Khi Bạn Nghe Tin BTS Sẽ Xuất Hiện Trong 'THE ELLEN SHOW' [TRANS] [1]

Thật ra quả part này chưa translate xong đâu, chỉ mới một nửa thôi =)) nhưng khi nghe tin các anh xác nhận sẽ xuất hiện ở THE ELLEN SHOW thì update quả part này =))
Ellen DeGenerers là ai? Tại sao mọi người lại trông đợi BTS tham gia nó như vậy? =))
Rất hay :) Rất tâm huyết :)) Rất đáng đọc :)) Rất ngầu :))
SOURCE : KOOKMIN WORLD
TRANSLATE BY SEXTOY SENSEI =)))
4 TRANG KHÔNG BỚT MỘT CÂU NÀO :)) ĐÃ CỐ GẮNG TRANS TỪ CÂU TỪNG CHỮ MỘT DÙ NÓ CÓ VẺ THÔNG MINH VCL :)
Và nếu anh em chưa biết Ellen là ai thì hơi thiếu sót rồi. Bà ấy khá nổi tiếng ở thế giới, hài hước, duyên dáng và là Lesbian :> Cái quý bà có tóc tém và tóc màu vàng sáng ấy :v YES!
Đầu tiên tôi biết điều này sẽ khiến vài người bực mình đấy. Những chàng trai đáng mến của các bạn không thể có những tin đồn xấu về họ ư? Không! Bất kỳ người nào chẳng có vài tin đồn tốt xấu.
Well, sự thật thú vị là: các tin đồn này về các idol nó đã tồn tại nhiều năm và nó vẫn hoạt động đó. Những tin đồn không phải là vấn đề bởi vì khi mà nói đến những tin đồn về chuyện đồng tính hay là những cuộc tranh cãi, Thì Hàn Quốc lại khá dễ dàng chấp nhận chúng như là một điều không thể xảy ra (ý là HQ dễ dàng chấp nhận những tin đồn đó vì nghĩ rằng điều đó sẽ chẳng thể xảy ra) và vì vậy một số người sẽ bị đồn là người đồng tính nhưng sẽ chẳng có điều gì xảy ra với họ cả. trừ khi mà nó được chính họ xác nhận. vậy nên tin đồn chỉ là tin đồn thôi. Nếu những tin đồn đó được xác nhận là sự thật thì nó là vấn đề. Bởi vì idol chỉ có thể làm việc khi mà công ty của họ cảm thấy họ vẫn hữu dụng. Nhưng một khi đã có một tin đồn không hay được khẳng định là thật thì họ sẽ có thể mất đi cả sự nghiệp. Vì sao ư? Đơn giản vì đó là Kinh Tế (luật bất thành văn của giới kinh tế ấy :v)
Còn nếu các fans của họ không sẵn sàng để chấp nhận và mở lòng chấp nhận một cách công khai, thì chúng ta đang trông đợi gì vào xã hội đây? Chúng ta đang trông đợi điều gì từ phía công ty của họ để họ nhận ra rằng idol của chúng ta có cả một thị trường phát triển? Đó, đó chính là một phần của vấn đề. Và nó là bối cảnh phức tạp của chính trị và nó là một chuyện khác :)) anyway và tôi không thể hiểu được nó nên không thể đưa ra được hướng giải quyết cuối cùng. =))
Tất cả mọi thứ tôi có thể nói là:
Mọi người à, Mỹ không phải lúc nào cũng chấp nhận và dễ dãi như giờ đâu. Mỹ cũng đã từng như Hàn Quốc vậy, và không có một luật lệ nào dành cho người đồng tính ở đó cả. Vậy cái gì đã thay đổi? Đó là con người. Nếu bạn, là fans và bạn như là đã tự thiết lập một cơ chế bảo vệ thần tượng của bạn, người mà bạn không ngừng mến mộ. Và bạn đang có ý nghĩ về việc Là người đồng tính là một vấn đề, kể cả khi bạn chẳng suy nghĩ theo hướng đó thì hẳn bạn đã trở thành người có vấn đề về nguyên nhân (?) Hãy thảo luận về nó và cho phép idols và thậm chí cả công ty của họ thấy được sự chấp thuận và mở lòng từ người hâm mộ, và Fan này hãy giáo dục cho fan khác về nó và cho xã hội có thể nhìn thấy sự thay đổi trong suy nghĩ của mỗi con người. Bạn có sức mạnh nhưng khi bạn cương quyết đẩy mạnh cuộc thảo luận này, bạn sẽ truyền sức mạnh cho những người không dám thừa nhận mình là người đồng tính. Hãy Quan tâm thật tốt và sẵn sàng giúp đỡ một idol là người đồng tính cảm thấy tốt hơn về bản thân họ nếu họ là người đồng tính.


