[Q5].Chương 241 - Chương 250

Chương 241: Ngỡ ngàng vì cô

Sau khi cuộc điện thoại kết thúc, Lăng Song bỗng cảm thấy như có ong mật bay vào trong tai vậy, ù ù không dứt.
Cô nằm trên giường thẩm mỹ, trên mặt hãy còn đắp mặt nạ. Cô dụi dụi tai, một lát sau khi dịu đi mới thầm chửi vào trong di động: "Mãi mãi không sửa được cái tính đại tiểu thư của cậu, cái gì mà trải qua vực sâu cuộc đời? Tôi thấy mồm mép cậu vẫn lợi hại như trước đó thôi. Mỗi cậu có lý à? Mỗi cậu được hét à?"
Tức đến nỗi cả gan cũng đau.
Bên cạnh là nhân viên spa đang chăm sóc cho cô. Cô gái bước lên, gỡ mặt nạ của cô ra, làm thông thoáng da mặt bằng kỹ thuật thành thạo, cười hỏi: "Chị giận dữ với ai mà khiếp vậy?"
"Một người bạn." Lăng Song nhắm mắt lại, sau khi được chăm sóc, cả gương mặt trở nên trắng trẻo, sáng sủa lạ thường, rồi cô bổ sung một câu: "Còn là một người bạn quan hệ khá tốt nữa."
"Nếu đã là bạn thân thì không cần giận dữ đến thế, chân trước cãi nhau, chân sau làm hòa là hơn. Em và bạn của em đều như vậy." Cô nhân viên cười hiền hòa: "Bây giờ chị phục hồi rất nhanh, hiệu quả cũng đặc biệt tốt, thế nên bình thường đừng nên tức giận, nếu không sẽ ảnh hưởng đến da mặt."
Lăng Song vội vàng giơ tay chạm lên mặt.
Bây giờ cứ định kỳ cô lại phải tới trung tâm giảm béo để làm phục hồi, ngoài việc dâng hiến một chút máu của mình ra thì việc chăm sóc mặt là phần cô xem trọng nhất.
Sau khi lấy máu của cô xong, người nhân viên nói: "Thật ra, phụ nữ lấy máu định kỳ sẽ tốt cho nhan sắc và kéo dài tuổi thọ."
"Kéo dài tuổi thọ thì tôi không ham, chỉ cần gương mặt này của tôi trẻ trung những người cùng tuổi là được." Lăng Song nói như vậy rồi chợt nhớ tới Cố Sơ. Cố Sơ có diện mạo trẻ trước tuổi bẩm sinh. So với dáng vẻ của mấy năm trước, bây giờ cậu ta không có quá nhiều thay đổi. Trông cậu ta vẫn còn như gái mười tám, đôi mươi vậy. Mặc dù Lăng Song không muốn thừa nhận nhưng cũng không thể không thừa nhận bản thân mình rất đố kỵ với diện mạo của cậu ta.
"Việc này tuyệt đối không thành vấn đề. Giờ chị chăm sóc da là đang ở độ tuổi tốt nhất, càng chăm sóc sớm thì tuổi già càng lâu đến." Cô nhân viên nói, rồi đưa cho cô nước dưỡng da. "Cộng thêm nước dưỡng da của thẩm mỹ viện bọn em là độc nhất vô nhị trong cả nước. Chị đã dùng một lọ rồi phải không? Hiệu quả có phải rất tốt không? Người bạn đó của chị dùng nhiều hơn chị một lọ, bây giờ trông cả cơ thể quyến rũ chết người."
Lăng Song biết cô ta ám chỉ Tiêu Tiếu Tiếu.
Đây là việc khiến cô không thoải mái trong lòng.
