3

"Nghi nhã, là ta, mong mong." Nàng có thể ích kỷ lấy một cái khác thân phận sinh hoạt, lại không thể đem thuộc về "Hạ mong mong" trách nhiệm để lại cho đại tỷ. Vì thế, nàng liên lạc phương nghi nhã, đem nên giao bản thảo làm chấm dứt.
"Mong mong!?" Xuyên thấu qua điện thoại tuyến, phương nghi nhã kinh ngạc rõ ràng mà truyền đến, "Đã lâu không thấy, ngươi không sao chứ?"
"Ta không có việc gì. Thực xin lỗi, làm ngươi lo lắng."
"Không có việc gì liền hảo. Đúng rồi, ngươi đi nơi nào? Liền ngươi đại tỷ đều không có ngươi rơi xuống."
"Ta đã cùng nàng liên lạc qua." Hạ mong mong tránh nặng tìm nhẹ mà nói. "Đúng rồi, nghi nhã, ta bản thảo chỉ sợ có vấn đề, không thể đúng hạn giao ra."
"Hoàn toàn không có tiến triển sao?" Công sự quan trọng, phương nghi nhã tạm thời đình chỉ truy vấn.
"Cũng không phải hoàn toàn không có tiến triển, chỉ là đã trọng viết thật nhiều thứ, vẫn là không viết ra được ta muốn." Nàng phỏng vấn quá rất nhiều người, trong đó không thiếu chính kinh Văn Nhân, cô đơn chính là viết không hảo này thiên phỏng vấn bản thảo.
Ngay từ đầu phỏng vấn hắn khi, là tin tức quá ít không thể nào viết khởi, mà hiện tại...... Nàng hình dung không ra hắn ôn nhu, hắn ôm là như thế nào làm người an tâm, hạ bút khi, nàng thậm chí không nghĩ viết ra đối hắn cảm giác!
"Ngươi có khoan tần sao? Đừng cắt đứt điện thoại, đem ngươi viết truyền cho ta, lập tức. Ta nhìn kỹ hẵn nói."
Hạ mong mong đem máy tính hồ sơ truyền tống đến phương nghi nhã điện tử hộp thư, "Ta truyền đi qua."
Phương nghi nhã mở ra hộp thư, "Thu được! Ta trước nhìn xem......"
Chương yến dâm, tiếng Hoa giới nghệ sĩ thiên vương siêu sao, một cái thần bí nam nhân.
Phỏng vấn hắn, là kiện gian khổ nhiệm vụ, hỏi âm nhạc sáng tác, hắn nói muốn biểu đạt đều ở từ khúc, muốn chính ngươi nghe cảm thụ; hỏi đến sinh hoạt cá nhân, hắn sẽ dùng cặp kia khiếp người đôi mắt nhìn chằm chằm ngươi, làm người không dám cũng không thể tiếp tục truy tung đi xuống.
Cho dù đại chúng tò mò, nhưng sinh hoạt cá nhân vẫn luôn là hắn giữ gìn đến tích thủy bất lậu tư lĩnh vực, không dung hỏi thăm.
Rất khó từ hắn trong mắt nhìn ra hắn cảm xúc, bởi vì ngươi sẽ ngã vào hắn thâm thúy trong mắt, không thể tự kềm chế. Hơn nữa, hắn cặp kia sâu thẳm mắt sức quan sát nhạy bén, tầm mắt giao nhau trung, hắn là có thể nhìn ra ngươi không muốn thích ra yếu ớt.
Chương yến dâm, một cái giỏi về bảo hộ chính mình, rồi lại lệnh người vô pháp độn tàng nam nhân.
Xem xong sau, phương nghi nhã ngón tay ở trên bàn nhẹ gõ, thở dài, mà hạ mong mong cũng lo sợ chờ ở điện thoại kia đầu.
"Ai!" Phương nghi nhã rốt cuộc mở miệng: "Nhìn ra được tới ngươi nỗ lực qua, nhưng là, không đủ khách quan. Mong mong, ngươi nên biết phỏng vấn giả nếu vô pháp làm được khách quan, liền làm không được cân bằng báo đạo. Ta cần thiết nói, ngươi quan điểm không đủ ngang hàng."
"......" Hạ mong mong vô pháp phủ nhận. Ở kiện nhập văn tự khi, trước mắt tràn đầy đều là hắn, nàng xác thật không có làm đến khách quan.
"Mong mong." Phương nghi nhã nhẹ nhàng ném ra bom, "Ngươi yêu chương yến đình."
Ái!?
"Không! Ta chỉ là bắt không được thiết nhập điểm......" Không biết như thế nào viết ra hắn hảo, lại mâu thuẫn đến không nghĩ làm tất cả mọi người đều biết hắn hảo...... Đây là ái?
Nàng đã quên không lâu phía trước, thậm chí cho rằng hắn chỉ có khuyết điểm có thể viết.
