[Q3].Chương 131 - Chương 140

Chương 131: Thuận lợi mọi bề

Thời điểm Lục Bắc Thần tới rất vừa vặn, anh đặt đồ xuống, trò chuyện đơn giản mấy câu là đã đến bữa tối. Sầm Vân rất nhiệt tình, vội vàng đứng lên đi làm cơm. Cố Sơ thấy không ổn, vội vàng nói rằng công việc của giáo sư Lục rất bận, không có thời gian ở nhà ăn cơm.
Cô định kéo Lục Bắc Thần đi.
Sầm Vân vừa buộc tạp dề vừa quát: "Có là giáo sư thì cũng phải ăn cơm chứ? Đã mấy giờ rồi, bận rộn gì cũng phải ăn đã."
"Mợ, mợ không biết là lịch trình của anh ấy kín mít thế nào đâu, anh ấy..."
"Cố Sơ." Ai ngờ Lục Bắc Thần không niệm tình, ngắt lời cô, mỉm cười nói: "Tối nay anh không bận lắm."
Cố Sơ chết sững.
Cố Tư đứng bên cạnh phì cười: "Chị à, chị làm trợ lý như thế là không đủ tiêu chuẩn rồi nhé, cả lịch trình của sếp cũng không nắm rõ." Con bé bước lên, nũng nịu nói: "Anh Thần, hay là anh để em làm trợ lý cho, em nhanh nhẹn hơn chị em nhiều."
Sầm Vân đứng bên cạnh chen vào: "Không biết lớn bé gì cả. Con thì biết cái gì, có học y không?" Nói rồi, mợ kéo Lục Bắc Thần ngồi xuống sofa: "Cậu có bận cỡ nào cũng không thể đi được, tới đây là phải nếm thử bữa cơm gia đình nhà chúng tôi. Giờ này còn đi ra thể thống gì chứ?"
Lục Bắc Thần cười: "Dạ."
Cố Sơ suýt nữa tức phụt máu...
***
Bữa tối rất thịnh soạn, bốn người, làm bốn món mặn, một bát canh, hoàn toàn theo quy cách tiếp đãi khách quý. Cố Sơ lấy làm lạ sao mợ có thể đột xuất làm ngay cả một bàn thức ăn như vậy. Sầm Vân dương dương tự đắc, nói mấy món ăn này mợ đã chuẩn bị từ lâu rồi, chỉ đợi để thết đãi Lục Bắc Thần. Nói xong bà lại sợ Lục Bắc Thần hiểu lầm, vội vàng giải thích: "Cậu đừng nghĩ nhiều nhé, thức ăn đều mua tươi sống, cả thịt nữa, chỉ để mấy ngày thôi, cứ yên tâm."
Từ đầu tới cuối Lục Bắc Thần vẫn mỉm cười lịch thiệp.
Cục tức của Cố Sơ lên không lên được, xuống không xuống được. Một tên đạo tặc ngang nhiên xông vào nhà lại thành khách quý được ngồi trên, cái đạo lý quái quỷ gì đây?
Lúc bận rộn trong bếp, Sầm Vân bèn gọi Cố Tư vào giúp. Lục Bắc Thần xắn tay áo lên định làm cùng, thấy vậy Sầm Vân nói to là không được, bảo anh cứ ở ngoài phòng khách nghỉ ngơi. Cửa nhà bếp đóng lại, chỉ còn lại Lục Bắc Thần và Cố Sơ.
Bên đó có tiếng máy hút bụi kêu ro ro, lại còn đóng cửa, chẳng nghe thấy mợ và Cố Tư nói gì. Bên này vì sự ồn ào của bên đó lại càng thêm yên ắng. Lục Bắc Thần ngồi đó, mỉm cười nhìn cô.
Cô bị anh nhìn đến mất tự nhiên, nhớ lại chuyện tối qua, gương mặt bỗng đỏ ửng.
"Tôi còn chưa nói gì mà mặt em đỏ lên rồi." Nụ cười của Lục Bắc Thần chẳng tốt đẹp chút nào, khác hẳn vẻ điềm đạm, đứng đắn ban nãy: "Nghĩ gì đấy?"
"Tôi nghĩ gì? Tôi chẳng nghĩ gì cả." Cố Sơ bật lại theo phản xạ.
Cô nói vậy, Lục Bắc Thần càng thoải mái.
Cánh cửa phòng bếp lập tức bị kéo ra, giọng nói sang sảng của Sầm Vân vọng ra ngoài: "Cố Sơ, đừng có quên rót trà cho Bắc Thần đấy nhé."
Gọi thuận miệng là thế.
Nhưng Cố Sơ nghe chẳng thuận tai chút nào.
Cô ngồi im không nhúc nhích. Lục Bắc Thần thì cười nói: "Mợ bảo em rót trà cho tôi kìa."
Cố Sơ nhìn kiểu gì cũng thấy anh ta có vẻ đang đục nước béo cò, bực bội rót cho anh ta cốc trà. Khi đặt ấm trà xuống, Lục Bắc Thần lập tức nắm chặt lấy cổ tay cô, làm cô hốt hoảng kêu lên, vội rút tay lại.
Nhưng anh không buông tay, ra sức kéo cô về bên cạnh mình, khóe môi còn cong cong một nụ cười.
"Bỏ ra." Cố Sơ sốt sắng, cúi đầu cắn một cái vào mu bàn tay anh.
Lục Bắc Thần không ngờ cô có thể cắn người, đau đớn buông tay. Cố Sơ run sợ trong lòng, nhìn anh chằm chằm như nhìn dã thú. Lục Bắc Thần khẽ nhíu mày, nhìn xuống dấu răng trên mu bàn tay mình, anh khẽ nói: "Em quả thực nhẫn tâm cắn mạnh."
"Đối với anh có gì mà không thể nhẫn tâm? Ai bảo anh..." Cố Sơ cố gắng tìm một từ để hình dung hành vi của anh: "Ai bảo anh thiếu lễ độ?"
"Thiếu lễ độ?" Lục Bắc Thần vờ tỏ ra nghi hoặc: "Ý em là tối qua?"
"Anh..."
Cố Sơ lập tức bí từ, anh ta vẫn còn dám nhắc tới chuyện tối qua? Sau khi cảm giác hoảng loạn qua đi, nhìn lại thấy nét mặt anh sảng khoái, bàn tay vừa nãy kéo cô cũng không quá nóng, chắc là hạ sốt rồi. Anh trong chiếc áo sơ mi trắng cũng đàng hoàng, đứng đắn lắm, nhưng người này, không thể tin tưởng.
Cô quay người đi vào bếp, không muốn đôi co thêm với anh.
Sầm Vân thấy cô đi vào, một mực đuổi cô ra ngoài: "Sếp cô còn ở bên ngoài mà, sao không nói chuyện với cậu ấy? Còn vào đây làm gì, mau ra ngoài đi!"
"Chính vì anh ấy là sếp con mới vào đây, con không muốn nịnh nọt sếp." Cố Sơ cầm lấy giỏ rau, bật nước lên rửa.
Cố Tư nghe vậy, lập tức bỏ dở việc đang làm, vội vàng rửa tay: "Vậy con ra ngoài với anh Thần đây." Dứt lời, nó lủi nhanh khỏi nhà bếp.
Sầm Vân thấy thế, chép miệng lắc đầu: "Em gái cô còn hiểu chuyện hơn cô."

