Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ  Sáng nay, công ty Cố Hải tuyển mới nhân viên, mọi việc tuyển mới đều do Diêm Nhã Tĩnh phụ trách. Cố Hải rất yên tâm khi có Diễm Nhã Tĩnh giúp việc này. Tất cả những đợt tuyển mới vừa qua hắn rất hài lòng. Lần này chắc cũng thế. Tuyển mới xong, Diêm Nhã Tình đưa bảng danh sách cho Cố Hải. Cố Hải nhận danh sách và không quên hỏi câu quen thuộc.
"Lần này có ai thật sự xuất sắc không?"
"Có. " - Nói rồi Diêm Nhã Tĩnh đưa hồ sơ của người được cho là xuất sắc cho Cố Hải xem.
Mở hồ sơ ra xem, Cố Hải suýt nữa bị dọa cho tắt thở "con mẹ nó, sao lại là cô ta. Cô ta muốn làm cái trò gì đây." Sau vài giây bất ngờ Cố Hải liền quay sang hỏi Diêm Nhã Tĩnh.
"Sao cô lại tuyển cô ta?" 
"Có chuyện gì sao? Anh quen cô ta à? " - Diêm Nhã Tĩnh ngạc nhiên hỏi lại.
Cố Hải không muốn cho Diêm Nhã Tĩnh biết chuyện với Tô Lệ nên đáp qua loa nhưng trong lòng Cố Hải thực sự khó chịu. 
"Cô ta là người giỏi nhất từ trước đến nay, tôi cũng rất ngạc nhiên một người tài giỏi như cô ta sao bây giờ lại mới đi kiếm việc làm. " - Diêm Nhã Tĩnh thắc mắc.
Nghe Diêm Nhã Tĩnh nói vậy, Cố Hải mắng chửi trong lòng "là cô ta muốn phá hoại gia đình tôi chứ còn sao nữa". Giải đáp thắc mắc của Diêm Nhã Tĩnh Cố Hải đáp lại một câu không giống vị giám đốc trọng nhân tài tí nào.
"Có cách nào để loại cô ta ra không?"
Diêm Nhã Tĩnh đang uống nước bỗng dừng lại. Hôm nay Cô Hải sao thế nhỉ? Chẳng phải anh ta đã từng nói tuyển nhân viên phải dựa vào thực lực sao, bây giờ có được người thật sự tài giỏi thì anh ta lại muốn loại ra. Càng ngày Cố Hải càng khó hiểu a.
"Không phải anh nói tuyển nhân viên phải dựa vào thực lực à, cô ta như vậy đạt quá tiêu chuẩn của chúng ta, sao anh lại muốn loại."
" Vị trí trưởng phòng Marketing thế nào rồi?" - Cố Hải không nói gì, cũng tự thấy bản thân mình vô lí liền đánh trống lảng sang câu hỏi khác. 
Chả là công ty Cố Hải hàng năm đều có thi kiểm tra lại các vị trí chủ chốt, nếu ai không có tiến bộ thì sẽ tuyển người khác lên thay. Đây cũng chính là cách để nhân viên trong công ty Cố Hải không ngừng phải trau dồi tay nghề và kiến thức.
"Đã xong, hồ sơ của trưởng phòng Marketing trên bàn anh đó."
"Cái gì, cô ta á?" - Cố Hải cau mặt chỉ vào tập hồ sơ trên bàn.

"Sao cái quái gì cô ta cũng chen chân vào vậy. Cô có tuyển nhầm không?"

