Chương 17

Chương 17


Quân Lâm mang theo năm vạn đại quân hướng biên cương xuất phát, trên đường đi qua Phượng Hoàng sơn, cách đó không xa truyền đến tiếng đánh nhau, làm cho nàng nhíu mi.

"Người đâu, đi xem có chuyện gì xảy ra?" Quân lâm phân phó nói.

"Dạ." Một đội binh lính tiến nhanh tới tìm hiểu tình huống.

"Là chuyện gì xảy ra?" Quân Lâm hỏi.

"Hồi điện hạ, phía trước có vài nam tử che mặt đang vây đánh một nữ tử bị thương."

"Đáng giận, ỷ đông hiếp hiếu." Quân Lâm tức giận nói,"Người đâu, đi lên cứu người."[ hãn, ngươi có thể hay không trước phân rõ người nào là người tốt người nào là người xấu a?]

"Tuân mệnh." Bọn lính đều nhằm phía nam tử che mặt tiến công. Quân Lâm trong lòng tò mò cũng đi theo ruổi ngựa tiến lên.

"Sư huynh, có binh lính hướng nơi này xông tới." Trong đó một cái người bịt mặt nói.

"Mau, chạy thôi." Nam tử đi đầu nói.

"Các ngươi đừng hòng trốn." Quân Lâm cáo mượn oai hùm huy kiếm chạy tới, thấy một vị mỹ nhân bị thương, trong lòng nghĩ: Ha ha, hôm nay quá may mắn, thế nhưng cứu được một vị mỹ nhân!

"Đừng đuổi theo." Xem này đã muốn không thấy bóng người , Quân Lâm nói, sau đó nàng xuống ngựa đi đỡ vị mỹ nhân kia, lại không dự đoán được bị cô nương kia một phen đem kiếm đặt trên cổ.

"Cô nương, ngươi nghĩ sai rồi, ta là tới cứu ngươi ." Quân Lâm trong lòng thầm than, thật là lòng tốt không được báo đáp mà.

"Hừ, ai muốn ngươi cứu." Nói xong liền kêu rên một tiếng, có lẽ là bị thương quá nặng.

"Tốt tốt, là ta xen vào việc của người khác được chưa?" Quân Lâm thật cẩn thận ngăn kiếm của nàng, nói,"Trước chữa thương đi, ngươi xem ngươi còn đang chảy máu kìa."

"Không cần ngươi quản." Có lẽ do mất máu quá nhiều, mắt thấy nàng kia sắp té ngã. Quân Lâm vội vàng đỡ lấy nàng, nói:"Trước trị thương đã, ít nói nhảm." Nàng kia trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái.

"Người đâu, truyền quân y."

"Điện hạ, vị cô nương này trên người trúng ba nhát kiếm, nhưng không có thương tổn nghiêm trọng, chỉ là mất máu quá nhiều mới mới ngất xỉu, nghỉ ngơi mấy ngày liền hảo ." Quân y bẩm báo nói.

"Tốt lắm, ngươi đi kê thuốc đem đến." Quân Lâm nói, sau đó ôm lấy cô nương kia hướng xe ngựa của mình đi tới.

"Cô nương, ta đây là bất đắc dĩ a, ngươi bị thương không đi được, ta mới ôm ngươi thôi." Quân Lâm chột dạ giải thích, trên thực tế lại nghĩ : ha ha tranh thủ ăn đậu hủ của ngươi một chút.

"Hừ." Kia cô nương đầu vừa chuyển, không thèm nhìn nàng. Quân Lâm cười hắc hắc.

Trên mã xa để ba tầng chăn bông, Quân Lâm nguyên bản nghĩ cưỡi ngựa mệt mỏi thì có thể ở trên xe hảo hảo nghỉ ngơi . Hiện tại lại phải nhường cho người bị thương, bất quá là một mỹ nhân a, nên nàng trong lòng cũng là thập phần nguyện ý .

"Ngươi là hoàng tử?" Cô nương kia hỏi.

"Ân." Quân Lâm trả lời, trên tay lại nhẹ nhàng vì nàng băng bó miệng vết thương.

"Ngươi đứng hàng thứ mấy?"

"Ta đứng hàng thứ thứ chín, ngươi bảo ta Quân Lâm, Lâm Lâm đều có thể." Quân Lâm vô lại cười. (Editor: Quân Lâm ngươi quả nhiên mặt dày.)

"Hừ." Mỹ nhân liền tỏ thái độ khinh thường nàng.

"Ngươi tên gì?" Quân Lâm hỏi. Nàng kia cũng không để ý.

"Không công bằng." Quân Lâm đô miệng nói,"Ta đều nói cho ngươi tên của ta, ngươi cũng không nói cho ta biết." Nàng xem Quân Lâm đô miệng bộ dáng thực khôi hài, nhưng là mặt vẫn không biểu tình .

"Ta muốn ngủ.".

"Ngươi không nói ta làm sao biết gọi người là gì a." Quân Lâm không phục nói.

"Tùy tiện ngươi!" Nàng vẫn là quay đầu không để ý.

"Hừ, có gì đặc biệt hơn người ? Mỹ nhân thì liền như vậy." Quân Lâm miệng lẩm bẩm. Nhưng là cũng không có biện pháp, đành phải ở xe ngựa chọn một chỗ cách xa nàng nghỉ ngơi, như vậy cũng tiện chăm sóc nàng.

Chờ Quân Lâm nhắm mắt lại, nàng kia lại mở mắt, dung nhan tuyệt mỹ lạnh như băng lại xuất hiện một tia mỉm cười, thầm nghĩ: Tiểu tử này cũng thực thức thời.
�ầu ̇=Rb��


Loading...
Loading...