Tiêu Tiếu Tiếu cũng chỉ giảm béo trước cô một thời gian nhưng thay đổi cực lớn. Không những vóc dáng càng ngày càng yêu kiều thướt tha mà ngay cả gương mặt cũng càng ngày càng rung động lòng người. Thật ra cô biết Tiêu Tiếu Tiếu rất đẹp, cho dù lúc cô ta còn mập ú thì ngũ quan cũng đã rất đoan trang. Nhưng cô vẫn luôn không muốn công nhận điểm này. Từ hồi đại học, sau khi quen biết Tiêu Tiếu Tiếu và Cố Sơ, cô đã không thể nào tranh giành với con cưng của trời là Cố Sơ. Thế nên, Tiêu Tiếu Tiếu đã trở thành đối tượng để cô 'ăn hiếp'.
Nói trắng ra, cô chỉ có thể tìm cảm giác cân bằng từ người Tiêu Tiếu Tiếu mà thôi.
Cô có thể chê cười Tiêu Tiếu Tiếu béo phì, cười cậu ta ăn quá nhiều, cười cậu ta làm gì cũng rụt rà rụt rè, cười cậu ta chẳng thể kiên trì đến cùng trên con đường giảm béo. Sở dĩ có thể không chút kiêng dè như vậy thứ nhất là vì tính tình của Tiêu Tiếu Tiếu rất tốt, tuyệt đối không giận, hai nữa cô cũng tuyệt đối tin tưởng rằng cả đời này Tiêu Tiếu Tiếu sẽ mãi là một cô mập.
Nhưng điều khiến cô hoàn toàn không thể ngờ là Tiêu Tiếu Tiếu không những đã gầy đi mà trong quá trình giảm béo lại càng ngày càng đẹp ra, gương mặt ấy luôn sống động hơn cô.
"Có thái quá như cô nói không? Loại nước dưỡng da này của các cô đâu phải nước chỉnh sửa nhan sắc. Gương mặt của cậu ta vốn dĩ đã vậy rồi, đâu có quyến rũ." Ngoài miệng thì nói vậy nhưng Lăng Song vẫn mở lọ nước ra. Nói thật lòng, trong nội tâm cô đã công nhận nước dưỡng da của trung tâm này, dùng rất tốt, dùng xong da dẻ trơn nhẵn, như thể có khả năng sinh công năng vậy.
Cô nhân viên cười: "Aiya, chị không biết ư? Cô bạn đó của chị nổi tiếng ở trung tâm bọn em lắm. Cô ấy là ví dụ thành công nhất, hơn nữa bây giờ càng ngày càng xinh đẹp. Nghe nói, hôm qua có một ông chủ nào đó đeo đuổi tới tận đây, quỳ xuống ngay trước mặt mọi người để cầu hôn với cô ấy đấy, bị cô ấy hớp hồn tưởng chết, nhất quyết đòi cưới cô ấy."
Lăng Song ngẩn người. Cô thật sự chưa hề nghe Tiêu Tiếu Tiếu nhắc tới chuyện này, chỉ mải mê tuyên truyền cho số báo của Kiều Vân Tiêu. Thật không ngờ, con nhóc Tiêu Tiếu Tiếu đó lại còn dẫn dụ được cả một con 'phượng hoàng vàng'. Lăng Song càng nghĩ càng cảm thấy bực dọc.
Tiêu Tiếu Tiếu dựa vào cái gì?
Dựa vào cái gì mà trẻ trung, xinh đẹp? Chẳng phải vì giảm cân ư?
Dựa vào nghề nghiệp cao quý? Cô làm ngành xuất bản cũng đâu có tệ, phải nổi tiếng hơn Tiêu Tiếu Tiếu mới phải.
Vì sao tới tận bây giờ cô vẫn không thể gặp được người đàn ông khiến mình động lòng cơ chứ?
Nghĩ tới đây, tâm trạng Lăng Song càng lúc càng nặng nề.
Không phải không gặp được, mà đã gặp được rồi lại để mất.
Từ đó, những cảnh tượng có đẹp hơn nữa cũng không liên quan tới cô nữa.
"Cậu ta đã đồng ý rồi sao?" Lăng Song hỏi.