Cố Sơ không nói gì, tâm sự nặng nề.
"Nói thật lòng, thật ra tôi không tán đồng cô làm cái nghề đó." Sầm Vân nói rõ suy nghĩ của mình: "Mà cô cũng nói dối tôi, gì mà chuyên gia y học. Tới khi cậu ta gọi điện cho tôi nói là muốn tới thăm, gặp rồi tôi mới biết cậu ta là ai. Lúc mới tới Quỳnh Châu, cậu ta cực kỳ rầm rộ, mang bao nhiêu là danh hiệu hào nhoáng, gặp mặt hóa ra lại trẻ như vậy. Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, làm cái nghề pháp y xúi quẩy đó, cô ấy à, làm một thời gian rồi bỏ đi."
Cố Sơ kinh ngạc: "Mợ vừa nói anh ấy gọi điện cho mợ?"
"Sao? Chẳng phải cô nói với cậu ta sao?" Sầm Vân dọn dẹp xong cá, định cho vào nồi.
Cố Sơ không giải thích nhiều, con côn trùng nhiều chân kia hình như lại bò vào lòng cô.
Người đàn ông này quả là bí ẩn khó dò.
"Tôi nghe Tư Tư nói rồi, gia cảnh của cậu ta không tồi." Sầm Vân lập tức đi vào trọng điểm: "Diện mạo tuấn tú, lại còn độc thân, gia cảnh tốt, bản thân lại kiếm được nhiều tiền, rất được lòng mấy cô bé."
"Anh ấy có bạn gái rồi." Cố Sơ buồn rầu nói.
Sầm Vân cũng không cảm thấy ngạc nhiên: "Tôi nói mà, một người đàn ông như vậy làm gì còn. Nhưng mà, người nào làm bạn gái cậu ta cũng bạo dạn thật, đổi lại là cô, tôi cũng không đồng ý hai đứa yêu đương."
"Vì sao ạ?" Cố Sơ ngừng tay lại.
Sầm Vân liếc nhìn cô: "Thứ nhất, cô cũng nói là nó có bạn gái rồi, cô đâu thể làm kẻ thứ ba của người ta. Thứ hai, cậu ta làm nghề gì? Pháp y đấy, ngày nào cũng tiếp xúc với người chết. Thời ngày xưa người ta gọi là gì? Khám nghiệm tử thi, tôi xem phim ảnh rồi, ngày trước toàn là mấy người thân phận thấp kém mới đi làm cái nghề khám nghiệm đó, chẳng đến được mấy nơi lịch sự. Tôi không muốn gả cô cho một người như vậy."
Cố Sơ bó tay: "Tư tưởng của mợ bảo thủ quá rồi."
"Tôi còn phải ăn nói với mẹ cô." Sầm Vân thấy dầu đã sôi bèn cho thẳng cá vào nồi. Dầu lập tức bắn tung tóe, da cá cháy giòn tan: "Kể cả chúng ta không lấy được nhà giàu sang phú quý thì cũng phải làm những nghề cao cả của xã hội, ví dụ như bác sỹ, luật sư gì đó..."
"Bác sỹ không cấm sao ạ? Bác sỹ cũng ngày ngày tiếp xúc với máu me, thịt thà đó thôi." Cố Sơ lẩm bẩm, nhắc nhở: "Với cả mợ ơi, làm cá thế này không ngon đâu."
"Đúng là tiếp xúc với máu me nhưng ít nhất cũng là người sống." Sầm Vân lật cá: "Tôi làm thế nào thì cô ăn thế ấy, nói nhiều làm gì?"
Cố Sơ thở dài, không muốn nói thêm nữa. Trong lòng cô có chút bứt rứt, có lẽ vì những lời mợ vừa nói...
***
Khi thức ăn được bưng hết lên bàn, Sầm Vân gọi Lục Bắc Thần vào ngồi. Cố Sơ lặng lẽ ngồi đối diện anh, mục đích chính là muốn xem trò vui.
