Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Cố Hải vẫn đứng vậy nhìn Bạch Lạc Nhân. Cuộc sống muốn bình ổn làm ăn cũng đâu phải dễ. Nếu chỉ có mình mình hắn sẽ không sợ gì hết, ngay từ nhỏ hắn đã không biết sợ là gì thì bây giờ một tên Hàn Đông đâu có thể làm cho hắn bận tâm. Nhưng Cố Hải không sống một mình, hắn có gia đình của hắn, hắn có bảo bối của hắn. Cố Hải biết Bạch Lạc Nhân không phải người ai muốn làm gì thì làm, cậu ấy không phải là người yếu đuối cần hắn ôm ấp, chở che. Nhưng Cố Hải tự thấy mình có trách nhiệm không được để vợ hắn phải chịu bất cứ ủy khuất nào, chỉ cần cậu ấy khó chịu một chút thôi hắn cũng tự quy cái tội đó là tội của mình. Tình yêu đối với Bạch Lạc Nhân đôi khi làm Cố Hải cũng không nhận ra chính bản thân mình nữa. Nhưng hắn muốn vậy và hắn xem đó là hạnh phúc.
Bạch Lạc Nhân hướng mắt nhìn quanh, sao vẫn chưa thấy Cố Hải. Không phải hắn lại có chuyện gì rồi chứ? Bạch Lạc Nhân lo lắng đến phát điên.
Lấy điện thoại ra gọi cho Cố Hải, Bạch Lạc Nhân trong lòng cầu xin " Đại Hải, cậu nhanh xuất hiện trước mặt tôi đi, tôi lo lắng đến không muốn thở nữa rồi, tôi muốn nhìn xem vết máu trên khóe miệng cậu có còn chảy không, tôi muốn xem trong người cậu có thương tích gì không, xuất hiện nhanh chút đi, tôi xin cậu đấy."
Cố Hải không nghe máy, hắn vẫn đứng vậy nhìn Bạch lạc Nhân, thật sự cậu ấy bây giờ là mối bận tâm cực kì lớn đối với hắn. Hàn Đông sẽ còn gây chuyện, hắn muốn quyết đấu với Hàn Đông đến cùng, nhưng bảo bối của hắn thì phải làm sao, hắn phải giấu cậu ấy đi đâu để dễ bề hành động được.
Cố Hải vẫn đứng vậy nhìn Bạch Lạc Nhân, trong lòng nhắn nhủ " Nhân tử, anh phải làm gì đây, anh không thể để em dính vào vụ này được, anh sẽ không chịu nổi khi thấy em bị đau. Nói cho anh biết đi, anh phải giấu em đi nơi nào anh mới có thể yên tâm được "
Ngửa mặt lên trời ngăn giọt nước mắt sắp rơi, Cố Hải nuốt dòng nước đang muốn trào ra xuống cổ họng. Bước từng bước nhẹ nhàng đi lại phía sau Bạch lạc Nhân, cậu ấy vẫn không biết sự xuất hiện của hắn, mắt Bạch Lạc Nhân vẫn hướng ra phía đường đối diện ngóng chờ, hai tay cậu đan vào nhau đến đỏ lừ lên.
Đưa tay bất ngờ ôm chặt Bạch Lạc Nhân từ phía sau Cố Hải nói rất nhỏ vào tai cậu ấy, giọng nói mang theo tất cả tình yêu của hắn đang có lúc này dành cho Bạch Lạc Nhân.
- Nhân tử, đừng lo, anh đây rồi.
Bạch Lạc Nhân quay lại, môi cậu chạm ngay vào đôi môi ấm áp của Cố Hải. Như một hành động hết sức tự nhiên, hai đôi môi dính chặt lấy nhau, trái tim cả hai cùng thổn thức. Không nói ra thành tiếng nhưng trái tim họ đang nói với nhau rằng cậu làm tôi lo lắng muốn tắt thở rồi, hãy luôn xuất hiện trước mắt tôi, đừng bao giờ để tôi không nhìn thấy cậu, dù chỉ một giây thôi cũng xin đừng làm điều đó, tôi sẽ không sống nổi nếu không nhìn thấy cậu, vì vậy nhớ đừng bao giờ rời xa khỏi tầm mắt tôi, hãy hứa với tôi điều đó nhé.
Vòng tay Cố Hải siết chặt hơn, nhịp đập lộn xộn của tim hắn khiến Bạch Lạc Nhân cảm nhận rất rõ. Rời môi Cố Hải Bạch Lạc Nhân xoay người lại đối diện với hắn, cậu đưa tay sờ lên vết xước nơi khóe môi, ánh mắt đầy vẻ đau xót.
- Hắn không làm gì cậu chứ?
Cố Hải lắc đầu.
Bạch Lạc Nhân vẫn vô cùng lo lắng.
- Hắn thả cậu đi với điều kiện gì?
Cố Hải lại lắc đầu.
Bạch Lạc Nhân cong môi trên lên, đưa tay nhéo vào má Cố Hải.
- Cậu lại giấu tôi chuyện gì đúng không, Hàn Đông để cậu đi mà không có điều kiện gì là chuyện không thể tin được.
