Q9.C440: Kẻ ngốc cũng nhận ra anh không nỡ

Trán Cố Khải Mân nổi gân xanh, bàn tay nắm lại gắt gao, sắc mặt trở nên hung dữ, hai mắt nhìn chòng chọc về phía Tiêu Tiếu Tiếu như một con sói. Tiếu Tiếu cũng liều mình, nhìn thẳng vào mắt hắn, sống lưng thẳng tắp, có vẻ như không chịu khuất phục.
Rất lâu sau, hắn bước lên bỗng một tay giữ chặt cánh tay Tiếu Tiếu, hạ mình, "Tiếu Tiếu, xin lỗi em. Anh sai rồi. Anh không nên giấu giếm em, anh làm vậy cũng chỉ vì anh quá yêu em mà thôi. Anh sợ em không chấp nhận Thiên Thiên, không chấp nhận chuyện quá khứ của anh nên anh mới nói dối. Em tha thứ cho anh đi, được không?".
Sự tiếp xúc của hắn khiến Tiếu Tiếu phản cảm, gạt tay hắn ra và nói: "Cố Khải Mân, anh đã hoàn toàn khác với những gì ban đầu tôi quen biết, anh của bây giờ quá xa lạ rồi".
"Tiếu Tiếu." Cố Khải Mân một lần nữa giữ chặt cô, "Đừng rời xa anh, nếu em rời xa anh, anh sẽ chẳng còn gì cả".
"Anh vẫn còn Thiên Thiên, còn sự nghiệp của anh." Tiêu Tiếu Tiếu lãnh đạm trả lời, "Anh còn rất nhiều việc phải làm, ví dụ như thanh minh quan hệ giữa anh và Thiên Thiên. Bây giờ nó còn nhỏ, chưa biết gì cả, lẽ nào anh định giấu giếm tới tận lúc nó trưởng thành? Cố Khải Mân, anh không thể ích kỷ như vậy!".
"Đúng đúng đúng, em bắt anh làm gì anh cũng làm hết. Em muốn anh nhận Thiên Thiên anh sẽ nhận." Cố Khải Mân hạ thấp giọng, "Chỉ cần em đừng ly hôn với anh, đừng rời xa anh!".
Mặc dù hạ giọng nhưng tay hắn vẫn rất khỏe, làm cánh tay Tiếu Tiếu đau đớn. Cô nhíu mày, quát khẽ, "Thả em ra!".
"Tiếu Tiếu..."
"Cố Khải Mân, có lẽ cuộc hôn nhân của chúng ta là một sai lầm." Cô không muốn dựa gần vào hắn bèn đứng dậy, "Đơn xin ly hôn tôi để ở đây, khi nào anh ký xong thì báo cho tôi biết".
Cố Khải Mân thấy thế, đứng phắt dậy, "Cô đi đâu?".
"Ngày mai tôi sẽ đón Thiên Thiên về." Tiêu Tiếu Tiếu không trả lời câu hỏi của hắn, chỉ khẽ nói, "Sau này anh hãy đối xử với Thiên Thiên tốt một chút. Còn nữa, dù sao chị ấy cũng là mẹ của Thiên Thiên, anh không có quyền can thiệp tới việc chị ấy thăm nom thằng bé".
Cố Khải Mân bỏ ngoài tai, sải bước tới trước, chặn đường đi của cô, ánh mắt quắc lại, hung dữ, "Cô định bỏ đi?".
"Tránh xa." Cô muốn về nhà mình, suy nghĩ ly hôn như hòn đá tảng ném xuống đáy biển, chưa bao giờ kiên định như thế.
"Muộn thế này rồi, cô còn định đi đâu?" Cố Khải Mân nghiến răng ken két, "Tôi hiểu rồi, cô định tới tìm Kiều Vân Tiêu chứ gì?".
"Anh nói linh tinh gì vậy?"
"Tôi nói bậy hay hai người vốn đang dan díu với nhau?" Cố Khải Mân đột ngột cao giọng, chỉ tay vào cô, "Đừng tưởng tôi không biết chút chuyện đó của hai người! Tôi đã nhắm một mắt, mở mắt rồi mà cô vẫn còn dám có tư tình với nó trước mặt tôi! Gì mà Thiên Thiên, gì mà mẹ thằng bé, tất cả đều chỉ là cái cớ, cô muốn ly hôn với tôi chẳng qua là vì muốn cao chạy xa bay với thằng đó mà thôi!".
