Q9.C452: Chọc vào nỗi đau của mày sao?

Sự thật chứng minh, Lục Bắc Thâm khá hợp với bộ trang phục ấy, trông gần gũi hơn một chút. Cố Sơ vốn dĩ khá nhiệt huyết với các nhân vật hoạt hình Disney nên càng thích chiếc áo đó hơn. Tới khi Lục Bắc Thâm từ trong phòng thử đồ đi ra, cô khen nức khen nở. Cô nhân viên đứng bên không hiểu tình hình cho lắm bèn nói với Cố Sơ: "Bạn trai chị mặc chiếc áo này trông rất đẹp".

Làm cho Lục Bắc Thâm sững người, còn Cố Sơ thì ngượng ngập.
Lục Bắc Thần đang xem các bộ khác, có lẽ nghe được câu này bèn từ tốn bước lên, kéo Lục Bắc Thâm lại: "Để anh xem đẹp cỡ nào nào".
Lục Bắc Thâm lại càng khó xử.
"Ấu trĩ." Lục Bắc Thần đưa ra một đánh giá không khách quan chút nào.
"Tôi mua chiếc này." Có thể thấy, Lục Bắc Thâm rất thích bộ này, mặc kệ lời "đả kích" của anh trai, thái độ của cậu vẫn rất kiên quyết.
Cô nhân viên lại cất giọng ngọt xớt, "Anh đúng là biết nhìn, đây là bộ giới hạn số lượng của năm nay đấy".
Cố Sơ vội hỏi: "Đồ nữ ở trên tầng phải không?".
"Vâng thưa chị."
Cố Sơ tíu tít, trông dáng vẻ có lẽ định lát nữa thử xem sao. Lục Bắc Thần đánh giá Lục Bắc Thâm một lượt từ trên xuống dưới, rồi lại quan sát biểu cảm của Cố Sơ, cuối cùng ngẫm nghĩ, hắng giọng trả lời cô nhân viên: "Lấy thêm một bộ nữa đi".
Cô nhân viên cười thùy mị, "Dạ thưa anh, vì bộ này là bản hiếm, số lượng có hạn nên tung ra thị trường cũng có hạn, cả Thượng Hải chỉ có độc một bộ này. Hay là tôi có thể giúp anh kiểm tra xem các đại lý ở các thành phố khác còn hàng không ạ".
Lục Bắc Thần cau mày, rõ ràng đang chê phiền. Anh quay sang nhìn Lục Bắc Thâm, "Cởi ra anh thử cái nào".
Lục Bắc Thâm ngẩn ra, rồi lập tức phản ứng lại, "Không phải anh chê trẻ con sao?".
"Nói nhiều lời làm gì." Lục Bắc Thần thúc giục cậu.
Lục Bắc Thâm lắc đầu như trống bỏi.
"Nhanh lên nào!" Lục Bắc Thần cũng mặc kệ những ánh mắt xung quanh, đẩy Lục Bắc Thâm một cái: "Anh cũng muốn thử xem hiệu quả ra sao".
"Không cần rắc rối vậy đâu." Lục Bắc Thâm kéo anh tới trước gương, chỉ vào mình, "Anh nhìn em đi, hiệu quả anh nhìn thấy chính là hiệu quả của anh".
Cô nhân viên đứng bên cạnh không nhịn được cười.
Lục Bắc Thần thẳng thừng kéo nó vào phòng thử đồ.
Chẳng mấy chốc hai người đã lại đi ra.
Cố Sơ vừa nhìn đã nhận ra ngay ai là ai, chỉ có cô nhân viên là ngơ ngẩn, nhìn rất lâu rồi lẩm bẩm: "Thế này là thay rồi hay chưa đây?".
Ở trong mắt Cố Sơ, Lục Bắc Thần đã trở thành kẻ thắng, Lục Bắc Thâm đứng đằng sau tỏ ra không cam tâm tình nguyện.
"Thế nào?" Lục Bắc Thần nhìn Cố Sơ.
Cố Sơ uể oải đáp: "Thì cũng giống anh ấy thôi".
Lục Bắc Thâm đứng dựa vào gương, cười khẩy.
Lục Bắc Thần sát lại gần cô, hạ thấp giọng: "Em nói thật đi, có phải anh mặc đẹp hơn một chút không?".
Cố Sơ tỏ ra khó xử: "Bây giờ anh soi gương, sẽ cảm thấy anh đẹp hay người trong gương đẹp đây?".
"Nếu cả hai anh đều thích thì tôi có thể điều một bộ từ thành phố khác tới." Cô nhân viên cười nói: "Bộ này quả thực là mua một bộ hiếm đi một bộ".
"Không cần, phức tạp quá." Lục Bắc Thần buông một câu, "Lấy bộ này đi." Dứt lời, anh ôm vai Cố Sơ, "Đi nào, lên tầng hai xem với em, mua một bộ tình nhân".
Lục Bắc Thâm tức đến nghiến răng kèn kẹt.
...
Cố Khải Mân vẫn tìm tới được bệnh viện nơi Tiêu Tiếu Tiếu đang nằm rất nhanh.
Thực ra đây cũng không phải chuyện gì khó khăn, mặc dù Kiều Vân Tiêu có cách khiến anh ta không tìm được tới nơi nhưng Tiêu Tiếu Tiếu hy vọng tự mình giải quyết chuyện này nên anh vẫn phải tôn trọng quyết định của cô.
Tiêu Tiếu Tiếu ở một phòng bệnh gia đình, có phòng ngủ, phòng khách, rất thoải mái dễ chịu.
Cố Khải Mân vẫn phong độ ngời ngời như mọi khi. Anh ta ôm một bó hoa hồng to, để ở đầu giường, mỉm cười mãi. Tiêu Tiếu Tiếu không nhìn anh ta, càng không để ý tới những bông hồng nhung đang mùa nở rộ.
Kiều Vân Tiêu không yên tâm, vẫn ở ngoài phòng khách chờ đợi, bên ngoài còn có các vệ sỹ đã được huấn luyện bài bản.
Anh châm một điếu thuốc, nhẹ nhàng nhả khói, nhìn mải miết về phía phòng ngủ.
Cánh cửa vẫn mở, có lẽ Cố Khải Mân có lời muốn nói nên bước tới định đóng cửa lại. Kiều Vân Tiêu thấy thế lập tức đứng dậy, sải bước tới chống tay lên khung cửa, nhìn Cố Khải Mân bằng nét mặt lạnh như băng, "Để cửa khép hờ, muốn nói gì thì nói mau lên".
Sắc mặt Cố Khải Mân hơi tái đi nhưng nụ cười cũng trở lại gần như ngay lập tức, "Anh Kiều, đây là chuyện giữa hai vợ chồng chúng tôi, anh can dự quá nhiều không thích hợp lắm thì phải".
Vừa nghe xong, Kiều Vân Tiêu đã bốc hỏa, "Vợ chồng? Anh coi cô ấy là vợ mình sao?".