Hãy đến với mục đích chính của cuộc thảo luận hôm nay nào!
Vậy,BTS muốn ghé thăm Ellen. Đây là điều rất thú vị đối với tôi mà nói, tôi đã luôn cảm thấy một sự kết nối giữa những câu chuyện của họ. Tôi có một giả thuyết,nhưng bạn phải thật sự lắng nghe tôi và cố gắng để hiểu nó bởi vì đây là điều hợp pháp mà :)) và không phải là sự ảo tưởng của tôi về điều gì đó quá vĩ đại đâu.Đầu tiên nhé, có bao nhiêu người trong các bạn thật sự biết về lịch sử vĩ đại đằng sau Ellen?
Well, tôi đoán rằng là nhiều người trong số các bạn trẻ hơn tôi đó. Bởi BTS cũng trẻ hơn tôi này lol. Vậy,vào những năm 90, Ellen DeGeneres là Người Tình của truyền hình Mỹ (như người tình quốc dân đấy anh em). Mọi người đều yêu quý cô ấy. Mọi gia đình ở Mỹ đều xem chương trình có cô ấy mọi thời gian. Cô ấy thật sự được ưa chuộng đó. Cô ấy có một chương trình là Ellen, nó không phải là Talk Show của cô ấy bây giờ đâu. Đây chính xác là một sitcom ( "hài kịch tình huống") màcô ấy đóng vai một nhân vật tên là Ellen. Cô ấy đã mạnh dạn chọn ON THE SHOW để có thể đóng vai một nhận vật công khai là lesbian, và ngày tiếp theo trong talk show, cô ấy đã công khai, đã come out bản thân mình là cô ấy là người đồng tính.

Đó là một bước đi táo bạo trong những năm 90 lúc đó quyền hạn những người đồng giới gần như là không có. Còn nữa, nếu bạn thử ngẫm và nhìn lại, bạn sẽ thấy cô ấy khá là thông minh và có chiến lược rõ ràng đấy. Cô ấy từng đảm nhiệm nhiều vai ở mọi loại phụ nữ và đó là tại sao cô ấy lại được nhiều người yêu mến, nhưng bạn sẽ thấy được những dấu hiệu về khuynh hướng tình dục của cô ấy. Cô ấy đã sử dụng tài năng và những phương tiện truyền thông để tập cho các tiềm thức của những khán giả cô ấy về việc cô ấy là người đồng tính. Cô ấy đã phải làm rất nhiều việc, và tin tôi đi, sự công khai của cô ấy nó chẳng mượt mà như ta tưởng đâu, nhưng nó diễn ra khá là tốt. cô ấy chỉ là một trong những số ít trong khoảng thời gian đó dám công khai bản thân mình à sự nghiệp của cô ấy phát triển rất mạnh mẽ ngay sau đó luôn.
Sau đó,cô ấy có cho riêng mình một talk show và đó trở thành talk show có lượt viewcao nhất vào ban ngày và cô ấy vẫn tiếp tục nó tận hôm nay và là diễn viên lồng tiếng cho Dory trong bộ phim được trẻ em yêu thích nhất – Finding Nemo. Thật ra, việc để cho một người là Lesbian có một vai lồng tiếng như Dory ở trong một bộ phim cho trẻ em là một việc rất lớn. Và cô ấy đã làm được tất cả và còn ký hợp đồng với JC Penney va Covergirl, tài sảncủa cô ấy hiện đang là 350 triệu đô. Cô ấy đang sống cùng vợ của mình là Portia de Rossi gần 10 năm khi họ kết hôn vào năm 2008 và sự nghiệp của cô thì vẫn phát triển mạnh mẽ. Tất nhiên là trên con đường mà cô ấy đi có rất nhiều tên ấu trĩ và đần độn tỏ ra kỳ thị và lên án cô, nhưng hầu hết nước Mỹ đều yêu mến Ellen.
Tất cả những điều đó từ một người phụ nữ tóc ngắn, ăn mặc quần áo và phong cách của người khác giới và sống một cách cởi mở và công khai như một đồng tính nữa ở thập niên 90. Cô ấy có thể không gây sốc cho mọi người quá nhưng cô ấy vẫn trông giống như một lesbian trong suy nghĩ của mọi người.
Nhưng làm thế nào? Chỉ cần kết nối mọi người lại với nhau thôi. Cô ấy là một người vui tính và vui vẻ luôn muốn cả thế giới này tràn ngập tiếng cười. Cô ấy cho thấy rằng một người đồng tính cũng như mọi người khác. Họ muốn có quyền lợi, chỉ có thế thôi. Ellen đã không phóng đại quá mức cái hành vi chuẩn mực của khuynh hướng tình dục. Không có gì sai khi trở nên rực rỡ (?) nhưng đôi khi thật buồn, bước đầu tiên để chấp nhận nó đó là trở nên thấu hiểu và đồng cảm hơn và cô ấy giúp mọi người có thể dễ dàng kết nối với nhau hơn. Và theo thời gian những người như cô ấy đã được chấp nhận, và lại theo thời gian, bây giờ chúng ta có thể thấy sự chấp nhận ở tất cả mọi người. Nó không phải là tất cả mọi người đều chấp nhận hay chấp nhận một cách hoàn hảo nhưng nó vẫn ở đó đấy thôi, sự chấp nhận vẫn ở đó.