"Cố Khải Mân, tốt xấu gì anh cũng là người có bằng cấp, ăn nói đừng có khó nghe như vậy!" Tiêu Tiếu Tiếu tức run người.
"Tôi ăn nói khó nghe ư? Tôi có ăn nói khó nghe cỡ nào cũng không khó coi bằng hành vi của cô!" Cố Khải Mân bóp chặt tay cô, gương mặt tái xanh, méo xệch, "Mẹ kiếp! Lúc cô lấy tôi cô chỉ là một đôi giày rách! Một đôi giày rách bị người ta chơi chán rồi bỏ!".
Cả người Tiêu Tiếu Tiếu run lên, cô nhìn hắn không chớp mắt.
"Cô nghĩ tôi ngu à?" Cố Khải Mân nghiến răng nghiến lợi, "Trước khi kết hôn cô đã lăn lên giường với thằng cha Kiều đó rồi. Chết tiệt, hai người còn liếc mắt đưa tình! Có giỏi thì cô lấy nó đi, đừng có lấy tôi! Người ta là cậu chủ quyền quý, chơi bời với cô rồi thôi, cô lại nghĩ là thật chắc?".
"Thả tôi ra!" Cánh tay Tiếu Tiếu sắp gãy tới nơi.
"Tôi đã phải lấy thứ đồ chơi vứt đi của thằng họ Kiều đó là đã nhẫn nhịn lắm rồi, cưới rồi mà cô vẫn còn định cho tôi mọc sừng à?" Ngay sau đó Cố Khải Mân vươn cánh tay còn lại tới, bóp cổ Tiếu Tiếu, "Muốn ly hôn với tôi hả? Đừng hòng! Có giết chết cô, tôi cũng không để cô rời xa tôi đâu!".
Tiếu Tiếu chỉ cảm thấy ngạt thở, cô giãy giụa đẩy hắn ra theo phản xạ. Khi định chạy ra cửa thì Cố Khải Mân đứng sau túm lấy tóc cô, giật ngược lại thật mạnh. Cô cảm thấy da đầu bỏng rát vì đau đớn, đôi chân mềm nhũn quỳ sụp xuống nền đá hoa, đầu gối nhói buốt. Nhưng Cố Khải Mân không định tha cho cô, hắn cứ thế giật tóc cô lôi tới trước bàn uống nước.
Nỗi đau nơi đầu gối không bằng cơn đau trên da dầu. Cô vùng vẫy, kêu gào nhưng chỉ càng khiến Cố Khải Mân thêm kích động. Hắn giật tóc cô rồi nâng mặt cô lên, ngay sau đó ấn thật mạnh, trán cô đập xuống mặt bàn.
Tiêu Tiếu Tiếu cảm thấy đầu óc choáng váng, cơn đau nhói tim lan ra khắp cơ thể. Hắn cứ đập hết lần này tới lần khác, tới khi cô không còn sức để kêu gào nữa.
Có dòng chất lỏng nóng rực men theo trán chảy xuống, tanh nồng mùi máu.
"Cô nói đi, thằng Kiều đó đã cho cô uống bao nhiêu bát thuốc mê? Sau khi cưới, cô lại chung chạ vói nó bao nhiêu lần nữa? Dám vì nó đòi ly hôn với tôi!" Cố Khải Mân túm tóc cô nâng mặt lên, cười ghê rợn.
Mí mắt Tiếu Tiếu đã rớm máu, hơi thở ngắt quãng, "Cố Khải Mân, anh là đồ cầm thú...".
"Ngoan ngoãn ở bên tôi có được không?" Cố Khải Mân quỳ xuống, quẹt tay qua vệt máu trên trán cô, "Chẹp chẹp, gương mặt nhỏ nhắn xinh đẹp như vậy mà máu me thật không dễ coi chút nào. Tiếu Tiếu, cô cần nói với tôi cô không ly hôn là tôi sẽ không đánh cô nữa".
Tiếu Tiếu cắn chặt răng.
"Thằng họ Kiều thật sự tốt đến thế sao?" Cố Khải Mân làm mặt tổn thương rồi lại bóp cổ cô, tay rất mạnh, "Tôi tốt với cô như vậy, mà cô vẫn không quên được nó, có phải không?".

