Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNGGần sáng Bạch lạc Nhân tỉnh giấc, lắng tai nghe xem Cố Hải có động tĩnh gì không. Thấy có vẻ yên ắng, Bạch lạc Nhân mở cửa ra ngoài. Cố Hải đang năm trên sofa ngủ, đôi mày chau lại với nhau chứng tỏ hắn đã suy nghĩ rất nhiều trước khi say giấc. Bạch lạc Nhân nhìn Cố Hải, người đàn ông này bình thường soái khí ngời ngời nhưng khi ngủ trông hiền lành như một đứa trẻ.
Dù hiểu Cố Hải không cố tình tuyển Tô Lệ, nhưng việc Tô Lệ làm cùng với Cố Hải vẫn làm Bạch Lạc Nhân có chút không thoải mái. Không giận Cố Hải nữa, Bạch lạc Nhân vẫn không muốn cho hắn biết bây giờ, để hắn lo lắng thêm một chút xem sao. Nhìn thấy vẻ cuống cuồng vì lo sợ của Cố Hải với Bạch lạc Nhân cũng là một đãi ngộ.
Bình thường Cố Hải ngủ rất tỉnh, nhưng hôm nay Bạch lạc Nhân ngồi nhìn hắn thật lâu cũng không thấy hắn có phản ứng gì. Có lẽ hắn đã rất mệt. Mà Cố Hải mệt thật, cả ngày ở công ty phát tiết lên với việc có mặt của Tô Lệ, về nhà lại căng thẳng lo lắng vì Bạch lạc Nhân giận. Thần kinh người chứ có phải thép đâu.
Nghĩ vậy Bạch Lạc Nhân chuẩn bị đi làm, hôm nay có việc đột xuất nên cuộc họp sẽ diễn ra sớm hơn, cậu đi trước để Cố Hải ngủ thêm ít nữa, hắn mệt rồi.
Cố Hải có lẽ do cả đêm suy nghĩ, tinh thần mệt mỏi nên lúc Bạch lạc Nhân dậy đi làm hắn không hề hay biết. Khi tỉnh dậy trời đã sáng, Cố Hải hốt hoảng chạy vào phòng ngủ, không thấy vợ đâu, hắn chạy khắp các phòng tìm kiếm. Mở tủ quần áo, vẫn còn nguyên, Cố Hải mới thở phào nhẹ nhõm, lấy điện thoại gọi cho Bạch Lạc Nhân.
"Nhân tử, em ở đâu ?"
Nghe thấy giọng Cố Hải, Bạch lạc Nhân mỉm cười, hẳn là hắn ta đang lo lắng. Thôi kệ, cho hắn lo lắng thêm mấy tiếng nữa cũng vui. Bạch Lạc Nhân đáp bằng giọng hững hờ.
"Tôi đi làm, hôm nay có cuộc họp đột xuất. Không có việc gì nghiêm trọng đừng gọi cho tôi."
" Nhân tử, anh mang ăn sáng đến nha." - Cố Hải nhớ tối qua Bạch lạc Nhân không ăn cơm, bây giờ không biết ăn sáng chưa, hắn cố gắng với thêm một câu.

"Tôi ăn rồi."
Cúp điện thoại Bạch Lạc Nhân nghĩ thầm, lo lắng cho chết, ai bảo dắt gái vào công ty, ngàn cung tần mỹ nữ còn chưa thỏa a. Tôi cho cậu biết thế nào là tham lam. Nghĩ vậy,Cậu vui vẻ vào phòng họp. Cố Hải đến công ty với tâm trạng nặng trĩu, hắn chỉ mong Bạch Lạc Nhân giận cũng được, hắn sẽ lấy tấm chân tình của mình để đáp lỗi, miễn cậu ấy hằng ngày vẫn xuất hiện trước mặt hắn, hắn được nấu cho vợ hắn ăn là được rồi. Một ngày không thấy Bạch lạc Nhân thì ngày đó đối với Cố Hải không có mặt trời. Mặc dù rất mệt mỏi, nhưng Cố Hải hôm nay có cuộc họp cực kì quan trọng. Họp bàn làm thủ tục để chuẩn bị kí hợp đồng với doanh trại Hàn Quốc. Đây là chuyến mở rộng hợp tác ra nước ngoài lần đầu tiên của công ty Hải Nhân. Lần này đi cùng Cố Hải phải là người phải biết tiếng Hàn, Cố Hải không muốn đi cùng Tô Lệ nên thông báo với Diêm Nhã Tĩnh. 
