Chương 71: TỰ DỐI LÒNGĐứng thở một lúc Cảnh Du lái xe chạy khắp Bắc Kinh, cậu muốn tìm nhà Hạ Phi, cậu muốn đến để lôi Ngụy Châu về. Nhưng nhà Hạ Phi cụ thể ở đâu thì cậu không rõ. Cảnh Du gọi điện hỏi mọi người, người biết thì không gọi được, người gọi được lại không biết gì.
Cảnh Du lại xe như một người điên, cậu không biết bây giờ mình đang nghĩ gì nữa. Trong đầu cậu chỉ có một suy nghĩ duy nhất là gặp được Ngụy Châu, phải gặp được Ngụy Châu.
Đi lòng vòng cả đêm, lượn hết Bắc Kinh rộng lớn cuối cùng Cảnh Du cũng chịu trở về nhà. Về đến nhà cậu nằm vật ra giường như người mất hồn, cậu không thể để Ngụy Châu rời xa mình như thế, cậu không thể sống mà không có Ngụy Châu, em ấy quyết định như thế nào cậu không quan tâm, thứ duy nhất cậu muốn bây giờ là nhìn thấy Ngụy Châu đứng trước mặt mình.
Ngụy Châu khi đưa Hạ phi về nhà, cậu không ở lại đó và cũng không trở về Cô nhi viện. Cậu thuê một phòng để ở, cậu muốn gặp Thuẩn Điềm, cậu chưa hứa hẹn gì với Hạ phi, cậu cũng chưa quyết định hẳn là sẽ buông bỏ. Lúc này cậu đang đứng ở giữa ngã ba đường, cậu không muốn xa Cảnh Du nhưng nghĩ đến nhiều người đã đau vì mối quan hệ này thì cậu lại không nỡ.
THẩm Điềm và Ngụy Châu gặp nhau trong bí mật. Ngồi trước mặt Thẩm Điềm Ngụy Châu rất bình tĩnh, cậu hỏi thẳng ông ta.
- Thẩm Điềm, từ trước đến nay tôi không nói gì với ông không có nghĩa là tôi không để bụng chuyện ông đã gây ra cho mẹ tôi. Nhưng vì Cảnh Du nên tôi đành im lặng. Hôm qua ông đã nói rõ ý định của ông, ông đã nói ông ngăn cản đến cùng thì hôm nay tôi cũng nói thẳng. Tôi yêu Cảnh Du và ông có làm gì đi chăng nữa nếu tôi muốn tôi vẫn yêu. Tôi nói tôi không có gì với Cảnh Du là vì tôi muốn mẹ tôi không vì chuyện này mà sống quá khổ sở. Mẹ tôi cản tôi là vì mẹ tôi hận ông nhưng nếu ông chịu nhận lỗi thì mẹ tôi cũng có thể vì tôi mà tha thứ. Nhưng ông quá ích kỉ, ông đã bao giờ nghĩ ông làm như thế Cảnh Du sẽ đau lòng thế nào không.
Mặt Thẩm Điềm đỏ lên, hôm nay gặp Ngụy Châu ông cũng muốn nói thẳng.
- Ta biết ta có tội, ta biết cháu cũng hận ta. Nhưng nếu cháu và Thẩm Quân không yêu nhau ta sẵn sàng đến quỳ gối trước mặt mẹ cháu để cầu xin tha thứ. Nhưng chính hai đứa đã làm cho ý định cầu xin tha thứ của ta tiêu tan. Ta không chấp nhận mối quan hệ này, có chết ta cũng không chấp nhận. Gia đình ta như thế nào cháu đã biết, vai trò của Thẩm Quân như thế nào đối với tập đoàn Thẩm Hoàng gia cháu cũng đã biết. Ta không muốn người đời nhìn vào con ta với thái độ dè bỉu, ta không muốn người nahf ta phải xấu hổ vì con mình. Cháu nhìn thấy rồi đó, mẹ Thẩm Quân vì nó mà hóa điên hóa dại, khi gặp được nó thì ốm đau triền miên. Mong muốn cuối đời của bà là được thấy con trai mình kết hôn, sinh con đẻ cái. Bây giờ nếu biết con mình yêu một thằng con trai cháu có nghĩ được chuyện gì sẽ xảy ra không, chỉ cần một cơn đau tim bà ấy sẽ chết. Ta nghĩ cháu là đứa hiểu biết, chắc chắn cháu không vì yêu Thẩm Quân mà khiến nó mang tội đẩy mẹ mình đi vào cái chết nhanh hơn chứ.