Cố Khải Mân không giận mà bật cười, nhìn chằm chằm Kiều Vân Tiêu, nhưng ánh mắt có phần khiêu khích, "Cứ cho là vậy, liên quan gì tới anh Kiều?".
"Anh tưởng tôi không thể xen vào?" Kiều Vân Tiêu nheo mắt lại.
"Tôi nghĩ, chuyện này đồn ra ngoài không hay lắm thì phải." Cố Khải Mân cười ha ha.
Nghe xong, Kiều Vân Tiêu không giận dữ mà lạnh lùng hừ một tiếng, "Cũng còn hơn sau này mọi người dùng từ "mặt người dạ thú" để hình dung bác sỹ Cố chứ nhỉ?".
Khóe miệng Cố Khải Mân khẽ giật.
"Chúng ta nên nói chuyện rồi." Tiêu Tiếu Tiếu bất thình lình lên tiếng.
Cố Khải Mân tươi cười, nhìn Kiều Vân Tiêu chăm chăm, "Nghe thấy chưa? Chúng tôi cần nói những chuyện của vợ chồng với nhau".
Kiều Vân Tiêu đánh mắt nhìn Tiếu Tiếu.
Cô cúi đầu, không nhìn anh, biểu cảm như đang suy tư. Không còn cách nào khác, anh đành thỏa hiệp. Cố Khải Mân đang định đóng cửa thì nghe thấy Tiếu Tiếu dặn với một câu, "Cứ để cửa mở".
Cố Khải Mân tỏ ra không vui, nhưng cuối cùng cũng không nói thêm gì.
Kiều Vân Tiêu cũng để lại không gian riêng tư cho Tiếu Tiếu. Anh quay người trở lại phòng khách. Dù sao cửa cũng mở, chắc Cố Khải Mân cũng không dám làm gì.
Ngoài kia là cả trời hoàng hôn tuyệt đẹp.
Là chút ánh sáng cuối cùng sắp bị bóng đêm nuốt trọn, đường chân trời đỏ rực như lửa. Rèm cửa chưa được kéo lại, có tia nắng xế hắt lên gò má Tiêu Tiếu Tiếu. Cố Khải Mân nhìn mãi, nhìn mãi lại nhớ đến lần đầu tiên nhìn thấy cô e thẹn, hoàng hôn ngày ấy cũng rực rỡ như bây giờ. Anh ta bước lên, ngồi xuống bên cạnh cô, hạ thấp giọng xin lỗi, "Anh biết lần này anh rất quá đáng. Tiếu Tiếu, tha thứ cho anh thêm một lần đi".
Tiêu Tiếu Tiếu quay đầu nhìn anh ta rất lâu.
Cố Khải Mân bị nhìn đến nỗi cả người thiếu tự nhiên, nhưng vẫn bấm bụng nói lời mềm mỏng, "Tiếu Tiếu, Thiên Thiên hay gào ầm ĩ đòi tìm em đấy", rồi lại kéo tay cô qua, "Nếu em chưa hết giận thì đánh anh, mắng anh cũng được".
"Thế nào cũng được sao?" Tiêu Tiếu Tiếu khẽ hỏi.
"Đúng thế." Cố Khải Mân đáp chắc nịch, "Chỉ cần em có thể tha thứ cho anh".
"Được." Tiêu Tiếu Tiếu quay đi, nhấn mạnh từng câu từng chữ, "Ly hôn".
Khóe miệng Cố Khải Mân lại giật, vài giây sau mới kiên nhẫn nói: "Đừng đùa nữa Tiếu Tiếu, em biết là anh không thể rời xa em mà".
"Hôn nhân của chúng ta là một sai lầm." Tiêu Tiếu Tiếu lạnh nhạt nói: "Nhân lúc cả anh và tôi đều còn trẻ, sửa sai vẫn còn kịp".
"Anh sẽ không đồng ý đâu."
"Không." Tiêu Tiếu Tiếu lại nhìn về phía anh ta, lần này cô cười khẽ: "Anh sẽ đồng ý, nếu anh không muốn thân bại danh liệt".
Cố Khải Mân đờ ra, đứng phắt dậy, "Cô nói gì?".
