3

"Tĩnh dương ca!"
Đàm thật tĩnh chỗ ở đột nhiên tới cái đại nhân vật, bảo hộ nàng đám kia bảo tiêu các là trận địa sẵn sàng đón quân địch.
Ở đại tiểu thư phía dưới làm việc, tất cả mọi người đều biết diêm tĩnh dương là nàng duy nhất để ý người, cho nên hắn gần nhất, này đó tùy hỗ cùng lão quản gia cũng không dám cản hắn.
Nhưng tĩnh dương ca sắc mặt thoạt nhìn rất kém cỏi gia, như là muốn tìm đại tiểu thư tính toán sổ sách dường như, làm sao bây giờ?
Kia hiện tại là cản vẫn là không ngăn cản?
Phía dưới người hai mặt nhìn nhau. Ngăn cản sợ đại tiểu thư không cao hứng; không ngăn cản, nếu là tĩnh dương ca thật sự đối đại tiểu thư bất lợi, vẫn là thế nào, bọn họ cũng rất khó đối lão đại công đạo.
"Làm sao bây giờ?" Có người nhỏ giọng xin chỉ thị lão quản gia.
Loại sự tình này lão quản gia cũng không dám làm chủ, "Vẫn là trước thông tri đại tiểu thư, nói diêm tĩnh dương tới."
"Là." Được đến mệnh lệnh lúc sau, một người bảo tiêu lập tức dùng vô tuyến điện thông tri đại tiểu thư bên người bên người hầu gái. "Tĩnh dương ca tới."
Đàm thật tĩnh vừa được biết tin tức, căn bản không để bụng diêm tĩnh dương tuyển ở ngay lúc này tới tìm nàng làm gì, tóm lại chỉ cần có thể nhìn thấy hắn một mặt, nàng liền vui sướng đến cùng con chim nhỏ dường như.
Vì thế nàng thịch thịch thịch chạy xuống tới, hướng diêm tĩnh dương phương hướng chạy như bay mà đi "Tĩnh dương ca!" Nàng chạy vội, dục hướng hắn trong lòng ngực chạy như bay mà đi.
Diêm tĩnh dương lại một tay che ở bọn họ hai người trung gian, không chuẩn nàng gần chút nữa hắn một bước nhỏ, hơn nữa hắn nhìn nàng biểu tình, mặt như sương lạnh.
Đàm thật tĩnh tươi cười tức khắc đình trệ.
"Thường như ý người đâu?"
"Không biết." Nàng không cần suy nghĩ liền trả lời. Đối, nàng chính là khó chịu, chính là không cao hứng tĩnh dương ca tới, nói cái gì đều còn chưa nói đâu, liền hỏi thường như ý sự.
Nàng không biết, không biết! Mới không cần nói với hắn thường như ý làm sao vậy.
"Thật tĩnh, ngươi không cần náo loạn, ta hiện tại tạm thời đem sự tình cấp áp xuống tới, nhưng là ta ép tới trụ nhất thời, áp không được vĩnh viễn, ngươi nếu là lại chấp mê bất ngộ, chờ đến thường như ý người nhà đi báo nguy, ngươi cảm thấy phụ thân ngươi còn có thể bao che được ngươi sao?" Diêm tĩnh dương ý đồ khuyên nàng, nhưng đàm thật tĩnh lại một mặt cùng hắn giả ngu.
"Ngươi nói cái gì, ta nghe không hiểu. Ta không có làm sự, ngươi ngạnh muốn ta thừa nhận, ta không cam lòng."
"Ngươi không bắt cóc thường như ý?"
"Không có." Nàng thề thốt phủ nhận. Tóm lại chỉ cần nàng liều chết không thừa nhận, nàng không tin trên đời này có người có thể nề hà được nàng.
"Kia đây là cái gì?" Diêm tĩnh dương lấy ra như ý mất tích ngày đó, di dừng ở bãi đỗ xe tờ giấy. Này chữ viết là của nàng, hơn nữa trừ bỏ nàng, hắn cũng nghĩ không ra những người khác tuyển sẽ lợi dụng hắn danh nghĩa đem như ý ước đi ra ngoài. "Ngươi còn có cái gì lời muốn nói?"
"Sự tình không phải ta làm, ta nói không có chính là không có, ngươi chính là bức tử ta, ta cũng chỉ có này một câu, ta không có bắt cóc thường như ý." Thế nào, nàng chính là không thừa nhận, xem tĩnh dương ca có thể lấy nàng làm sao bây giờ?
Đàm thật tĩnh ngẩng cao ngạo cằm, nàng cảm thấy thế giới này là quay chung quanh nàng ở đảo quanh, chỉ cần nàng muốn, liền không nàng đàm thật tĩnh làm không được sự.
