao, ngươi nhỏ thế nào đây?

"Không sao, phụ hoàng ở thời điểm lớn như con cũng đã sinh đại hoàng huynh của con rồi ." Lăng Tường cười nói, nghĩ rằng đứa nhỏ này còn rất ngây thơ, nên tôi luyện hắn một chút, làm hoàng nhi của ta thì sao có thể yếu đuối như thế, liền nói:"Lí công công, tuyên chỉ, đem Cẩm Liên, Cẩm Y ban cho cửu hoàng tử làm thị thiếp." Lí công công gật đầu nhận mệnh.

"Tạ phụ hoàng." Quân Lâm ở trong lòng kêu khổ, nhưng cũng chỉ bất đắc dĩ phải tạ ơn.

"Ha ha, trẫm hôm nay vui vẻ, mọi người hôm nay phải uống thật nhiều!" Lăng Tường cười to. Mà Quân Lâm lại nhận thấy ánh mắt nóng rực của nhị hoàng tử kia, lúc này trong mắt hắn lại như thiêu hỏa, Quân Lâm buồn bực, hắn vì cái gì cứ như âm hồn không tan như vậy chứ?

"Đệ đệ đáng yêu, có mỹ nhân làm bạn, đường làm quan rộng mở." Lăng Phong xót xa cười.

"Nào có, nhị hoàng huynh khoa trương rồi, hoàng đệ không phải người ham mê nữ sắc." Quân Lâm miễn cưỡng cười nói, Lăng Phong cho nàng một loại áp lực khó hiểu.

"Ha ha, đệ đệ nên nhớ kỹ lời nói của mình, hiện tại điều ngươi phải làm là hảo hảo học tập, không nên lưu luyến nữ sắc." Lăng Phong âm trầm nhìn chằm chằm Quân Lâm.

"Đệ đệ hiểu được." Quân Lâm cúi đầu nghĩ rằng chính là ngươi không nói, ta cũng không thể muốn các nàng. "Đệ còn có việc đi trước ." Nói xong liền chạy nhanh rời đi.

"Hừ......" Lăng Phong hai tay chắp sau lưng nhìn chằm chằm nàng rời đi.

"Lân nhi, hôm nay con thật sự lợi hại như vậy sao?" Tấn phi cười hỏi.

"Nương, mẹ hẳn là biết năng lực của con rồi, con nào có lợi hại như vậy." Quân Lâm cười khổ nói.

"Đó là do ai giúp con?" Tấn phi nghi vấn hỏi.

"Không biết ạ." Quân Lâm nghĩ có phải giúp hay không còn chưa biết nha.

"Nghe nói Hoàng Thượng ban thưởng hai thị thiếp cho con, con chuẩn bị làm sao bây giờ ?" Tấn phi có chút lo lắng của nàng sẽ bị vạch trần.

"Ha ha, không cần lo lắng, nhi thần sẽ có biện pháp ." Quân Lâm an ủi Tấn phi nói.

"Ừ, vậy con nghỉ ngơi sớm một chút. Nương đi về trước ." Tấn phi nhìn bầu trời đã tối muộn, liền chuẩn bị rời đi.

"Vâng, nương, ngủ ngon!" Quân Lâm mỉm cười nhìn nàng nói.

Loading...
Loading...