[Q6].Chương 301 - Chương 313

Chương 301: Bóng đen trong phòng tối

Tiêu Tiếu Tiếu đã biến mất.
Quần áo bị xé rách, trên dây xích còn vệt máu đã đông lại. Cho dù không muốn thừa nhận thế nào thì cũng có thể liên tưởng tới việc Tiêu Tiếu Tiếu từng bị nhốt trong này. Trong góc tường còn có một chiếc túi bị rơi. Chloe bước lên, mở chiếc túi ra, lấy ra từ bên trong một đồ vật. Cố Sơ hoang mang, nhìn chằm chằm thứ trong tay Chloe rất lâu. "Là gì vậy?"
Chloe nhún vai: "Sextoy." Ngừng một lát, anh ta lại bổ sung một câu: "Dành cho phụ nữ."
Ban đầu Cố Sơ không hiểu, rồi lại thấy Chloe lấy thêm một thứ khác từ trong túi ra. Có thứ cô thấy quen mắt, lập tức bừng tỉnh ngộ, mặt cũng bỗng chốc đỏ bừng. Kiều Vân Tiêu sau khi nhìn thấy mấy thứ đó không có quá nhiều cảm xúc. Anh ngồi sụp xuống, nắm chặt bộ quần áo dính máu trong tay, sắc mặt tái mét.
"Tiếu Tiếu nhất định đã bị bọn chúng nhốt trong này, nhưng bây giờ người đâu?" Cố Sơ sốt sắng, huyết thái dương cũng giật giật từng cơn.
"Ghế được xếp ngay ngắn, xung quanh không có vệt máu phun ra, Tiêu Tiếu Tiếu khả năng cao đã bị đưa đi rồi." Chloe ném thứ trong tay vào túi, lấy đèn pin tỉ mỉ kiểm tra bốn góc.
Cố Sơ vừa nghe thấy vậy lập tức cảm thấy tuyệt vọng. Tiếu Tiếu không ở đây thì còn có thể ở đâu? Có quần áo dính máu chứng tỏ cậu ấy đã bị thương, còn không tìm ra liệu cậu ấy có gặp nguy hiểm không? Cô càng nghĩ càng sốt ruột, nhìn về phía Kiều Vân Tiêu: "Làm sao đây?"
Kiều Vân Tiêu dĩ nhiên cũng lo lắng cho sự an toàn của Tiêu Tiếu Tiếu. Sắc mặt anh nặng nề, quay sang Chloe: "Chúng ta tới muộn một bước rồi."
Chloe giơ ngón trỏ ra quẹt vào vệt máu trên dây xích, xoa xoa rồi lại ngửi ngửi: "Dựa vào độ đông của máu trên dây xích, có lẽ chúng ta tới không quá muộn."
Cố Sơ như bắt được phao cứu sinh, cũng quẹt máu, tỉ mỉ xác nhận, rồi gật đầu đồng tình với Chloe. "Vấn đề bây giờ là tiếp theo chúng ta phải tìm Tiếu Tiếu bằng cách nào." Cô chợt nhớ tới lời nói lúc trước của Kiều Vân Tiêu, trong đầu chợt lóe lên một tia sáng. "Chẳng phải còn một căn phòng sao? Lẽ nào Tiếu Tiếu bị nhốt ở căn phòng còn lại?"
Kiều Vân Tiêu không nói năng gì, đứng dậy xem xét tình hình xung quanh. Căn phòng này không lớn, rất trống, không sắp xếp nhiều giá như nhà kho bên ngoài, thế nên vừa nhìn là hiểu ngay. Chloe bước lên, giật giật dây xích, nó đâm vào tường rất chắc, nơi này gần như dùng để giam người, ngoài ra dường như không còn tác dụng nào khác. Nếu dùng để giam người, vậy thì trước đây đã giam ai? Kiều Vân Tiêu cũng nhận ra sự bất thường của dây xích, bước lên kiểm tra. "Có lẽ dây xích nối sang một phòng khác."
Chloe ngẫm nghĩ: "Cho nổ đi!"
"Không được, lỡ như Tiếu Tiếu ở trong gian phòng còn lại thì sao?" Cố Sơ không đồng ý.
Chloe lắc đầu: "Khả năng không cao."
"Không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất!" Cố Sơ khăng khăng.
Chloe còn định nói gì đó thì nghe thấy Kiều Vân Tiêu quát lên một tiếng: "Ai?"
Ngay sau đó một cái bóng lao vọt ra ngoài.
