3

Bóng đêm đen đặc như mực, dày nặng mây đen đem bầu trời tinh quang ánh trăng hoàn toàn che đậy trụ.
Ứng liên thành quân đội đã đem kinh châu thành vây quanh cái chật như nêm cối, chinh phạt hịch văn cũng dùng mũi tên bắn hơn một ngàn phong đi vào. Thanh minh hừng đông tức sẽ công thành bộ đội lửa trại sáng choang, rộn ràng, một mảnh bận rộn chuẩn bị chiến tranh cảnh tượng.
"Chúng ta lớn như vậy tạo thanh thế, quân địch nhất định sẽ cho rằng chúng ta đem ở minh thần phát động tổng tiến công, hiện tại là tốt nhất cơ hội!" Tiêu diễn thành ngón tay ở kinh châu thành trên bản đồ hoa, "Chúng ta chỉ có dương đông kích tây mới có thể xuất kỳ bất ý. Hôm nay đêm đen phong cao, vừa lúc là lẻn vào thời cơ tốt nhất. Người không cần nhiều, nhất định phải giỏi giang, phân biệt từ đông môn cùng cửa nam lẻn vào, cơ tướng quân đã thông tri lẻn vào người làm tiếp ứng sao?"
"Là!" Cơ vô hoa biểu tình thực ngưng trọng, "Đông môn cùng cửa nam thủ sẽ là ta cũ bộ, bởi vì thê tử cha mẹ bị tấn nguyên công chúa dùng thế lực bắt ép, cho nên không có cách nào, chỉ có thể đi theo nàng tùy thời mà động. Hai người kia tuyệt đối có thể tín nhiệm, cho nên lẻn vào thành không phải việc khó. Khó nhất chính là như thế nào lẻn vào hoàng cung. Tấn nguyên nữ nhân kia đem chính mình thân cận toàn bộ mặc kệ hoàng cung quanh thân, người ngoài rất khó lẫn vào. Ta người suy nghĩ rất nhiều biện pháp cũng không có thể đi vào."
"Không có kiên cố hậu viên, bọn họ cho dù có thể sớm đi vào cũng không có tác dụng." Tiêu diễn thành nhìn hoàng cung địa hình viên trầm tư nửa khắc. "Nói như vậy, hoàng cung bộ sẽ có chút thời trước mật đạo lấy cung phi thường thời kỳ sử dụng đi! Này đó mật đạo chỉ có hoàng đế cùng thân cận nhất nhân tài sẽ biết, ta tưởng tấn nguyên công chúa liền tính biết có, trong khoảng thời gian ngắn cũng nên tìm không thấy! Chúng ta đông lưu hoàng cung cũng có loại này cực ẩn mật địa đạo, liền tính ta là hoàng đế ruột thịt huynh đệ, cũng là vô pháp biết này đó mật đạo cụ thể phương vị cùng sử dụng phương pháp. Liên thành ngươi nếu là hoàng đế, không lý do không biết!"
Điêu ta là biết!" Ứng liên thành trầm giọng nói, "Nhưng đây là hoàng gia tối cao bí mật, trừ phi là ta kế nhiệm giả, nếu không ta không thể nói sơn tới."
"Cứng nhắc!" Tiêu diễn thành chụp một chút cái bàn, "Mật đạo chính là muốn tại đây loại phi thường thời kỳ mới có tác dụng. Nếu không nói cho chúng ta biết, chúng ta như thế nào mới có thể ẩn vào đi cứu người bắt người? Ngươi thật sự muốn xem đến chính mình mẫu hậu bị người giết hại, nhìn đến chính mình thần dân giết hại lẫn nhau sao?"
Trầm mặc một lát, ứng liên thành nở nụ cười.
"Ngươi nói đúng, ta tự mình dẫn người đi!"
"Không thể!"
"Trăm triệu không thể!"
Tiêu diễn thành cùng cơ vô hoa trăm miệng một lời kêu lên.
"Như vậy nguy hiểm sự tình sao lại có thể làm ngươi tự mình thiệp hiểm!" Tiêu diễn thành nói, "Ngươi đủ quốc chủ, nếu ngươi ra cái gì ngoài ý muốn ngươi quốc gia làm sao bây giờ? Ngươi thần dân làm sao bây giờ? Loại sự tình này, giao cho ta đi làm thì tốt rồi!"
"Đúng vậy, bệ hạ, thần đi xuống là được, ngài ở chỗ này ngồi trận, chờ chúng ta thành công lẻn vào lúc sau, đợi cho ban ngày, ngươi chỉ huy binh sĩ đánh nghi binh, chúng ta vừa lúc có thể nội ứng ngoại hợp, đem phản quân một lưới bắt hết!"
