Giới thiệu nhân vật mới

Tùy Chỉnh

Sau vài chap truyện thì chúng ta lại có thêm vài nhân vật chính diện và phản diện :D
Bảo Bình 


Tước hiệu: Aquarius,  Lock.
Màu tóc: Tím đen

Màu mắt: Tím sậm
Tuổi: 16

Tính cách: Kì lạ và bí ẩn, đa phần giống hệt Bảo Bình kia. Luôn xuất hiện những lúc không ngờ tới
"Đừng buồn vì tôi, và cũng đừng ám ảnh vì tôi nữa, tôi chưa bao giờ hối hận vì ngày hôm đó cả, và tôi luôn ở bên em mà. Vì thế, cười lên nào, nàng công chúa duy nhất của tôi"

Năng lực: Chưa rõ
Tiên Hậu


Biệt danh: Chằn lửa, Cassi
Tước Hiệu: Cassiopeia

Màu tóc: trắng sữa
Màu mắt: xanh

Tuổi: 17
Tính cách: y như biệt danh - chằn lửa. Thích bắt nạt Sư Tử, rất yêu quý Song Ngư, mê trai đẹp và nhà giàu, cố quyến rũ một trong số những Zodiac làm chồng mình vì sứ mệnh của gia tộc, cạnh tranh với Bảo Bình trong mọi việc, đa tài và độc tài

"Không hiểu gì thì đừng có nói về tôi như thể cô biết hết tất cả! Cô thì biết cái quái gì chứ?!"
Năng lực: Điều khiển đá

Thiên Yến


Biệt danh: Cún con
Tước hiệu: Apus
Màu tóc: hồng

Màu mắt: hồng

Tuổi: 15

Tính cách: Dễ thương, kì dị, thích những thứ dễ thương, lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời, khá ngốc, đặc biệt thích bám dính lấy Nhân Mã, muốn cho anh nhìn thấy những sắc màu của thế giới. Được cưng chiều từ nhỏ nên rất ích kỉ, nhiều trò nên đôi khi Bảo Bình gặp rắc rối với cô nàng này nhiều hơn bà chị, bà chị thì tham, còn cô em thì thâm
"Cô có thể quyến rũ ai cũng được, Song Tử cũng được, Sư Tử cũng được, hay Song Ngư cũng được, nhưng xin hãy tránh xa Tiểu Mã ra, tên ngốc ấy là của tôi!"

Năng lực: Vẽ (Có thể vẽ ra bất cứ thứ gì)Mong mọi người ủng hộ nhìu nhìu ^_^ để tác giả có nhìu động lực viết tiếp fic (Tại dạo này đang nghiện viết fic Nalu quá -_-)