Có người!
"Chưa biết chừng chính là kẻ bắt cóc Tiêu Tiếu Tiếu!" Chloe gào lên.
Kiều Vân Tiêu vội vàng đuổi theo nhưng bị Chloe giữ lại. Anh ta hất cằm về phía bức tường. Kiều Vân Tiêu do dự, Chloe đẩy anh qua một bên: "Tin tưởng vào phán đoán của tôi đi! Tôi đuổi theo!"
Rồi anh ta cũng lập tức lao ra ngoài.
Tất cả xảy ra quá nhanh, Cố Sơ còn chưa kịp hoàn hồn đã nghe thấy Kiều Vân Tiêu quát cô: "Mau đuổi theo Chloe!"
Cô rất muốn hỏi: Thế còn anh? nhưng Kiều Vân Tiêu không cho cô thời gian, lập tức đẩy cô ra ngoài: "Chloe nói đúng, đuổi theo kẻ đó là có thể tìm được Tiếu Tiếu. Mau giúp Chloe bắt người."
Cố Sơ không kịp suy nghĩ, vội chạy ra ngoài.
...
Bắc Kinh.
Đêm khuya, đèn đường cũng trở nên yên ắng.
Hứa Đồng đang ngồi trong một phòng thẩm vấn khác.
So với sự hoảng loạn của Lăng Song, trông Hứa Đồng cực kỳ bình tĩnh. Mái tóc dài được búi nhẹ nhàng, cho dù đã về khuya, trông cô vẫn tỉnh táo, nghiêm túc. Thời gian ngồi một mình của cô tương đối dài, sau khi cảnh sát cho Lăng Song thời gian suy nghĩ mới tới hỏi chuyện Hứa Đồng. Cô ngồi im trên ghế, không liếc ngang liếc dọc, sắc mặt tuy nhợt nhạt nhưng không điên rồ.
Đây là hình ảnh Lục Bắc Thần quan sát được sau khi bước vào phòng quan sát. La Trì đi theo phía sau. Thấy Hứa Đồng bình thản như vậy, anh ấy bèn hỏi các đồng nghiệp đã ở trong phòng quan sát từ trước với vẻ kỳ quặc: "Cô ấy vẫn luôn như vậy à?"
"Đúng vậy, cực kỳ bình tĩnh." Các đồng nghiệp nói, ngẫm nghĩ rồi họ sửa lại: "Nên nói là bình tĩnh quá mức."
La Trì liếc nhìn Lục Bắc Thần. Lục Bắc Thần đang chăm chú nhìn Hứa Đồng, nhất thời cả hai căn phòng đều im ắng như nhau.
Di động bỗng nhiên rung lên, là của Lục Bắc Thần. Anh không rời mắt mà rút máy ra, lướt qua số điện thoại gọi tới. Sau khi nhìn thấy dãy số đó, khóe môi anh khẽ cong lên, nhận máy, không nói gì. Đầu kia lên tiếng trước, giọng nói cũng lạnh như màn đêm ngoài cửa sổ.
"Lục Bắc Thần, cậu có ý gì?"
Lục Bắc Thần cười khẽ: "Ý tứ của tôi rất đơn giản, cái chính là xem suy nghĩ của anh."
"Cậu nghi ngờ tôi thì thôi, các cậu còn nghi ngờ cả Hứa Đồng?"
"Chúng tôi chỉ nói chuyện bằng chứng cứ." Lục Bắc Thần cất giọng không nặng không nhẹ.
La Trì ở bên nghe rất rõ ràng, lập tức nhận ra tiếng của Thịnh Thiên Vỹ, thầm cảm thán trong lòng, Thịnh Thiên Vỹ quả nhiên có tình cảm sâu sắc với Hứa Đồng, lúc đưa Hứa Đồng đi, nghe nói anh ta vẫn còn đang bay, theo tính toán thì anh ta cũng vừa hạ cánh, có thể biết được chuyện này rồi lập tức gọi tới, xem ra thật sự đã bị Lục Bắc Thần đánh trúng điểm yếu. Anh ấy đứng bên cạnh không dám thở mạnh, đầu óc đặc khệt lại như hồ dính. Vụ án này dây dưa tới quá nhiều người, toàn là những người thân thích của Cố Sơ. Lục Bắc Thần này lại không hàm hồ, lẽ nào không sợ không làm được thân thích nữa ư? Sau này thật sự thành người một nhà thì cục diện hôm nay phải thu dọn thế nào?
"Chứng cứ? Hứa Đồng có thể có điểm yếu nào lọt vào tay các cậu? Cô ấy không biết gì hết."

