Chap 27

Đại học M
9:00 am
Cạch
Cửa phòng hội sinh viên đột ngột mở toang làm hội trưởng Myoui và hội phó Im giật nảy người vội buông nhau ra. Cả hai bực dọc nhìn đứa em đang bình thản bước đến ngồi ở sofa phía đối diện.
_ Phòng hội sinh viên mà cũng hôn hít được. Đây là nơi chấp hành nội quy, hai chị hẳn là nên nghiêm túc.
Tử Du nhàn hạ rót trà vào tách rồi nhắc nhở hai cô chị.
_ Này, là em vào mà không gõ cửa.
_ Bỏ đi Mina à ~ Có người hai ngày rồi không được nếm sự mềm mại từ đôi môi người yêu nên khó ở đó mà.
Nayeon tựa đầu vào vai, hôn vào một bên má của Mina rồi trưng nụ cười răng thỏ ra như để trêu chọc Tử Du. Cô cũng không hề biết đến hình phạt Sana dành cho Tử Du. Chỉ là hôm qua ghé qua để ăn trưa, cô và Dahyun đã lén chụp lại được khoảng khắc Tử Du hôn vào môi Sana trong lúc em ấy đang say ngủ. Bức ảnh hoàn hảo như thế dĩ nhiên cô phải cho hai chính chủ chiêm ngưỡng. Ngay sau đó thì Sana đã lườm Tử Du, còn Tử Du bất động một lúc rồi cũng trừng mắt nhìn cô và Dahyun. Đến lúc ấy cô mới biết được đứa em họ Chu đang bị hình phạt cấm hôn một tuần. Người không biết thì không có lỗi mà phải không? 
_ Hừ
_ Sana đâu mà em ở đây?
_ Đi cùng Hirai Momo lên thư viện.
Tử Du tựa ra sau sofa thở dài chán nản rồi đáp lời cô chị Mina. Nếu không vì bức ảnh mà theo Nayeon unnie là lãng mạn như phim thì có lẽ bây giờ cô đã không ngồi đây. Hừ.
Cười cười nhìn nét mặt đã đen lại tám phần của Tử Du, Mina chợt nhớ đến gì đó nên mở khóa một ngăn tủ dưới bàn lấy ra một tập hồ sơ dày truyền sang đứa em thân thiết.
_ À, cái này, chị nghĩ nên đưa cho em.
_ Đây là ...?
_ Em cứ về xem đi là biết.
Nayeon lên tiếng rồi nhăn mày nhìn sang người ngồi cạnh. Cô đang lo lắng không biết liệu rằng Mina đưa những thông tin này cho Tử Du phải là chăng quyết định đúng đắn? Tuy đây chỉ là chuyện của quá khứ nhưng biết đâu được đứa em này lại vì Sana mà đào sâu vào tìm đối tác năm đó đã thâu tóm tập đoàn Minatozaki. Như vậy thì không phải là quá rắc rối sao?
Nhướng mày khó hiểu nhìn tập hồ sơ trong tay, Tử Du gật đầu rồi để lại trên mặt bàn. Bỗng trong lòng dâng lên từng hồi bất an làm cô đứng bật dậy muốn đi tìm Sana. Trực giác cho Tử Du biết người yêu cô đang xảy ra chuyện gì đó.
_ Em định đi đâu ...?
Cốc cốc.
_ Mời vào
Chưa kịp nói hết câu thì tiếng gõ cửa vang lên nên Mina ngắt lời rồi ngồi thẳng dậy lên tiếng mời khách vào.
_ Hội trưởng, em thấy bạn học Minatozaki và bạn học Hirai đang bị bọn người Park Hee Yoon vây lấy ở ...
Một sinh viên hối hả chạy vào muốn báo thông tin gì đó thì phát hiện Tử Du cũng đang có mặt nên hơi sợ hãi lấp lửng câu nói. Chợt giật mình khi nghe đến cái tên Park Hee Yoon vang lên, Nayeon gấp rút kéo tay Mina đứng phất dậy. Theo cô nhớ thì Park Hee Yoon chính là cô gái tóc ngắn đã gây chuyện với Sana ở WC hôm đó.
Vừa nghe đến tên người yêu, Tử Du liền trở nên mất kiên nhẫn. Cô nắm chặt tay thành nắm đấm, ánh mắt như đã chứa ngàn tia lửa giận làm sinh viên kia hơi run người sợ hãi.
_ Nói, ở đâu?
_ Ở...ở phía sau trường.
______________________________
_ Momo, cậu cố chạy thoát rồi báo với hội sinh viên. Đừng lo cho tớ
_ Không được, tớ làm sao bỏ cậu ở đây.
Momo lắc lắc đầu phản đối khi Sana thì thầm đề nghị. Hiện tại thì cả hai đang bị một tốp đông sinh viên nữ vây lấy từ hai phía. Cầm đầu là cô gái tóc ngắn đã từng gây chuyện với Sana ở WC hôm đó, trên môi cô ta là nụ cười như một kẻ đã nắm chắc phần thắng trong tay. Như thói quen, Momo vội kéo tay Sana ra phía sau để che chắn cho cô bạn.