"Đồng ý rồi thì sao gọi là tin đồn nữa." Cô nhân viên nói: "Người đàn ông sống chết cầu xin, bạn cô cũng sống chết không đồng ý, xem ra đã bị anh ta dọa cho hết hồn, sắc mặt tái nhợt hẳn đi. Cô ấy quả thật là cô gái thành thật, yên phận. Đổi lại là những cô gái khác, có nhào vào chiếc nhẫn kim cương đó cũng phải đồng ý."
Lăng Song thầm lẩm bẩm: "Đúng là quê mùa, có cần phải thế không? Mà chuẩn bị cả nhẫn kim cương?"
"Chị nói gì cơ ạ?"
"À, không có gì." Lăng Song đổ một ít dung dịch ra tay, nhẹ nhàng xoa lên mặt. Tiêu Tiếu Tiếu đã có người trong lòng, đương nhiên sẽ không để những người đàn ông khác vào mắt. Hơn nữa, Kiều Vân Tiêu có giá trị như thế nào? Ông chủ nào đó so sánh được sao? Cho dù thật sự còn giàu có hơn cả Kiều Vân Tiêu thì cũng không có nội hàm và thần thái của Kiều Vân Tiêu. Đàn ông ấy à, thứ rèn luyện cuối cùng chính là nội tại. Tiêu Tiếu Tiếu đã gặp được người tốt nhất, sao còn lùi điều kiện của mình lại?
"Da của chị quả thật là càng ngày càng căng rồi." Cô nhân viên khen ngợi.
Lăng Song nghĩ thầm: Cuối cùng thì cô cũng bắt đầu khen tôi đẹp rồi. Cô lãnh đạm nói: "Cũng tạm thôi, cảm giác không rõ rệt mấy."
Mùi hương của nước dưỡng da tỏa ra, lúc ẩn lúc hiện nơi khoang mũi Lăng Song.
"Nước dưỡng da này của các cô..." Cô hơi ngừng lại rồi lại hít sâu một hơi, cứ cảm thấy hình như đã từng ngửi thấy, bèn đổi cách hỏi: "Thành phần là gì vậy? Lúc trước tôi có hỏi một nhân viên ở đây nhưng cô ấy lại không biết."
"Việc này... bọn em quả thật là không biết." Cô nhân viên cười có chút ngượng ngập rồi trả lời: "Chị cũng biết đấy, nhân viên trong thẩm mỹ viện đều được thuê về, phương thức làm ra nước dưỡng da sao bọn em biết được chứ? Bọn em chỉ biết là có rất nhiều khách hàng công nhận loại nước dưỡng da này, là bảo bối của thẩm mỹ viện bọn em đấy."
Lăng Song nhún vai, thôi vậy. Bây giờ đích thực là có những sản phẩm làm đẹp lấy cái danh 'bí truyền' để quảng cáo, mục đích là để thu giá tiền cao hơn. Nhưng thủ đoạn kinh doanh của trung tâm này lại khiến cô khâm phục tận đáy lòng, chưa bao giờ thu bất kỳ tiền phí nào cho loại nước dưỡng da bảo bối này, chỉ cần trở thành hội viên của trung tâm và chỉ cần kiên trì hiến máu ở đây.
Hội viên sẽ gầy đi, da dẻ thì càng ngày càng đẹp, người càng ngày càng trẻ, đây cũng là cách quảng cáo trực tiếp nhất. Đây chắc cũng là nguyên nhân quan trọng khiến trung tâm này có thể tăng độ nổi tiếng của mình một cách nhanh chóng.
Lăng Song nhìn chằm chằm lọ nước dưỡng da trong tay mình, một lúc sau bèn đút vào túi xách...
***
Tìm được địa chỉ cũng có nghĩa sẽ có nhiều phát hiện hơn.
Từ lúc Cố Sơ theo Lục Bắc Thần tham gia vào vụ án tới nay, dần dần cô đã đưa ra được một kết luận: Bạn mãi mãi sẽ không biết sự việc xảy ra một giây tiếp theo liệu có lật đổ mọi manh mối mà bạn suy luận hay không.
Thế nên, đối với việc tìm được địa chỉ của Bàng Thành, Cố Sơ vừa kỳ vọng lại vừa lo lắng. Kỳ vọng là có thể thông qua Bàng Thành để tìm được manh mối về nạn nhân A. Lo lắng là biết đâu nạn nhân A và Bàng Thành thật sự không hề quen biết, hung thủ chỉ cảm thấy hộp sọ của Bàng Thành thích hợp với nạn nhân A mà thôi.
Tình huống kỳ vọng nhất chưa chắc sẽ xuất hiện mà tình tiết lo lắng nhất cũng chưa hẳn sẽ xảy ra.
Đây có lẽ chính là sức hấp dẫn của việc phá án, luôn dẫn dắt người phá án tìm tòi từng lớp, từng lớp của chân tướng như bóc hành tây vậy.
Không để lỡ dở thời gian, Cố Sơ và Lục Bắc Thần cùng tụ họp với La Trì, sau đó lại vội tới Phố Đông ngay.
Mấy năm nay, Phố Đông bắt đầu xây dựng trên diện tích rộng, bắt đầu làm lại theo xu hướng xanh hóa.
Rất nhiều tòa nhà cũ đều đang trong quá trình phá hủy, dỡ bỏ. Đương nhiên, vẫn còn có một khoảng khu vực dân cư đang đợi giải tỏa.
Bàng Thành thuê nhà ở một xó yên ắng nhất trong cả khu vực náo nhiệt ồn ã.
Khi Cố Sơ và Lục Bắc Thần tới nơi là hơn bốn giờ chiều. Đến khu vực dân cư, những cửa hàng to nhỏ, cũ kỹ hai bên chiếm hết diện tích cho đường xe đi. Không còn cách nào khác, La Trì đành phải dẫn họ đi bộ vào.
Giờ này, rất nhiều người buôn bán đang bận rộn. Khu dân cư có nhiều người già, những người đi qua đi lại đều xách giỏ mua thức ăn.
Ba người họ đang đi vào trong thì Ngữ Cảnh đuổi theo phía sau, thở hồng hộc. Cậu ấy tới cũng rất nhanh, chỉ sau họ không bao lâu.
Đi qua một sạp hàng ngoài vỉa hè bán mấy món làm từ bột mỳ, đúng lúc có một vỉ hấp vừa ra lò, vừa được mở ra khói bốc lên nghi ngút, mùi thịt tỏa ra bốn phía. Ngữ Cảnh nuốt nước bọt, nói với Cố Sơ: "Tôi thích nhất là ăn bánh bao của Thượng Hải."
"Thượng Hải gọi nó là màn thầu." Cố Sơ sửa lại.
Ngữ Cảnh tỏ ra kỳ lạ: "Màn thầu chẳng phải không có nhân ư?"
Cố Sơ mỉm cười: "Đó là cách gọi của người phương Bắc, người phương Bắc phân biệt rất rõ màn thầu và bánh bao. Nhưng ở Thượng Hải, hoặc là rất nhiều thành phố phía Nam, tất cả đều gọi chung là màn thầu. Chỉ có điều họ sẽ phân biệt bằng nhân, ví dụ như màn thầu thịt,