"Rất đáng tiếc, chứng cứ mà chúng tôi phát hiện đích thực bất lợi với Hứa Đồng."
Thịnh Thiên Vỹ ở đầu kia trầm mặc giây lát, lúc sau mới nói: "Được, tôi hợp tác với việc điều tra của các cậu."
"Có sự hợp tác của tổng giám đốc Thịnh, tôi nghĩ vụ án này sẽ nhanh chóng lộ rõ chân tướng thôi. Tôi thay mặt nạn nhân cảm ơn anh trước." Nụ cười nơi khóe môi của Lục Bắc Thần càng thêm đậm.
Sau khi kết thúc cuộc điện thoại, La Trì ngồi bên cạnh vỗ ngực: "Chuyện này mà để dì của Cố Sơ biết được, chắc chắn sẽ chém tôi."
"Còn chưa đâu vào đâu, đã coi mình là con rể nhanh vậy." Lục Bắc Thần đả kích một câu không chút nể tình.
La Trì xua tay: "Việc do người mà thành cả."
"Cậu cũng nói mọi việc do con người. Chỉ cần Thịnh Thiên Vỹ vô tội thì quan hệ của mọi người cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều."
La Trì liếc nhìn anh: "Ăn nói cứ như bản thân mình không làm con rể nhà người ta vậy."
"Tôi ư?" Lục Bắc Thần nực cười nhìn anh ấy: "Tôi không giống cậu, họ có thừa nhận hay không đây cũng đã là sự thật rồi."
Đôi tai La Trì lập tức dài ra, anh ấy cười gian: "Đã là sự thật? Cậu có ý gì? Ý muốn nói chuyện tốt của cậu và Cố Sơ đã sắp đến rồi hả?"
Dường như tâm trạng của Lục Bắc Thần không tồi, anh hơi nhướng mày, ánh mắt đựng nụ cười: "Cũng sắp rồi."
La Trì không ngờ anh lại thẳng thắn thừa nhận, quả thật sửng sốt, giơ ngón cái lên: "Giỏi thật." Anh ấy còn đang định nhân lúc Lục Bắc Thần nhiệt tình để hỏi lại cho rõ ràng thì đồng nghiệp đã vào phòng thẩm vấn, La Trì đành thôi.
Biểu cảm của Lục Bắc Thần cũng nghiêm túc trở lại.
Trước khi thẩm vấn đều phải tiến hành xác minh rõ đối tượng thẩm vấn. Kinh nghiệm nghề nghiệp của Hứa Đồng rất phong phú, từng trải thế nên khi thẩm vấn không cần cố tình phóng đại mọi chuyện. Cô là người thông minh, nếu muốn hợp tác với cảnh sát thì sẽ nói hết tất cả mọi chuyện. Công việc thẩm vấn vẫn do các đồng nghiệp phía Bắc Kinh tiến hành.
"Tôi nghĩ cô Hứa đã từng nhìn thấy những bức ảnh tương tự phải không?"
Một bức ảnh được đẩy tới trước mặt cô.
Hứa Đồng nhìn qua, là ảnh chụp chung của Thẩm Cường và Mi Thủ. Tại địa chỉ của Thẩm Cường, cô đã từng nhìn vô số bức ảnh kiểu này. Cô không hoang mang, ngữ khí vô cùng bình ổn: "Đúng, tôi từng nhìn thấy."
"Nhìn thấy ở đâu?"
"Trong nhà Thẩm Cường." Hứa Đồng giơ tay gõ lên bức ảnh: "Trong nhà người đàn ông trong ảnh."
"Cô từng tới nhà Thẩm Cường mấy lần?"
Hứa Đồng cất giọng điềm đạm: "Ba lần."
"Lần lượt là khi nào?"
Hứa Đồng ngẫm nghĩ rồi nói thời gian của từng lần cho cảnh sát, người ghi chép tốc ký rất nhanh.
La Trì ngồi trong phòng quan sát dựa vào ghế, hai tay khoanh trước ngực, chép miệng: "Cùng là nhân viên công sở mà nhìn Hứa Đồng nhà chúng ta kìa, đó gọi là đối mặt với hiểm nguy cũng không e sợ."
"Tốt nhất cậu cất hết mấy lời này đi. Cậu là cảnh sát, nên biết tính nghiêm trọng của vấn đề." Lục Bắc Thần chậm rãi uống một ngụm café.
Né tránh chứ gì, La Trì dĩ nhiên biết rõ nếu quá thân thiết với nghi phạm thì anh ấy cũng sẽ mất đi tư cách điều tra.
Trong phòng thẩm vấn, bầu không khí bí bách, nguyên do tới từ sự bình tĩnh của Hứa Đồng ngược lại mang tới cho phía cảnh sát một áp lực chưa từng có.
"Cô từng gặp Thẩm Cường chưa?"
"Chỉ từng nhìn ảnh."
"Cô tới nhà anh ta làm gì?"
"Muốn điều tra một chuyện."
"Là sao?"
Hứa Đồng hít sâu một hơi rồi nhẹ nhàng nhả ra: "Tôi từng bị người ta đe dọa lúc nửa đêm, tôi nghi ngờ do Thẩm Cường làm nên muốn điều tra rõ ràng nhưng khi tôi tìm tới địa chỉ nhà anh ta thì phát hiện anh ta không có nhà. Từ cách sắp xếp đồ đạc có thể thấy có lẽ anh ta bỏ đi rất vội vàng."
"Cô cho là gì?"
Hứa Đồng ngẫm nghĩ: "Mất tích." Cô ngước mắt lên nhìn cảnh sát: "Đương nhiên, đây chỉ là suy đoán của cá nhân tôi."
Cảnh sát nhìn cô chằm chằm: "Tôi rất muốn biết cô đã tìm được nhà Thẩm Cường như thế nào? Rồi tại sao lại suy đoán rằng người đe dọa cô là Thẩm Cường?"
~Hết chương 301~Chương 302: Một đêm không ngủ từ Bắc Kinh tới Thượng Hải
Mặc dù Hứa Đồng bình tĩnh nhưng không hoàn toàn hợp tác với cảnh sát. Trong phòng quan sát, La Trì và Lục Bắc Thần quan sát rất rõ ràng. Khi trả lời câu hỏi, cô dùng từ ngữ rất cẩn thận, ngoài mặt có vẻ thẳng thắn vô tư, nhưng nếu nhìn kỹ, trong đôi mắt cô che giấu một vẻ suy tư. Bình