"Cô ấy đạt tiêu chuẩn cao nhất, thông thạo nhiều ngoại ngữ, am hiểu về ngành quân sự, tính quyết đoán cao. Tôi tin tưởng vào con mắt nhìn người của mình. " - Diêm Nhã Tĩnh quả quyết.
"Ôi mẹ ơi, lần này thì chết thật rồi". Cố Hải ôm đầu chán nản. Tô Lệ là trưởng phòng Marketing đồng nghĩa với việc hắn đi giao dịch ở đâu cô ta cũng cùng song hành. Biết được điều này, bảo bối của hắn sẽ nghĩ như thế nào đây. Không được, phải loại cô ta.
"Nhã Tĩnh, tôi không nhận người này. Cô thông báo là cô ta không được tuyển."
"Hôm nay anh làm sao thế, ngay cả người chuyển giới anh cũng tuyển vì họ có tài, bây giờ có một cô gái xinh đẹp tài giỏi thì anh lại không muốn tuyển. Anh nói lí do chính đáng đi thì tôi sẽ thông báo lại với cô ấy, còn không có lí do thì anh tự đi mà nói, tôi không thể vừa tuyển lại thông báo họ nghỉ việc được. Nếu như vậy uy tín của công ty ta để ở đâu."
Cố Hải không thể nói lí do là vì cô ta thích mình được, bởi vì Diêm Nhã Tĩnh cùng thích hắn, các nhân viên trong công ty cũng đều thích hắn cả. Đuổi vì lí do này không phải là đuổi tất cả nhân viên trong công ty ra ngoài sao. Nhưng để cô ta ở lại thì chắc chắn sẽ có chuyện. Nhưng bây giờ lấy lí do gì để đuổi cô ta đây, quy định của công ty là chỉ được đuổi nhân viên khi vi phạm kỉ luật. Cố Hải gầm trong họng, Tô Lệ, cô được lắm, tôi sẽ chờ xem kịch hay của cô là gì.
"Thôi được rồi, sáng mai bảo cô ta đến gặp tôi."
Cố Hải nghĩ vụ này phải giải quyết nhưng lúc này chưa được. Hôm nay đúng là một ngày xui xẻo a.
Cố hải về muộn hơn thường lệ, công ty Cố Hải đang chuẩn bị kí hợp đồng lớn với một doanh trại quân đội bên Hàn Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc Cố Hải sẽ phải sang Hàn Quốc vài ngày. Khi ngó qua đồng hồ hắn mới sửng sốt, muộn mất rồi, chắc bảo bối đã về nhà. Cố Hải lao nhanh ra xe qua siêu thì mua ít thực phẩm.
Vừa mở cửa, Cố Hải ngửi thấy mùi khen khét, có cái gì đó bị cháy thì phải, không lẽ chập điện ở đâu. Ôm mớ thực phẩm Cô Hải lao nhanh xuống bếp, một cảnh tượng khiến Cố Hải vừa buồn cười vừa xúc động. Bạch Lạc Nhân đang nấu ăn. Nhìn một bàn ngổn ngang các loại dụng cụ, bát đĩa, dao kéo là đủ để thấy Bạch lạc Nhân bị khó khăn đến nhường nào. Cố Hải đứng ngay cạnh cửa bếp quan sát. Vợ hắn trên trán lấm tấm mồ hôi, tay thì hết lấy cái này sang cái khác, bếp mở lửa to quá nên canh trào ra ngoài.Nhìn dáng vẻ tất bật ấy thật đáng yêu. Với Cố Hải, việc Bạch lạc Nhân vào bếp nấu ăn cũng là một loại mỹ vị, đang thưởng thức cảnh đẹp nhất trong ngày thì Cô Hải nhảy dựng lên, xông vào bếp, Bạch lạc Nhân vừa nấu vừa đọc hướng dẫn trong điện thoại nên vớ phải con dao.

" Có sao không?"

Sự xuất hiện bất ngờ của Cố Hải làm Bạch Lạc Nhân giật mình, điện thoại trên tay rơi xuống đất. Cố Hải vừa thương vừa buồn cười.
" Lần sau muốn nấu bảo anh dạy cho chứ, em vừa nấu vừa đọc vậy không an toàn tí nào." - Cố Hải nói rồi cầm bàn tay Bạch lạc Nhân lên kiểm tra, may không sao, liền đẩy Bạch Lạc Nhân sang một bên.