Tiêu Tiếu Tiếu đáp một cách khó khăn, "Không... liên quan đến người khác. Cố Khải Mân, anh có giỏi thì hôm nay... cứ đánh chết tôi đi".
"Người ta bảo lòng dạ đàn bà như kim rơi đáy biển, quả không sai chút nào." Cố Khải Mân căm phẫn, "Leo lẻo nói chuyện tình cảm với tôi, cô có tình cảm với tôi sao? Tôi phỉ nhổ! Thằng Kiều đó không lấy cô, nên cô đành tìm tôi làm vật thế thân chứ gì?".
Dứt lời, hắn đứng dậy rồi lấy chân đá mạnh vào người cô.
Tiêu Tiếu Tiếu giơ tay lên đỡ nhưng hắn càng đá càng dữ. Cô nằm rạp dưới đất, để mặc cho hắn đấm đá như mưa rơi lên người. Trong mơ màng, dường như cô nhìn thấy Cố Khải Mân vớ lấy thứ gì đó, cô chưa kịp phản ứng lại, một giây sau hắn đã lăn thứ đó xuống.
Nguyên cả sống lưng chống đỡ, ngay sau đó là một cơn đau đến tắc nghẹn, không thể thở dốc, thở dốc sẽ càng đau hơn. Cô biết, có lẽ là gãy xương rồi...
Cố Khải Mân đánh xong, nhìn người con gái nằm bất động dưới sàn, quần áo dính máu nên trông da dẻ càng trắng đến lạ, như một viên ngọc được quăng vào giữa vũng máu, vẫn còn nguyên vẻ trắng sáng.
Hắn ngồi xuống, áp sát má lại gần cô, nhìn cô chằm chằm, "Trông cô thật đẹp, có phải tay Kiều thích dáng vẻ này của cô không?".
Tiếu Tiếu không còn nhận rõ bộ phận nào trên người cảm thấy đau đớn nữa, bây giờ ngay cả sức để thở cô cũng không còn.
Cố Khải Mân nhìn cô trong bộ dạng áo quần xộc xệch, trong đầu chỉ toàn cảnh tượng cô "vụng trộm" với Kiều Vân Tiêu, lửa giận bốc lên, nhưng cũng bất ngờ cháy bùng dục vọng. Hắn thò tay vào trong áo cô, giật mạnh.
Cô như cây măng bị tuốt vỏ.
Cố Khải Mân đè lên người cô như phát điên, như một dã thú.
Tiếu Tiếu nằm sấp dưới đất, bất động, như một người đã chết.
Chẳng biết đã qua bao lâu, Cố Khải Mân mới phát tiết xong, đứng dậy, từ tốn mặc lại quần rồi dùng chân đá cô một cái, nói: "Tiêu Tiếu Tiếu, tôi cho cô hay. Lần sau cô mà còn dám nhắc tới chuyện ly hôn, tôi sẽ khiến cô đau đớn hơn nữa! Đừng có chọc vào tôi, nếu không có quả ngọt để ăn đâu!".
Quần áo của Tiếu Tiếu bị xé tan nát, bả vai và cổ cũng bị cắn rách máu. Cô yếu ớt nằm đó cho tới khi Cố Khải Mân đá cửa bỏ đi.
Lại chẳng biết phải qua bao lâu nữa, con ngươi của cô mới động đậy.
Ánh mắt cô khó nhọc chuyển tới phía trên chiếc tủ để tivi gần đó. Ở đó có một đốm nhỏ màu đỏ đang nhấp nháy, im lặng ghi lại tất cả mọi việc vừa xảy ra...
...
Cố Tư đã vào học.
La Trì làm "sứ giả", tiễn Cố Tư ra tận sân bay. Cố Sơ vốn định cùng đi, nhưng thấy La Trì có vẻ muốn đi một mình, nghĩ cũng thôi. Lại thêm việc Tiêu Tiếu Tiếu xin nghỉ, phòng khám thiếu người nên cô không thể rời khỏi bệnh viện.
Trước khi ra cửa, cô dặn đi dặn lại Cố Tư rằng phải tập trung vào học hành, làm Cố Tư phì cười, nói: "Còn chưa cưới mà chị đã nhiều chuyện như vậy rồi, đến lúc lấy chồng thì chị thành bà cô già lắm điều à?".
Cố Sơ mắng nó vô tâm vô tính.
Khi tới sân bay, La Trì hết sức nhiệt tình, vừa giúp cô chuyển hành lý vừa đổi thẻ lên máy bay. Khi cầm được thẻ trong tay, Cố Tư cố tình nói: "Em qua cửa kiểm soát đây".
La Trì giữ cô lại, "Gấp gì chứ? Còn lâu mới tới giờ bay mà, em vào sớm vẫn phải đợi thôi".
Cố Tư nghiêng đầu, cố nhịn cười, "Anh không nỡ xa em à?".
La Trì cũng không kiêng dè, nhướng mày nói: "Kẻ ngốc cũng nhìn ra anh không nỡ".
Cố Tư phì cười, giơ tay chọc mạnh lên ngực anh, "Không nỡ hả? Em chẳng nhìn thấy gì cả, không nỡ thật thì phải đưa em về tận Quỳnh Châu chứ".
La Trì làm mặt khó xử, "Thì tại anh...".
"Thôi, em đùa mà." Cố Tư ngắt lời anh, "Em nghe chị kể rồi, anh nhất định phải điều tra rõ ràng đấy nhé, chuyện này tuyệt đối không liên quan tới gia đình em đâu".
"Yên tâm đi, anh nhất định sẽ điều tra cặn kẽ." La Trì hứa chắc nịch.
Thời gian hai người quyến luyến bịn rịn chẳng mấy chốc đã trôi qua, tới lúc phải qua cửa kiểm soát. Ban nãy Cố Tư vẫn còn ầm ĩ đòi đi, không ngờ đến lúc đi thật cô bỗng hụt hẫng, khóe mắt cũng hơi ửng đỏ. Thật ra cô hiểu rõ trong lòng, mùa hè này cô vẫn luôn ở bên cạnh La Trì, nơi khiếm khuyết trong trái tim đã bị anh chiếm trọn từ lâu...
~Hết chương 440~