Cô hiểu rõ khả năng bếp núc của mợ, làm cơm ăn bình thường thì đủ tiêu chuẩn chứ sao làm được mấy món phải nghiên cứu tỉ mỉ? Mà cô cũng biết cái miệng của Lục Bắc Thần rất kén chọn, một món ăn mà bỏ thừa một cong rau thơm anh cũng có thể gác đũa không ăn, là một kiểu kén chọn đến mức biến thái đối với thức ăn.
Mấy món trên bàn, từ đĩa đựng cho tới nguyên liệu đều cực kỳ không phù hợp yêu cầu của Lục Bắc Thần. Cô không tin anh có thể nhẫn nhịn được.
Nhưng trong khoảng một tiếng đồng hồ tiếp theo, cô coi như đã bị Lục Bắc Thần đánh bại, thất bại thảm hại.
Bất luận là món ăn nào Lục Bắc Thần cũng ăn rất ngon lành. Sầm Vân hỏi anh mùi vị ra sao, anh đều nói rất ngon, hoặc là lúc sau lại thêm một câu: Mỹ vị nhân gian. Sầm Vân nghe thấy câu ấy quả thực là vui mừng khôn xiết, bà lại dùng đũa chung gắp một miếng thịt cá to bỏ vào bát anh, giục anh ăn nhiều một chút.
Cố Sơ nhìn miếng cá đó, da cá đã bị rán đến vỡ ra, thịt cá không ngấm được một chút hương vị nào, nghĩ tới chuyện Lục Bắc Thần trước giờ ăn cá vẫn thích ăn hấp, anh luôn yêu cầu rất ngặt nghèo với các món rán. Nhưng, cô đang tận mắt chứng kiến anh đút miếng cá vào miệng, gật đầu nói ngon.
Đúng là giỏi đóng kịch thật, đến đầu mày còn không nhíu lấy một cái.
Sầm Vân định rót rượu cho anh, anh vội nói mình tự lái xe đến không tiện uống rượu. Sầm Vân cũng không ép. Cố Tư ngồi bên nhanh chóng rót nước ngọt cho anh: "Anh Thần, anh uống cái này đi."
Lục Bắc Thần chưa bao giờ uống mấy loại nước ngọt đầy ga này, Cố Sơ nhìn anh chằm chằm.
Nhưng anh lại điềm nhiên chấp nhận lời mời của Cố Tư.
"Bắc Thần à." Sầm Vân lên tiếng.
Lục Bắc Thần đặt đũa xuống, lịch sự nói: "Mợ cứ nói."
Sầm Vân rót cho mình một ly rượu, nâng ly lên. Lục Bắc Thần thấy thế cũng vội cầm một chiếc cốc không lên, cũng rót rượu ra, tuy không nhiều nhưng đủ để biểu đạt thành ý. Sầm Vân chân thành nói: "Cậu là sếp của Cố Sơ nhà chúng tôi, sau này trong công việc Cố Sơ nó có chỗ nào sơ suất hay làm không được chu toàn thì cũng mong cậu thông cảm, bỏ quá cho."
Cố Sơ ngồi bên nghe mà xót xa.
"Hai con bé này chịu không ít cực khổ, trước đây được chiều chuộng nó quen rồi, bây giờ không thể không tự mình bươn chải, nhất là Cố Sơ. Con bé này hiếu thắng, có chuyện gì cũng thích giữ rịt trong bụng không kể ra, tính cách lại ương bướng, cậu đừng có chê nó."
Lục Bắc Thần khẽ chạm cốc với Sầm Vân rồi nói: "Bên cạnh con có mấy trợ lý nhưng cô ấy là được nhất. Mợ yên tâm, con sẽ chăm sóc tốt cho cô ấy. Cô ấy thông minh, giỏi giang, sẽ là trợ lý đắc lực nhất của con. Chỉ có điều con sắp phải đưa cô ấy tới Thượng Hải, có thể một khoảng thời gian nữa cô ấy không thể quay về, thế nên hôm nay con tới là để báo với mợ một tiếng. Giao cô ấy cho con, mợ có thể hoàn toàn an tâm."
~Hết chương 131~Chương 132: Tôi có thể quá đáng
Đi Thượng Hải?
Quyết định này của Lục Bắc Thần không