_ Các cô muốn gì?
_ Muốn gì à? Tại bạn mày mà bàn tay ngọc ngà của tao phải lau dọn WC cả tuần. Bạn học Minatozaki chắc còn nhớ.
_ Không phải là cô gây chuyện trước sao? Người cô muốn nhắm vào là tôi. Thả Momo đi.
Dù trong lòng đang sợ hãi thì Sana cũng cố kiềm lại để đối mặt với Park Hee Yoon. Cô huýt vào vai Momo ra hiệu cho cô bạn cố thoát ra nhưng với tình hình này có vẻ là rất khó khi mỗi bên trái và phải đều có ba đến bốn sinh viên nữ khoanh tay trấn giữ.
_ Rất khó mới bắt trúng thời điểm Chu Tử Du không theo sát bạn Minatozaki đây. Để xem cô ta làm sao đến kịp để cứu mày.
Bộp bộp
Àoooooo
Khi Park Hee Yoon vừa vỗ tay thì hai sinh viên từ tầng một khiên hai xô nước to đùng lên rồi đổ ào xuống ngay vị trí Sana và Momo đang đứng. Không chậm một giây nào, từ phía sau Sana liền ôm chầm lấy Momo để cô bạn ngồi xụp xuống rồi một mình hứng trọn cả hai xô nước to.

_ Sana, sao lại hứng cho tớ? Bọn khốn, tôi sẽ không tha cho các cô.
Hốt hoảng xoay người về sau, Momo xót xa nhìn cô bạn thân đã ướt sũng nhưng vẫn cố gượng cười trấn an cô. Không kiềm được cơn tức giận và đau lòng đang dâng trào, Momo xông tới chỗ Park Hee Yoon nhưng bị hai cô gái khác kiềm chặt tay lại đạp mạnh vào chân làm cô đau đớn chới với khuỵu chân xuống.
_ Momo ...
Sana dù đang run rẩy cả người vì lạnh nhưng vẫn cố sức đứng dậy đi về phía Momo. Park Hee Yoon nhìn thấy thì nhếch khóe môi rồi ra hiệu cho hai sinh viên khác bước đến giữ chặt Sana lại. Cô ta bật cười lớn khi thấy Sana đang bị ghì chặt sát dưới nền đất nhưng vẫn cố vùng vẫy muốn thoát ra khỏi vòng vây để có thể bước đến chỗ Momo
_ Đủ rồi Park Hee Yoon, hôm nay tới đây thôi. Tớ sợ Chu ...
_ Sợ thì biến. Chu Tử Du thì có gì mà phải sợ? Cô không biết Appa tôi là ai sao?
Park Hee Yoon bực dọc đẩy mạnh cô gái đang lo lắng lay lay tay ra rồi mạnh miệng ra oai. Cô ta bước đến cười khẩy rồi nâng cằm Sana lên nhưng Sana không sợ hãi mà trừng mắt, nghiêng đầu để né đi động tác của Park Hee Yoon. Lúc này đây cô đang tự nhủ với bản thân không được yếu đuối trước mặt những hạng người này. Nếu cô sợ hãi thì không phải Park Hee Yoon sẽ càng có cơ hội để tự mãn sao?
_ Được lắm. Người yêu Chu Tử Du nên cũng có chút khí chất đó.
Chát
_ SANAAA
Momo hét lớn khi Park Hee Yoon tát mạnh vào một bên má của Sana. Cô tức giận cố vùng vẫy, đôi chân muốn chạy thật nhanh tới che chở cô bạn thân nhưng lại không đủ sức chống với cả hai sinh viên nữ với thân hình thô kệch to lớn đang kiềm chặt cô. Khốn, cô không muốn bất lực nhìn Sana bị ức hiếp như thế.
_ Cái này là hôm đó tao không kịp tát mày. Còn cái này là vì mày mà tao bị nhỏ Im Nayeon phạt.
Chát
Thêm một cái tát mạnh làm một bên má nóng rát lên nhưng Sana chỉ im lặng cúi đầu, một giọt nước mắt cũng không rơi xuống. Cô ngước mặt lên, khóe môi khẽ cong lên nụ cười nhẹ rồi dùng ánh mắt thách thức đối mặt với Park Hee Yoon.
_ Sao nào? Nếu sợ thì mày cứ van xin, biết đâu tao sẽ tha cho mày.
_ Van xin? Cô đừng mơ tưởng. Momo, cậu có sợ không?
_ Không, một đám ỷ đông hiếp yếu thì tớ có gì phải sợ.
Momo bật cười lớn đáp lời Sana rồi cũng dùng ánh mắt thách thức nhìn Park Hee Yoon làm cô ta tức điên đưa tay đẩy Sana ngã xuống nền đất ẩm ướt rồi lớn tiếng cười hả hê. Đợi khi Sana chống tay gượng ngồi dậy thì Park Hee Yoon lập tức búng tay gọi hai sinh viên nữ đứng cạnh ghì chặt Sana lại, tay cô ta đưa lên cao chuẩn bị tát Sana thêm một lần nữa.
