Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Vừa đi vừa huýt sáo vô cùng vui vẻ, đưa tay mở khóa cổng còn chưa kịp kéo cánh cửa ra thì mắt Đông Triệt đã tối sầm lại, một cú đấm trời giáng tông thẳng vào mặt hắn. Cố Hải lôi hắn ra ngoài, vẫn đang còn bị bất ngờ Đông Triệt nhìn thấy ngay trước mặt mình là hình ảnh tiều tụy của Diêm Nhã Tĩnh và cái nhìn khinh bỉ của Bạch Lạc Nhân. Đến lúc này hắn triệt để hiểu chuyện gì đã xảy ra.
Diêm Nhã Tĩnh nhìn thấy Đông Triệt cô liền lao vào mắng chửi không ngừng, giọng nói uất nghẹn có lúc lạc đi không thành tiếng. Phải rất khó khăn Bạch Lạc Nhân mới khuyên được Diêm Nhã Tĩnh theo mình về nhà còn Đông Triệt đi cùng Cố Hải.
Bạch Lạc Nhân và Diêm Nhã Tĩnh đi rồi, Cố Hải và Đông Triệt đến quán rượu hai người vẫn thường đến. Hôm nay Cố Hải muốn biết thực chất chuyện gì đã xảy ra với Đông Triệt, thực ra hắn muốn gì mà lại hành động đê tiện đến như thế. Cố Hải rất khinh những ké lăng nhăng, hắn càng khinh hơn những kẻ làm tổn thương chính người đầu ấp tay gối với mình. Đông Triệt cái gì cũng được, chỉ có tính trăng hoa của hắn là không thể chấp nhận được tí nào. Ngày chưa kết hôn hắn đâu đến nỗi đê tiện như bây giờ. Không lẽ cuộc sống hôn nhân của hắn và Diêm Nhã Tĩnh không được tốt đã khiến hắn càng ngày càng đê tiện hơn.
Nhìn vẻ mặt đang như muốn đốt cháy quán rượu này của Cố Hải, Đông Triệt lại tỏ ra bình tĩnh lạ thường.
- Chuyện vợ chồng tôi liên can gì đến cậu?
Cố Hải nhìn vẻ mặt lạnh lùng đến tàn nhẫn của Đông Triệt không thèm nói thêm lời nào tặng luôn cho hắn một quả đấm vào giữa mặt. Đông Triệt lúc này đã điên lên, ghé sát vài tai Cố Hải giọng rít qua kẽ răng.
- Cậu thương thầm vợ tôi nên đang đánh ghen hộ cô ấy ấy à?
Cố Hải không còn gì để nói nữa, cái thể loại người này hết thuốc chữa rồi. Bây giờ hắn chỉ muốn đấm cho Đông Triệt thêm mấy cái cho hắn gục luôn đi, tống hắn vào bệnh viện và cậu phóng về nhà. Thật không thể chịu nổi với việc Đông Triệt hành động súc sinh như vậy mà còn lên mặt tỏ vẻ ghen tuông với hắn.
Cố Hải đưa đôi mắt có lửa nhìn sâu vào mắt Đông Triệt, giọng nói tức giận nhưng khá rõ ràng.
- Tôi không muốn xen vào việc gia đình cậu nhưng tôi chính là người đã đem cậu đến bên Diêm Nhã Tĩnh. Vì vậy sự đê tiện của cậu với cô ấy chính là có một phần lỗi của tôi. Tôi nói cho cậu biết tôi xem Diêm Nhã Tĩnh như em gái, cô ấy cũng đã gắn bó với Hải Nhân gần hai mươi năm. Hôm nay tôi thay mặt gia đình Nhã Tĩnh tặng cậu hai quả đấm, nếu cậu thấy chưa đủ thì tôi sẽ tặng thêm, bao nhiêu tôi cũng chiều.
Đông Triệt không nói thêm gì nữa, hắn ngồi xuống ghế, tự rót cho mình một cốc rượu tu một hơi sau đó nhìn Cố Hải nói rất thẳng thắn.
- Sự việc hôm nay cậu nhìn thấy rồi đó, tôi muốn li dị.
Cố Hải không thể hiểu nổi Đông Triệt, vợ hắn là một cô gái xinh đẹp lại có tài, bây giờ hai vợ chồng hắn lại đã có một cậu con trai vậy thì lí do gì để hắn bất mãn mà làm những việc đốn mạt đến vậy. Không lẽ Diêm Nhã Tĩnh không thể đáp ứng nổi nhu cầu thú tính của hắn sao.
Nhìn Đông Triệt đánh giá một lúc Cố Hải hỏi dứt khoát.
- Cậu có thể nói cho tôi biết cô gái kia cụ thể là gì của cậu không?
Đông Triệt nhếch môi lên khẽ cười, đến nước này thì hắn cũng không muốn giấu diếm gì Cố Hải nữa. Uống thêm một ngụm rượu Đông Triệt nói rõ ràng đến dọa người.
- Cô ấy là vợ bé của tôi, chúng tôi bên nhau được một năm rồi. Căn nhà dó chính là tôi mua cho cô ấy.