Cố Hải hít một hơi dài nhìn Bạch Lạc Nhân, hắn cố giấu nỗi lo lắng chồng chất trong lòng mình. Nheo mắt lại mỉm cười Cố Hải nói lời đùa cợt.
- Hắn thấy anh đẹp trai quá nên không dám làm gì thôi.
Bạch Lạc Nhân nhìn thẳng vào mắt Cố Hải, hai mắt đong đầy yêu thương, cậu biết Cố Hải đang nói dối, nhưng kệ, hắn đã về là được rồi, hắn không sao là được rồi, mọi chuyện để ngày mai hãy tính, bây giờ cậu chỉ muốn được ở bên Cố Hải một giây cũng không rời. Cậu muốn hắn luôn xuất hiện trong tầm mắt mình để cậu vơi đi lo lắng.
Hai vợ chồng Cố Hải vào chỗ Mạnh Thông Thiên thêm một lúc, rất may là cậu ấy chỉ bị thương phần mềm, nhưng vì bầm dập quá nhiều nên chắc điều trị cần thời giân lâu một chút.
Bạch Hán Kỳ đưa đôi mắt mệt mỏi nhìn Bạch Lạc Nhân sau đó lại đảo sang Cố Hải. Khóe miệng trầy xước của Cố Hải khiến ông thấy đau lòng.
- Đại Hải, khổ cho con rồi.
Cố Hải mỉm cười.
- Sao ba lại nói thế, Mạnh Thông Thiên là em con mà.
Cả bốn người đều rất muốn biết vì sao Mạnh thông thiên lại bị Hàn Đông đánh. Nhưng do tinh thần cậu ấy đang không ổn định nên họ cũng không muốn hỏi gì thêm. Để mai cậu ấy ổn định hơn sẽ hỏi cậu ấy xem vì sao lại xảy ra chuyện này, dính vào Hàn Đông chắc chắn là điều vô cùng nguy hiểm. Nhưng bây giờ đã vào hang cọp buộc phải chiến đấu với cọp để sinh tồn thôi.
Về đến nhà đã hơn một giờ sáng, thân thể của cả Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đều rã rời. Nét mặt Bạch Lạc Nhân vẫn đầy lo lắng. Cố Hải ôm vợ trấn an.
- Không sao đâu, đừng lo lắng thế. Em quên lão công của em là ai rồi à.
Bạch Lạc Nhân không nói gì, cậu đứng yên trong vòng tay Cố Hải một lúc sau đó cả hai đi tắm và đi ngủ. Ngày hôm nay họ đã quá mệt mỏi rồi.
Sáng sớm Bạch lạc Nhân chuẩn bị đồi đi làm, Cố Hải đứng tựa cửa nhắc nhở.
- Nhân tử, không được nghĩ gì về chuyện hôm qua nữa nhé. Hàn Đông nhìn vậy thôi nhưng cũng không đến nỗi đâu. Chẳng qua là hắn muốn thể hiện là dân anh chị chút thôi mà.
Bạch lạc Nhân ngẩng đầu lên mỉm cười, cậu biết Cố Hải đang động viên cậu nhưng trong lời nói của hắn cậu cảm nhận rõ sự lo lắng chất chứa trong lòng. Bạch Lạc Nhân nghĩ thầm " Đại Hải à, chỉ cần cậu ở bên tôi thì một Hàn Đông chứ cả chục Hàn Đông tôi cũng chẳng ngại. Đừng lo lắng quá cho tôi, cậu hãy tự lo cho mình chút đi, có như vậy tôi mới đỡ phải lo cho cậu."
Trang phục xong xuôi Bạch lạc Nhân tiến lại hôn lên vết xước trên mép miệng Cố Hải, nháy mắt tinh nghịch chào hắn. Cố Hải cắt chặt môi dưới nhìn theo bóng Bạch Lạc Nhân, lo lắng trong lòng hắn tạm thời nhường chỗ cho hạnh phúc, vợ hắn lúc nào cũng đáng yêu quá mức làm hắn thấy mình là người may mắn nhất thế gian này.
Đến công ty Cố Hải gọi điện gọi Tô Lệ vào phòng, hắn muốn nhờ cô tìm thông tin về Hàn Đông, hắn muốn biết cái tên ngỗ ngược "coi trời bằng vung" đó rốt cuộc có thân thế như thế nào.
Vừa bước vào phòng ánh mắt Tô Lệ bỗng mở to, miệng lắp bắp.
- Miệng anh bị sao thế, anh đánh nhau à?

Có Hải thật thà.
- Ừ, đánh nhau.
Tô Lệ chớp chớp mắt tỏ vẻ khó hiểu, cô đang phán đoán xem ai có thể làm cho Cố Hải ra nông nỗi kia. Cố Hải mà cô biết đâu phải là người mà người khác có thể đụng vào.
Cố Hải đi lại trước mặt cô giơ lên một tấm ảnh.
- Cô tìm hiểu về thân thế người này cho tôi.
Tô Lệ nhìn vào tấm ảnh, miệng cô nói to.
- Hàn Đông.