Bây giờ hãy xem chúng ta có gì ở BTS nào lol :v
Hmm,nếu bạn đã quá quen thuộc với âm nhạc của họ, những hành vi, đạo đức và cả HwaYang Yeon Hwa thì bạn có thể hiểu được tôi sẽ đi đâu với những thứ này.
Đầu tiên tôi có thể sẽ mất ca tiếng đồng hồ nếu nói về ty tỷ thứ về LGBT và những thứ liên quan họ đã từng làm. Vì vậy, tôi sẽ chỉ nói về quan điểm của tôi thôi.
Tôi đang cảm thấy rằng BTS đang làm quen cho fans của mình về cái vấn đề mà thần tượng là người đồng tính ấy.
Idol thì luôn luôn có fanservice và idol cũng luôn có một người chấp nhận sự chấp nhận (?)
Mặc dù có nhiều thần tượng đã đưa vấn đề đồng tính vào trong những tác phẩm nghệ thuật của họ (ở đây OP có cho quả tên idol nhưng mà anh lại chẳng muốn đưa vào vì lỡ bị hiểu nhầm rồi bị mắng vớ vẩn thì chết) =)) Nhưng nếu ARMYs đúng về HYYH, đó như là một câu chuyện đồng tính đầu tiên liên quan đến những thần tượng vậy.


Chúng ta đã được cho hint rằng Yoongi và Jungkook trong câu chuyện sẽ có một cốt truyện lãng mạn. Tờ Notes HYYH đã cho chúng ta có chút ánh sáng. Thừa nhận rằng, chúng ta có thể không đúng nhưng nó trông thật giống như là đang kểlại cái gì đó vậy. Và Love Yourself highlights cũng cho gợi ý về điều này. Sau đó, Namjoon có nói về Love Yourself : HER rằng nó trung lập nó không phân định giới tính.

[Thêm về LY : HER
Q: Theo tôi đọc thì lời bài hát không phân rõ giới tính, một điều tôi nghĩ thật sự rất mạnh mẽ. Đây có phải làm một quyết định đã được cân nhắc?
NJ: Lời bài hát dựa trên những điều quý hiếm và đặc biệt trong cuộc sống. Vậy nên tôi cho rằng, những xúc cảm đó vượt lên trên những giới tính, nền văn hóa hay những rào cản giữa con người.]
Sau đó, hãy nói về buổi chụp hình của Jungkook và Jimin trên cái phao kỳ lân cầu vồngấy, nó cũng được sử dụng ở Korean Pride (Tự Search tự hiểu anh em nhé :v biết nhưng giải thích hơi khó :v) vào cùng một mùa hè đó. Tôi chẳng thấy điều này có gì trùng

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Ai mà Biết Được =)))

Ai Đó Làm Ơn Gọi 911 :)