Ngụy Châu nhếch mép lên cười, cậu nói thẳng vào mặt Thẩm Điềm.
- Tôi đã nhìn thấy mẹ Cảnh Du, tôi rất thương bà ấy. Nhưng ông nên nhớ ông đang lấy chính bệnh tật của vợ mình để lấp liếm đi sự ích kỉ trong đầu ông. Tôi và Cảnh Du yêu nhau thì sao, tình yêu còn phải phân biệt giới tính nữa à? Sao ông không tự hỏi mình đi, ông yêu dị tính đó vậy ông có hạnh phúc không, ông có được sự tôn trọng của người khác không? Hôm nay tôi gặp ông để nói cho ông biết tôi sẽ rời bỏ Cảnh Du, không phải vì tôi không yêu anh ấy nữa, tôi vẫn sẽ yêu và yêu đến cuối đời. Tôi rời bỏ anh ấy là vì mẹ anh anh ấy, vì mẹ tôi và vì chính cả Cảnh Du. Nhưng tôi tuyên bố với ông tôi vẫn sẽ theo dõi anh ấy, nếu có cơ hội tôi vẫn sẽ ở bên anh ấy. Tôi chỉ là tạm thời xa anh ấy để anh ấy làm tròn chữ hiếu với mẹ mình thôi. Tôi không muốn nhìn thấy mẹ anh ấy ra đi mà chưa được nhìn thấy con trai mình có vợ con đuề huề. Còn ông, đừng bao giờ nghĩ ông cản được chúng tôi, ông sẽ chẳng làm được gì nếu chúng tôi vẫn muốn ở bên nhau. Ông nhớ cho điều đó.
Sau khi trở về khách sạn Ngụy Châu lấy xe đến nhà Cảnh Du, cậu biết anh ấy đã về, cậu biết anh ấy đang đi tìm cậu. Nhưng ý cậu đã quyết, cậu không muốn vì mình mà Cảnh Du mang tội bất hiếu với mẹ anh. Cảnh Du sẽ không bao giờ chịu từ bỏ vậy thì cậu sẽ giúp anh ấy từ bỏ. Hai đêm liên tiếp Ngụy Châu luôn đậu xe trước cổng nhà Cảnh Du, cậu nhìn thấy Cảnh Du đi về rồi lại đi ra, tim cậu đau nhói. Nhưng ý cậu đã quyết cậu không thể không làm.
Một ngày nữa lại qua đi, Hạ Phi trở về Bắc Kinh, cô đến Cô nhi viện tìm Ngụy Châu nhưng mẹ Ngụy Châu nói cậu ấy chưa về, ai cũng nghĩ Ngụy Châu đang ở cùng cô. Hạ Phi gọi điện cho Ngụy Châu, Ngụy Châu không nghe máy. Cô ở Cô nhi viện đợi Ngụy Châu về, cả Hạ Phi và mẹ Ngụy Châu đều lo lắng không biết Ngụy Châu đã đi đâu.
Hết bốn ngày phép cũng là bốn ngày Ngụy Châu suy nghĩ rất nhiều. Cậu quyết định sẽ gặp Cảnh Du để nói rõ mọi chuyện, cậu sẵn sàng chịu sự mắng chửi của anh ấy, cậu sẽ thấy nhẹ lòng hơn khi Cảnh Du khinh bỉ mình. Ngụy Châu cũng không biết mình hành động như vậy là đúng hay sai nhưng chỉ nghĩ đến ánh mắt chứa đựng khát khao và khuôn mặt rạng rỡ của mẹ Cảnh Du khi nói về vợ con anh ấy Ngụy Châu lại có động lực để từ bỏ.