Cố Hải khuôn mặt ngạc nhiên cao độ.
- Cô biết hắn.
Tô Lệ gật đầu.
- Hắn học cùng tôi bên Mỹ.
Cố Hải vỗ vỗ vào trán mình, trong lòng hắn như trút đi được một tảng đá.
- Vậy tốt rồi, cô có thể nói rõ cho tôi biết về thân thế của hắn được không?
Tô Lệ lại làm bộ mặt ngạc nhiên.
- Sao anh lại muốn biết về hắn. Anh định làm ăn với hắn à.
Cố Hải ngạc nhiên không kém Tô Lệ.
- Làm ăn, ý cô là sao?
Đặt tập giấy trên tay xuống Tô Lệ thong thả nói.
- Hắn cũng kinh doanh trong lĩnh vực kỹ thuật quân sự mà.
Cố Hải thấy thật sự vô lí, nếu Hàn Đông kinh doanh cùng lĩnh vực với hắn tại sao hắn lại chưa từng nghe tên, với tính cách của Hàn Đông chắc chắn hắn sẽ ghen cự tử khi Cố Hải vượt mặt hắn khi dành được các hợp đồng lớn, nhưng tại sao Cố Hải không hề biết đến người này.
Kéo Tô Lệ ngồi xuống, Cố Hải yêu cầu cô nói cụ thể cho hắn nghe. Theo lời tô Lệ Hàn Đông là con trai của một Lãnh đạo cấp cao trong tổng cục hậu cần Trung Quốc, một nhân vật mà những ai làm trong ngành quân sự đều đã từng nghe tên đó là Hàn Bân. Hàn Đông đi du học ở Mỹ cùng với Tô Lệ, bố cô và Hàn Bân là bạn học nhưng do công việc nên họ ít liên lạc với nhau. Hàn Đông khá thông minh nhưng tính cách của hắn khá khó chịu. Ngày còn học đại học hắn yêu lăng nhăng rất nhiều. Bố hắn có quyền và có tiền nên hắn luôn dựa hơi của bố mình để làm những việc có lợi cho hắn. Sau khi về nước Hàn Đông mở công ty kinh doanh lĩnh vực quân sự, do không thân thiết nên tô Lệ cũng không biết hắn cụ thể công việc kinh doanh của hắn có phát triển không. Chỉ biết rằng Hàn Đông là kẻ vừa có tiền lại vừa có quyền nên tất cả đều rất nể sợ hắn.
Cố Hải càng nghĩ hắn càng thấy vô lí, Hàn Đông chắc chắn kinh doanh ở lĩnh vực khác, còn nếu sản xuất bên mảng quân sự thì hắn nhất định đã phải nghe tên. Tuy nhiên hỏi thế nào Tô Lệ cũng nói là hắn kinh doanh bên mảng này.
Đang ngồi Cố Hải chợt nhớ ra nếu cha Hàn Đông là bạn học với cha Tô Lệ thì cũng sẽ là bạn học với ba hắn, hắn có người để tìm hiểu thêm về Hàn Đông rồi.
Tan làm Cố Hải gọi điện cho Bạch Lạc Nhân báo hắn về muộn một chút sau đó hắn lái xe thẳng đến nhà Cố Uy Đình. Sự xuất hiện bất ngờ của con trai làm Cố Uy Đình có chút ngạc nhiên, bình thường chẳng phải có việc mới đến sao, sao hôm nay đến tự nhiên vậy, không lẽ hai đứa nó lại có chuyện gì rồi. Trái tim già nua của ông liên tục khó đập vì sự quấy rầy rất vô lí của con trai ông.
Nhìn thấy Cố Uy Đình và Khương Viên Cố Hải chào hỏi rất thân mật.
- Ba, dì. Hai người ăn cơm chưa ?
Cố Uy Đình nhìn con trai mình như không nhận ra nó. Hôm nay lịch sự đến bất ngờ, đến đây một mình mà cũng vui vẻ đến bất ngờ. Chẳng phải bình thường đến một mình là mang bộ mặt khó chịu để tra hỏi ông sao.
Thấy hai người nhìn mình bằng ánh mắt khác thường Cố Hải cười rất tươi hỏi.
- Hai người đang làm gì thế, sao lại nhìn như con là người ngoài hành tinh vậy ?
Khương Viên chống chế.
- Không phải, dì đang muốn hỏi Nhân tử đâu.
Ngồi xuống ghế cầm cốc nước tu ừng ực Cố Hải trả lời rất tự nhiên.
- Cậu ấy đang ở nhà.
Cố Uy Đình trong lòng than thở « Thôi chết rồi, chắn thằng này lại cãi nhau với Bạch Lạc Nhân và đến để hành hạ ông. Làm cha như ông đúng là khổ »
Đang rất vui thì bỗng nhiên vẻ mặt Cố Hải trở nên nghiêm trọng.
- Ba, con muốn hỏi ba về một người.
Lúc này Cố Uy Đình mới thở phào, thì ra con ông đến đây để nhờ ông, thật may mắn.
Cố Hải giơ ảnh Hàn Đông trước mặt

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...