Loading...
1 2 3 ... 16 »
Danh sách Chap

Giới thiệu

Lời mở đầu

[Q1].Chương 1 - Chương 20

[Q1].Chương 21 - Chương 58

[Q2].Chương 59 - Chương 70

[Q2].Chương 71 - Chương 90

[Q2].Chương 91 - Chương 100

[Q2].Chương 101 - Chương 110

[Q3].Chương 111 - Chương 120

[Q3].Chương 121 - Chương 130

[Q3].Chương 131 - Chương 140

[Q3].Chương 141 - Chương 150

[Q3].Chương 151 - Chương 163

[Q4].Chương 164 - Chương 180

[Q4].Chương 181 - Chương 190

[Q4].Chương 191 - Chương 200

[Q4].Chương 201 - Chương 210

[Q4].Chương 211 - Chương 221

[Q5].Chương 222 - Chương 240

[Q5].Chương 241 - Chương 250

[Q5].Chương 251 - Chương 264

[Q6].Chương 265 - Chương 280

[Q6].Chương 281 - Chương 290

[Q6].Chương 291 - Chương 300

[Q6].Chương 301 - Chương 313

[Q7].Chương 314 - Chương 320

[Q7].Chương 321 - Chương 330

[Q7].Chương 331 - Chương 340

[Q7].Chương 341 - Chương 350

[Q7].Chương 351 - Chương 360

[Q7].Chương 361 - Chương 370

[Q7].Chương 371 - Chương 387

[Q8].Chương 388 - Chương 400

[Q8].Chương 401 - Chương 410

[Q8].Chương 411 - Chương 420

Q8.C414: Chỉ có hủy hoại cô, anh ấy mới không phải chịu khổ

Q8.C421: Anh cũng biết ngượng

Q8.C422: Tự làm tự chịu

Q8.C423: Sau này con trai anh khổ rồi

Q8.C424: Anh tưởng em sẽ khoản đãi anh?