DISNEY LAND ㅠㅠ

VLive Today :))

Một Chút Vậy :))

Khi Tiểu Hi Vọng Xem 21st Century Girls Part của Kookmin :)))

Trái Tim Của Hyung... :))

Biểu Cảm Một Màu Của Thanh Niên Khi Sinh Nhật Anh Người Yêu :))

"Ahh Cute"

Ủa Làm Dị Chi Dị =))

TRANS [1] [Đã Edit]

My Hearteu :(((

Thanks Seokjin

Đã Từ Rất Lâu Rồi =))

Cần Oxi

JK khi nào cũng trông như thèm khát Jimin lắm :))

Chuyện nhà Gà và Thỏ =))

Muộn Một Chút Thôi =)))

Làm Ơn Hãy Để Mị Sống :)

TRANS

OK Sốc :))

Tay Chơi Ship Ngầm =)))

There For You

Đáng Suy Ngẫm :))

Nhung Nhớ Đong Đầy :)))

Đính Chính Khẩn Cấp =))

Khi Bạn Nghe Tin BTS Sẽ Xuất Hiện Trong 'THE ELLEN SHOW' [TRANS] [1]

Trans 2

Thàiii :v

Ezz @@

Hài :))

Stop it :)

Ôi Park Cơ Hội :)

Chuyên mục Tiếp Xúc Cử Tri =))

Làm ơn hãy giết tau đi :)

Jungkook và Jimin Thuộc Về Nhau =))

Jack And Sally :>

Hôm Nay Cho Phép Anh Thô Lỗ Chút Thôi =))

CÁC ĐỒNG CHÍ NÊN NẮM SƠ BỘ RUN! BTS! EP. 27 NHƯ SAU =))

Hét :((

Mợt Mỏi :))

Nỗi Buồn Chị Tôi :v

Chuyên Mục Trans Theo Linh's Style :v

Nghe Nói Các Bạn Thích Nghe Mình Chửi Thề Lắm :))

Đúc Rút Mấy Ngày Qua =))

Khi Bạn Nghe Crush Nói Rằng Cậu Ấy Đang Căng Thẳng =))

"Cháu Không Biết! Cô Là Ai. Cô Đi Ra đi" =)))

"Em Không Biết!Chị Là Ai! Chị Đi Ra Đi." =)))))

Calm Down My Daughter =)))

Cái Gì Đây :) Cái Gì Đây :)

Có Một Cảm Xúc Khó Nói Thành Lời =)))

Hãy Cho Anh Một Lý Do Hợp Lý Nào =))))

Tại Sao Vậy Jungkook? :))

Tất Cả Quỳ Xuống :)

Nó Chẳng Bình Thường Chút Nào Đâu =))

Nói Dối Làm Chái Tim Đau =))))))

Liên Hệ :v

=)))))

THÚ DZỊ NÈ :v

Cùng JJK Cưa Cẩm Crush =)))

Hồi Hộp =)))

Hey Gay =))

Caught In A Lie =))

Anh Sẽ Cho Các Em Thấy Tại Sao Nói Giữa JM và JK Có Phản Ứng Hóa Học =))

Sexy Choice =)))

I Love That Shit :>

Đại Khái

Jungkook Quê Độ Chốn MAMA =))

Chạy Đi Các Cháu :D =)))

Như Phim Tình Cảm =)))

Like Boyfriend :))

Happy Family =)))))

Hãy Chỉ Ngồi Ở Kia và Im Lặng =)))

Phu Thê Gia Bái =))

Sự Thật Chết Tiệt

Chiến Hạm Jikook/Kookmin Nhỏ Vler? =))

Here Listen Bitch :))

=)))))))

Park Tổng Tài =)))))

Jeonlous and Jimlous =))))

Đồng Ý :v

Translate

Góc Tán Tỉnh =))

Jeon Jungkook và Jeon Jimin :<

Choi Jungkook Phiên Bản Fight For BTS's Way =)))

Sự Rảnh Rỗi Được Đền Đáp =))

Cháu Đã Đợi Ngày Này :) BigHit :) Cháu Đã Đợi :)

Hello =)))

Á Hự :<

What Are You Doing Boys? :)

Nhẫn Cưới =))

Quá Nhiều Cho Một Đoạn Video :)

Góc Đàm Đạo Nói Chuyện Thân Mật =))

