Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾNTim Cố Hải đập loạn xạ, cơn giận trong lòng hắn lúc này muốn phát ra đốt cháy toàn bộ khu biệt thự và những thằng mặt lạnh đang đứng trước mặt hắn. Bạch Lạc Nhân chạy lại đỡ Mạnh Thông Thiên, cơ thể cậu ấy mềm oặt đi vì đau đớn.
Cố Hải thả Hàn Đông ra, nuốt cục giận xuống cổ họng nhìn thẳng vào mặt Hàn Đông.
- Mày nói đi, điều kiện để đưa em tao ra là gì?
Hàn Đông nhếch mép lên đưa tay lau vết máu trên miệng nhìn Cố Hải bằng con mắt khác thường.
- Điều kiện hả, đơn giản thôi. Anh ở lại đây đêm nay.
Cố Hải đưa mắt nhìn Bạch Lạc Nhân sau đó gật đầu đồng ý. Bạch Lạc Nhân đứng phắt dậy chắn lên trước mặt Cố Hải.
- Nếu ở cả ba cùng ở.
Hàn Đông cười trong cổ họng nghiêng mặt nhìn Bạch Lạc Nhân, ánh mắt hắn rõ ràng thể hiện sự thiếu đứng đắn trong lòng. Hắn nhìn Bạch Lạc Nhân vài giây sau đó hắn phát hiện ra Bạch Lạc Nhân có sức hút với hắn không thua gì Cố Hải. Tự bản thân hắn cũng không hiểu nổi tại sao hai người đàn ông này mình vừa nhìn cái đã mê. Nếu xét về tình trường Hàn Đông là loại mà ở Bắc Kinh này hắn không có đối thủ. Diễn viên, ca sĩ, người mẫu, giới tính nam, nữ các loại hắn đều đã từng yêu qua. Đẹp có, cá tính có nhưng hắn phải thú thật hắn chỉ quan hệ với họ để thỏa mãn thú tính trong người hắn. Còn cái kiểu người vừa gặp đã mê thì hắn chưa gặp bao giờ.
Có lẽ từ nhỏ đến giờ chưa biết thế nào là tình yêu thực sự nên sự thích thú đối với Cố Hải và Bạch Lạc Nhân làm Hàn Đông thấy vui vẻ trong lòng. Cảm giác của hắn như có cái gì đó tươi mới sắp đến trong cuộc đời hắn.
Hàn Đông đưa tay ra định sờ lên gò má Bạch Lạc Nhân, ánh mắt gian tà của hắn nhìn cậu yêu chiều đắm đuối khiến cơn giận trong lòng Cố Hải tăng lên gấp bội.
Cố Hải đầy Bạch Lạc Nhân ra, cậu thấy Hàn Đông đang cố ý trêu chọc hắn, nếu để Bạch Lạc Nhân ở đây thêm phút nào nữa thì hắn sẽ không thở được vì lo lắng mất thôi.
Giọng Cố Hải lúc này đầy uy lực.
- Cậu đưa Mạnh Thông Thiên về đi, nửa tiếng sau tôi sẽ về.
Bạch Lạc Nhân đang còn do dự thì Mạnh Thông Thiên đã nằm dưới đất kêu la.
- Đưa em ra khỏi đây đi, em không chịu nổi nữa rồi.
Cố Hải không nói thêm lời nào, chạy lại vác Mạnh Thông Thiên lên vai chạy thẳng ra cửa, Bạch Lạc Nhân chạy theo phía sau thở không ra hơi. Mấy tên vệ sĩ đi ngay phía sau họ, vẻ mặt của chúng đằng đằng sát khí. Hàn Đông thì tươi cười nhìn theo dáng vẻ lo lắng của hai người đàn ông hắn thích, hắn tự đắc ý trong lòng " Không ngờ mình gặp phải tên nhãi ranh không biết đâu là núi thái Sơn kia là đem đến cho mình hai tên đàn ông cực kì hấp dẫn, xem như ông trời không phụ mười năm tìm kiếm tình yêu của mình rồi"
Đến sân lớn của căn biệt thự Cố Hải đặt Mạnh Thông Thiên xuống, cời dây trói cho cậu ta, sau đó quay lại nói với Bạch Lạc Nhân.
- Nhân tử, đưa Mạnh Thông Thiên ra khỏi đây. Anh sẽ về sớm thôi, đừng lo.
Bạch Lạc Nhân chưa kịp phản ứng Cố Hải đã chạy nhanh vào trong, bước chân hắn lướt như một cơn gió cốt để cho Bạch Lạc Nhân không có cơ hội đôi co với hắn.
Bạch Lạc Nhân nhìn theo Cố Hải rồi lại nhìn sang Mạnh Thông Thiên, cậu đứng dên định chạy theo Cố Hải thì Mạnh Thông Thiên vội kéo tay cậu lại, nhìn cậu bằng ánh mắt cầu xin.
- Đưa em ra khỏi đây.
Nói xong cậu ta cậu ta liền ngất đi. Bạch Lạc Nhân không còn cách nào khác là đưa Mạnh Thông Thiên ra khỏi đây sau đó cậu sẽ quay lại cùng Cố Hải.