Loading...
Danh sách Chap

Giới thiệu

Lời mở đầu

[Q1].Chương 1 - Chương 20

[Q1].Chương 21 - Chương 58

[Q2].Chương 59 - Chương 70

[Q2].Chương 71 - Chương 90

[Q2].Chương 91 - Chương 100

[Q2].Chương 101 - Chương 110

[Q3].Chương 111 - Chương 120

[Q3].Chương 121 - Chương 130

[Q3].Chương 131 - Chương 140

[Q3].Chương 141 - Chương 150

[Q3].Chương 151 - Chương 163

[Q4].Chương 164 - Chương 180

[Q4].Chương 181 - Chương 190

[Q4].Chương 191 - Chương 200

[Q4].Chương 201 - Chương 210

[Q4].Chương 211 - Chương 221

[Q5].Chương 222 - Chương 240

[Q5].Chương 241 - Chương 250

[Q5].Chương 251 - Chương 264

[Q6].Chương 265 - Chương 280

[Q6].Chương 281 - Chương 290

[Q6].Chương 291 - Chương 300

[Q6].Chương 301 - Chương 313

[Q7].Chương 314 - Chương 320

[Q7].Chương 321 - Chương 330

[Q7].Chương 331 - Chương 340

[Q7].Chương 341 - Chương 350

[Q7].Chương 351 - Chương 360

[Q7].Chương 361 - Chương 370

[Q7].Chương 371 - Chương 387

[Q8].Chương 388 - Chương 400

[Q8].Chương 401 - Chương 410

[Q8].Chương 411 - Chương 420

Q8.C414: Chỉ có hủy hoại cô, anh ấy mới không phải chịu khổ

Q8.C421: Anh cũng biết ngượng

Q8.C422: Tự làm tự chịu

Q8.C423: Sau này con trai anh khổ rồi

Q8.C424: Anh tưởng em sẽ khoản đãi anh?