Cố Hải thở hắt ra để xả những tức giận lúc này trong lòng hắn. Thật không còn gì để nói với Đông Triệt nữa rồi. Hắn đã thẳng thắn đến như vậy thì còn gì để nói, chẳng phải ý đồ của hắn đã rất rõ ràng sao, hắn muốn li dị Diêm Nhã Tĩnh để đến sống với cô vợ bé này, hắn mua căn nhà này là để chuẩn bị cho cuộc sống mới của hắn.
Cố Hải không muốn ngồi thêm với Đông Triệt nữa, bây giờ có nói gì với hắn lúc này cũng vô ích. Hắn đã chuẩn bị cả một năm nay thì chẳng ai có thể làm gì được. Nếu chỉ là quan hệ lăng nhăng cùng lắm kéo dài được vài tháng là kết thúc nhưng Đông Triệt đã mua nhà và vui vẻ bỏ vợ con để qua đêm với co vợ bé kia thì đồng nghĩa với vợ con chẳng còn là gì với hắn nữa rồi.
Cố Hải đứng lên ném cho Đông triệt mấy câu nhắc nhở sau đó đi thẳng về nhà. Cậu không muốn nhìn thấy vẻ mặt khốn nạn của Đông Triệt lúc này nữa. Đông Triệt nhìn theo bóng Cố Hải hét lên.
- Tôi cũng có nỗi khổ riêng, cậu không biết từ khi kết hôn Diêm Nhã Tĩnh đã thay đổi như thế nào đâu, tôi chịu cô ấy hết nổi rồi.
Cố Hải không thèm quay lại, mặc cho Đông Triệt đau khổ nhìn theo bóng hắn xa dần.
Về nhà Cố Hải thấy Bạch Lạc Nhân đang nằm trên giường, cậu ấy vẫn chưa ngủ. Cởi áo khoác ra, hăn chui vào chăn ôm ghì lấy vợ, tâm trạng đang khó chịu của hắn cũng đã vơi đi vài phần. Chỉ cần có Bạch Lạc Nhân ở bên, chỉ cần được áp vào thân thể vợ hắn thì dù tâm tình có phúc tạp bằng mấy Cố Hải cũng nhanh chóng lấy lại cân bằng thôi.
Bạch Lạc Nhân vẫn nằm im trong vòng tay Cố Hải mắt liếc nhìn hắn, tự nhiên cậu thở dài. Bây giờ có muốn ngủ chắc cũng không thể ngủ được nữa, chuyện nhà người ta mà làm tâm trạng của cả hai vợ chồng cậu thấy khó chịu trong lòng. Người ta nói hôn nhân chính là nấm mồ của tình yêu quả là không ngoa, mới cưới nhau vài năm mà Đông Triệt và Diêm Nhã Tĩnh đã rơi vào khủng hoảng, thật không ai có thể lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra với mình trong tương lai.

Cố Hải áp vào tai vợ gọi khẽ.
- Nhân tử, em không được làm gì có lỗi với anh nghe chưa.
Bạch Lạc Nhân không nói gì, lúc này cậu thấy mình thật sự là một người may mắn. Cố Hải yêu cậu và luôn cho cậu cảm giác an toàn. Còn gì hạnh phúc hơn khi bên mình luôn có một người hết lòng yêu thương mình như thế. Bạch Lạc Nhân mắng chửi bản thân " Mình đúng là kẻ sướng quá hóa điên, tự nhiên nghĩ những điều muốn làm tổn thương chính người đã hết lòng hết dạ vì mình, yêu mình đến điên dại. Cái này chẳng phải mình còn đê tiện hơn cả Đông Triệt sao"
Cố Hải vẫn ôm chặt Bạch Lạc Nhân từ phía sau, giọng nói vẫn rất trầm ấm nhẹ nhàng.
- Chắc không gì đau khổ hơn khi bị chính người mình tin yêu phản bội. Vì vậy chúng ta không ai được phép làm tổn thương ai, nhớ chưa.
Bạch Lạc Nhân đan bàn tay mình vào bàn tay Cố Hải, cậu đáp rất khẽ nhưng cũng đủ trấn an tâm tình đang khá phức tạp của Cố Hải lúc này.
- Ừ, nhớ. Ngủ thôi.
Cả hai nhắm mắt lại. Chứng kiến sự đổ vỡ của gia đình Diêm Nhã Tĩnh khiến cả Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đều thầm cảm ơn người ở bên cạnh mình đã cho mình cuộc sống bình yên.
Mấy ngày nay Diêm Nhã Tĩnh không đi làm, cô xin nghỉ vì quá mệt mỏi và thất vọng. Là cánh tay đắc lực của Cố Hải đã lâu nên việc Nhã Tĩnh nghỉ khiến hắn bận thêm một chút.
Rất may cho Cố Hải là bên cạnh hắn còn có một cánh tay đắc lực khác là Tô Lệ. Từ ngày Cố Hải xảy ra biến cố lớn đến nay Tô Lệ vẫn luôn ở bên Cố Hải, cùng hắn phát triển Hải Nhân nhưng với một tư cách hoàn toàn tốt đẹp, cô muốn giúp Cố Hải vì ngưỡng mộ tấm chân tình mà Cố Hải dành cho vợ mình, cô nghĩ người đàn ông như vậy xứng đáng được người khác trân trọng.