Nàng muốn thường như ý biến mất, liền ai cũng cứu không được nàng! Mà đây là thường như ý yêu nàng tĩnh dương ca đại giới. Nàng trong mắt lộ ra như vậy lãnh tuyệt quang mang.
Chỉ cần là nàng coi trọng nam nhân, mặc kệ ai đều không được mơ ước, ai tới đều giống nhau.
Diêm tĩnh dương cảm thấy đàm thật tĩnh thật sự là không cứu. Nàng sao lại có thể chấp mê bất ngộ đến loại trình độ này!
"Thả nàng." Hắn nói lại lần nữa.
"Thả nàng, vậy ngươi lấy cái gì tới trao đổi?"
"Ngươi muốn cái gì?"
"Ta muốn ngươi." Hắn biết đến, nàng muốn vẫn luôn là hắn.
Mà ở như vậy trong nháy mắt, diêm tĩnh dương thế nhưng có cổ xúc động tưởng đáp ứng nàng vô lý yêu cầu. Chỉ cần có thể đổi hồi như ý bình an không có việc gì, muốn hắn làm cái gì hắn đều đáp ứng.
Nhưng mà, liền ở hắn sắp gật đầu đáp ứng kia trong nháy mắt, hắn di động vang lên.
"Uy? Tĩnh dương ca sao? Có thường như ý tin tức." Đánh tới chính là ở cảnh giới phục vụ Trịnh Thừa tông.
Đương được đến như ý xảy ra chuyện tin tức lúc sau, diêm tĩnh dương lập tức binh chia làm hai đường tiến hành, một phương diện từ cảnh giới bạch đạo lực lượng đi tìm hiểu như ý tin tức, một phương diện từ hắn bên này tiến hành.
"Ở nơi nào?"
"Theo đáng tin cậy tin tức nơi phát ra...... Nàng vô cùng có khả năng bị đại tiểu thư bán được chợ đêm giao dịch thị trường đi." Trịnh Thừa tông nói được ấp a ấp úng, bởi vì hắn cũng không dự đoán được đại tiểu thư sẽ như thế vô pháp vô thiên, đem người trở thành vật phẩm ở giao dịch.
"Cái gì!" Diêm tĩnh dương nghe xong, sắc mặt phi biến. "Ở địa phương nào?"
"Ở hắc hướng." Địa điểm, tĩnh dương ca cũng biết.
Là, hắn biết, bởi vì hắn cũng từng ra vào kia thị trường vài lần, nhưng mua đều là súng ống đạn dược cùng thuốc phiện...... Đáng chết, thật tĩnh thế nhưng đem như ý đưa đến nơi đó đi!
Diêm tĩnh dương cúp điện thoại, vội vội vàng vàng liền tưởng chạy đến cứu người, mà đàm thật tĩnh thấy hắn phải đi, liền đuổi tới —— "Tĩnh dương ca, ngươi muốn đi đâu?" Nàng hỏi.
Hắn không trả lời nàng, chỉ nhìn nàng một cái, sau đó đàm thật tĩnh liền như là bị người điểm huyệt đạo giống nhau, định ở chỗ cũ.
Nàng...... Nàng trước nay không gặp tĩnh dương ca đối nàng như vậy hung quá; vừa mới hắn kia nhớ ánh mắt hảo lãnh, hảo trầm, giống như hắn cùng nàng có cái gì thâm cừu đại hận giống nhau, mà nàng...... Nàng làm cái gì? Nàng cái gì cũng không có làm a, nàng chỉ là tưởng yêu hắn mà thôi nha...... Vì cái gì hắn không hiểu?
"Ái —" như ý nhìn đến chính mình lấy ở trên tay quần áo, chỉ nghĩ thét chói tai.
Đây là cái gì ăn mặc? Này...... Này có xuyên cùng không có mặc có cái gì hai dạng khác biệt?
"Không được, ta tuyệt không xuyên loại này quần áo đi ra ngoài gặp người!" Nàng đời này còn không có xuyên qua như vậy bại lộ quần áo, đánh chết nàng, nàng đều không mặc.
Như ý tưởng vứt bỏ, nhưng lập tức có người thưởng nàng một cái tát.
Hắn hắn hắn...... Hắn thế nhưng đánh nàng! Như ý bụm mặt, không dám tin tưởng.
Người kia thịt buôn lậu lại còn một bộ đương nhiên nói: "Đừng tưởng rằng ngươi là treo giá vật phẩm, ta cũng không dám động ngươi. Hiện tại hoá trang kỹ thuật tốt như vậy, ngươi tin hay không, ta có thể đem ngươi đánh tới hộc máu, nhưng người mua cũng nhìn không ra tới?"
Nàng ngực căng thẳng, liền cũng không dám nữa tùy tiện vọng động. Nàng biết người này không phải ở cùng nàng nói giỡn, mà là hắn thật sự nói được đến làm được đến.