"Trong nhà có một ít đồ." Tiêu Tiếu Tiếu thản nhiên nói: "Sau khi xem xong anh hãy quyết định có cần kiên trì vậy không?".
Cố Khải Mân cau mày.
"Tôi không cần một đồng nào cả, cũng không cần tài sản gì của anh hết, chỉ cần một chữ ký của anh." Tiêu Tiếu Tiếu đưa ra điều kiện, "Tôi không muốn hủy hoại tiền đồ của anh, những chuyện đã qua tôi cũng không truy cứu nữa. Tôi nghĩ anh cũng không muốn nhìn thấy vì tôi mà cuộc hôn nhân dây dưa đến độ ai ai cũng biết chứ?".
Cố Khải Mân là một người thông minh, vừa nghe xong đã lập tức hiểu ngay. Hai lần trước anh ta cũng động tay động chân với Tiêu Tiếu Tiếu, nhưng cô cũng không phải dạng vừa, chưa bao giờ ngoan ngoãn giơ tay chịu trói. Thế mà hôm đó cô không hề có ý đáp trả, bây giờ nghĩ lại, anh ta đã hiểu ý đồ của cô.
Cơn giận trong lồng ngực đột ngột bùng lên. Anh ta cuộn chặt hai tay lại, hạ thấp giọng, gằn mạnh, "Tiêu Tiếu Tiếu, cô chán sống rồi hả? Dám uy hiếp tôi?".
"Có lúc con người ta khi muốn bảo vệ chính mình, không quan tâm tới quá nhiều thứ nữa." Tiêu Tiếu Tiếu tỏ ra hờ hững.
"Đừng tưởng cô sẽ được như ý nguyện!" Cố Khải Mân nghiến răng.
"Không đáng để tiền đồ bị hủy hoại vì loại phụ nữ như tôi đâu. Tôi nghĩ, ở trong lòng anh cũng nghĩ vậy phải không, nếu không sao lại vung thẳng nắm đấm?"
Gân xanh nổi rõ trên mu bàn tay Cố Khải Mân.
"Thả lỏng bàn tay anh ra đi, dẫu sao ở đây anh cũng chẳng làm được gì." Tiêu Tiếu Tiếu thở dài, "Cố Khải Mân, tôi hoàn toàn không muốn uy hiếp anh. Chỉ cần anh ký vào đơn ly hôn, tôi sẽ giữ hình tượng cho anh. Dù sao cũng đã làm vợ chồng, anh mất mặt, người khác cũng sẽ cười tôi".
Cố Khải Mân cười khẩy, "Đừng tưởng tôi không biết cô đang tính toán chuyện gì. Chẳng qua cô muốn cao chạy xa bay với gã họ Kiều ngoài kia chứ gì?".
"Cố Khải Mân, anh..."
"Mày là thằng khốn!" Kiều Vân Tiêu lao tới, túm lấy cổ anh ta, đấm một cú vào mặt.
Tiêu Tiếu Tiếu thảng thốt hét lên. Cố Khải Mân đứng không vững, ngã xuống đất. Kiều Vân Tiêu vẫn còn nhân cơ hội đánh thêm nhưng bị Tiêu Tiếu Tiếu quát dừng: "Kiều Vân Tiêu!".
Cú đấm của anh lơ lửng giữa không trung, rất lâu anh mới nghiến răng hạ xuống. Cố Khải Mân đứng dậy, quẹt lớp da bị xước, nhìn Kiều Vân Tiêu, cười lạnh, "Sao? Chọc đúng chỗ đau của mày à?".
"Cố Khải Mân, đừng bảo tao chưa cảnh cáo mày! Mày dám có những hành vi ấy với Tiếu Tiếu là đã cấu thành tội phạm. Mày đừng ép tao hủy hoại mày." Gương mặt Kiều Vân Tiêu lạnh tanh, "Còn về việc mày nghĩ sao là tùy! Mày muốn đi vào đường cùng cứ tự đi, đừng kéo Tiếu Tiếu xuống chôn chung!".
~Hết chương 452~