Sau một ngày nằm suy nghĩ Cảnh Du quyết định sẽ xem như chưa biết chuyện gì, cậu phải gặp được Ngụy Châu đã, cậu muốn nấu cho em ấy một bữa cơm, cậu muốn được ngồi ăn cơm cùng em ấy, mọi chuyện khác cậu không quan tâm, Ngụy Châu quyết định như thế nào cậu không quan tâm. Cậu không thể buông bỏ cậu càng không cho phép Ngụy Châu buông bỏ.
Ngụy Châu gọi điện cho Cảnh Du. Cảnh Du lấy hết bình tĩnh còn sót lại trong người để nghe máy. Giọng Ngụy Châu rất bình thản, bình thản đên đau lòng.
- Anh, em muốn gặp anh, chúng ta cần nói chuyện.
Tim Cảnh Du đau nhói, cổ họng cậu nghẹn đắng. Hít một hơi thật sâu Cảnh Du trả lời Ngụy Châu.
- Được, đến nhà anh đi, anh đợi.
Chập tối Ngụy Châu lái xe đến nhà Cảnh Du. Cậu phải đứng ở cổng một lúc lâu mới dám bấm chuông cửa. Cảnh Du đang nấu ăn, cậu lại nấu những món đã học được từ ba Cố. Cẩn thận, tỉ mỉ, Cảnh Du đem cả tình yêu của mình vào những món ăn. Đã mấy ngày nay cậu không ăn gì, hôm nay cậu muốn ăn với Ngụy Châu một bữa cơm thật ngon, muốn ôm em ấy một cái thật chặt. Cậu nhớ Ngụy Châu, rất nhớ.
Cảnh Du ra mở cửa cho Ngụy Châu, nét mặt cậu vẫn rất bình thường. Thấy Ngụy Châu nhìn mình chằm chằm Cảnh Du đưa tay nhéo má cậu ấy.
- Sao, lại nhớ anh quá chứ gì, vậy hôm nay ăn xong ở lại với anh, anh cho em nhìn anh từ giờ đến sáng.
Thấy thái độ bình thản quá mức của Cảnh Du, tim Ngụy Châu đau nhói. Cậu biết anh ấy đang chịu đựng, cậu biết anh ấy đang giả vờ. Nhìn trong mắt Cảnh Du Ngụy Châu có thể thấy được nỗi đau đang giằng xé tâm can anh ấy.
Bàn ăn được dọn ra, toàn những món Ngụy Châu thích. Hôm nay Cảnh Du nấu nhìn ngon hơn, trình bày cũng đẹp mắt hơn. Cậu cố tỏ ra vui vẻ với Ngụy Châu, cố làm như mình chưa biết chuyện gì.
Mặc cho Cảnh Du gắp thức ăn vào bát mình, khuôn mặt anh ấy nhìn như rất vui vẻ nhưng Ngụy Châu nhìn thấy sâu trong mắt Cảnh Du có một dòng nước đang chảy. Ngụy Châu không cầm đũa, cậu vẫn ngồi vậy nhìn Cảnh Du. Đến lúc Cảnh Du im lặng cúi mặt xuống Ngụy Châu mới lên tiếng.
- Anh, em muốn nói chuyện với anh.

Cảnh Du ngẩng lên nhìn ngụy Châu, gạt phắt đi.
- Có chuyện gì để sau hãy nói, ăn thôi.
Ngụy Châu vẫn không cầm đũa lên, cậu vẫn nhìn Cảnh Du bằng ánh mắt cương nghị.
- Anh, hãy nghe em nói.
Đến lúc này Cảnh Du không thể giả vờ hơn được nữa, cậu cúi xuống cắm đôi đũa vào bát nói nhẹ nhàng.