_ Hội trưởng, ở kia.
_ Ngừng tay.
Được sinh viên tốt bụng chỉ điểm, Mina, Nayeon và Tử Du liền lập tức chạy đến ngay sau trường. Vừa thấy cảnh tượng trước mắt, Nayeon vội hô to trước khi Sana lại ăn thêm một cú tát trời giáng.
Khi nghe tiếng hội phó Im hét lên, Park Hee Yoon tay vẫn giữ trên không trung, cả người dường như trở nên bất động. Bốn sinh viên nữ đang giữ chặt Sana và Momo cũng hốt hoảng thả cả hai ra để tẩu thoát nhưng bị các sinh viên hiếu kì theo sau Mina chặn đường lại.
Khoảng khắc thấy người yêu ngồi bệt dưới nền đất với cả người ướt sũng, nét mặt xanh xao và đôi môi đã tái đi vì lạnh. Tử Du dường như thấy sóng mũi cay cay, cô xót xa vội cởi áo khoác bước nhanh đến choàng quanh người rồi ôm chặt Sana vào lòng để truyền hơi ấm.
Sana dụi mặt vào lòng Tử Du để cảm nhận mùi hương và hơi ấm quen thuộc. Cô ủy khuất níu níu lấy tay áo Tử Du rồi nhỏ giọng thì thầm:
_ Chu Đáng Sợ, em biết Du sẽ đến mà cứu em mà.
_ Xin lỗi em, là tôi đến trễ. Để em sợ rồi.
_ Em ... không có sợ. Tử Du, cô ta ức hiếp em và cả Momo nữa ~
_ Được, tôi sẽ đòi lại công bằng cho em. Em đi cùng Nayeon unnie đến phòng hội sinh viên thay đồ trước được không? Cứ thế này em sẽ bệnh mất.
Nghe giọng nói âm mũi đầy ủy khuất của bảo bối trong lòng, Tử Du tách ra một khoảng yêu thương nhẹ vuốt một bên má phính đã đỏ bừng lên và hằn cả dấu tay vì hai cái tát. Dù cơn giận trong lòng đã lên đến đỉnh điểm nhưng Tử Du vẫn cố kiềm lại, cô dịu dàng đỡ Sana đứng dậy rồi nhìn sang cô chị họ Im đang đứng cạnh để nhờ vả. Cô chính là không muốn bảo bối thấy một mặt khác của cô.
Ngay lập tức Nayeon bước nhanh đến cởi áo khoác trên người ra choàng thêm cho Sana. Thời tiết hiện tại đã lạnh đến thấu xương mà em ấy lại phải hứng chịu cả xô nước to đến ướt sũng cả người như thế. Cô chính là đang tự trách chính mình lúc đó đã không báo trước với Mina và Tử Du rắc rối ở WC hôm đó nên mới xảy ra cớ sự này. Nếu không có sinh viên chạy đến báo thì không biết hôm nay Momo và Sana sẽ bị con bé đó đánh đến thế nào.
_ Tử Du ~
_ Ngoan, tôi hứa sẽ giải quyết nhanh chóng. Sau này sẽ không để em rời tôi nửa bước. Nayeon unnie, bạn học Hirai. Nhờ hai người
Khi Sana kéo kéo tay mình khẽ gọi, Tử Du ôn nhu mỉm cười yêu chiều đỡ người yêu tựa vào lòng nhỏ giọng dỗ dành trấn an. Cô mặc kệ những ánh mắt của rất nhiều sinh viên đang có mặt mà đặt một nụ hôn nhẹ lên mái tóc đã ướt của Sana rồi tiếc nuối tạm buông ra để người yêu có thể cùng Nayeon và Momo đến phòng hội sinh viên.
_ Đi thôi Sana.
_ Vâng, unnie.
Chát
Khi bóng dáng Sana vừa khuất dạng, ánh mắt ôn nhu của Tử Du liền chuyển sang vô cảm, ẩn trong đó là một tia lãnh khốc. Cô bước tới nhếch nhẹ khóe môi, dứt khoát tát mạnh vào một bên má của Park Hee Yoon đến ứa máu ở mép. Song, Tử Du nắm lấy cổ áo Park Hee Yoon kéo lên rồi đẩy mạnh ra xa làm cô ta ngã nhào xuống đất. Khi Park Hee Yoon vẫn còn trong nỗi sợ hãi chưa thể định thần, Tử Du bước tới lườm hai cô gái to lớn đã giữ chặt Sana ban nãy rồi nhìn sang cô chị đứng cách một khoảng để hỏi ý:
_ Mina unnie, chị có ý kiến gì không?
_ Các sinh viên này chị sẽ xử lý theo luật. Sinh viên

Loading...
1 2 »
Loading...