Loading...
1 2 3 ... 16 »
Danh sách Chap

Giới thiệu

Lời mở đầu

[Q1].Chương 1 - Chương 20

[Q1].Chương 21 - Chương 58

[Q2].Chương 59 - Chương 70

[Q2].Chương 71 - Chương 90

[Q2].Chương 91 - Chương 100

[Q2].Chương 101 - Chương 110

[Q3].Chương 111 - Chương 120

[Q3].Chương 121 - Chương 130

[Q3].Chương 131 - Chương 140

[Q3].Chương 141 - Chương 150

[Q3].Chương 151 - Chương 163

[Q4].Chương 164 - Chương 180

[Q4].Chương 181 - Chương 190

[Q4].Chương 191 - Chương 200

[Q4].Chương 201 - Chương 210

[Q4].Chương 211 - Chương 221

[Q5].Chương 222 - Chương 240

[Q5].Chương 241 - Chương 250

[Q5].Chương 251 - Chương 264

[Q6].Chương 265 - Chương 280

[Q6].Chương 281 - Chương 290

[Q6].Chương 291 - Chương 300

[Q6].Chương 301 - Chương 313

[Q7].Chương 314 - Chương 320

[Q7].Chương 321 - Chương 330

[Q7].Chương 331 - Chương 340

[Q7].Chương 341 - Chương 350

[Q7].Chương 351 - Chương 360

[Q7].Chương 361 - Chương 370

[Q7].Chương 371 - Chương 387

[Q8].Chương 388 - Chương 400

[Q8].Chương 401 - Chương 410

[Q8].Chương 411 - Chương 420

Q8.C414: Chỉ có hủy hoại cô, anh ấy mới không phải chịu khổ

Q8.C421: Anh cũng biết ngượng

Q8.C422: Tự làm tự chịu

Q8.C423: Sau này con trai anh khổ rồi

Q8.C424: Anh tưởng em sẽ khoản đãi anh?

