Chương 1: Đây là...nữ phụ sao?

Viên Hạ mở to mắt, ngẩn người nhìn quanh nơi mình đang nằm. Cô đang nằm trên một chiếc giường kingsize, xung quanh căn phòng này toàn đồ con gái. Nhưng bất quá, đây không phải phòng cô! Chẳng lẽ những gì cô mơ thấy là thật, là sự thật ư? Là cô đã xuyên vào nữ phụ Sa Khúc Mạn xú danh trong cuốn tiểu thuyết đang nổi của tên ca ca cô ư?
-----Trở lại sự việc đã xảy ra với Viên Hạ--------------------
Viên Vũ là ca ca của cô. Trong mắt của mọi người thì anh ta là một soái ca, một người đàn ông tốt. Viên Vũ đẹp trai, thông minh, tài giỏi, việc gì anh ta cũng làm được kể cả nấu ăn và làm việc nhà. Anh ta đích thực là một người chồng quá mức lí tưởng của các cô gái. Nghe nói anh ta có một cô em gái, chắc hẳn cô ấy rất tốt số! Đương nhiên đó là trong mắt của người ngoài. Hình mẫu soái ca, nam tính của Viên Vũ lại biến thành tên biến thái, cục thịt cơ bắp vô dụng, heo lười chảy nước, ăn hàng ở không,...trong mắt Viên Hạ, muội muội của Viên Vũ. Kì thực trên thế gian chỉ có một mình Viên Hạ và mama kính yêu là biết Viên Vũ mắc chứng cuồng em gái. Anh ta còn rất thích viết tiểu thuyết, thiếu điều muốn ôm cái máy tính đi ngủ thôi. Đã 23 tuổi đầu, Viên Hạ vẫn bị Viên Vũ lôi đi ngủ chung ( khẳng định không có gì đen tối!) trong khi anh ta vẫn lưu luyến nhìn về phía máy tính. Truyện Viên Vũ viết hoàn toàn là thịt văn, 10 cuốn thì mới có nửa cuốn trong một cuốn là bình thường. Đã vậy mỗi lần viết tiểu thuyết còn ôm con nhóc Viên Hạ vào lòng rồi mới viết, tổn hại con bé thường xuyên nhập viện vì mất máu. Kì lạ là các cuốn truyện đó đều được tán thành, ủng hộ nhiệt tình. Mới đây anh ta cho ra lò một cuốn truyện mới, tên là "Thuần ngốc, em thuộc về anh!". Do cuốn truyện được tung hô rầm rộ, Viên Hạ đã tò mò đọc thử. Sau khi đọc, cô bị hấp dẫn bởi các thịt văn trong đó và 1 phần hâm mộ sự lạc quan khi sắp "lên thớt" của nữ chính. Nhưng cho dù các bộ truyện hay đến đâu đi chăng nữa, trong mắt Viên Hạ thì Viên Vũ mãi mãi là một tên biến thái! Nhưng...ca ca đã như vậy, muội muội sẽ như thế nào nhỉ? Kì thực, độ biến thái của Viên Vũ còn thua xa Viên Hạ gấp mấy lần. Chỉ có một mình cô là không biết mình biến thái cỡ nào.
Cô có lẽ là kẻ mang nhiều cái tên nhất trong lịch sử thế kỉ 21. Ở mỗi lĩnh vực, cô đều đeo mặt nạ tự làm bằng silicon cao cấp, mỗi lĩnh vực là một mặt nạ, cùng với một cái tên khác. Cô là Derane, ca sĩ chiếm nhiều lượt truy cập nhất giữ vững phong độ suốt 13 năm từ khi bắt đầu sự nghiệp lúc 10 tuổi. Cô là Vô Lam Nguyệt, diễn viên trẻ tài năng của giới điện ảnh, đã bỏ túi hàng trăm tác phẩm điện ảnh có sức hút hàng đầu thế giới. Cô là Lưu Vịnh Nha, đầu bếp 5 sao hàng đầu thế giới, chưa chắc có tiền là mua được đồ ăn cô nấu, muốn cô vào bếp nấu ăn còn khó hơn lên trời. Ấy vậy mà tên ca ca vô sỉ không biết nỗi khao khát của những người ngoài kia ung dung ăn 1 ngày 3 bữa do chính tay cô làm. Cô là Tiffaw, tiến sĩ điều chế hương liệu và điều chế các loại dược hàng đầu thế giới. Cô là Hàn Vi, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với bao sản phẩm làm điêu đứng trái tim của các cô gái, tạo nên những cơn sốt không bao giờ giảm. Cô là Dạ Liên, nhạc sĩ trẻ nổi tiếng mà các ca sĩ nổi đến đâu cũng phải gặp tận mặt xin cô viết nhạc cho mình. Thậm chí có bài nhạc cô đem cho một ca sĩ vô danh, sau một đêm ca sĩ vô danh đó nổi tiếng vô cùng. Cô là Mộc Nguyên, chủ tịch trẻ tuổi của công ty đứng đầu mọi lĩnh vực gây biết bao lao đao cho giới thương trường. Những con cáo già kia chưa bao giờ qua mặt được con cáo thành tinh từ trong trứng nước là cô. Cô là Viener, hacker số 1 hàng đầu thế giới với cái đầu siêu thông minh và đôi bàn tay nhanh nhẹn, dẻo dai. Nhưng có lẽ, đáng sợ nhất...vẫn là cái tên thật của cô...Viên Hạ! Sát thủ đáng sợ với tuyệt chiêu giết người không thấy máu, ra tay tàn nhẫn, nhưng vẫn luôn bao dung với trẻ em. Sát thủ Viên Hạ này là một sát thủ tự do, với cái đầu nhanh nhạy, siêu cấp, biệt tài lẩn trốn khó lường, những đòn võ chí mạng, đôi mắt tinh vi như rada sống. Viên Hạ mãi mãi là cái tên đáng sợ nhất khi được nhắc đến! Nào ai biết cái con bé có đống tài sản chất cao như núi này lại là một sắc nữ kiêm hủ nữ chính hiệu! Cô không đam mê đam mĩ, nhưng đặc biệt yêu thích bách hợp! Khi gặp trai đẹp thì cô chỉ ngắm, trong lòng mãi mãi không nổi một tia hứng thú. Nhưng khi đối diện với các cô gái xinh đẹp, cô lại cưng chiều như hứng như hứng hoa, nâng như nâng trứng. Kì thực cô cũng đã biết bao lần tự suy nghĩ về giới tính của mình.
Buổi tối hôm đó, cô vẫn đi ngủ bình thường, chỉ là trong giấc mơ của cô, có một dòng kí ức kì lạ, cô chỉ biết đó là của Sa Khúc Mạn - nữ phụ.
Giờ đây, cô mới biết...
CÔ XUYÊN KHÔNG RỒI!!!