"Cô chọn cho tôi một người biết tiếng Hàn đi cùng."
"Không phải trưởng phòng Marketing sẽ cùng đi với anh sao?" -  Diêm Nhã Tĩnh hỏi lại.
"Không nhất thiết phải là cô ta, chỉ cần một người biết tiếng Hàn là được." -  Cố Hải cau mày nói.
"Vậy thì chắc là cô ấy rồi, cả công ty thông thạo tiếng Hàn Nhất là cô ta đó."
" Ai bảo cô tuyển cô ta vào đây chứ, bây giờ thì hay rồi ." - Cố Hải thét lên với Diêm Nhã Tĩnh. 
Diêm Nhã Tĩnh vẫn không hiểu tại sao Cố Hải lại có thành kiến với Tô Lệ như vậy. Cô ấy là người thông minh, am hiểu và đặc biệt khá xinh đẹp, sao cứ nói đến cô ấy là Cố Hải lại phát tiết lên, cô thật sự không hiểu được. Cố Hải trong lòng bực bội, Tô Lệ, tôi tạm tha cho cô lần này, khi đi Hàn Quốc về cô sẽ biết tôi làm gì với cô. Đến ngày đi rồi nên Cố Hải không biết làm gì hơn là chịu đựng, trong lòng chỉ cầu mong không có chuyện gì xảy ra. Hắn không lo bản thân hắn sao cả mà hắn lo vợ hắn có còn đủ độ lượng để tin hắn hay không. Vẫn còn thời gian 2 ngày nữa, hắn sẽ cầu xin vợ hắn tha thứ, chỉ cần vợ hắn tha thứ thôi, còn mọi việc hắn sẽ giải quyết ổn thỏa.
Hôm nay đến đơn vị, Bạch Lạc Nhân mới biết lịch họp ở Thượng Hải đã có chút thay đổi. Do tình hình gấp gáp, cuộc họp sẽ được tiến hành ngay ngày mai, đồng nghĩa với trưa nay Bạch lạc Nhân và một số lãnh đạo khác sẽ bay đến Thượng Hải. Trong lòng Bạch Lạc Nhân có chút trấn động, hôm qua giận nhau một lời nói tử tế với nhau cũng không có, trưa nay cậu phải bay rồi, khi cậu về thì Cố Hải lại đi Hàn Quốc. Vậy chẳng phải sẽ xa nhau dài ngày sao. Cậu muốn được ăn cơm Cố Hải nấu trước khi đi, muốn được hắn ôm vào lòng , muốn được nhìn thấy hắn cười hôn tạm biệt.
Bỏ qua sĩ diện, Bạch lạc Nhân quyết định gọi điện thoại báo cho Cố Hải. Ăn trưa cùng hắn và nói cho hắn biết thực ra mình đã không giận hắn nữa rồi. Gọi nhiều cuộc vẫn không liên lạc được. Cậu gọi cho Diêm Nhã Tĩnh, cô thông báo Cố Hải đang họp bàn thảo luận hợp đồng chuẩn bị cho kí kết với doanh trại bên Hàn Quốc, chắc đang họp nên Cố Hải tắt máy. 
"Cô không họp sao?" - Bạch Lạc Nhân thắc mắc. 
"Đi Hàn Quốc lần này cùng Cố Hải không phải tôi. " - Diêm Nhã Tĩnh đáp
"Vậy ai đi? " - Bạch Lạc Nhân sốt ruột.