Q8.C425: Đẹp đẽ bề ngoài

Q8.C426: Những gì em nói, anh đều nhớ cả

Q8.C427: Ai muốn gặp cô?

Q8.C428: Nhẫn của cô rất đẹp

Q8.C429: Nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn

Q9.C430: Tôn nghiêm của sinh mạng

Q9.C431: Cô ấy thích hư vinh, anh sẽ cho cô ấy hư vinh

Q9.C432: Chỉ sợ sẽ có một ngày

Q9.C433: Báo cảnh sát, bắt lưu manh

Q9.C434: Cuộc đời thật hay giả

Q9.C435: Thái độ thay đổi quá nhanh

Q9.C436: Cuốn nhật ký năm ấy

Q9.C437: Người đã có gia đình

Q9.C438: Nỗi bất an của Cố Sơ

Q9.C439: Em phải bảo vệ anh

Q9.C440: Kẻ ngốc cũng nhận ra anh không nỡ

Q9.C441: Việc riêng rất quan trọng

Q9.C442: Không phải thương lượng, mà là thông báo

Q9.C443: Không thể thay đổi sự thật, chỉ có thể thay đổi tương lai

Q9.C444: Vốn cùng một rễ

Q9.C445: Có thể về hưu sớm

Q9.C446: Chim sẻ đứng sau

Q9.C447: Là kém chứ gì?

Q9.C448: Cách biệt quả thực không chỉ là một chút

Q9.C449: Để lỡ là để mất

Q9.C450: Viên thuốc trong lòng bàn tay

Q9.C451: Tướng mạo tương đồng, sở thích khác biệt

Q9.C452: Chọc vào nỗi đau của mày sao?

Q9.C453: Trợ thủ Ngư Khương

Q9.C454: Lục Bắc Thần, em sẽ lấy anh

Q9.C455: Hai anh chị không thể kết hôn!

Q9.C456: Nợ một lời giải thích

Q9.C457: Cuộc điện thoại thần bí

Q9.C458: Không mời tự đến

Q9.C459: Chỉ muốn tới tìm em

Q9.C460: Những thay đổi kỳ quái

Q7.C461: Vu Linh

Q9.C462: Thích hợp nói chuyện với tôi hơn

Q9.C463: E rằng không chỉ có ba con

Q9.C464: Ôm cây đợi thỏ

Q9.C465: Anh chỉ tin em

Q9.C466: Khó cả đôi đường

Q9.C467: Người trong cuộc

Q9.C468: Ký ức thiếu hụt

Q9.C469: Thế nên anh mới cần em

Q9.C470: Anh nuôi em

Q9.C471: Nỗi sợ hãi của Lục Bắc Thâm

Q9.C472: Lẽ nào anh còn muốn bỏ rơi em lần nữa?

Q9.C473: Sự thật đã sớm phát hiện ra

Q9.C474: Bí mật không nỡ chia sẻ cùng ai

Q9.C475: Là biển hoa hay vực sâu?

Q10.C476: Bán em cho anh được không?

Q10.C477: Anh cũng hồi hộp

Q10.C478: Người biến mất là ai?

Q10.C479: Dịp khác

Q10.C480: Trò giết người diệt khẩu

Q10.C481: Cầu cứu

Q10.C482: Gần như suy sụp

Q10.C483: Hiện tại và quá khứ

Q10.C484: Sự thật không thể né tránh

Q10.C485: Cần một con hổ tới bảo vệ em

Q10.C486: Hy vọng chỉ là một giấc mơ

Q10.C487: Tình tiết mỗi lúc thêm rõ nét

Q10.C488: Có một sức mạnh gọi là tình yêu

Q10.C489: Nhất định phải ngã đau

Q10.C490: Lấy thân phận để đánh đổi

Q10.C491: Nếu chỉ là bạn bè

Q10.C492: Kiếp trước nợ nhà họ

Q10.C493: Nguyện tin là giả hơn

Q10.C494: Nỗi phiền muộn của Lục Bắc Thần

Q10.C495: Chị, em yêu chị!