Cố Hải đi vào trong, hướng mắt ra cửa chờ đợi. Khi thấy Bạch Lạc Nhân bế Mạnh Thông Thiên lên xe ra khỏi cổng hắn mới yên tâm. Bây giờ còn mình hắn, hắn có thể tự do mà tung hoành rồi.
Đến trước mặt Hàn Đông Cố Hải nghiến chặt răng lại nói.
- Mày nói đi, em tao đã đắc tội gì với mày?
Hàn Đông giơ cánh tay hắn ra cười khẩy.
- Hắn làm mất đi của tôi vài giọt máu.
Cố Hải điên lên đẩy Hàn Đông vào tường, giọng nói đem theo muột luồng khí lạnh.
- Mày có còn là người không hả, nó chỉ làm mày xước vài cm trên da mà mày hành hạ nó đến thế sao. Tao sẽ không tha cho mày việc này.
Hàn Đông cười sằng sặc nheo mắt nhìn Cố Hải đầy thách thức.
- Anh sẽ báo công an sao? Anh báo đi, báo ngay đi. Số điện thoại của họ đây anh lấy điện thoại của tôi mà gọi này. Anh gọi đi xem họ sẽ bắt ai. Tôi để cho anh được đụng chân đụng tay với tôi là vì tôi đang có ấn tượng tốt với anh, anh đừng có rượu mời không uống lại muốn uống rượu phạt.

Cố Hải không thể hiểu Hàn Đông là ai mà hắn to miệng đến vậy, từ trước đến nay tung hoành trong giới kinh doanh nhiều những tên anh chị có máu mặt Cố Hải cũng đã từng nghe qua, nhưng tuyệt nhiên Hàn Đông hắn không hề biết đến. Người như Hàn Đông quả là khó chịu, sự khiêu khích của hắn khiến Cố Hải càng muốn tìm hiểu rõ xem hắn là ai. Dù hắn hay là người thân của hắn có làm đến chủ tịch nước đi nữa Cố Hải cũng không ngại. Hắn ghét nhất là những kẻ chuyên lấy danh để làm việc thiếu đạo đức. Cố Hải cũng đã từng mượn danh của cha hắn để uy hiếp người khác nên hắn hiểu rất rõ bản chất của quyền lực trong cái xã hội này. Tuy vậy Cố Hải vẫn tự hào rằng những việc mình làm đều là những việc có ích, còn vô cớ hành hung người yếu thế như Hàn Đông quả là không thể chấp nhận được.
Cố Hải ngồi xuống ghế, giọng nói vẫn mang sức nặng của sự giận dữ.
- Mày muốn tao đền cho mày bao nhiêu tiền.
Hàn Đông lại cười sằng sặc, hắn cười đến nỗi mặt hắn đỏ lừ lên.
- Anh nghĩ tôi cần tiền sao...haha...
Cố Hải cũng chắc Hàn Đông không cần tiền, nhìn cơ ngơi của hắn, nhìn đám vệ sĩ hắn thuê đủ biết Hàn Đông là người tiêu tiền như rác. Vậy cái hắn muốn là gì, hắn hành hạ Mạnh Thông Thiên và làm khó dễ Cố Hải nhằm mục đích gì, Cố Hải không thể hiểu nổi.
Ghé sát khuôn mặt mình vào mặt Hàn Đông Cố Hải trừng mắt nhìn hắn, giọng vô cùng cứng rắn.
- Nếu mày không cần tiền thì mày cần gì, nói nhanh cho tao còn về, tao không có nhiều thời gian đôi co với mày đâu.
Hàn Đông hơi nghiêng mặt lại ngắm nhìn khuôn mặt Cố Hải, đường nét thanh tú, ánh mắt toát ra mị lực khiến hắn thấy lòng mình ngứa ngáy khó chịu. Trong vài giây Hàn Đông bị vẻ bề ngoài của Cố Hải hấp dẫn. Mặt hắn đơ ra nhìn có chút ngây ngô. Ghé vào tai Cố Hải Hàn Đông nói nhỏ.
- Tôi cần anh.
Cố Hải hừ mạnh một tiếng sau đó đẩy Hàn Đông vào tường, ném cho hắn ánh mắt đầy khinh bỉ, giọng cậu rít qua kẽ răng.
- Mày nghĩ mày là vua sao, tao không biết mày là ai nhưng hành động của mày cũng đủ cho tao thấy mày là đồ rác rưởi.
Hàn Đông lại cười to hơn, Cố Hải càng tức giận hắn càng thích thú. Từ trước đến nay những kẻ hắn muốn hắn chỉ cần liếc mắt qua nhìn thì họ sẽ tự giác ngả vào vòng tay của hắn. Chính sự dễ dàng đó đã khiến hắn cảm thấy nhàm chán. Hắn muốn có một chút khó khăn, kể cả trong làm ăn cũng như trong tình trường hắn chưa bao giờ biết đến hai từ khó khăn là gì. Dựa vào danh tiếng của cha hắn, dựa vào tiền của của hắn hắn có thể biến khó khăn thành thuận lợi chỉ trong vài phút đồng hồ.