"Là Tô Lệ, cô ấy thông thạo tiếng Hàn."
Nghe đến đây, Bạch lạc Nhân hoàn toàn sụp đổ, cậu định tha thứ cho Cố Hải, cậu định bỏ bỏ qua sĩ diện kêu hắn nấu cho cậu bữa cơm trước khi đi, cậu còn muốn được hắn hôn tạm biệt. Thật là đáng xấu hổ với bản thân, lần này không phải là vào công ty làm mà là cùng nhau đi Hàn Quốc, thú vị a. Vậy thì mình còn gì phải vương vấn nữa. Chuyện tốt để cho hắn hưởng trọn vẹn đi. Bạch Lạc Nhân về nhà lấy một ít quần áo, sau đó vào thẳng đơn vị chuẩn bị lên đường.
Cố Hải họp gần trưa mới xong, mang tâm trạng nặng nề, mệt mỏi ra khỏi phòng họp, hắn phải làm cho vợ hắn không buồn nữa. Chỉ cần vợ hắn bị buồn một giây cũng là tội hắn không thể tha thứ cho mình. Đi đến sảnh công ty thì gặp Diêm Nhã Tĩnh. 
"Cố Hải, khi nãy Bạch lạc Nhân gọi cho cậu không được nên gọi cho tôi. Không biết có chuyện gì không?"  - Nhìn thấy Cố Hải Diêm Nhã Tĩnh đã nhanh nhảu. 
"Rồi cô nói sao?" - ố Hải như ngờ ngợ ra chuyện gì đó liền gấp gáp hỏi.

"Tôi nói cậu đang họp nên chắc tắt máy."
"Cô nói thêm gì nữa không?"
"Không...ờ mà có. Cậu ấy hỏi tôi sao không họp tôi nói tôi không đi Hàn Quốc lần này, là Tô Lệ đi."


"Ai bảo cô nhanh miệng vậy chứ, cô bớt nói đi tí không ai bảo cô câm đâu." Nghe đến đây Cố Hải gào lên.
Nói rồi lao như bay ra ngoài, bỏ lại sau lưng cái nhìn ngơ ngác lẫn tức giận của Diêm Nhã Tĩnh. Vừa đi vừa gọi điện cho Bạch lạc Nhân. Điện thoại không liên lạc được. Cố Hải lái xe nhanh về nhà, mở cửa ra hi vọng vợ hắn đang ở đó, nhưng nhà vắng tanh, chạy vào mở tủ, quần áo đã bị mất đi mấy bộ. Lòng Cố Hải tan nát, lần này nguy thật rồi, vợ hắn đã ra ngoài thật. Tất bật chạy đến doanh trại Cố Hải được thông báo Bạch lạc Nhân vừa bay sang Thượng Hải được khoảng 10 phút.
Cố Hải lần này đứng không vững nữa rồi, vậy là vợ hắn hẳn là rất giận, trước khi đi đã cố gọi điện thoại cho hắn mà không được, chẳng phải bảo vài hôm nữa mới đi sao, sao bây giờ đã đi rồi. Bạch Lạc Nhân biết Tô Lệ sẽ đi Hàn Quốc cùng hắn không phải là triệt đường xin lỗi của hắn rồi sao. Thực ra Cố Hải muốn về sẽ năn nỉ Bạch Lạc Nhân, chỉ cần cậu ấy không giận nữa, việc đi Hàn Quốc hắn sẽ tìm người khác cho an toàn.Cố Hải gọi điện cho Cố Uy Đình muốn thăm dò xem Bạch lạc Nhân đi như thế nào, tâm trạng ra sao."Ba à, cuộc họp Thượng hải đổi lịch hả?"
"Có việc gấp nên đổi lịch."
" Vậy ba đang ở đâu?"" Ba đang ở nhà, lần này ba không tham gia."