Loading...
1 2 3 ... 14 »
Danh sách Chap

Giới thiệu

Lời mở đầu

[Q1].Chương 1 - Chương 20

[Q1].Chương 21 - Chương 58

[Q2].Chương 59 - Chương 70

[Q2].Chương 71 - Chương 90

[Q2].Chương 91 - Chương 100

[Q2].Chương 101 - Chương 110

[Q3].Chương 111 - Chương 120

[Q3].Chương 121 - Chương 130

[Q3].Chương 131 - Chương 140

[Q3].Chương 141 - Chương 150

[Q3].Chương 151 - Chương 163

[Q4].Chương 164 - Chương 180

[Q4].Chương 181 - Chương 190

[Q4].Chương 191 - Chương 200

[Q4].Chương 201 - Chương 210

[Q4].Chương 211 - Chương 221

[Q5].Chương 222 - Chương 240

[Q5].Chương 241 - Chương 250

[Q5].Chương 251 - Chương 264

[Q6].Chương 265 - Chương 280

[Q6].Chương 281 - Chương 290

[Q6].Chương 291 - Chương 300

[Q6].Chương 301 - Chương 313

[Q7].Chương 314 - Chương 320

[Q7].Chương 321 - Chương 330

[Q7].Chương 331 - Chương 340

[Q7].Chương 341 - Chương 350

[Q7].Chương 351 - Chương 360

[Q7].Chương 361 - Chương 370

[Q7].Chương 371 - Chương 387

[Q8].Chương 388 - Chương 400

[Q8].Chương 401 - Chương 410

[Q8].Chương 411 - Chương 420

Q8.C414: Chỉ có hủy hoại cô, anh ấy mới không phải chịu khổ

Q8.C421: Anh cũng biết ngượng

Q8.C422: Tự làm tự chịu

Q8.C423: Sau này con trai anh khổ rồi

Q8.C424: Anh tưởng em sẽ khoản đãi anh?