- Đừng nói gì cả, anh không muốn nghe.
Ngụy Châu vẫn không bỏ cuộc, khuôn mặt cậu vẫn rất bình tĩnh.
- Anh, anh đừng như thế nữa, hãy nghe em nói.
Cảnh Du đứng lên ném mạnh đôi đũa xuống bàn, cậu ghé sát vào mặt Ngụy Châu giọng chua xót.
- Anh không muốn nghe, em hiểu chưa, anh không muốn nghe gì hết.
Ngụy Châu mắt đã ngân ngấn nước, cậu vẫn nói với Cảnh Du.
- Anh, em xin lỗi, nhưng anh hãy nghe em nói.
Cảnh Du cắn chặt răng lại từ từ ngồi xuống, cậu lại cầm đôi đũa lên, giọng dịu lại một chút.
- Thôi được, em muốn nói thì ăn xong hãy nói. Em hãy ăn cùng anh cho xong bữa cơm này đi. Hai ngày nay anh đã không ăn gì và anh biết em cũng như vậy. Đừng nói gì bây giờ, ăn với anh đi, ăn xong rồi em muốn nói gì cũng được.
Ngụy Châu nhìn Cảnh Du, cậu cũng không thể nói thêm được gì nữa. Cả hai bắt đầu ăn, bữa cơm của họ chan đầy nước mắt. Cảnh Du vẫn gắp thức ăn cho ngụy Châu, vẫn dịu dàng xé cho cậu ấy từng miếng thịt, chan cho cậu ấy từng thìa canh nhưng tuyệt nhiên không ai nói với ai cậu nào. Thi thoảng bốn mắt nhìn nhau, cả hai mỉm cười trong khi mắt ừng ực nước.
Ăn cơn xong Cảnh Du đưa Ngụy Châu sang phòng khách. Ngụy Châu lặng lẽ đi theo sau, cả hai vẫn không nói với nhau câu nào.
Vừa bước ra đến phòng Cảnh Du ném mạnh cái áo xuống ghế quay lại nói với Ngụy Châu.
- Bây giờ em muốn nói gì thì nói đi, anh nghe đây.
Ngụy Châu đứng như tượng, không hiểu sao cậu lại không thể mở miệng được, cậu chỉ đứng vậy nhìn Cảnh Du, cổ họng cậu nghẹn đắng, mắt nhòe đi.
Cảnh Du đi lại phía cửa sổ nhìn xuống, cậu đang trốn tránh ánh mắt của Ngụy Châu, cậu biết những gì em ấy sắp nói sẽ làm cậu đau lòng nhưng Ngụy Châu đã muốn nói thì cứ để em ấy nói, bắt em ấy im lặng giả vờ như không có chuyện gì thì càng làm em ấy đau hơn thôi.
Cả hai cứ đứng vậy một lúc rất lâu, Ngụy Châu nhìn Cảnh Du còn Cảnh Du nhìn ra cửa sổ. Khi thấy mình không thể chịu đựng thêm được nữa Cảnh Du bỗng quay lại ôm chặt lấy Ngụy Châu, cậu rúc khuôn mặt mình vào vai cậu ấy để ngăn nước mắt chảy xuống. Ngụy Châu thở hồng hộc, nỗi đau trong lòng cậu đã khiến cậu không thể nói được gì. Cảnh Du ghé sát tai Ngụy Châu thì thầm.
- Đấy, em không thể nói được chuyện đó với anh đúng không, vậy thì đừng nói, anh không muốn nghe.
Ngụy Châu đẩy Cảnh Du ra, cậu hít một hơi thật sâu để nói.
- Anh, em xin lỗi, em đã không giữ được lời hứa. Em thật sự xin lỗi.
Cảnh Du lại đưa tay ôm chặt lấy Ngụy Châu, cậu nói trong nước mắt.
- Chỉ cần em vẫn ở bên anh thì anh không ngại gì cả, tất cả mọi việc hãy để anh lo, em chỉ cần ở bên anh thôi có được

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...