"Này quần áo ngươi lập tức cho ta thay." Kia 0204 thịt người ngân hàng buôn lậu liệt khai hắn hoàng răng cửa, như thế uy hiếp nàng.
Mà lúc này đây như ý không dám lại ngỗ nghịch hắn, bởi vì nàng sợ chính mình nếu là thật làm tức giận người này, như vậy hắn sẽ đối nàng làm ra sự tình gì tới, sẽ là nàng sở vô pháp đoán trước.
Nàng ngoan ngoãn đi đem quần áo thay, sau đó ra tới, người nọ thịt buôn lậu như là đang xem thịt heo dường như, nhìn trên người nàng mỗi một tấc da thịt.
Thật muốn chết! Bị người như vậy xem kỹ, nàng cảm thấy hảo cảm thấy thẹn, thật là khủng khiếp, nếu hắn thấy sắc tư dâm dục, phải đối nàng thế nào, kia nàng nên làm cái gì bây giờ?
Như ý hoảng đến thẳng phát run, may mắn người kia nhìn nàng bại lộ ăn mặc lúc sau, trừ bỏ vừa lòng ở ngoài, đối nàng cũng không có mặt khác ý đồ.
Người nọ đem nàng đẩy đến một cái khác trong phòng đầu đi, nàng lúc này mới phát hiện, nguyên lai trong phòng này có đủ loại kiểu dáng, các quốc gia mỹ nữ.
Các nàng mỗi một cái đều lớn lên so nàng còn xinh đẹp, khó trách người kia thịt buôn lậu đối nàng không có hứng thú, bởi vì so với này đó sóng đại thịt cảm mỹ nhân, nàng lớn lên một chút cũng không xuất sắc.
Còn hảo, còn hảo...... Như ý từ lúc chào đời tới nay lần đầu, như thế may mắn nàng ba mẹ đem nàng sinh đến như thế bình phàm, như thế không xuất sắc.
Nàng như vậy tư sắc, tại đây thịt người thị trường hẳn là sẽ mệt người hỏi thăm đi. Như ý lúc này cũng chỉ có thể như vậy an ủi chính mình, nhưng là...... Nàng bốn phía thỉnh thoảng truyền đến nữ nhân khóc sướt mướt thanh âm, tràn ngập sợ hãi không khí.
Có người khóc đến làm bên ngoài người chịu không nổi, liền bị trảo đi ra ngoài đòn hiểm một đốn...... Lại khi trở về, tên kia nữ hài tử tú khí khuôn mặt ứ thanh một khối to.
Như ý nói cho chính mình, đừng sợ, đừng sợ, sẽ không có việc gì, sẽ qua cơn mưa trời lại sáng, đừng sợ nha, thường như ý, vận khí của ngươi luôn luôn đều còn mãn không tồi, cho nên tuyệt đối sẽ không có việc gì, yên tâm hảo, yên tâm hảo...... Nàng khuyên chính mình, nhưng là tay nàng như cũ sợ đến phát run.
Nàng đời này không hề nghĩ ngợi quá, chính mình có một ngày sẽ bị bán được chợ đêm trở thành vật phẩm ở giao dịch...... Tốt nhất là không ai mua nàng, A di đà phật, Quan Thế Âm Bồ Tát hoặc là thánh mẫu Maria, tóm lại ai phù hộ đều hảo, làm ơn, làm ơn, nàng tuyệt đối không cần bán cho phía dưới này đàn thoạt nhìn thực lòng dạ hiểm độc lại thực ghê tởm người.
Tuy rằng người mua đều mang mặt nạ, không cho người thấy rõ ràng bọn họ diện mạo, nhưng là...... Làm ơn, sẽ đến thịt người thị trường đem người trở thành vật phẩm ở giao dịch, sẽ là cái gì người tốt?! Đương nhiên là đã lòng dạ hiểm độc lại ghê tởm nhân tài sẽ đến, cho nên nàng thà rằng trở lại nhà tù tăm tối bị thịt người buôn lậu ngược đãi, cũng không nghĩ bị này bên trong bất luận cái gì một người mua đi.
Đương như ý cùng mặt khác nữ nhân cùng nhau bị kéo vào giao dịch thị trường, bị trở thành vật phẩm giống nhau bài bài đứng, mỗi người trước ngực còn dán một khối bảng số khi, nàng như thế khẩn cầu.
Mà bán đấu giá giao dịch tiến hành thật sự mau, một cái luân một cái, thực mau đổi đến nàng.
"Lại đây." Thịt người buôn lậu điểm danh, gọi vào nàng.
Nàng là nghĩ

Loading...
1 2 3 ... 7 »
Danh sách Chap
Loading...