Loading...
Danh sách Chap

Giới thiệu

Lời mở đầu

[Q1].Chương 1 - Chương 20

[Q1].Chương 21 - Chương 58

[Q2].Chương 59 - Chương 70

[Q2].Chương 71 - Chương 90

[Q2].Chương 91 - Chương 100

[Q2].Chương 101 - Chương 110

[Q3].Chương 111 - Chương 120

[Q3].Chương 121 - Chương 130

[Q3].Chương 131 - Chương 140

[Q3].Chương 141 - Chương 150

[Q3].Chương 151 - Chương 163

[Q4].Chương 164 - Chương 180

[Q4].Chương 181 - Chương 190

[Q4].Chương 191 - Chương 200

[Q4].Chương 201 - Chương 210

[Q4].Chương 211 - Chương 221

[Q5].Chương 222 - Chương 240

[Q5].Chương 241 - Chương 250

[Q5].Chương 251 - Chương 264

[Q6].Chương 265 - Chương 280

[Q6].Chương 281 - Chương 290

[Q6].Chương 291 - Chương 300

[Q6].Chương 301 - Chương 313

[Q7].Chương 314 - Chương 320

[Q7].Chương 321 - Chương 330

[Q7].Chương 331 - Chương 340

[Q7].Chương 341 - Chương 350

[Q7].Chương 351 - Chương 360

[Q7].Chương 361 - Chương 370

[Q7].Chương 371 - Chương 387

[Q8].Chương 388 - Chương 400

[Q8].Chương 401 - Chương 410

[Q8].Chương 411 - Chương 420

Q8.C414: Chỉ có hủy hoại cô, anh ấy mới không phải chịu khổ

Q8.C421: Anh cũng biết ngượng

Q8.C422: Tự làm tự chịu

Q8.C423: Sau này con trai anh khổ rồi

Q8.C424: Anh tưởng em sẽ khoản đãi anh?