Q8.C425: Đẹp đẽ bề ngoài

Q8.C426: Những gì em nói, anh đều nhớ cả

Q8.C427: Ai muốn gặp cô?

Q8.C428: Nhẫn của cô rất đẹp

Q8.C429: Nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn

Q9.C430: Tôn nghiêm của sinh mạng

Q9.C431: Cô ấy thích hư vinh, anh sẽ cho cô ấy hư vinh

Q9.C432: Chỉ sợ sẽ có một ngày

Q9.C433: Báo cảnh sát, bắt lưu manh

Q9.C434: Cuộc đời thật hay giả

Q9.C435: Thái độ thay đổi quá nhanh

Q9.C436: Cuốn nhật ký năm ấy

Q9.C437: Người đã có gia đình

Q9.C438: Nỗi bất an của Cố Sơ

Q9.C439: Em phải bảo vệ anh

Q9.C440: Kẻ ngốc cũng nhận ra anh không nỡ

Q9.C441: Việc riêng rất quan trọng

Q9.C442: Không phải thương lượng, mà là thông báo

Q9.C443: Không thể thay đổi sự thật, chỉ có thể thay đổi tương lai

Q9.C444: Vốn cùng một rễ

Q9.C445: Có thể về hưu sớm

Q9.C446: Chim sẻ đứng sau

Q9.C447: Là kém chứ gì?

Q9.C448: Cách biệt quả thực không chỉ là một chút

Q9.C449: Để lỡ là để mất

Q9.C450: Viên thuốc trong lòng bàn tay

Q9.C451: Tướng mạo tương đồng, sở thích khác biệt

Q9.C452: Chọc vào nỗi đau của mày sao?

Q9.C453: Trợ thủ Ngư Khương

Q9.C454: Lục Bắc Thần, em sẽ lấy anh

Q9.C455: Hai anh chị không thể kết hôn!

Q9.C456: Nợ một lời giải thích

Q9.C457: Cuộc điện thoại thần bí

Q9.C458: Không mời tự đến

Q9.C459: Chỉ muốn tới tìm em

Q9.C460: Những thay đổi kỳ quái

Q7.C461: Vu Linh

Q9.C462: Thích hợp nói chuyện với tôi hơn

Q9.C463: E rằng không chỉ có ba con

Q9.C464: Ôm cây đợi thỏ

Q9.C465: Anh chỉ tin em

Q9.C466: Khó cả đôi đường

Q9.C467: Người trong cuộc

Q9.C468: Ký ức thiếu hụt

Q9.C469: Thế nên anh mới cần em

Q9.C470: Anh nuôi em

Q9.C471: Nỗi sợ hãi của Lục Bắc Thâm

Q9.C472: Lẽ nào anh còn muốn bỏ rơi em lần nữa?

Q9.C473: Sự thật đã sớm phát hiện ra

Q9.C474: Bí mật không nỡ chia sẻ cùng ai

Q9.C475: Là biển hoa hay vực sâu?

Q10.C476: Bán em cho anh được không?

Q10.C477: Anh cũng hồi hộp

Q10.C478: Người biến mất là ai?

Q10.C479: Dịp khác

Q10.C480: Trò giết người diệt khẩu

Q10.C481: Cầu cứu

Q10.C482: Gần như suy sụp

Q10.C483: Hiện tại và quá khứ

Q10.C484: Sự thật không thể né tránh

Q10.C485: Cần một con hổ tới bảo vệ em

Q10.C486: Hy vọng chỉ là một giấc mơ

Q10.C487: Tình tiết mỗi lúc thêm rõ nét

Q10.C488: Có một sức mạnh gọi là tình yêu

Q10.C489: Nhất định phải ngã đau

Q10.C490: Lấy thân phận để đánh đổi

Q10.C491: Nếu chỉ là bạn bè

Q10.C492: Kiếp trước nợ nhà họ

Q10.C493: Nguyện tin là giả hơn

Q10.C494: Nỗi phiền muộn của Lục Bắc Thần

Q10.C495: Chị, em yêu chị!