"Như vậy các ngươi là tưởng bỏ xuống ta, chính mình đi lấy thân phạm hiểm lâu?" Ứng liên thành một tay một cái, đưa bọn họ ôm, "Một cái là ta nhất tri tâm huynh đệ, một cái là ta yêu nhất tình nhân, ta sao lại có thể ngồi xem các ngươi vì ta mạo hiểm như vậy đâu?"
"...... Phúc vương không phải quốc gia của ta người, đại nhưng hạ tất đem cái này hiểm, ta cơ vô hoa một người đi vậy là đủ rồi!"
"Chê cười, trên đời này chỉ có ngươi một người được không? Chỉ là ở trên chiến trường dũng mãnh, nhưng là cao thủ chân chính quyết đấu ngươi trên chiến trường kia một bộ không thế nào dùng được đi, vẫn là ta loại này cao thủ mới có thể khiến cho định."
"Chúng ta nhưng không có cầu điện hạ ngài tới tranh cái này hỗn thủy!"
"Ta là vì liên thành, lại không phải vì ngươi, ngươi lắm miệng cái gì!"
"Hảo!" Ứng liên thành đau đầu mà một tay một cái, nhéo hai người lỗ tai, "Hiện tại là cãi nhau thời điểm sao? Chờ sự tình bình ổn, các ngươi tưởng như thế nào sảo ta đều mặc kệ các ngươi! Hiện tại hết thảy câm miệng cho ta!"
Một canh giờ sau, hai mươi cá nhân tinh nhuệ đội ngũ một thân màu đen y phục dạ hành, trên đầu miếng vải đen che mặt, chỉ lộ ra một đôi mắt, nương nồng đậm bóng đêm yểm hộ, hướng kinh châu thành xuất phát.
Giống như miêu giống nhau nhạy bén thân hình vô thanh vô tức, hoặc sơ hoặc mật, thỉnh thoảng thay đổi đội ngũ hình dạng, thực mau mà liền lén đi tới rồi thành giác dưới.
Cao ngất trên tường thành, đêm tuần ngọn lửa thiêu đến chính vượng, chỉ tiếc ở vô biên mênh mang trong đêm đen, kia một chút ánh lửa thoạt nhìn mỏng manh mà nhỏ bé. Vài tiếng thê lương đêm kiêu tiếng kêu lúc sau, cửa thành bên cạnh, nhỏ hẹp cửa hông nha nha rung động, lộ ra tối om nho nhỏ chỗ hổng.
Phất tay đánh cái thủ thế, hai mươi người lặng yên không một tiếng động mà biến mất ở phía sau cửa.
Canh giữ ở phía sau cửa, là một đám khôi giáp tiên minh binh lính. Khi trước quan tướng quỳ một gối xuống dưới, không nói một lời, phía sau binh lính cũng đồng loạt quỳ xuống, lặng ngắt như tờ.
Hắc y nhân giữa cầm đầu người đi rồi tiến lên, duỗi tay ở kia quan tướng mũ giáp thượng sờ soạng một chút, thấp giọng nói: "Yên tâm, ta sẽ không cho các ngươi làm ra vô vị hy sinh. Các ngươi cùng các ngươi người nhà, ta sẽ bảo hộ!"
Nghe được thanh âm này khi, môn đem cả người chấn động, ngẩng đầu trên mặt lộ ra không thể tưởng tượng biểu tình. Trong bóng đêm, chỉ có kia một con ô sắc con ngươi chớp động thanh lẫm quang mang, kiêu ngạo mà tự tin.
Dùng cực rất nhỏ thanh âm nói nhập một câu: "Ngô hoàng vạn tuế!" Môn vừa trong tay binh khí đặt ở trên mặt đất, sửa vì hai đầu gối quỳ xuống đất, lấy đầu chạm đất. Hắn phía sau binh lính cũng không biết chính mình thủ trưởng vì cái gì sẽ đột nhiên hành này đại lễ, cũng cùng nhau buông binh đao, toàn bộ quỳ sát ở trên mặt đất.
"Lên!" Kia trầm thấp mà âm thanh trong trẻo lại lần nữa vang lên, "Ngày mai, còn có nhiệm vụ ở các ngươi trên người, biết muốn như thế nào làm sao?"
"Là! Thần chờ đương muôn lần chết không chối từ!"
"Hảo, ngươi trung thành ta sẽ ghi nhớ!"
Vung tay lên, hai mươi cái hắc y nhân như bóng với hình giống nhau biến mất với ám dạ trung.
"Tướng quân, vị kia là ai? Là cơ tướng quân sao?" Bọn người đi rồi lúc sau, quỳ các binh lính xông tới, đè thấp thanh âm hỏi chính mình thủ trưởng.
"Hư, các ngươi thực mau sẽ biết!" Tuổi trẻ quan tướng sắc mặt hồng nhuận, vẻ mặt hạnh phúc cùng kích động biểu tình, "Các huynh đệ, bảo vệ quốc gia thời điểm tới rồi, ta chủ anh minh, nhất định sẽ thành công! Đại gia chuẩn bị tốt sao? Nếu có người dám can đảm chuyện xấu, các ngươi nói nên làm cái gì bây giờ?"