Q8.C425: Đẹp đẽ bề ngoài

Q8.C426: Những gì em nói, anh đều nhớ cả

Q8.C427: Ai muốn gặp cô?

Q8.C428: Nhẫn của cô rất đẹp

Q8.C429: Nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn

Q9.C430: Tôn nghiêm của sinh mạng

Q9.C431: Cô ấy thích hư vinh, anh sẽ cho cô ấy hư vinh

Q9.C432: Chỉ sợ sẽ có một ngày

Q9.C433: Báo cảnh sát, bắt lưu manh

Q9.C434: Cuộc đời thật hay giả

Q9.C435: Thái độ thay đổi quá nhanh

Q9.C436: Cuốn nhật ký năm ấy

Q9.C437: Người đã có gia đình

Q9.C438: Nỗi bất an của Cố Sơ

Q9.C439: Em phải bảo vệ anh

Q9.C440: Kẻ ngốc cũng nhận ra anh không nỡ

Q9.C441: Việc riêng rất quan trọng

Q9.C442: Không phải thương lượng, mà là thông báo

Q9.C443: Không thể thay đổi sự thật, chỉ có thể thay đổi tương lai

Q9.C444: Vốn cùng một rễ

Q9.C445: Có thể về hưu sớm

Q9.C446: Chim sẻ đứng sau

Q9.C447: Là kém chứ gì?

Q9.C448: Cách biệt quả thực không chỉ là một chút

Q9.C449: Để lỡ là để mất

Q9.C450: Viên thuốc trong lòng bàn tay

Q9.C451: Tướng mạo tương đồng, sở thích khác biệt

Q9.C452: Chọc vào nỗi đau của mày sao?

Q9.C453: Trợ thủ Ngư Khương

Q9.C454: Lục Bắc Thần, em sẽ lấy anh

Q9.C455: Hai anh chị không thể kết hôn!

Q9.C456: Nợ một lời giải thích

Q9.C457: Cuộc điện thoại thần bí

Q9.C458: Không mời tự đến

Q9.C459: Chỉ muốn tới tìm em

Q9.C460: Những thay đổi kỳ quái

Q7.C461: Vu Linh

Q9.C462: Thích hợp nói chuyện với tôi hơn

Q9.C463: E rằng không chỉ có ba con

Q9.C464: Ôm cây đợi thỏ

Q9.C465: Anh chỉ tin em

Q9.C466: Khó cả đôi đường

Q9.C467: Người trong cuộc

Q9.C468: Ký ức thiếu hụt

Q9.C469: Thế nên anh mới cần em

Q9.C470: Anh nuôi em

Q9.C471: Nỗi sợ hãi của Lục Bắc Thâm

Q9.C472: Lẽ nào anh còn muốn bỏ rơi em lần nữa?

Q9.C473: Sự thật đã sớm phát hiện ra

Q9.C474: Bí mật không nỡ chia sẻ cùng ai

Q9.C475: Là biển hoa hay vực sâu?

Q10.C476: Bán em cho anh được không?

Q10.C477: Anh cũng hồi hộp

Q10.C478: Người biến mất là ai?

Q10.C479: Dịp khác

Q10.C480: Trò giết người diệt khẩu

Q10.C481: Cầu cứu

Q10.C482: Gần như suy sụp

Q10.C483: Hiện tại và quá khứ

Q10.C484: Sự thật không thể né tránh

Q10.C485: Cần một con hổ tới bảo vệ em

Q10.C486: Hy vọng chỉ là một giấc mơ

Q10.C487: Tình tiết mỗi lúc thêm rõ nét

Q10.C488: Có một sức mạnh gọi là tình yêu

Q10.C489: Nhất định phải ngã đau

Q10.C490: Lấy thân phận để đánh đổi

Q10.C491: Nếu chỉ là bạn bè

Q10.C492: Kiếp trước nợ nhà họ

Q10.C493: Nguyện tin là giả hơn

Q10.C494: Nỗi phiền muộn của Lục Bắc Thần

Q10.C495: Chị, em yêu chị!