Thời gian qua đi, Cố Hải cũng không còn khó chịu với Tô Lệ nữa mà tỏ ra rất quý mến cô bởi cái tài và cái tâm của cô trong trong việc. Nhiều lần Cố Hải có hỏi Tô Lệ sao không lập gia đình đi Tô Lệ chỉ mỉm cười.
Thực ra không phải cô không muốn lập gia đình, cô cũng đã thử hẹn hò vài người nhưng không đi đến đâu cả. Yêu Cố Hải có lẽ là bất hạnh lớn nhất của cuộc đời Tô Lệ. Vẻ đẹp, sự quyết đoán trong kinh doanh, sự lạnh lùng trong tính cách, sự quan tâm tới nhân viên và tình yêu với gia đình của Cố Hải gần như là thước đo để Tô Lệ tìm kiếm người đàn ông cho đời mình. Nhưng càng kiếm cô càng không thấy. Ở bên những người đàn ông khác Tô Lệ cảm thấy họ nhạt nhẽo vô vị đến khó chịu. Vì vậy dù đã bước sang tuổi 30 cô vẫn bằng lòng ở bên Cố Hải, bằng lòng dốc sức giúp hắn phát triển sự nghiệp mà không hề nghĩ gì.
Tô Lệ là người như vậy, cái gì cô muốn làm thì làm tận lực. Cái gì cô không muốn có ép cũng không xong. Có lẽ vì tính cách quá giống với Cố Hải nên ở bên hắn cô mới là chính mình. Vẫn biết rằng Cố Hải là người đàn ông của người khác và cô cũng hiểu mình không đủ khả năng để tranh giành với Bạch Lạc Nhân. Cô tự nguyện gắn bó với Hải Nhân vì chính bản thân mình thôi, không vì một ai khác. Cô muốn vậy và cô đã làm vậy suốt mấy năm nay.
Sau sự việc đêm hôm đó, Đông Triệt vẫn đi làm bình thường nhưng đối mặt với Cố Hải hắn có chút ngại.
Cố Hải thì là người rất rõ ràng, công việc ra công việc, tình cảm là tình cảm. Khi đến công ty hắn vẫn xem Đông Triệt là tài sản quý giá của mình nên vẫn rất trân trọng hắn ở cái tài và cái tâm đối với Hải Nhân. Nhưng khi ra khỏi công ty hắn nhìn Đông Triệt bằng ánh mắt khác, ánh mắt của sự oán trách.
Đông Triệt biết Cố Hải nghĩ gì về mình và hắn cũng xem Cố Hải như anh em thân thiết nên hôm nay hắn quyết định sẽ nói toàn bộ nỗi lòng của mình với Cố Hải, nói ra ý định đê tiện của mình với vợ con. Đông Triệt muốn chấm dứt mọi chuyện.
Tan làm, hai người hẹn nhau ở quán rượu quen thuộc. Cố Hải biết hôm nay sẽ là cuộc nói chuyện khá lâu nên hắn gọi cho Bạch Lạc Nhân.
- Nhân tử, em ra đây với anh.
Bạch Lạc Nhân vừa đi làm về nên rất lười biếng, cậu mắng thầm trong lòng, đi làm không về còn rủ rê cái gì, tôi đói sắp chết rồi.
Cố Hải nói địa chỉ cho Bạch Lạc Nhân sau đó tắt máy. Dù không muốn đi nhưng Cố Hải không có nhà Bạch lạc Nhân cũng không muốn ở nhà một mình, cậu uể oải đứng lên đến chỗ Cố Hải.
Đông Triệt ngước lên nhìn Bạch Lạc Nhân mỉm cười, trong lòng hắn cảm thấy hơi ngượng với cậu ấy.
Cố Hải đứng lên kéo ghế ra cho vợ ngồi, đưa cho cậu ấy một ly rượu. Miệng thanh minh.
- Anh biết em mệt nhưng ra đây ngồi một lát thôi. Anh không muốn để em ở nhà một mình.
Bạch Lạc Nhân không nói gì chỉ nhìn Cố Hải mỉm cười. Cậu biết vì sao Cố Hải lại làm vậy, ngày hắn và Đông Triệt đi uống rượu về muộn hắn đã hứa với cậu rằng từ giờ không bao giờ để cậu ở nhà một mình mà đi uống rượu như vậy nữa, hắn sợ cậu đau lòng.
Đông Triệt nhìn Cố Hải chăm sóc Bạch Lạc Nhân mà tự thẹn với bản thân. Nhưng cái gì cũng có nguyên do của nó. Cố Hải chăm sóc Bạch Lạc Nhân vì Cố Hải vẫn còn yêu vợ hắn tha thiết, mà khi hành động vì tình yêu dù khó mấy người ta cũng thấy đó là chuyện bình thường. Đông Triệt cũng muốn

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...