Q8.C425: Đẹp đẽ bề ngoài

Q8.C426: Những gì em nói, anh đều nhớ cả

Q8.C427: Ai muốn gặp cô?

Q8.C428: Nhẫn của cô rất đẹp

Q8.C429: Nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn

Q9.C430: Tôn nghiêm của sinh mạng

Q9.C431: Cô ấy thích hư vinh, anh sẽ cho cô ấy hư vinh

Q9.C432: Chỉ sợ sẽ có một ngày

Q9.C433: Báo cảnh sát, bắt lưu manh

Q9.C434: Cuộc đời thật hay giả

Q9.C435: Thái độ thay đổi quá nhanh

Q9.C436: Cuốn nhật ký năm ấy

Q9.C437: Người đã có gia đình

Q9.C438: Nỗi bất an của Cố Sơ

Q9.C439: Em phải bảo vệ anh

Q9.C440: Kẻ ngốc cũng nhận ra anh không nỡ

Q9.C441: Việc riêng rất quan trọng

Q9.C442: Không phải thương lượng, mà là thông báo

Q9.C443: Không thể thay đổi sự thật, chỉ có thể thay đổi tương lai

Q9.C444: Vốn cùng một rễ

Q9.C445: Có thể về hưu sớm

Q9.C446: Chim sẻ đứng sau

Q9.C447: Là kém chứ gì?

Q9.C448: Cách biệt quả thực không chỉ là một chút

Q9.C449: Để lỡ là để mất

Q9.C450: Viên thuốc trong lòng bàn tay

Q9.C451: Tướng mạo tương đồng, sở thích khác biệt

Q9.C452: Chọc vào nỗi đau của mày sao?

Q9.C453: Trợ thủ Ngư Khương

Q9.C454: Lục Bắc Thần, em sẽ lấy anh

Q9.C455: Hai anh chị không thể kết hôn!

Q9.C456: Nợ một lời giải thích

Q9.C457: Cuộc điện thoại thần bí

Q9.C458: Không mời tự đến

Q9.C459: Chỉ muốn tới tìm em

Q9.C460: Những thay đổi kỳ quái

Q7.C461: Vu Linh

Q9.C462: Thích hợp nói chuyện với tôi hơn

Q9.C463: E rằng không chỉ có ba con

Q9.C464: Ôm cây đợi thỏ

Q9.C465: Anh chỉ tin em

Q9.C466: Khó cả đôi đường

Q9.C467: Người trong cuộc

Q9.C468: Ký ức thiếu hụt

Q9.C469: Thế nên anh mới cần em

Q9.C470: Anh nuôi em

Q9.C471: Nỗi sợ hãi của Lục Bắc Thâm

Q9.C472: Lẽ nào anh còn muốn bỏ rơi em lần nữa?

Q9.C473: Sự thật đã sớm phát hiện ra

Q9.C474: Bí mật không nỡ chia sẻ cùng ai

Q9.C475: Là biển hoa hay vực sâu?

Q10.C476: Bán em cho anh được không?

Q10.C477: Anh cũng hồi hộp

Q10.C478: Người biến mất là ai?

Q10.C479: Dịp khác

Q10.C480: Trò giết người diệt khẩu

Q10.C481: Cầu cứu

Q10.C482: Gần như suy sụp

Q10.C483: Hiện tại và quá khứ

Q10.C484: Sự thật không thể né tránh

Q10.C485: Cần một con hổ tới bảo vệ em

Q10.C486: Hy vọng chỉ là một giấc mơ

Q10.C487: Tình tiết mỗi lúc thêm rõ nét

Q10.C488: Có một sức mạnh gọi là tình yêu

Q10.C489: Nhất định phải ngã đau

Q10.C490: Lấy thân phận để đánh đổi

Q10.C491: Nếu chỉ là bạn bè

Q10.C492: Kiếp trước nợ nhà họ

Q10.C493: Nguyện tin là giả hơn

Q10.C494: Nỗi phiền muộn của Lục Bắc Thần

Q10.C495: Chị, em yêu chị!

