mầm.


Chào các cậu, là tớ.
Đây không phải những dòng tâm sự gì đâu, chỉ là một nơi nhảm nhí khác của tớ, hãy coi nó như là một món quà nhỏ, hoặc một góc để thay đổi không khí, nếu có thể. Tớ là một đứa không chịu nổi những điều u ám, lại càng là một đứa vô dụng trong việc an ủi, động viên người khác. Như đã nói, những gì các cậu viết trong những ngày qua, tớ chỉ vote mà không dám đọc. Tớ sợ đau lòng, cũng sợ bản thân vô dụng khi không thể làm gì để các cậu cảm thấy khá hơn. Vậy nên có lẽ tớ sẽ nghịch ngu một chút, gom thêm gánh nặng một chút, bằng việc bày ra trò này.
Đầu tiên, hãy nhớ đây không phải take request nhé! Và tuy nó là món quà nhỏ nhưng do năng lực có hạn, tớ không thể tặng quà cho tất cả mọi người.


Bảng trên là 100 keywords được xếp ngẫu nhiên, không theo thứ tự. Các cậu hãy chọn ra ba số trong vòng từ 1-100 để làm kw cho mình. Tớ sẽ để các cậu cmt tới tối chủ nhật, tớ sẽ cmt lại rằng 3 kw cậu chọn là gì. Nếu 3 kw ấy liên quan đến nhau hoặc nó khiến tớ nảy ra plot, tớ sẽ viết shot tặng cậu dựa theo kw đó.
Hmm, tớ nói không khó hiểu quá đúng không?
Vậy bạn nào muốn có cơ hội nhận quà thì cmt theo mẫu này nhé!
✨ Tên cậu:
✨ Couple:

✨ Con số lựa chọn: (3 số nghen)
✨ Fic cậu thích nhất của tớ: (chỉ cần nêu tên hoy)
Lưu ý:
❌ ai mang ý tưởng của tớ đi phiền ghi nguồn ạ...
❌ như đã nói, tớ không nhận tất cả, chỉ nhận những kw nào liên quan hoặc tớ xào được thôi
❌ tớ là người ngại từ chối, nên đơn nào tớ không rep là không nhận nhé
❌ thời hạn trả là dương vô cùng
❌ có một số cast tớ không nhận; viết ra thì lười nên nếu vô tình trúng thì tớ sẽ cmt xin các cậu đổi cast ạ...

Mục Lục Truyện

Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0