Q10.C496: Đoạn clip trút giận

Q10.C497: Những gì họ nợ em, anh trả

Q10.C498: Một mảnh giấy

Q10.C499: Thì ra đây là giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

Q10.C500: Đêm tân hôn náo nhiệt

Q10.C501: Chị dâu

Q10.C502: Người mắc nợ là nhà họ Cố

Q10.C503: Thay đổi thái độ

Q10.C504: Bình thản tới mức gần như tàn nhẫn

Q10.C505: Anh không sợ cô đòi hỏi

Q10.C506: Lục Bắc Thần, anh đừng sợ

Q10.C507: Cảm giác khác lạ

Q10.C508: Chưa từng yêu anh

Q10.C509: Em thất hứa rồi (Kết thúc vụ án 3)

Q11.C510: Thôn bị nguyền rủa

Q11.C511: Vượt mưa vượt gió

Q11.C512: Là quỷ núi hay có kẻ giả thần giả quỷ?

Q11.C513: Tai nạn tại nơi chụp ảnh

Q11.C514: Bao năm qua, em ổn chứ?

Q11.C515: Thả một dải cờ cầu nguyện

Q11.C516: Dấu tay hoen máu

Q11.C517: Quỷ núi cũng không giúp được

Q11.C518: Tôi không muốn quan tâm tới chuyện này

Q11.C519: Bắc Thần, cứ làm điều gì anh thích!

Q11.C520: Có muốn thông đồng làm bậy không?

Q11.C521: Người lạ với bộ râu xồm

Q11.C522: Nghi lễ tế bái quái dị

Q11.C523: Nan đề

Q11.C524: Manh mối trong bức ảnh

Q11.C525: Nồi nào úp vung nấy

Q11.C526: Khi cần thiết bán chút "sắc" cũng được

Q11.C527: Vợ tôi

Q11.C528: Xương vụn của mấy người?

Q11.C529: Số cả rồi

Q11.C530: Áp lực quá lớn

Q11.C531: Lễ hội dời núi trong đêm

Q11.C532: Thiên Huyền Nữ

Q11.C533: Manh mối kỳ lạ

Q11.C534: Cuộc chiến lý luận

Q11.C535: Thân phận của nạn nhân

Q11.C536: Nguy hiểm lúc nửa đêm

Q11.C537: Ai đang lợi dụng ai?

Q11.C538: Sóng gió thi nhau ập tới

Q11.C539: Nghi vấn trùng trùng

Q11.C540: Vấn đề có thể giải quyết bằng tiền không phải là vấn đề

Q11.C541: Nhân tài toàn năng

Q11.C542: Mẹ chồng

Q11.C543: Ý kiến mâu thuẫn

Q11.C544: Quyết định của Lục Bắc Thâm

Q11.C545: Mùi hương trên thi thể

Q11.C546: Suy đoán đáng sợ

Q11.C547: Dự cảm của La Trì

Q11.C548: Tình cũ của anh

Q11.C549: Uy hiếp

Q12.C550: Không cần lo lắng

Q12.C551: Oan gia ngõ hẹp

Q12.C552: Lén la lén lút

Q12.C553: Oan hồn

Q12.C554: Chứng cứ chắc chắn

Q12.C555: Dự cảm

Q12.C556: Nỗi lo của La Trì

Q12.C557: Kẻ đứng phía sau

Q12.C558: Bí mật của núi Tây Nại

Q12.C559: Bí mật đằng sau bí mật

Q12.C560: Chiếc bóng ấy

Q12.C561: Bọ ngựa bắt ve sầu, chim sẻ đợi phía sau

Q12.C562: Em có từng phản bội anh không?

Q12.C563: Đêm mưa căng thẳng

Q12.C564: Sai lầm của nó, để anh gánh

Q12.C565: Nhân tính vốn không có sai hay đúng

Q12.C566: Mệt rồi thì chúng ta về nhà

Q12.C567: Kết thúc

Ngoại truyện: Giáng sinh ngập tuyết

Ngoại truyện 1: Lục Bắc Thần

Ngoại truyện 1: Lục Bắc Thần (II)

Loading...