Anh Yêu Em

Cry Together

Không Biết Nữa :3

Jeon Khó Tính =))))

Hey

Run Jimin Run =))

Trái Tim Thiếu Nữ Yếu Đuối Của Park Jimin =))))

"Hấn Khộ Ư" =)))))))

Tưởng Qua Mắt Được Á? Hông Dễ Đâu :))

Hội Những Thanh Niên Yêu Nhau Trong Tối =)))

Dối Trá :v Park Jimin Dối Trá :v

Không Có Gì Đâu =))

Thiết Nghĩ :v

Gắt =))))))))

5 phút quá ngắn =)))

Ameba TV :< (Đã Edit) :v

Memorable

Tiếp Xúc Cử Tri =))

Chiếc Khăn Gió Ấm =)))

Protected Him =)))

If

2016

He Loves Him, Of Course =))

안돼 :<

Sự Giống Nhau Giữ Jung Joon Hyung và Jeon Jungkook =))

Nuôi Con Gì =)))))

MỆT MỎI WITH THIS WORLD VCL =))

Oh =))))

Gặp Nhau Cuối Năm

Thông Báo :>

Translate Video

Only Chimmin :>

Trans

Đã Mắc Cười Quá Nhiều =)))

Soft vcl :<

Jimin bets that :))

Nhiều Khi Mệt Mỏi Lắm Có Ai Biết Đâu =))

Jungkook Đã Phân Biệt Đối Xử Như Thế Nào =))

Tâm Sự Một Tý =))

Why I'm Not Surprised?

First Snow :>

I dont give a shit if you dont ship Jikook but stop it :3

Nom Nom Nom =))

Trời má ._.

Jimin Babo Jungkook Babo too =)))

Có Những Thứ Không Thể Hiểu =))

Những Thứ Về SexToy-ssi Có Thể Bạn Sẽ Thấy Ngớ Ngẩn =))

Kỳ Thị =))

Má ._.

Wow Bighit =)) I see :3

Bằng Chứng Cho Thấy Jeon Jungkook ngày càng làm anh em mất hy vọng :v

Chúa ơi ._.

Hình Như Là Thời American Hustle Life =))

Làm Dzị Chi Dzậy =))

Oh =)))))))

Wait What?

Đánh =))

Chán Chẳng Muốn Nói =)))

What Does Jimin Mean? =))

Tại sao vậy Jimin? =))

Ủa Con Người Ta Đâu Có Hỏi Đâu Ba =))

OK Here we go again :))

Quần Lót =))))

Dân Hỏi Bộ Trưởng Trả Lời =))

Em Đã Thấy Anh Bên Người Ấy =))) Ủa Em Nói Xao =))

Không Quý Tộc Nổi =)))

Lo Lắng Nhau Gớm Nhỉ :)

Anh sẽ kể cho các em nghe một câu chuyện :)

Chàng Trai Íu Đúi Mang Tên Jeon Jungkook =))

Ngồi lại đây chúng mình tương tác nhé =))

Long Time No See "Trans" Part [1]

[2]

OK Got It :)

Thắc Mắc Phải Không Mấy Đứa =))

Chuyện Cái Chuông Và Chuyện JK Thương JM Như Nào

.

RUMOR

wow park jimin =))

Jimin is in Love [Trans]

Cười vl :)

Chuyện Quốc Kỳ Hàn và JoonMinKook =))

OK Jungkook :v

Trời douma :)

Góc Lạm Quyền :)

Chuyện một hủ nữ nghiệp dư thi vào khối D =))

Jungkook =)) Cái gì cơ? =))

ok Taehyungie =))) Ok =))

Một câu chuyện =))))))

Chuyên Mục Trò Chuyện Cuối Tuần =))

Trans Tiếp Video của Ver 1 [2.1]

[2.2]

Hai chấm ngoặc ngoặc

wow lyrics :3

19/3/2012

Góc Lương Thiện

để chúng tôi yên park jimin ssi =))

Thông Báo

Lạy Chúa

Ủa Kỳ Lạ Dzị Mấy Má :)

Còn nhớ không =))

Best time in Fanmeeting vol 4 in Japan :>

Troi Oi :< Tuong Tac Hoi Han Di May Ma Oi :<

Góc Lật Cả Thế Giới =)) Chơi luôn Ngành GD :)

Loading...