Q8.C425: Đẹp đẽ bề ngoài

Q8.C426: Những gì em nói, anh đều nhớ cả

Q8.C427: Ai muốn gặp cô?

Q8.C428: Nhẫn của cô rất đẹp

Q8.C429: Nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn

Q9.C430: Tôn nghiêm của sinh mạng

Q9.C431: Cô ấy thích hư vinh, anh sẽ cho cô ấy hư vinh

Q9.C432: Chỉ sợ sẽ có một ngày

Q9.C433: Báo cảnh sát, bắt lưu manh

Q9.C434: Cuộc đời thật hay giả

Q9.C435: Thái độ thay đổi quá nhanh

Q9.C436: Cuốn nhật ký năm ấy

Q9.C437: Người đã có gia đình

Q9.C438: Nỗi bất an của Cố Sơ

Q9.C439: Em phải bảo vệ anh

Q9.C440: Kẻ ngốc cũng nhận ra anh không nỡ

Q9.C441: Việc riêng rất quan trọng

Q9.C442: Không phải thương lượng, mà là thông báo

Q9.C443: Không thể thay đổi sự thật, chỉ có thể thay đổi tương lai

Q9.C444: Vốn cùng một rễ

Q9.C445: Có thể về hưu sớm

Q9.C446: Chim sẻ đứng sau

Q9.C447: Là kém chứ gì?

Q9.C448: Cách biệt quả thực không chỉ là một chút

Q9.C449: Để lỡ là để mất

Q9.C450: Viên thuốc trong lòng bàn tay

Q9.C451: Tướng mạo tương đồng, sở thích khác biệt

Q9.C452: Chọc vào nỗi đau của mày sao?

Q9.C453: Trợ thủ Ngư Khương

Q9.C454: Lục Bắc Thần, em sẽ lấy anh

Q9.C455: Hai anh chị không thể kết hôn!

Q9.C456: Nợ một lời giải thích

Q9.C457: Cuộc điện thoại thần bí

Q9.C458: Không mời tự đến

Q9.C459: Chỉ muốn tới tìm em

Q9.C460: Những thay đổi kỳ quái

Q7.C461: Vu Linh

Q9.C462: Thích hợp nói chuyện với tôi hơn

Q9.C463: E rằng không chỉ có ba con

Q9.C464: Ôm cây đợi thỏ

Q9.C465: Anh chỉ tin em

Q9.C466: Khó cả đôi đường

Q9.C467: Người trong cuộc

Q9.C468: Ký ức thiếu hụt

Q9.C469: Thế nên anh mới cần em

Q9.C470: Anh nuôi em

Q9.C471: Nỗi sợ hãi của Lục Bắc Thâm

Q9.C472: Lẽ nào anh còn muốn bỏ rơi em lần nữa?

Q9.C473: Sự thật đã sớm phát hiện ra

Q9.C474: Bí mật không nỡ chia sẻ cùng ai

Q9.C475: Là biển hoa hay vực sâu?

Q10.C476: Bán em cho anh được không?

Q10.C477: Anh cũng hồi hộp

Q10.C478: Người biến mất là ai?

Q10.C479: Dịp khác

Q10.C480: Trò giết người diệt khẩu

Q10.C481: Cầu cứu

Q10.C482: Gần như suy sụp

Q10.C483: Hiện tại và quá khứ

Q10.C484: Sự thật không thể né tránh

Q10.C485: Cần một con hổ tới bảo vệ em

Q10.C486: Hy vọng chỉ là một giấc mơ

Q10.C487: Tình tiết mỗi lúc thêm rõ nét

Q10.C488: Có một sức mạnh gọi là tình yêu

Q10.C489: Nhất định phải ngã đau

Q10.C490: Lấy thân phận để đánh đổi

Q10.C491: Nếu chỉ là bạn bè

Q10.C492: Kiếp trước nợ nhà họ

Q10.C493: Nguyện tin là giả hơn

Q10.C494: Nỗi phiền muộn của Lục Bắc Thần

Q10.C495: Chị, em yêu chị!