Loading...
Danh sách Chap

Chương 1: Đây là...nữ phụ sao?

Chương 2: Nữ phụ Sa Khúc Mạn

Chương 3: Sa Khúc Mạn cởi bỏ mặt nạ!

Chương 4: Là Sa Khúc Mạn ư?

Chương 5: Siêu hacker Viener

Chương 6: Đánh

Chương 7: Dạ Thân Trạch - nam chủ cuối cùng

Chỉ là một chút hình <3

Chương 8: Hà Thục Phương, ngươi đấu với ta!

Chương 9: Đấu, K2!

Chương 10: Mặt lạnh của Sa Khúc Mạn

Thầm nhắn

Chương 11: Hoàng Bạch Hàn?

Chương 12: Cứu người

Chương 13: Đáng ghét

Chương 14: Hà Thục Phương bị sốt

Chương 15: Lăng Nhĩ Thuần ăn đấm

Chuong 16: Biến thái đại ca

Chương 17: Diễn

Chương 18: Nhiệm vụ

Chương 19: Chuyện gì đã xảy ra?

Chương 20: Linh hồn lang thang

Chương 21: Trở lại

Chương 22: Trở lại (2)

Chương 23: Mộng du

Chương 24: Trở lại đại học

Chương 25: Chạy trời không khỏi nắng

Chương 26: Thất đại thiên tài

Chương 27: Khơi màn

Chương 28: Mơ - First kiss

Chương 29: Một ngày của Sa gia

Chương 30: Bộc lộ bản chất

Chương 31: Người tâm địa rắn rết

Chương 32: Quá khứ của Hạ Hạ

Cho hỏi ^3^

Chương 33: Nói chuyện trên nóc nhà

Thông báo-))

Chương 34: Bắt đầu ra uy

Chương 35: Chuyện sắp xảy ra?

Chương 36: Đối kháng

Chương 37: Độc ác? Tôi không phủ nhận.

Chương 38: Công tử tiểu thư đi siêu thị

Chương 39: Vi tờ Tạ

Chương 40: Á đù!

Chương 41: Não

Chương 42: Thực thần Dương Bình

Chương 43: Viên Hạ, anh thích em

Chương 44: Tán gẫu năm giờ sáng

Chương 45: Kẻ khó đoán

Chương 46: Câu dẫn bằng một bài hát

Chương 47: Huấn luyện sinh tồn

Chương 48: S

PR tác phẩm mới

Chương 49: Nam nhân nhóm số chín

Chương 50: Ăn thịt heo

Chương 51: Suy nghĩ nguy hiểm

Chương 52: Lấy Lăng Nhĩ Thuần ra đỡ

Chương 53: Tâm sự cùng nữ chính

Chương 54: Cuộc trò chuyện bí mật

Tâm sự đêm phuya

Chương 55: Viên Hạ nổi điên

Chương 56: Bạch Vương Kỳ - Bạch Kỳ Hân

Khẩn cấp cần nói

Chương 57: Đợi em

Chương 58: Trò chuyện cùng Huyết Thất

Đếch có :)

Chương 59: Derane - Mộc Nguyên xuất hiện

Chương 60: Bốn bài hát

Facebook :)))

Chương 61: Tỏ tình

Chương 62: Nữ phụ thứ ba

Chương 63: Rải cẩu lương

Tạm Dừng

Loading...