Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Thấy vẻ mặt cha mình có chút thay đổi, Cố Hải nhìn ông một lúc lâu sau đó nói nhỏ.
- Là ba nói với Nhân tử ba muốn có cháu nội đúng không?
Cố Uy Đình không trả lời, ông nhận thấy trong lời nói của Cố Hải có chút oán trách, chắc hẳn hai đứa con ông nó đang bất đồng về chuyện này.
Cố Hải chờ câu trả lời của cha, không quên nhắc nhở.
- Nếu ba muốn như vậy sao ba không nói với con, sao ba lại đi nói với cậu ấy.
Cố Uy Đình mắng chửi " Tao nói với cả hai đứa chứ nói với một mình mày làm gì, tao nói rồi mà tụi mày vẫn lấy nhau đó thôi, có coi lời nói của ông già này ra gì đâu."
Nhìn Cố Hải bằng ánh mắt khinh bỉ, Cố Uy Đình nhếch môi lên nói rõ ràng.
- Đúng, ta đã nói như thế, nhưng cách đây mười năm rồi.
Cố Hải nhìn ba hắn, thực ra hắn rất thương ông, hắn biết vì hạnh phúc của mình ba hắn đã chấp nhận từ bỏ cái tư tưởng Á Đông đã ăn sâu đời đời kiếp kiếp trong mỗi người dân Trung Quốc. Cố Hải cũng biết ước ao có một đứa cháu của ba hắn vẫn còn cháy bỏng trong ông, nhưng Cố Hải không thể thực hiện và hắn cũng không muốn thực hiện. Yêu Bạch Lạc Nhân và sống bên Bạch Lạc Nhân là tâm nguyện cả đời của hắn. Càng sống lâu với Bạch Lạc Nhân Cố Hải cang muốn yêu thương vợ hắn thật nhiều, yêu thương đến nỗi hắn không muốn san sẻ tình yêu này cho bất cứ ai hết.
Cố Hải vẫn nhìn ba mình truy hỏi.
- Đúng là gần đây ba không nói gì với cậu ấy chứ?
Cố Uy Đình bực dọc.
- Ta nói mà ta không nhớ hay sao, mày đang nghi ngờ gì vậy hả?
Cố Hải dịu giọng lại.
- Không ạ, nhưng bây giờ ba còn muốn có cháu nội không?
Cố Uy Đình nhìn con trai mình, trong lòng ông nặng trĩu. Ông biết Cố Hải và Bạch Lạc Nhân cũng thương ông, cũng nghĩ cho ông. Nếu ngày trước chúng nó mà vì ông tự nguyện rời xa nhau để kết hôn với một người khác thì chắc ông sẽ hận bản thân mình nhiều lắm. Trải qua mười năm ông nhận ra rằng con trai ông sẽ không bao giờ có hạnh phúc thực sự khi nó không sống với Bạch lạc Nhân và nó cũng sẽ không bao giờ có nụ cười mãn nguyện như bây giờ.
Sinh con ra là muốn con mình được ấm no hạnh phúc. Bây giờ con trai ông chẳng phải đang có cả hai thứ đó sao, ông còn mong muốn gì thêm nữa. Cháu cũng cần nhưng cái ông cần nhất bây giờ là được nhìn thấy con trai ông cười. Chỉ cần Cố Hải cười thì mọi phiền muộn trong lòng ông cũng tan biến.
Đưa bàn tay gầy guộc của mình ra cầm chặt tay Cố Hải, giọng Cố Uy Đình run run.
- Ba rất muốn có cháu, đó là sự thật. Nhưng ước muốn đó không lớn bằng ước muốn con trai ba được hạnh phúc. Nhìn cuộc sống của con bây giờ là ba mãn nguyện rồi. Mẹ con ở nơi xa nhìn thấy chắc cũng vui lắm. Hai đứa đừng vì chuyện này mà lo nghĩ. Chỉ cần hai đứa sống tốt là xem như đang đền cho ba hạnh phúc được làm ông.
Cố Uy Đình đang nói ra nỗi lòng của mình, chỉ không may cho Bạch Lạc Nhân khi nói chuyện với ông đúng vào lúc ông đang bệnh rất nặng nên Cố Uy Đình mới nói được nửa vế mình muốn nói, còn vế sau ông chưa kịp nói cho cậu nghe thì sự mệt mỏi đã kéo ông vào giấc ngủ sâu mất rồi. Bản thân ông nói gì với Bạch Lạc Nhân lúc đó chính ông cũng không ý thức được.
Cố Hải nhìn cha hắn. Hắn tin là ông đang nói thật. Cố Hải rất hiểu cha mình, cái gì ông đã nói ra thì chắc chắn là cái đó ông đã nghĩ.
Dù không muốn làm cha hắn phiền lòng nhưng Cố Hải vẫn hỏi để giải tỏa nỗi ấm ức trong lòng hắn lúc này.
- Sao ba không nói suy nghĩ đó của mình cho Nhân tử biết.
Cố Uy Đình lúc này muốn đấm cho thằng con mất nết này một cái, việc vợ chồng nó có xích mích gì đó là nó đổ tội lên đầu người cha này. Quả là khó chịu a.