Q10.C496: Đoạn clip trút giận

Q10.C497: Những gì họ nợ em, anh trả

Q10.C498: Một mảnh giấy

Q10.C499: Thì ra đây là giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

Q10.C500: Đêm tân hôn náo nhiệt

Q10.C501: Chị dâu

Q10.C502: Người mắc nợ là nhà họ Cố

Q10.C503: Thay đổi thái độ

Q10.C504: Bình thản tới mức gần như tàn nhẫn

Q10.C505: Anh không sợ cô đòi hỏi

Q10.C506: Lục Bắc Thần, anh đừng sợ

Q10.C507: Cảm giác khác lạ

Q10.C508: Chưa từng yêu anh

Q10.C509: Em thất hứa rồi (Kết thúc vụ án 3)

Q11.C510: Thôn bị nguyền rủa

Q11.C511: Vượt mưa vượt gió

Q11.C512: Là quỷ núi hay có kẻ giả thần giả quỷ?

Q11.C513: Tai nạn tại nơi chụp ảnh

Q11.C514: Bao năm qua, em ổn chứ?

Q11.C515: Thả một dải cờ cầu nguyện

Q11.C516: Dấu tay hoen máu

Q11.C517: Quỷ núi cũng không giúp được

Q11.C518: Tôi không muốn quan tâm tới chuyện này

Q11.C519: Bắc Thần, cứ làm điều gì anh thích!

Q11.C520: Có muốn thông đồng làm bậy không?

Q11.C521: Người lạ với bộ râu xồm

Q11.C522: Nghi lễ tế bái quái dị

Q11.C523: Nan đề

Q11.C524: Manh mối trong bức ảnh

Q11.C525: Nồi nào úp vung nấy

Q11.C526: Khi cần thiết bán chút "sắc" cũng được

Q11.C527: Vợ tôi

Q11.C528: Xương vụn của mấy người?

Q11.C529: Số cả rồi

Q11.C530: Áp lực quá lớn

Q11.C531: Lễ hội dời núi trong đêm

Q11.C532: Thiên Huyền Nữ

Q11.C533: Manh mối kỳ lạ

Q11.C534: Cuộc chiến lý luận

Q11.C535: Thân phận của nạn nhân

Q11.C536: Nguy hiểm lúc nửa đêm

Q11.C537: Ai đang lợi dụng ai?

Q11.C538: Sóng gió thi nhau ập tới

Q11.C539: Nghi vấn trùng trùng

Q11.C540: Vấn đề có thể giải quyết bằng tiền không phải là vấn đề

Q11.C541: Nhân tài toàn năng

Q11.C542: Mẹ chồng

Q11.C543: Ý kiến mâu thuẫn

Q11.C544: Quyết định của Lục Bắc Thâm

Q11.C545: Mùi hương trên thi thể

Q11.C546: Suy đoán đáng sợ

Q11.C547: Dự cảm của La Trì

Q11.C548: Tình cũ của anh

Q11.C549: Uy hiếp

Q12.C550: Không cần lo lắng

Q12.C551: Oan gia ngõ hẹp

Q12.C552: Lén la lén lút

Q12.C553: Oan hồn

Q12.C554: Chứng cứ chắc chắn

Q12.C555: Dự cảm

Q12.C556: Nỗi lo của La Trì

Q12.C557: Kẻ đứng phía sau

Q12.C558: Bí mật của núi Tây Nại

Q12.C559: Bí mật đằng sau bí mật

Q12.C560: Chiếc bóng ấy

Q12.C561: Bọ ngựa bắt ve sầu, chim sẻ đợi phía sau

Q12.C562: Em có từng phản bội anh không?

Q12.C563: Đêm mưa căng thẳng

Q12.C564: Sai lầm của nó, để anh gánh

Q12.C565: Nhân tính vốn không có sai hay đúng

Q12.C566: Mệt rồi thì chúng ta về nhà

Q12.C567: Kết thúc

Ngoại truyện: Giáng sinh ngập tuyết

Ngoại truyện 1: Lục Bắc Thần

Ngoại truyện 1: Lục Bắc Thần (II)

Loading...