" Để anh làm nốt cho."
Bạch Lạc Nhân không chịu, hôm nay mình đang muốn trổ tài mà, phải hoàn thành xem sao. Cố Hải lại bị gạt sang một bên ,đành để Bạch Lạc Nhân tiếp tục công việc. Rất lâu sau bàn ăn cũng được dọn ra, nhìn mấy món Bach Lạc Nhân nấu về mặt thẩm mỹ cũng tạm được, nhưng độ ngon phải thử mới biết. Cố Hải gắp hết món này sang món khác đưa vào miệng trong lòng lẩm bẩm "con mẹ nó, cậu nấu cho người không có vị giác ăn hả, sao món thì quá mặn món lại quá nhạt, món thì quá ngọt, món thì quá cay thế này". Tuy là vậy nhưng Cố Hải vẫn làm bộ mặt đang thưởng thức sơn hào hải vị.
" Thế nào? " - Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Hải với ánh mắt thăm dò.
"Rất ngon a, cứ thế phát huy". Kì thực trong lòng đang nghĩ  " tốt nhất em đừng bao giờ nấu ăn nữa." . Bạch Lạc Nhân vẫn nhìn bằng ánh mắt chờ đợi. Không thể để vợ hắn mất hứng, Cố hải tỏ ra đang hưởng thụ.
Bạch lạc Nhân thấy Cố Hải nói vậy liền giơ đũa gắp thức ăn bỏ vào miệng, Cố Hải muốn ngăn lại nhưng không kịp nữa rồi. Cơ mặt Bạch Lạc Nhân thu lại một đống.Cậu đã ăn phải món mặn nhất.
Bạch Lạc Nhân nhảy lên, mặt nhăn nhó " Con mẹ cậu, như thế này mà cậu khen à, đúng là đồ gian thương".  Không nói thêm gì nữa, cậu đứng lên thu tất cả đồ ăn lại đem xuống bếp. 
" Bảo bối, anh đang ăn mà." - Cố Hải biết Bạch Lạc Nhân đang dỗi vì xấu hổ liền chạy theo ôm cậu ấy.
"Ăn cái gì mà ăn, không ngon thì nói không ngon, sao phải nịnh bợ."
"Anh có nịnh gì đâu, em ăn bằng miệng nên thấy thế còn anh ăn bằng tấm lòng nên món nào cũng ngon. " - Cố Hải nhăn nhở trêu Bạch lạc Nhân.
"Ngon cái tổ tông nhà cậu, không phải cậu cũng ăn bằng miệng sao, không lẽ cậu ăn bằng cúc hoa à. Đồ gian thương."
Biết Bạch Lạc Nhân đang thất vọng về tài nấu nướng của mình nên nói vậy. Thật sự các món ăn rất tệ, nhưng cái làm Cố Hải vui là vợ hắn đã vì hắn mà nấu bữa ăn này. Chỉ điều đó thôi cũng đủ cho Cố Hải ăn gì cũng thấy là sơn hào hải vị.
"Bảo bối, anh nói thật mà. Anh thực sự rất vui vì hôm nay em nấu cơm, tuy có hơi khó ăn một chút nhưng anh vui lắm. 
Bạch Lạc Nhân thấy mình thật tồi tệ, khi Cố Hải nấu cho cậu ăn, dù ngon đến thế nào cậu cũng chưa một lần khen ngợi. Cậu xem việc Cố Hải nấu ăn cho mình là việc đương nhiên. Đến lượt mình nấu các món không thể ăn được, Cố Hải vẫn làm cậu ấm lòng. Bạch Lạc Nhân quay người lại nhéo má Cố Hải.
"Lần sau nếu không ngon thì cứ nói. Tôi không thích cậu ngay cả ăn cũng phải chịu đựng vậy đâu."
" Tuân lệnh!" - Cố Hải pha trò nhưng mặt vẫn rất nghiêm túc. Bạch Lạc Nhân đã làm hắn xúc động thật sự, không biết nói gì lúc này. Hai người cứ đứng vậy mà ôm nhau, trao cho nhau nụ hôn nồng ấm. Cuộc sống vợ chồng chỉ vậy là đủ. Sóng gió cuộc đời có lớn thế nào nếu họ tựa lưng vào nhau đều sẽ vượt qua.
Một lúc sau người nấu ăn lại là Cố Hải. Lấy cớ hướng dẫn Bạch lạc Nhân nấu ăn, Cố hải yêu cầu Bạch Lạc Nhân đứng phía trước mình, còn hắn đứng phía sau vòng qua người cậu, vừa nấu vừa chỉ dẫn. Thực ra Cố Hải đang rất xúc động, muốn ôm Bạch lạc Nhân thật lâu lúc này nhưng lại sợ bụng vợ mình đang đói nên chỉ còn cách vừa ôm cậu ta vừa nấu. Thi thoảng hắn lại cuối xuống hôn Vợ một cái. Bạch Lạc Nhân biết Cố Hải đang giở trò nhưng kệ, đây cũng là một loại hạnh phúc mà cậu có được. Khung cảnh ấy thật hài hòa đến nỗi bất cứ cô gái nào nhìn thấy cũng phải uất nghẹn vì ghen.
Trong lúc ăn cơm Bạch lạc Nhân bỗng nhiên hỏi.
" Hôm nay ở công ty có gì mới không?"
Cố Hải chột dạ, sao tự dưng hỏi như vậy, không phải là vợ hắn đã biết chuyện gì rồi chứ. Mà không đúng, tính Bạch lạc Nhân không hay vòng vo, chắc chỉ hỏi lấy lệ thôi. Cố Hải nghĩ có nên nói việc Tô Lệ cho Bạch lạc Nhân nghe không nhỉ. "Thôi kệ đi, hôm nay đang vui, để hôm khác sẽ nói." Nghĩ vậy nên Cố Hải chỉ đáp qua loa.
" Có, anh đang chuẩn bị kí hợp đồng với doanh trại quân đội ở Hàn Quốc."
" Hàn Quốc á, vậy là cậu sắp đi sang đó à?"
" Ừ, năm ngày nữa mới đi."
Năm ngày nữa, vậy là trùng với lịch Bạch Lạc Nhân đi họp ở Thượng hải rồi. Thế cũng tốt, không ai phải ở nhà đợi ai.
"Cậu đi mấy ngày?" - Bạch Lạc Nhân hỏi.
"Khoảng ba ngày, nhưng còn tùy tình hình, nếu thuận lợi thì sớm hơn, mà không thuận lợi có thể muộn hơn."
"Tôi cũng đi họp ở Thượng Hải vào ngày đó, ba ngày."
"Vậy ăn nhanh thôi, chúng ta còn nhiều việc phải làm" - Cố Hải đang ăn bỗng mắt mở to, nhìn chằm chằm Bạch Lạc Nhân. 
..
.

[ Hết Chương 7 ]

Loading...
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...