Q10.C496: Đoạn clip trút giận

Q10.C497: Những gì họ nợ em, anh trả

Q10.C498: Một mảnh giấy

Q10.C499: Thì ra đây là giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

Q10.C500: Đêm tân hôn náo nhiệt

Q10.C501: Chị dâu

Q10.C502: Người mắc nợ là nhà họ Cố

Q10.C503: Thay đổi thái độ

Q10.C504: Bình thản tới mức gần như tàn nhẫn

Q10.C505: Anh không sợ cô đòi hỏi

Q10.C506: Lục Bắc Thần, anh đừng sợ

Q10.C507: Cảm giác khác lạ

Q10.C508: Chưa từng yêu anh

Q10.C509: Em thất hứa rồi (Kết thúc vụ án 3)

Q11.C510: Thôn bị nguyền rủa

Q11.C511: Vượt mưa vượt gió

Q11.C512: Là quỷ núi hay có kẻ giả thần giả quỷ?

Q11.C513: Tai nạn tại nơi chụp ảnh

Q11.C514: Bao năm qua, em ổn chứ?

Q11.C515: Thả một dải cờ cầu nguyện

Q11.C516: Dấu tay hoen máu

Q11.C517: Quỷ núi cũng không giúp được

Q11.C518: Tôi không muốn quan tâm tới chuyện này

Q11.C519: Bắc Thần, cứ làm điều gì anh thích!

Q11.C520: Có muốn thông đồng làm bậy không?

Q11.C521: Người lạ với bộ râu xồm

Q11.C522: Nghi lễ tế bái quái dị

Q11.C523: Nan đề

Q11.C524: Manh mối trong bức ảnh

Q11.C525: Nồi nào úp vung nấy

Q11.C526: Khi cần thiết bán chút "sắc" cũng được

Q11.C527: Vợ tôi

Q11.C528: Xương vụn của mấy người?

Q11.C529: Số cả rồi

Q11.C530: Áp lực quá lớn

Q11.C531: Lễ hội dời núi trong đêm

Q11.C532: Thiên Huyền Nữ

Q11.C533: Manh mối kỳ lạ

Q11.C534: Cuộc chiến lý luận

Q11.C535: Thân phận của nạn nhân

Q11.C536: Nguy hiểm lúc nửa đêm

Q11.C537: Ai đang lợi dụng ai?

Q11.C538: Sóng gió thi nhau ập tới

Q11.C539: Nghi vấn trùng trùng

Q11.C540: Vấn đề có thể giải quyết bằng tiền không phải là vấn đề

Q11.C541: Nhân tài toàn năng

Q11.C542: Mẹ chồng

Q11.C543: Ý kiến mâu thuẫn

Q11.C544: Quyết định của Lục Bắc Thâm

Q11.C545: Mùi hương trên thi thể

Q11.C546: Suy đoán đáng sợ

Q11.C547: Dự cảm của La Trì

Q11.C548: Tình cũ của anh

Q11.C549: Uy hiếp

Q12.C550: Không cần lo lắng

Q12.C551: Oan gia ngõ hẹp

Q12.C552: Lén la lén lút

Q12.C553: Oan hồn

Q12.C554: Chứng cứ chắc chắn

Q12.C555: Dự cảm

Q12.C556: Nỗi lo của La Trì

Q12.C557: Kẻ đứng phía sau

Q12.C558: Bí mật của núi Tây Nại

Q12.C559: Bí mật đằng sau bí mật

Q12.C560: Chiếc bóng ấy

Q12.C561: Bọ ngựa bắt ve sầu, chim sẻ đợi phía sau

Q12.C562: Em có từng phản bội anh không?

Q12.C563: Đêm mưa căng thẳng

Q12.C564: Sai lầm của nó, để anh gánh

Q12.C565: Nhân tính vốn không có sai hay đúng

Q12.C566: Mệt rồi thì chúng ta về nhà

Q12.C567: Kết thúc

Ngoại truyện: Giáng sinh ngập tuyết

Ngoại truyện 1: Lục Bắc Thần

Ngoại truyện 1: Lục Bắc Thần (II)

Loading...