3

Cuồng phong phi sa phảng phất ý trời, đột nhiên cuốn lên đầy trời khói bụi, vừa vặn che kia kêu nam nhân đấm ngực dậm chân, kêu nữ nhân vui mừng khôn xiết, kêu lãnh tiếp hoàng đương trường cứng đờ, kêu hề tư lộ run rẩy không được, huyết mạch sôi sục một màn.
"Ta nói cô nương, ngươi cũng thật sự quá gấp gáp tử. Người ở đây còn như vậy nhiều đâu!" Liệt quang đế là mọi người bên trong sớm nhất phản ứng lại đây triển khai hành động một vị.
Liền thấy hắn từ trên đài cao thả người giáng xuống, vừa vặn dừng ở lãnh tiếp hoàng bên cạnh, hắn mang lại đây chạy bằng khí, lại vừa vặn lay động lãnh tiếp hoàng ban đầu vì khiêu vũ mà bát đến phía sau to rộng áo choàng, làm kia bị phong một lần nữa quay chung quanh bao trùm đứng thẳng bất động lãnh tiếp hoàng toàn thân, nên che đậy cũng đều che đậy.
"A! Thật hâm mộ ngươi, lãnh tiếp, ngươi nữ nhân lại là như thế nhiệt tình chủ động a...... Này phiên tinh nguyệt huy hoàng, ngày tốt cảnh đẹp, cũng chớ trách có người cầm giữ không được, ha hả a......" Liệt quang đế cười đến sáng lạn, ở đêm lặng hết sức đoạt mắt. "Nếu các ngươi như vậy cấp bách, kia bổn vương là được cái phương tiện, không hề quấy rầy hai vị uyết!"
Ngay sau đó liệt quang đế giơ lên cao tay, chỉ vào lân cận không xa phía nam gò đất, cao giọng hạ lệnh. "Canh giờ đã đến, nên hướng Sơn Thần hiến tế; đoàn người đều hướng Sơn Thần từ đường đi kính bái đi!"
Liệt quang đế nói giống như cảnh tỉnh, từng bầy cũng chỉ là ngây ngốc ngốc lập đương trường dân chúng lập tức từ kinh ngạc trung khôi phục lại, vừa nghe mệnh lệnh lập tức toàn viên làm điểu thú tán, chạy nạn dường như phía sau tiếp trước chạy như bay mà đi.
Ai dám nhiều làm lưu lại? Lại không phải tưởng bị lãnh tiếp hoàng cuồng nộ thiêu chết! Lại không đi liền tới không kịp lạp!
Không cần thiết một lát, rộng lớn trên quảng trường lập tức chỉ còn lại có một nam một nữ, cao tráng nam nhân uy mãnh đứng thẳng, mà mảnh mai nữ nhân tắc nằm sấp ở hắn vĩ ngạn dưới thân, mặc cho hoả tinh bạo liệt tiếng vang điểm xuyết đêm lặng.
"Ngươi nếu tưởng cự tuyệt bổn vương có thể nói thẳng, vô cần lại dùng thượng loại này thủ đoạn trả thù bổn vương." Lãnh tiếp hoàng cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi bệnh bạch hầu gian khó khăn ra vào những lời này.
Thân mình vô pháp động tác, hắn sớm bởi vì quá độ tức giận mà bị khí toàn thân hơi hơi run rẩy phát run.
Khó có thể quyết định đối trước mắt cái này làm hắn luôn là bị nhiễu mất đi lý trí nữ nhân rốt cuộc nên làm như thế nào...... Lãnh tiếp hoàng tuy muốn bế lên quăng ngã đau nàng hảo hảo yêu thương, lại càng muốn đem làm hắn mất hết mặt mũi nàng một phen bóp chết!
Hề tư lộ lòng tràn đầy ai oán. Nàng làm cái gì? Nàng rõ ràng cái gì cũng chưa làm a! Bất quá chính là té nhào ngã trên mặt đất mà thôi, như vậy cũng sẽ gặp phải phiền toái? Hơn nữa, vẫn là cái khó có thể bổ cứu đại phiền toái!
Hề tư lộ hoảng sợ nghe lãnh tiếp hoàng hoàn toàn không có độ ấm, lạnh lẽo kêu nàng đương trường quanh thân đông lại hai câu lời nói, thiếu chút nữa thất thần dọa ngất. Nàng nếu sớm một chút bất tỉnh nhân sự, có lẽ còn không cần đối mặt loại này nan kham trường hợp.
"Ta tuyệt không phải cố ý!" Ý thức được hắn khả năng có điều hiểu lầm, hề tư lộ vội vàng hô to phủi sạch quan hệ.
"Tuyệt không phải bởi vì ngươi lột ta quần áo, ta mới cố ý cởi ngươi quần! Ta là vô tâm!"