"Bạch lạc Nhân không nói gì với con sao, hai đứa không phải là có chuyện đấy chứ?" - Thấy Cố Hải không nói gì, Cố Uy Đình hỏi thêm.
" Không ạ, con gọi cho cậu ấy không được, chắc đang họp. Vậy ba nhé."
Cố Hải cúp máy mà lòng nặng trĩu, hết hi vọng, Bạch lạc Nhân giận thật rồi. Để Bạch Lạc Nhân giận vậy hắn thấy mình thật đáng chết. Cố Hải không muốn bước nữa, không phải nói hai hôm nữa mới đi sao, đổi lịch cũng không thông báo gì hết. Chắc hôm qua vợ hắn giận nên không nói cho hắn biết. Tội này Cố Hải làm sao có thể tha thứ cho mình đây.
Cố Hải đến công ty họp buổi chiều, hắn quyết định làm việc mình cho là quan trọng. Chuyến đi Hàn Quốc lần này giao lại cho Đông Triệt, còn hắn sẽ đi Thượng Hải tìm vợ hắn.
Đông triệt cũng không thể hiểu nổi Cố Hải nữa, chuyến đi Hàn lần này khá quan trọng, sao hắn lại có thể giao cho cậu. Không lẽ hắn đánh giá cậu cao đến vậy sao.

" Tại sao cậu không đi, vụ này tui đảm đương không nổi."
" Tui có việc quan trọng cần giải quyết. Cậu giúp tôi vụ này đi. Tôi tin cậu làm được."
Thực ra trong lòng Cố Hải nghĩ nếu Đông Triệt thất bại vụ này cũng không sao, hắn còn nhiều cơ hội khác. Tuy chuyến mở rộng địa bàn hợp tác ra nước ngoài này khá quan trọng, nhưng nếu vợ hắn giận mà không về nhà nữa thì hắn kiếm tiền có nghĩa lí gì. Trấn an thêm Đông Triệt bằng vài câu để Đông Triệt lấy tinh thần, sau đó Cố Hải sẽ đem toàn bộ hồ sơ và chút kinh nghiệm đàm phán lại cho Đông Triệt. 
"Việc này tôi không thể dừng được, cậu giúp tôi lần này đi, khi cậu về tôi sẽ hậu tạ thích đáng."Đông Triệt miễn cưỡng nhận lời, lần này đi với một cô gái xinh đẹp như Tô Lệ xem như cũng không uổng. Sắp xếp xong việc công ty, Cố Hải giao quyền lại cho Diêm Nhã Tĩnh và báo mình sẽ đi vắng vài ngày. Thực ra chẳng ai ở công ty biết chuyện gì đang diễn ra với Cố Hải cả trừ một người, đó là Tô Lệ. Nhìn bộ dạng lo lắng của Cố Hải cô biết sóng gió đã chính thức ập đến trong căn nhà hạnh phúc kia. Cô không ngờ Cố Hải vì muốn xin lỗi vợ mà hủy cả chuyến đi quan trọng như thế này, quả là cô đã đánh giá sai về Cố Hải. Cô những tưởng doanh nhân sẽ lấy lợi nhuận đặt lên hàng đầu, mọi việc chỉ được xếp sau thôi. Nhưng với Cố Hải vợ hắn mới là số một, còn những thứ khác Cố Hải chỉ làm cho vui. Mỗi ngày cô lại phát hiện thêm một điều đặc biệt ở Cố Hải, và như vậy, tình yêu dành cho Cố Hải mỗi ngày một lớn thêm. Lần này không được đi Hàn Quốc với Cố Hải cô có chút thất vọng nhưng an ủi cô là kế hoạch phá vỡ hạnh phúc Cố Hải đang ngập chìm kia đã thực hiện được bước đầu. Xem như cô đã có chút thành công.
Về nhà thu dọn ít đồ cá nhân, Cố Hải quyết định lái xe đi Thượng Hải. Từ Bắc Kinh đến Thượng Hải nếu đi nhanh mất

1 2 »
Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM