Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊNNgụy Châu lao nhanh vào tranh lấy vòi nước của Cố Hải, cậu cứ thế phun về hướng Bạch Lạc Nhân. Ban đầu Bạch Lạc Nhân và Cố Hải thấy vui vì có thêm lực lượng tham chiến. Nhưng chỉ được một lúc sau cả hai thấy lạ, Ngụy Châu có gì đó không giống thường ngày, nhìn cậu ấy giống như đang tức giận điều gì đó và tìm cớ để xả nỗi bực dọc đang tích tụ trong lòng.
Sau một phút điên cuồng phun về phía Bạch Lạc Nhân Ngụy Châu bỗng quay ngoắt đầu vòi nước lại xả thẳng vào mặt mình.
Ngụy Châu dập vòi nước xuống đứng nhìn. Cố Hải cũng thẫn thờ nhìn theo.Ngụy Châu như không thèm để ý đến hai cặp mắt đang nhìn cậu một cách khó hiểu, cậu cứ vậy đưa nước xả từ đỉnh đầu mình xuống sau đó lại phun từ dưới lên.
Cố Hải đi lại chỗ Bạch Lạc Nhân hỏi nhỏ.
- Có phải thằng nhỏ đang có chuyện gì không?
Bạch Lạc Nhân mắt vẫn nhìn Ngụy Châu, lắc đầu trả lời Cố Hải.
- Tôi không rõ.
Cả hai đứng nhìn sự điên cuồng của Ngụy Châu thêm vài phút, họ chắc chắn Ngụy Châu đang có chuyện gì đó vô cùng khó chịu. Đã một tuần nay họ bận nên không đến Cô nhi viện, chỉ gọi điện đến hỏi thăm và được thông báo lại là mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường nên cả hai thấy yên tâm. Định bụng chiều nay sẽ đến đó để ăn cơm nhưng hai người họ không ngờ Ngụy Châu lại đến chơi với hại vào buổi sáng. Thông thường mỗi khi Ngụy Châu muốn đến sẽ gọi điện báo trước vài tiếng, hôm nay đột ngột đến thăm như thế này quả là không bình thường mà.
Khi thấy Ngụy Châu không chịu dừng mà cứ phun thẳng vòi nước vào mặt mình Cố Hải chạy lại giật vòi nước từ tay cậu ra, miệng quát lớn.
- Ngụy Châu, con đang làm trò gì thế?
Ngụy Châu nhìn Cố Hải vài giây sau đó lại giật vòi nước về phía mình tiếp tục hành động điên rồ như cũ. Cố Hải bực quá đẩy Ngụy Châu xuống cầm vòi nước lăng đi đi chỗ khác. Bạch Lạc Nhân vội vàng chạy khóa vòi lại, cả hai thấy khó hiểu với Ngụy Châu.
Khi không còn nước để nghịch nữa Ngụy Châu ngồi thụp xuống sân, mặt thẫn thờ. Bạch Lạc Nhân đi lại gần hỏi nhỏ.
- Ngụy Châu, con có chuyện gì phải không?
Ngụy Châu vẫn không trả lời, mắt cậu nhìn sang hướng khác để tránh ánh mắt tò mò của ba. Bạch Lạc Nhân vẫn cố gặng hỏi nhưng Ngụy Châu vẫn im lặng. Cố Hải đứng bên cạnh bực quá quát lên.
- Em không cần phải hỏi nữa, nó không còn xem chúng ta là ba của nó nữa rồi.
Lúc này Ngụy Châu mới quay lại ôm lấy Bạch Lạc Nhân, giọng cậu nghẹn đắng.
- Ba, ba giúp con đi, con không biết phải làm gì lúc này.
Câu nói của Ngụy Châu đã làm tim của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đập loạn lên. Họ đưa Ngụy Châu vào nhà, lấy quần áo khô cho con mặc. Khi tâm trạng của Ngụy Châu đã tốt hơn Cố Hải mới hỏi.
- Bây giờ thì con nói cho ba biết có chuyện gì được rồi chứ?
Bạch Lạc Nhân ngồi bên cạnh Cố Hải nhắc nhở.
- Đừng nóng thế, con nó đang có chuyện mà.
Cả ba im lặng trong vài phút. Khi đã ổn định lại tinh thần Ngụy Châu mới ngước lên nhìn ba.
- Ba, con đã gây nên tội rồi.
Câu nói của Ngụy Châu lại làm Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đang ngồi bỗng nảy bật lên, là chuyện gì đã xảy ra mà khiến mặt con trai họ nhìn nghiêm trọng đến vậy. Ngụy Châu lấy hết can đảm kể cho ba nghe, cậu vừa kể vừa thở. Nhìn Ngụy Châu lúc này rất tội nghiệp, họ biết con trai họ đã chịu ủy khuất như thế nào.
