Chap 32 (nd mới)

Từ chap này nd sẽ thay đổi nha.
Đau lòng khi nhận ra nhiều rds thân yêu đã quay lưng mà đi 😭😭😭😭
--------------------------------------------------------------
Hai tuần tiếp đó cả Taehyung và cậu đều hạnh phúc trong mái ấm nhỏ này. Hắn buộc cậu phải nghỉ học một thời gian đợi cho những vết thương lành hẳn rồi hãy đi học. Cậu cũng không phản đối nhưng ở nhà thiệt là chán a. Cậu phải ở nhà một mình từ sáng cho đến lúc hắn đi học về nè. Cậu ở nhà hết ăn òi ngủ òi xem TV. Thiệt sự là chán chán chán lắm luôn a. Nhưng cũng trong 2 tuần đó mà tình cảm của hai người cũng tốt lên. Hắn ngày càng quan tâm đến cậu hơn. Jungkook thì nhờ hắn mà đã bớt tự ti về bản thân và cũng....yêu hắn....nhiều hơn.Jungkook ngồi trên sô pha xem TV. Lâu lâu lại nhìn ra cửa. Đã gần 8h rồi mà hắn vẫn chưa về. Không biết là có chuyện gì không nữa. Thật là lo quá đi. Ngồi được một lúc cậu nghe tiếng mở cửa. Jungkook quay sang thì thấy hắn từ từ bước vào.
- Anh về rồi.
Jungkook ngồi bật dậy chạy về phía hắn.
- Kookie
- Dạ?
Jungkook để ý thấy hắn lạ lạ.  Hình như có tâm sự nha. Đột nhiên hắn ôm chầm lấy cậu. Cậu là cậu ngượng đến đỏ mặt. Tự nhiên mới vừa về lại ôm ngừời ta làm ngại muốn chớt. Jungkook hơi cựa ngoạy người.
- Làm ơn Kookie làm ơn để yên như vậy một chút thôi
Cậu không nói cứ đứng yên cho Taehyung ôm. Trong suốt thời gian ở cùng hắn thì hôm nay là lần đầu tiên thấy hắn như thế này. Chả là hôm nay HaeMi đã hẹn hắn ra, hắn không phủ nhận rằng bản thân vẫn còn tình cảm với ả, dù gì cũng có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau cũng có phần luyến tiết một mối tình đẹp nhưng Taehyung không hối hận vì đã chia tay với HaeMi. Hắn tin quyết định của mình là đúng nên không có gì để buồn cả huống chi còn có thỏ con sẳn sàng chia sẽ với hắn bất cứ lúc nào và đang chờ hắn ở nhà.
- Anh định ôm em đến sáng luôn sao?
Jungkook chu chu cái miệng xinh xắn lên nói.
- Cái đồ thỏ ngốc nhà em, ôm một chút cũng không được
Hắn buông Jungkook ra rồi búng một phát vào trán cậu.
- Anh....anh....anh....
Thỏ con xù lông rồi. Không xù lông sao được tự nhiên búng trán người ta hà. Người ta vô tội mà híc...híc cậu là cậu hờn rồi đó nha. Jungkook nhìn anh, xoa xoa trán, bĩu môi hứ một cái rồi quay lưng đi lên phòng luôn.
Thôi chết Taehyung làm thỏ con giận rồi. Hắn vội đi theo cậu, vào đến phòng thì không thấy Jungkook đâu, Taehyung hơi hoang mang một chút cho đến khi nghe được tiếng nước trong nhà tắm. Thì ra là đang pha nước tắm sao. Hắn nhìn vào trong mà không trách khỏi bật cười cậu đang vừa vặn vòi nước vừa trách móc hắn
- Cho thật nhiều nước nóng này. Dám búng người ta sao cho bỏng chết luôn
Mãi "rủa" Taehyung mà Jungkook không biết rằng hắn đã đứng đó khoanh hai tay tựa người vào cửa nhìn cậu. Cũng do như thế mà cậu vô tình vặn phải vòi hoa sen, ướt cả người cậu. Nước thắm vào áo sơ mi trắng làm áo bếch vào cơ thể thon thả của Jungkook. Nước chảy dài từ tóc đến cái cổ trắng ngần rồi đến vùng ngực lúc ẩn lúc hiển sau lớp vải mỏng và chảy dài dọc theo đôi chân thon thả của Jungkook.
Taehyung nhìn cậu mà tim như muốn nhảy ra ngoài, hắn phải công nhận là cậu may mắn khi có cơ thể quyến rũ mà bất cứ thằng đàn ông nào cũng muốn chiếm hữu. Hắn cũng là đàn ông nên bị con thỏ ngốc kia quyến rũ là chuyện rất bình thường
Về phía Jungkook cậu đang lúng túng một chút vừa định quay lưng đi ra ngoài lấy đồ thay thì Taehyung đã bất ngờ ôm cậu từ phía sau.
- Thỏ ngốc muốn câu dẫn anh sao?
Giọng nói mê người của hắn khiến Jungkook có phản ứng, Taehyung cắn nhẹ vào vành tai của cậu càng làm cậu thêm kích thích.
- Không...không có~
- Ăn mặc sexy như thế này cơ mà
Bây giờ kích thích hay không kích thích gì thì cậu cũng phải nói. Ở với hắn được hai tuần rồi ấy vậy mà xin hắn ra ngoài mua thêm quần áo thì hắn lại không cho, nhờ hắn mua thì hắn nói hắn bận. Hắn bảo cứ lấy quần áo của hắn mà mặc, áo của hắn toàn là sơ mi không trắng thì đen chỉ có hai màu thôi, mà cậu mặc vào cứ như mặc đầm ấy dài đến đùi luôn cơ. Còn quần thì ôi thôi mỗi lần kéo quần lên thì y như rằng nó lại tuột xuống. Jungkook đành miễn cưỡng mà không mặc quần luôn dù gì thì trong thời gian cậu chỉ ở trong nhà nên ăn mặc như vậy cũng không sao.
- Chẳng phải là tại anh sao? Thế nào lại chỉ mua boxer mà không muốn quần áo cho em.
- Anh không có thời gian mà

- Ơ hay thế mua boxer không tốn thời gian à lại còn mua loại nữ tính như vậy
- Rồi rồi lần sau anh sẽ mua loại nam tính hơn cho em được chưa?
Hắn ôn nhu nói.
- Được rồi được rồi em ra ngoài đây anh tắm đi còn xuống ăn cơm nữa
Jungkook gỡ hai tay Taehyung ra rồi đi ra ngoài vừa đến cửa liền bị hắn kéo mạnh lại. Cậu giật mình nhắm tít hai mắt lại thì cảm nhận được có thứ gì đó mềm mềm trên môi, mở mắt ra thì thấy khuôn mặt đang được phóng đại hết mức của Taehyung. Là đang hôn cậu sao? ....

-------------------------------------------------------------------
Yuu biết Yuu có tâm mà 😂😂😂
Ngoài lề: MV nung ning quớ các bác ạ
Sau khi xác định điện thoại đã hư mọe các nút nguồn thì Yuu đã có 1 số tấm hình đẹp đây ạ.Câu dẫn đấy~


*
nung ning nung ning*


Tae: ai nói Tae vai bé nào


Tae: xin lỗi chứ vai Tae cũng hơi bị rộng đó nha!!! 😋😋😋😋


K
ết tấm này cực....
Hốp à~ , Đường à~ cứu Chim 😂😂😂


Kook dẻo quớ cơ
Nhờ ai ý nhở?T
ae lại lên sàn đây. So sẹc xuy~~~~~~~

Loading...
1 2 »
Loading...