Ông quát vào mặt Cố Hải.
- Có đứa nào hỏi ba đâu mà ba nói, không lẽ hai đứa cãi nhau cái gì là mày đổ tội hết lên người làm cha này sao.
Cố Hải biết mình hỏi hơi quá nên lí nhí trả lời.
- Không phải ạ, nhưng con chỉ muốn ba đừng nói gì làm Nhân tử tổn thương, cậu ấy đã quá khổ rồi.
Cố Uy Đình nhếch mép cười, chỉ có Nhân tử của mày khổ, còn thân già như tao thì sướng lắm sao, thê nô nó cũng phải có giới hạn chứ. Nghĩ là nghĩ vậy nhưng ông thấy rất vui khi hai đứa con trai ông vẫn yêu nhau như ngày đầu, chỉ cần chúng như vậy là ông vui lắm rồi, ông chẳng có gì để luyến tiếc nữa.
Thấy sắc mặt của cha mình không được tốt Cố Hải không nói chuyện đó nữa mà quay sang hỏi sức khỏe của ông.

- Ba thấy có sao không, bác sĩ nói sau phẫu thuật phải theo dõi thật kĩ để đề phòng biến chứng.
Cố Uy Đình thật thà.
- Hai hôm nay ba thấy hơi khó thở, cảm thấy đau đau.
Nhìn vẻ mặt lo lắng của con ông lại gạt đi.
- Chắc không sao đâu, tại chưa khỏi hẳn nên thế thôi.
Cố Hải đang định chào Cố Uy Đình để ra về hắn bỗng hoảng hốt khi thấy mặt cha hắn lại tái đi, ông nhăn nhó đau khổ với tay về phía con trai mình, đưa tay chỉ chỉ vào bụng. Cố Hải nhanh chóng đưa ông đến bệnh viện.
Theo thông báo của bác sĩ Cố Uy Đình bị tụ máu quanh thận sau khi ghép bây giờ phải làm phẫu thuật lại để dẫn lưu. Trống ngực Cố Hải đập loạn xạ, hơi thở yếu ớt hắt ra, một thời gian ngắn mà làm hai cuộc phẫu thuật vậy cha hắn có chịu nổi không. Khương Viên đứng bên cạnh thì nước mắt chảy ròng ròng. Vẫn biết rằng bác sĩ đã thông báo những biến chứng sau khi ghép thận có thể xảy ra nhưng Cố Hải không nghĩ rằng nó lại nghiêm trọng như thế, thấy ba mình về nhà vui vẻ khỏe mạnh nghĩ rằng mọi chuyện đã qua. Bây giờ lại xảy ra chuyện này khiến tim hắn đau đến khó thở.
Vì lo lắng quá nên Cố Hải quên gọi điện báo cho Bạch Lạc Nhân, hắn chạy qua chạy lại hỏi bác sĩ về thời gian phẫu thuật, sau khi phẫu thuật sẽ thế nào, sức khỏe của cha hắn có đảm bảo không...Cố Hải không nghĩ rằng Bạch Lạc Nhân rất khso chịu khi chuyện gì xảy ra cậu cũng là người biết rất muộn.
Người báo bệnh tình của Cố Uy Đình cho Bạch Lạc Nhân biết lần này lại là Khương Viên, bà quá lo lắng nên muốn có ai đó ở bên để làm chỗ dựa và Bạch Lạc Nhân là chỗ dựa quan trọng nhất của bà lúc này.
Bạch Lạc Nhân đến bệnh viện không thấy Cố Hải đâu chỉ thấy mình Khương Viên đang nước mắt ngắn nước mắt dài ngồi đó. Cậu lại gần mẹ mình ôm lấy vai bà hỏi nhỏ.
- Ba không sao đâu, mẹ đừng lo quá?
Khương Viên ôm lấy con trai nước nở.
- Mẹ lo lắm, Cố Hải muốn nói chuyện riêng với ba nên kêu mẹ ra ngoài, sau đó mẹ thấy Cố Hải bế ông ấy ra, mẹ không biết chuyện gì.
Bạch Lạc Nhân ngẩn ngơ, chuyện quan trọng như thế này Cố Hải lại giấu cậu, không lẽ trong con mắt Cố Hải cậu vô dụng đến thế sao, cái gì hắn cũng giấu, hắn có hiểu nỗi lòng của cậu không, hắn có biết cậu khó chịu như thế nào khi bị hắn gạt ra ngoài mỗi khi có chuyện không, hắn ngồi tù đến sắp hóa điên hắn cũng giấu, công ty hắn gặp biến cố hắn cùng giấu, ba hắn rơi vào vòng thập tử nhất sinh hắn cũng giấu. Ruốt cuộc Cố Hải xem cậu là gì đây, thật là khó chịu trong lòng.
Qua trao đổi với bác sĩ Cố Hải biết được những biến chứng như của cha hắn rất dễ xảy ra sau khi ghép thận, không nghiêm trọng lắm nhưng cần phẫu thuật lại để dẫn lưu, điều này là chuyện bình thường sau khi phẫu thuật. Sức khỏe của cha hắn hoàn toàn bình thường, việc phẫu thuật lại sẽ tiến hành vào ngày mai. Cố Hải thở phào khi biết nhwunxg thông tin đó.