"Ta biết ngươi vô tâm —— vô tâm với bổn vương! Ngươi cự tuyệt phi thường rõ ràng, mà ta hiện tại phi thường minh bạch hiểu biết điểm này!" Lãnh tiếp hoàng cuồng sí khí thế hoàn toàn nổ mạnh. "Hảo một cái không phải cố ý. Nếu ngươi thật là cố ý...... Kia bổn vương cuối cùng còn không biết đem biến thành loại nào cục diện!" Hiển nhiên hắn đinh điểm cũng không tin nàng vô tội.
Hắn tuy rằng mê luyến nàng, nhưng lần này nhục nhã, hắn nuốt nhẫn không dưới!
"Lão nói bổn vương không khí độ? Nhưng ngươi lại xa so bổn vương càng âm hiểm! Thế nhưng lợi dụng bổn vương đối với ngươi tâm sinh thương hại tới vũ nhục bổn vương!"
Ai nhưng nhẫn, ai không thể nhẫn, hắn lại như thế nào khoan dung nàng hành động, cũng hữu hạn độ!
Chỉ biết trừng mắt ẩm thấp mặt đất không ngừng lắc đầu, hề tư lộ tuyệt vọng toàn thân phát run, hiện tại nàng mặc kệ như thế nào giải thích, hắn đều không thể nghe đi vào. Cho nên nàng...... Liền nhận mệnh ngoan ngoãn chịu chết đi!
"Ta thật sự...... Đều không phải là cố ý......" Cuối cùng cuối cùng, ít nhất cũng muốn công đạo rõ ràng điểm này.
"Nếu không có cố ý, vì sao hiện tại vẫn cứ khẩn bắt lấy bổn vương dây quần không chịu buông ra!"
"A ——" hề tư lộ lúc này mới phát hiện, nguyên lai hai người từ đầu đến cuối khẩn trương chưa từng thay đổi động tác, cho nên hắn sớm thổi không biết bao lâu Nam Quốc gió lạnh!
Chính mình đúc hạ sai lầm, đương nhiên là chính mình thu thập tàn cục. Nhưng một mặt nhanh chóng tự mặt đất nhảy lên, khẩn trương cứng đờ hề tư lộ là như thế nào cũng không có dũng khí trợn mắt xem nàng trước mắt cảnh vật, chỉ là cắn răng một cái, nhắm chặt mắt đẹp, chính là mãnh lực hướng về phía trước kéo cao nàng trong tay dây quần, lấy nàng lực lượng lớn nhất giúp hắn xuyên hồi thuộc về hắn trên người kia kiện cứng cỏi quần dài, đem hết sức của chín trâu hai hổ dùng sức hướng về phía trước xả khẩn ——
"Ô!" Ngay sau đó liền nghe được lãnh tiếp hoàng rên rĩ một tiếng, thống khổ nâng đỡ uốn gối quỳ xuống đất, chỉ sợ tạm thời là thẳng không dậy nổi thân.
Ánh mắt vô cùng thê lương bắn về phía hề tư lộ. "Còn dám biện xưng ngươi không —— là —— cố ý!"
Hề tư lộ chỉ cảm thấy chính mình nhất định là trêu chọc Thần Xui Xẻo, nếu không như thế nào sẽ vô luận nàng như thế nào làm, đều chỉ là càng ngày càng làm lãnh tiếp hoàng oán hận nàng a?
Nàng bất quá là giúp hắn xuyên hồi quần dài, ai ngờ kia kiện quần sẽ nhẹ nhàng một chút đã bị nàng kéo cao lên, sau đó thi lực quá mãnh liệt nàng, khiến cho hắn đũng quần đi thít chặt hắn...... Chịu khổ lần thứ hai thương tổn yếu ớt địa phương.
"Ta không phải cố ý, không phải cố ý ——" vô pháp tự át kinh hoảng, lần thứ hai vây quanh hề tư lộ, ở nàng nhớ tới nàng hứa hẹn quá không bao giờ trốn khi, thân mình sớm đã tự động dùng ra nàng cuộc đời tuyệt học, nhẹ nhàng chạy trốn vô tung, liền quay đầu lại nhìn liếc mắt một cái lãnh tiếp hoàng cuối cùng biến thành bộ dáng gì dũng khí đều không có.
Tâm linh cùng thân thể thượng song trọng thương tổn, hề tư lộ đã tính không rõ nàng đến tột cùng vài lần chống đối, lừa gạt, nhục nhã lãnh tiếp hoàng, nàng chỉ biết là, nàng lần nữa đem hắn uy phong khí khái tổn hại đến không còn sót lại chút gì, hắn nếu còn tha được nàng quỷ tài tin tưởng!
"Lộ nhi!" Trông thấy nàng chạy trốn nháy mắt, lãnh tiếp hoàng ở kích đau trung hạ quyết tâm. "Dám không tuân thủ ước định...... Đáng giận!" Lần này hắn nói cái gì cũng không có khả năng đơn giản tha thứ nàng! Tất cả đều là nàng buộc hắn!