"Đừng phủ nhận." Phương nghi nhã nhẹ nhàng đánh gãy nàng lời nói, "Nhìn xem ngươi viết, ngươi rơi vào đi. Mong mong, hy vọng hắn đáng giá ngươi ái."
Hạ mong mong vẫn cứ bị phương nghi nhã điểm ra sự thật chấn đến suy nghĩ đại loạn, cơ hồ nghe không tiến nàng đang nói cái gì.
Phương nghi nhã cũng có thể lý giải, "Mong mong, phân tích một chút chính mình tâm. Đến nỗi kia đính hiệp ước, không quan hệ, có thể không kỳ hạn duyên sau, thẳng đến ngươi viết ra tới mới thôi, như vậy liền tái kiến la!"
Thẳng đến điện thoại đô đô rung động, hạ mong mong mới ngơ ngác mà treo lên. Trừng mắt máy tính trên màn hình chính mình viết kia thiên phỏng vấn bản thảo, một chữ tự, từng câu qua lại mà xem.
Nàng, ái, thượng, hắn,.
Vì thế, nàng ích kỷ mà tưởng giữ lại đối hắn cảm giác.
Chính là, hắn đối nàng đâu? Giống nhau có đặc biệt cảm giác sao?
Thì tính sao? Chỉ cần đã từng có được, hà tất thiên trường địa cửu, ít nhất, vào lúc này, nàng là hắn thê tử.
Hạ mong mong trải qua cảnh vệ thất, lão quản lý viên kêu trụ nàng, cầm lấy một cái cái rương.
"Từng dã tiểu thư, có ngươi bao vây."
Hạ mong mong ngắm liếc mắt một cái, địa chỉ cùng thu tin người vẫn là giống nhau dùng máy tính đánh chữ. Người này là heo não vẫn là sao? Chẳng lẽ không biết muốn gửi đe dọa tin, tốt xấu cũng muốn đổi một chút tự thể hoặc cái rương, thật cho rằng nhất thức giống nhau đóng gói, nàng sẽ mỗi lần đều mắc mưu?
"Bá bá, vẫn là giống nhau, trực tiếp vứt bỏ thì tốt rồi."
"Vứt bỏ a? Vạn nhất bên trong thật sự có quan trọng đồ vật làm sao bây giờ?" Tuy rằng hắn đã ném quá cứt chó, giả đến rất thật đứt tay, cùng với tìm từ nghiêm khắc đe dọa tin, nhưng nghiêm cẩn tẫn trách lão quản lý viên vẫn là có chút không yên tâm. "Vẫn là ta mở ra nhìn xem, nếu là quan trọng đồ vật lại đưa cho ngươi?"
Hạ mong mong xua xua tay, hướng trong đi, "Tùy tiện, ngươi cao hứng liền hảo."
Lão quản lý viên cúi đầu mở ra ──
"Thiếu đạo đức ác! Bên trong là bị đao cắt đến lung tung rối loạn giả đầu, còn dùng đỏ tươi thuốc màu họa xuất đao ngân, thật ghê tởm nào!" Hắn truy lại đây, "Từng dã tiểu thư, ta còn là cảm thấy muốn báo nguy lạp!"
"Không cần, nàng làm không ra cái gì đa dạng."
"Ngươi biết này đó lung tung rối loạn đồ vật là ai gửi?"
"Đại khái biết." Rốt cuộc biết nàng ở nơi này, lại còn có sẽ đe dọa nàng cùng chương yến đình chia tay người không nhiều lắm, bọn họ hôn lễ cũng không có công khai, giống nhau Fans sẽ không thần thông quảng đại đến loại trình độ này, tuyết lị quá tự cho là thông minh.
Lão quản lý viên lo lắng trọng trọng mà nói: "Kia cũng muốn cùng chương tiên sinh nói nha! Vạn nhất ngày nào đó người kia điên rồi, thật tới cửa tìm ngươi phiền toái nhưng như thế nào được? Còn có, ta cũng đến cùng vãn ban cảnh vệ nói, muốn hắn đặc biệt chú ý, đừng tùy tiện để vào khách thăm."
"Bá bá, yên tâm lạp! Lượng nàng cũng làm không ra cái gì đa dạng, nhiều nhất chính là gửi gửi đe dọa tin."
Hạ mong mong không đem tuyết lị chọn hấn để ở trong lòng, "Hảo, ta muốn vào đi la, bá bá tái kiến."
"Tái kiến." Lão quản lý viên vẫn là không yên tâm, quyết định đụng tới chương yến đình vẫn là muốn nói.
FM1046 FM1046 FM1046 FM1046 FM1046
"Yến đình!"