Q10.C496: Đoạn clip trút giận

Q10.C497: Những gì họ nợ em, anh trả

Q10.C498: Một mảnh giấy

Q10.C499: Thì ra đây là giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

Q10.C500: Đêm tân hôn náo nhiệt

Q10.C501: Chị dâu

Q10.C502: Người mắc nợ là nhà họ Cố

Q10.C503: Thay đổi thái độ

Q10.C504: Bình thản tới mức gần như tàn nhẫn

Q10.C505: Anh không sợ cô đòi hỏi

Q10.C506: Lục Bắc Thần, anh đừng sợ

Q10.C507: Cảm giác khác lạ

Q10.C508: Chưa từng yêu anh

Q10.C509: Em thất hứa rồi (Kết thúc vụ án 3)

Q11.C510: Thôn bị nguyền rủa

Q11.C511: Vượt mưa vượt gió

Q11.C512: Là quỷ núi hay có kẻ giả thần giả quỷ?

Q11.C513: Tai nạn tại nơi chụp ảnh

Q11.C514: Bao năm qua, em ổn chứ?

Q11.C515: Thả một dải cờ cầu nguyện

Q11.C516: Dấu tay hoen máu

Q11.C517: Quỷ núi cũng không giúp được

Q11.C518: Tôi không muốn quan tâm tới chuyện này

Q11.C519: Bắc Thần, cứ làm điều gì anh thích!

Q11.C520: Có muốn thông đồng làm bậy không?

Q11.C521: Người lạ với bộ râu xồm

Q11.C522: Nghi lễ tế bái quái dị

Q11.C523: Nan đề

Q11.C524: Manh mối trong bức ảnh

Q11.C525: Nồi nào úp vung nấy

Q11.C526: Khi cần thiết bán chút "sắc" cũng được

Q11.C527: Vợ tôi

Q11.C528: Xương vụn của mấy người?

Q11.C529: Số cả rồi

Q11.C530: Áp lực quá lớn

Q11.C531: Lễ hội dời núi trong đêm

Q11.C532: Thiên Huyền Nữ

Q11.C533: Manh mối kỳ lạ

Q11.C534: Cuộc chiến lý luận

Q11.C535: Thân phận của nạn nhân

Q11.C536: Nguy hiểm lúc nửa đêm

Q11.C537: Ai đang lợi dụng ai?

Q11.C538: Sóng gió thi nhau ập tới

Q11.C539: Nghi vấn trùng trùng

Q11.C540: Vấn đề có thể giải quyết bằng tiền không phải là vấn đề

Q11.C541: Nhân tài toàn năng

Q11.C542: Mẹ chồng

Q11.C543: Ý kiến mâu thuẫn

Q11.C544: Quyết định của Lục Bắc Thâm

Q11.C545: Mùi hương trên thi thể

Q11.C546: Suy đoán đáng sợ

Q11.C547: Dự cảm của La Trì

Q11.C548: Tình cũ của anh

Q11.C549: Uy hiếp

Q12.C550: Không cần lo lắng

Q12.C551: Oan gia ngõ hẹp

Q12.C552: Lén la lén lút

Q12.C553: Oan hồn

Q12.C554: Chứng cứ chắc chắn

Q12.C555: Dự cảm

Q12.C556: Nỗi lo của La Trì

Q12.C557: Kẻ đứng phía sau

Q12.C558: Bí mật của núi Tây Nại

Q12.C559: Bí mật đằng sau bí mật

Q12.C560: Chiếc bóng ấy

Q12.C561: Bọ ngựa bắt ve sầu, chim sẻ đợi phía sau

Q12.C562: Em có từng phản bội anh không?

Q12.C563: Đêm mưa căng thẳng

Q12.C564: Sai lầm của nó, để anh gánh

Q12.C565: Nhân tính vốn không có sai hay đúng

Q12.C566: Mệt rồi thì chúng ta về nhà

Q12.C567: Kết thúc

Ngoại truyện: Giáng sinh ngập tuyết

Ngoại truyện 1: Lục Bắc Thần

Ngoại truyện 1: Lục Bắc Thần (II)

Loading...