Cuối cùng truy đuổi, nhất định phải kêu nàng lần này rốt cuộc trốn không thoát!
¥〓〓www.xiting.org〓〓¥〓〓www.xiting.org〓〓¥
Hoảng loạn hướng bắc đào tẩu tránh đi tụ ở phía nam đám người, hề tư lộ đi vào vương thành ngoại một cái yên lặng bên dòng suối nhỏ, thật vất vả mới đạt được thở dốc cơ hội.
Hiện tại làm sao bây giờ? Nàng vì xin thuốc mà đến nam khai, chẳng những chọc giận lãnh tiếp hoàng, căn bản còn không có bắt được giải dược, khiến cho tình thế toàn bộ lâm vào cục diện bế tắc, nàng vô kế khả thi, vô pháp có thể tưởng tượng, nếu muốn lại quay đầu lại khẳng định là thiên đại mạo hiểm, nếu không trở về vương cung lấy thuốc liền như vậy hồi tây li lại thẹn với tẩu tử; hơn nữa, giả sử không thu hồi dược, kia nàng cố ý tiến đến nam khai không phải hoàn toàn mất đi ý nghĩa?
"Không được, cần thiết trở về ——" nhưng nàng còn không có xoay người, trực giác liền nói cho nàng, chạy mau!
"Bổn vương lại cho ngươi cuối cùng cơ hội, ngươi hiện tại quay đầu lại, ta tha cho ngươi cuối cùng một lần; ngươi nếu dám nhiều đi một bước, cũng đừng trách ta tâm tàn nhẫn." Lãnh tiếp hoàng ngẩng cao ngữ điệu rõ ràng làm người đoán ra hắn đang ở nổi nóng.
Chim ưng sắc bén tầm mắt thứ biến hề tư lộ toàn thân, nàng không khỏi cả người lông tơ thẳng dựng, hai chân run lên.
Hắn...... Lại...... Truy...... Thượng............
"Là ngươi chính miệng nhận lời không thoát đi bổn vương, hiện tại, vi phạm ước định người, nên làm gì trừng phạt?" Từ gặp mặt tới nay, hắn chỉ là một lòng cuồng loạn mê luyến nàng, chính là nữ nhân này, nửa phần không cảm kích cũng thế, dám đem hắn lãnh tiếp hoàng tôn nghiêm đạp lên trên mặt đất, hung hăng giẫm đạp, cuối cùng còn không biết tỉnh lại, gây ra họa liền chạy?
Có lẽ chỉ cần một chưởng nàng liền sẽ chết vào trong tay hắn...... Hề tư lộ hoàn toàn bị sợ hãi, chỉ có thể mờ mịt quyết định: Hảo đi! Dù sao mặc kệ nàng trốn không trốn, dù sao đều là chết, khác biệt chỉ ở chỗ chết thân mật khó coi nói, kia cùng với lãng phí thể lực chạy trốn, không bằng giải thích cái rõ ràng, làm chính mình không hề tiếc nuối đi!
Nhút nhát quay đầu lại, mà khi nhìn đến hắn âm vụ sắc mặt khi, rốt cuộc, nàng sở hữu dũng khí toàn bộ hỏng mất.
"Ô ô...... Ta không phải cố ý, đều nói không phải cố ý...... Nhưng ngươi lại luôn phải đối ta sinh khí...... Ngươi hung ta, ta còn là muốn nói cho ngươi ta không phải cố ý sao...... Ô ô ô......" Rốt cuộc không cần quay đầu tránh đi hắn càng thêm âm trầm ánh mắt, dù sao hề tư lộ sớm đã khóc như hoa lê dính hạt mưa, cái gì cũng thấy không rõ.
Khóc nức nở một cái nhỏ xinh lệ nhân nhi, nhỏ bé yếu ớt hai vai không ngừng run rẩy, hai đấm nắm chặt rũ với hai sườn, nàng cũng chỉ là như vậy đứng yên tại chỗ, cũng mặc kệ hắn rốt cuộc muốn bắt nàng làm sao bây giờ, từ vào nam khai, mấy ngày nay tới giờ trốn trốn tránh tránh sở đã chịu ủy khuất bất an, hoàn toàn bùng nổ, trực tiếp sảng khoái khóc cho hắn xem.
"Ô ô ô...... Ai biết ngày đó ta hội ngộ thượng ngươi? Nếu không phải thấy có khác người chịu khổ, ngươi cho rằng ta thích động thủ sao? Ngươi nếu không khinh bạc ta, ta như thế nào sẽ khí cực đánh ngươi...... Nói ta lừa ngươi, nhưng tất cả đều là bởi vì ngươi muốn tìm ta báo thù, ta mới có thể trốn tránh ngươi nha......

Loading...
1 2 3 ... 13 »
Danh sách Chap
Loading...