Vừa ra đến cửa phòng Cố Hải đã gặp Bạch Lạc Nhân đứng ngay trước cửa, ánh mắt cậu ấy đầy vẻ oán trách. Cố Hải không nói gì, đưa tay lên vai Bạch Lạc Nhân kéo cậu đi. Tâm tình Cố Hải lúc này không được tốt nên Bạch Lạc Nhân cũng im lặng đi theo hắn nhưng trong lòng cậu đang rất giận Cố Hải, lần này cậu thật sự giận rồi.
Hai vợ chồng đứng ở ngoài nhìn vào phòng bệnh, Cố Uy Đình vẫn đang nhợt nhạt nằm đó, Khương viên bên cạnh ngồi nhìn ông khóc thút thít. Hai người đứng im lặng rất lâu nhìn Cố Uy Đình, trong lòng cả hai nỗi buồn đều phủ kín.
Bạch Lạc Nhân quay lại hỏi Cố Hải.
- Ba bị sao?
Cố Hải mắm môi lại nhìn Bạch Lạc Nhân, giọng nói như người thiếu lực.
- Ba bị tụ máu quanh thận, phải phẫu thuật lại để dẫn lưu.
Hai tay Bạch lạc Nhân thõng xuống, cậu nhìn vẻ mặt mệt mỏi của Cố Hải mà thấy thương. Thời gian gần đây hắn đã không được nghỉ ngơi, chuyện của Cố Uy Đình, chuyện công ty gần như đã lấy đi toàn bộ thời gian nghỉ ngơi của hắn, không giúp Cố Hải được nhiều làm Bạch Lạc Nhân càng thấy bức bối hơn.
Cố Hải quay sang Bạch Lạc Nhân, đưa tay đặt lên vai cậu nói bằng giọng an ủi.
- Ba tạm thời vẫn ổn, ngày mai làm phẫu thuật lại. Em về nhà nghỉ ngơi đi, thức ăn anh để trong tủ.
Bạch Lạc Nhân lúc này không hề thấy cảm động trước những lời này của Cố Hải mà cậu có cảm giác mình đang bị coi thường. Cố Hải đang lo lắng vậy nhưng vẫn nhắc nhở cậu chuyện nghỉ ngơi, ăn uống giống như một đứa trẻ chưa hiểu chuyện, cậu cảm giác mình đã trở thành gánh nặng của Cố Hải, dù hắn đang bận việc gì cũng không quên chuẩn bị đồ ăn cho cậu, dù hắn đang lo lắng kiểu gì cũng cố không để cậu lo lắng cùng, dù hắn đầu tắt mặt tối vẫn cố về nhà vì sợ cậu phải ngủ một mình.
Bạch Lạc Nhân không biết từ bao giờ một thằng đàn ông tự lập như cậu lại trở phụ thuộc quá nhiều vào người khác như vậy. Có lẽ được yêu thương quá cũng không phải là điều hay. Bạch Lạc Nhân tự thấy chua xót cho bản thân, tại sao cậu lại tự biến mình thành con người như thế này. Cậu tự hỏi bản thân nếu bây giờ không có Cố Hải mình sẽ sống sao đây, nếu không có Cố Hải mình sẽ ăn gì đây, nếu không có Cố Hải mình sẽ làm sao để ngủ. Bạch Lạc Nhân ơi Bạch lạc Nhân, mày đã tự biến mình thành gánh nặng cho người khác rồi.
Cố Hải không hề để ý đến vẻ mặt Bạch Lạc Nhân lúc này, hắn không nghĩ tình yêu quá lớn của mình lại biến thành áp lực cho cậu ấy. Cố Hải chỉ đơn thuần nghĩ Bạch Lạc Nhân là để yêu thương và yêu thương Bạch Lạc Nhân bao nhiêu cũng là không đủ với hắn. Hắn chỉ hận mình không thể đem cả thế giới đặt vào tay Bạch lạc Nhân, vì vậy nên chỉ cần nghĩ làm gì tốt cho vợ hắn là hắn làm ngay mà không hề đắn đo suy nghĩ.
Đứng thêm một lúc Cố Hải định nhắc Bạch Lạc Nhân về nhà nghỉ ngơi bỗng nhiên hắn bắt gặp ánh mắt lạ thường của vợ hắn. Ánh mắt này hắn chưa thấy bao giờ, sâu trong đôi mắt ấy hắn thấy có ngấn nước viền quanh. Cố Hải nghĩ Bạch Lạc Nhân quá lo lắng nên cuống cuồng hỏi.
- Nhân tử, em sao thế?
Bạch Lạc Nhân đưa mắt nhìn xuống đất nhàn nhạt đáp.
- Tôi không sao, cậu ở lại đây tôi về trước. Có gì báo cho tôi.
Nhận thấy tâm tình của Bạch Lạc Nhân không được tốt Cố Hải quay vào nói với Khương

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...