Đưa tay lên búng vào mũi mình Hàn Đông vẫn cố tình khiêu khích Cố Hải.
- Nếu không phải là anh thì người đàn ông đi cùng với anh cũng được, tôi có hứng thú với anh ta rồi.
Hơi thở của Cố Hải không biết đã dạt đi về nơi nào, hắn thấy cực kì khó chịu, ngột ngạt, bức bối như có ai đó đang bóp chặt lấy cổ mình. Giơ nắm đấm trước mặt Hàn Đông Cố Hải nhìn hắn bằng ánh mắt đầy lửa.
- Mày thử đụng vào cậu ấy xem, mày có là ông trời tao cũng xé xác ra thành từng mảnh. Mày nên nhớ trong mắt tao mày chỉ là đồ rác rưởi mà thôi.
Nói xong Cố Hải tiến thẳng ra cửa. Đám vệ sĩ chạy theo cản đường nhưng bị Hàn Đông ngăn lại, hắn muốn kệ cho Cố Hải đi nhưng chắc chắn hắn sẽ không tha cho Cố Hải, mục tiên săn đuổi mới của hắn sẽ là hai người này, hắn vui vẻ nghĩ rằng cuộc săn đuổi này sẽ cực kì thú vị.
Bạch Lạc Nhân đưa Mạnh Thông Thiên đến bệnh viện, sau đó gọi điện cho thím Trâu. Trong lòng cậu lúc này như có lửa đốt, Cố Hải đang ở đó, với tính cách của hắn chắc chắn sẽ có chuyện xảy ra. Bạch Lạc Nhân muốn nhập viện nhanh cho Mạnh Thông Thiên, gọi thím Trâu đến trông rồi cậu sẽ quay lại cùng Cố Hải đối phó với cái tên ác hơn quỷ đó.
Đi đi lại lại trong hành lang bệnh viện, cứ một giây trôi qua thôi Bạch Lạc Nhân cũng thấy dài như cả tiếng đồng hồ. Thím Trâu và Bạch Hán Kỳ lật đật chạy vào, trên mặt hai người hiện rõ sự lo lắng.
Bạch Lạc Nhân chỉ vào phòng của Mạnh Thông Thiên nói rất nhanh.
- Cậu ấy không sao đâu, chỉ là vết thương phần mềm thôi. Ba và thím ở đây, con đi có tí việc.
Vừa chạy được hai bước thì chuông điện thoại reo lên, Bạch Lạc Nhân vừa chạy vừa lấy điện thoại ra nhìn, là cuộc gọi của Cố Hải. Hơi thở của Bạch Lạc Nhân lúc này muốn rơi xuống đất, tay cậu run run mở máy ra nghe, giọng nói bình tĩnh của Cố Hải làm bước chân đang muốn lắp mô tơ vào để chạy của Bạch Lạc Nhân dừng lại.
- Nhân tử, em đang ở đâu?
Bạch Lạc Nhân nói vội vàng.
- Cậu không sao chứ, cậu đang ở đâu?
Cố Hải bật cười, chắc Bạch Lạc Nhân đang lo hắn bị tên Hàn Đông đó ăn thịt rồi, nghe giọng nói của cậu ấy mà thương.
Dịu giọng lại pha chút trêu chọc Cố Hải hỏi Bạch Lạc Nhân.
- Em sợ lão công của em bị ăn thịt sao?
Bạch Lạc Nhân bực bội, lúc này mà còn đùa với giỡn. Cậu nghiêm giọng lại hỏi Cố Hải.
- Rốt cuộc cậu đang ở đâu, tôi sẽ đến đón.
Trời đã khuya Cố Hải không muốn Bạch Lạc Nhân lái xe trong lúc này nên hắn kêu cậu cứ ở nguyên chỗ đó tự hắn sẽ bắt taxi đến. Bạch Lạc Nhân đứng đợi Cố Hải ở cổng bệnh viện, trong lòng cậu bồn chồn, cứ nghĩ đến vết máu trên khóe miệng Cố Hải thôi cũng làm cậu đau xót. Hình ảnh Cố Hải quay qua quay lại đánh nhau với đám về sĩ để tránh cho cậu khỏi bị đau khiến Bạch Lạc Nhân thấy khổ sở trong lòng. Cố Hải lúc nào cũng vậy, hắn luôn dành hết khó khăn về mình, Bạch lạc Nhân cầu mong Cố Hải đừng quá vì cậu như vậy nữa, cậu muốn hắn nghĩ cho bản thân hắn, một chút thôi cũng giúp cậu thấy nhẹ lòng hơn.
Cố Hải cố tình xuống xe cách Bạch Lạc Nhân một đoạn khá xa, hắn đứng yên vậy nhìn cậu ấy trong vài phút. Vợ hắn đang lo lắng, hôm nay vợ hắn đã bị đau. Cố Hải tự mắng chửi mình, lẽ ra hắn không được để Bạch Lạc Nhân đến đó, lẽ ra hắn phải bảo vệ cậu ấy tốt hơn. Trong lòng Cố Hải lúc này rất khó tả,

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...