Uống xong rượu tuyết lị hồng hai má, cao hứng bưng một chén rượu tới, "Kính chúng ta! Vừa mới ta đã cùng Nhật Bản lớn nhất mấy hỏi công ty bách hóa nói hảo, tiếp theo quý khởi, cơ hồ mỗi một nhà công ty bách hóa đều sẽ đồng bộ triển bán chúng ta trang phục. Yến đình, chúng ta thành công nhốt đánh vào Nhật Bản, thị trường!"
"Chúc mừng ngươi." Chương yến đình uống xong không biết là đệ mấy ly rượu.
"Tuyết lị tỷ, ngươi nói sai rồi!" Tiểu trần nghe được nàng lời nói, cắm vào tới nói: "Hôm nay cái này khánh công yến là chúc mừng chương ca Thượng Hải buổi biểu diễn phiếu toàn bộ bán ra lạp!" Trừ bỏ tuyết lị tỷ ngạnh đi theo tới ở ngoài, những người khác đều là âm nhạc chế tác trung tâm người, xem cũng biết khánh công yến trọng điểm không phải trang phục công ty.
Tuyết lị liếc hắn liếc mắt một cái, tráng rượu gan ôm lấy chương yến đình tay, "Yến đình ngươi nói, là trang phục nhãn hiệu thành công nhốt đánh vào Nhật Bản thị trường tương đối đáng giá chúc mừng, vẫn là buổi biểu diễn bán phiếu thành tích hảo mới chúc mừng?"
Chương yến đình nhẹ nhàng thối lui, kéo đại hai người khoảng cách, hơi hơi nhíu mày, "Tuyết lị, ngươi uống nhiều."
Tuyết lị không chú ý tới hắn nhíu mày, che miệng, đánh nhẹ thanh rượu cách.
"Ách. Yến đình, ta đã thấy từng dã tiểu thư. Nàng khi nào trở về? Vẫn luôn đãi ở Đài Loan sẽ khiến cho đội paparazzi chú ý đi!"
Hắn biết nàng cái gọi là từng dã tiểu thư, chính là hạ mong mong.
"Thê tử của ta đương nhiên muốn cùng ta ở cùng một chỗ." Đương thê tử này hai chữ lướt qua đầu lưỡi khi, thế nhưng mạc danh mang đến một loại ngọt ngào cảm giác.
Bọn họ thật sự đã kết hôn!? Tuyết lị trừng lớn mắt, "Chính là, ta cho rằng ngươi sẽ không kết hôn!"
Hắn là đính hôn nhiều năm không sai, nhưng nhiều năm như vậy tới, từng dã lĩnh chỉ ghé qua Đài Loan một hai lần, hơn nữa, mỗi lần đều quay lại vội vàng, nàng cho rằng bọn họ chi gian so bằng hữu bình thường còn đạm.
Chương yến đình nhíu mày, đối nàng chất vấn khẩu khí cảm thấy không vui.
Tuyết lị lung tung tìm lý do giải thích: "Mê ca nhạc nhóm nhất định không thể tiếp thu!"
Chương yến đình lại uống cạn một chén rượu, "Đây là ta việc tư, cùng với người khác không quan hệ."
Tuyết lị rũ đầu, tóc mái che đậy nàng đáy mắt bất bình cùng phẫn hận......
Không! Nàng tuyệt không từ bỏ! Nên rời khỏi chính là từng dã lĩnh!
Chương yến đình không chú ý tới nàng biểu tình.
Tiểu trần lúc này mới nhớ tới, "A! Chương ca, ta quên gọi điện thoại cùng tẩu tử nói sẽ tối nay trở về gia. Ta đây liền gọi điện thoại." Hắn uống nhiều quá, vụng về mà phiên túi tiền, "Di? Di động của ta liệt?"
"Không quan hệ, ta chính mình gọi điện thoại về nhà." Chương yến đình đứng dậy, đi đến hành lang ngoại bát điện thoại.
FM1046 FM1046 FM1046 FM1046 FM1046
"Thượng Hải buổi biểu diễn phiếu đã bán không, chúng ta ở khai khánh công yến, sẽ vãn một chút hồi trủng." Chương yến đình nói.
"Hảo, ngươi vội không quan hệ." Không phải tiểu trần thông tri, mà là hắn tự mình nói cho nàng. Tựa như trượng phu cùng thê tử công đạo hành tung giống nhau. Lệnh hạ mong mong trong lòng ấm áp.
Treo lên điện thoại sau, nàng tức khắc có rượu hưng.
Nàng giống như có một thời gian không uống rượu. Bởi vì trừ bỏ nghỉ ngơi, nàng sẽ không ở cái khác địa phương uống rượu. Bất quá, nhưng thật ra thường thường nhìn thấy chương yến đình uống rượu.
Hắn uống rượu thực nhàn nhã, chậm rãi nhấm nháp, không giống nàng đánh cuộc cường uống

Loading...
1 2 3 ... 6 »
Danh sách Chap
Loading...