"Giết không tha!"
Tránh đi tuần tra đêm thủ, ở phía trước tới tiếp ứng nội tuyến dẫn dắt hạ, phân công nhau lẻn vào cộng bốn mươi người ở ly hoàng thành cách hai con phố mễ thương tụ tập lên.
"Vô hoa, ngươi tiến vào thời điểm tình cảnh như thế nào?"
"Thủ đem tự mình mở cửa nghênh đón, chúng ta ước định hảo ngày mai giờ dần sơ khắc lấy pháo thanh vì hào, mở ra cửa thành phóng ta quân vào thành. Bệ hạ, ngài bên kia còn thuận lợi?"
"Ân, xem ra cái kia môn đem nhận ra ta." Cầm đầu hắc y nhân thấp giọng nói, "Ta xem người này không có vấn đề, hẳn là có thể tin tưởng."
"Là. Hai vị này theo ta ba năm, vẫn luôn đối bệ hạ thập phần ngưỡng mộ, loại này thời điểm nhất định sẽ liều chết đền đáp, bệ hạ yên tâm."
"Liên thành, nắm chặt thời gian, nhanh lên hành động. Trời đã sáng liền không có phương tiện!"
Ứng liên thành gật đầu.
Vung tay lên, bốn mươi người làm thành ba tầng vòng, ngồi xổm xuống thân mình nghe ứng liên thành phân phối.
Chỉ chốc lát, nhân viên đã phân phối thỏa đáng. Lấy mười lăm nhân vi một đội, hai chỉ tiểu đội phân biệt lẻn vào Bắc môn cùng Tây Môn, đem thủ vệ môn đem chế phục. Một khác chi mười người đội ngũ từ ứng liên thành dẫn dắt từ mật đạo lẻn vào hoàng cung trảo tấn nguyên công chúa.
"Hiện tại giờ Tý đã qua, thời gian không nhiều lắm, các ngươi hừng đông trước nhất định phải đem cửa thành quyền khống chế đoạt tới tay, nhớ kỹ, tận lực thiếu đả thương người mệnh, chỉ cần bắt được dẫn đầu liền có thể. Bọn họ thuộc hạ binh lính hơn phân nửa là bị bắt, cũng không phải chúng ta phải đối phó người!"
"Là!"
"Kia hai nơi đều có ta người xếp vào ở bọc mặt, bọn họ sẽ ra tay tương trợ, các ngươi nhất định phải nắm chắc hảo thời cơ, không thể kinh động đến phản quân! Nghe được sao?"
"Tuân mệnh!" Hai chỉ tiểu đội đội trưởng một tiếng kêu, ba mươi cá nhân lập tức biến mất ở bóng đêm bên trong.
Dư lại đó là nguy hiểm nhất một đội.
"Bởi vì nguy hiểm nhất, cho nên vô luận như thế nào cũng không thể làm ngươi một người đi!" Căn cứ vào đồng dạng lý do, tiêu diễn thành cùng cơ vô hoa đều lưu tại này tổ. "Nếu này tổ thất bại, liền tính bốn cái cửa thành đều bị chúng ta bắt lấy cũng sẽ không có ý nghĩa."
"Cho nên ngươi hiện tại nhất yêu cầu chính là chúng ta!"
Mật đạo nhập khẩu giấu ở một chỗ hoang vắng phế viên bên trong, vạch trần che kín bụi đất phá chiếu lau, cũ nát chuồng ngựa lộ ra tới. Chuồng ngựa là đinh trên mặt đất. Tào khẩu so giống nhau chuồng ngựa to rộng rất nhiều.
Ứng liên thành làm cái thủ thế, lập tức có hai người lại đây, dựa theo hắn chỉ thị đem chuồng ngựa cái đáy tấm ván gỗ cạy mở ra. Kia phía dưới, đen nhánh một cái cửa động thâm hạ thấy đáy.
"Hỏa tới!"
Tiếp nhận mỡ vàng bố mồi lửa, đón gió châm lượng lúc sau, ứng liên thành đang muốn đi xuống, lại bị cơ vô hoa ngăn lại.
"Ta trước hạ!" Tiếp nhận mồi lửa, cơ vô hoa nhảy đi vào. Mờ nhạt quang mang từ ngầm phó tới, ngọn lửa hơi hơi mà lay động. Chỉ chốc lát sau, ánh lửa ở dưới diêu tam diêu, ý bảo không có nguy hiểm, dư lại người đi theo nối đuôi nhau mà nhập. Mười cái người đều đi xuống, phụ trách dẫn đường hai người

Loading...
1 2 3 ... 9 »
Danh sách Chap
Loading...