Q10.C496: Đoạn clip trút giận

Q10.C497: Những gì họ nợ em, anh trả

Q10.C498: Một mảnh giấy

Q10.C499: Thì ra đây là giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

Q10.C500: Đêm tân hôn náo nhiệt

Q10.C501: Chị dâu

Q10.C502: Người mắc nợ là nhà họ Cố

Q10.C503: Thay đổi thái độ

Q10.C504: Bình thản tới mức gần như tàn nhẫn

Q10.C505: Anh không sợ cô đòi hỏi

Q10.C506: Lục Bắc Thần, anh đừng sợ

Q10.C507: Cảm giác khác lạ

Q10.C508: Chưa từng yêu anh

Q10.C509: Em thất hứa rồi (Kết thúc vụ án 3)

Q11.C510: Thôn bị nguyền rủa

Q11.C511: Vượt mưa vượt gió

Q11.C512: Là quỷ núi hay có kẻ giả thần giả quỷ?

Q11.C513: Tai nạn tại nơi chụp ảnh

Q11.C514: Bao năm qua, em ổn chứ?

Q11.C515: Thả một dải cờ cầu nguyện

Q11.C516: Dấu tay hoen máu

Q11.C517: Quỷ núi cũng không giúp được

Q11.C518: Tôi không muốn quan tâm tới chuyện này

Q11.C519: Bắc Thần, cứ làm điều gì anh thích!

Q11.C520: Có muốn thông đồng làm bậy không?

Q11.C521: Người lạ với bộ râu xồm

Q11.C522: Nghi lễ tế bái quái dị

Q11.C523: Nan đề

Q11.C524: Manh mối trong bức ảnh

Q11.C525: Nồi nào úp vung nấy

Q11.C526: Khi cần thiết bán chút "sắc" cũng được

Q11.C527: Vợ tôi

Q11.C528: Xương vụn của mấy người?

Q11.C529: Số cả rồi

Q11.C530: Áp lực quá lớn

Q11.C531: Lễ hội dời núi trong đêm

Q11.C532: Thiên Huyền Nữ

Q11.C533: Manh mối kỳ lạ

Q11.C534: Cuộc chiến lý luận

Q11.C535: Thân phận của nạn nhân

Q11.C536: Nguy hiểm lúc nửa đêm

Q11.C537: Ai đang lợi dụng ai?

Q11.C538: Sóng gió thi nhau ập tới

Q11.C539: Nghi vấn trùng trùng

Q11.C540: Vấn đề có thể giải quyết bằng tiền không phải là vấn đề

Q11.C541: Nhân tài toàn năng

Q11.C542: Mẹ chồng

Q11.C543: Ý kiến mâu thuẫn

Q11.C544: Quyết định của Lục Bắc Thâm

Q11.C545: Mùi hương trên thi thể

Q11.C546: Suy đoán đáng sợ

Q11.C547: Dự cảm của La Trì

Q11.C548: Tình cũ của anh

Q11.C549: Uy hiếp

Q12.C550: Không cần lo lắng

Q12.C551: Oan gia ngõ hẹp

Q12.C552: Lén la lén lút

Q12.C553: Oan hồn

Q12.C554: Chứng cứ chắc chắn

Q12.C555: Dự cảm

Q12.C556: Nỗi lo của La Trì

Q12.C557: Kẻ đứng phía sau

Q12.C558: Bí mật của núi Tây Nại

Q12.C559: Bí mật đằng sau bí mật

Q12.C560: Chiếc bóng ấy

Q12.C561: Bọ ngựa bắt ve sầu, chim sẻ đợi phía sau

Q12.C562: Em có từng phản bội anh không?

Q12.C563: Đêm mưa căng thẳng

Q12.C564: Sai lầm của nó, để anh gánh

Q12.C565: Nhân tính vốn không có sai hay đúng

Q12.C566: Mệt rồi thì chúng ta về nhà

Q12.C567: Kết thúc

Ngoại truyện: Giáng sinh ngập tuyết

Ngoại truyện 1: Lục Bắc Thần

Ngoại truyện 1: Lục Bắc Thần (II)

Loading...