Mím môi lại, đứng thẳng lên tiến ra cửa sổ, Cố Hải phải ngửa mặt lên trời để thở. Bạch Lạc Nhân ngồi im không nhúc nhích, khuôn mặt lộ ra căng thẳng và lo lắng. Chuyện Ngụy Châu kể đúng là khó rồi. Ngụy Châu không nhớ được gì không có nghĩa là cậu có thể phủ nhận hoàn toàn mình không làm chuyện đó. Cả hai đều biết con trai họ là đứa sống có trách nhiệm, một khi chuyện đó đã xảy ra dù thật hay không cũng sẽ khiến cậu ấy không tha thứ cho bản thân mình. Vấn đề bây giờ là giúp Ngụy Châu làm rõ vụ này, giúp con trai họ chứng minh mình trong sạch. Nhưng phải giúp như thế nào cả Cố Hải và Bạch Lạc Nhân cũng chưa nghĩ ra.
Bạch Lạc Nhân ngồi im một lúc sau rồi hỏi thẳng.
- Vậy ý con bây giờ thế nào?
Ngụy Châu thở dài thườn thượt, cậu đáp một cách nặng nề.
- Con vẫn nghĩ con không làm, nhưng con không có cách nào khác là phải chấp nhận Hạ Phi thôi, con không có cách nào chứng minh cho mình cả.
Cố Hải nghe Ngụy Châu nói bực quá quát lên.
- Không làm sao phải nhận, con làm luật sư để đi nhận bừa vậy à!
Bạch Lạc Nhân điên tiết với Cố Hải, Ngụy Châu đang khổ sở mà hắn chỉ biết quát to thôi. Cậu ném ánh mắt tức giận về phía hăn nói to.
- Vậy cậu nghĩ cách giúp con đi, chỉ nói to là giỏi.
Ngụy Châu cúi mặt xuống đáp lại lời của Bạch Lạc Nhân.
- Con biết ba lo cho con, ba cứ để con tự giải quyết chuyện này đi. Con xin lỗi đã làm ba buồn.
Cố Hải thở dài nhìn Ngụy Châu, cậu vừa thương vừa giận, đã không uống được rượu còn cố uống làm gì, xảy ra chuyện này chẳng phải người đau lòng nhất sẽ là Ngụy Châu sao. Bạch Lạc Nhân nhìn thẳng vào mắt Ngụy Châu hỏi.
- Mẹ con đã nói gì?
Ngụy Châu không đáp, cậu không muốn nhắc lại lời của mẹ mình. Ngụy Châu hiểu bà không phải muốn ép cậu nhưng bà đã từng trải qua chuyện bị làm nhục và bị bỏ rơi, bà chỉ là đồng cảm với Hạ Phi nên mới muốn cậu chịu trách nhiệm. Thực ra Ngụy Châu vẫn có thể từ chối, vẫn có thể không chấp nhận Hạ Phi, nhưng cậu không muốn mình sống mà phải để người khác mang hận trong lòng, cậu không muốn mình trở thành kẻ đê tiện. Hạ Phi không phải là người xấu, nếu cô ấy có vì chuyện này mà ép cậu thì cũng chỉ là cô ấy quá yêu cậu mà thôi.

Bạch Lạc Nhân thấy Ngụy Châu không muốn nói nên cũng không hỏi thêm, cậu vỗ vai con mình an ủi.
- Lẽ ra con phải nói với ba chuyện này sớm hơn, con quên chúng ta cũng là gia đình của con sao, con xảy ra chuyện chúng ta cũng là người phải gánh trách nhiệm. Yên tâm đi, chiều ba sẽ đến gặp mẹ con, ba tin mọi chuyện sẽ không quá xấu như con nghĩ đâu, đừng lo lắng quá.
Ngụy Châu buồn rầu nhìn ba, cậu thấy hận mình khi chưa đền đáp được gì cho ba lại khiến họ phải buồn lòng rồi.
Cố Hải đang đứng nhìn ra vườn cây bỗng phán một câu xanh rờn.
- Đem nó đi kiểm tra trinh tiết là biết liền.
Bạch Lạc Nhân và Ngụy Châu nhìn Cố Hải ngạc nhiên, không biết hắn nghĩ gì mà nói ra câu đó nữa. Cố Hải quay lại nói một cách khinh bỉ.
- Hai cha con nhìn cái gì, chẳng phải cả hai đều nói không làm sao, vậy đem Hạ Phi đi kiểm tra xem còn trinh hay không thì biết liền. Nếu nó còn thì có nghĩa là nói nói dối, nếu nó mất lâu rồi cũng có nghĩa là nó nói dối. Chẳng phải đó là cách duy nhất để chứng minh Ngụy Châu không làm gì sao.
Bạch Lạc Nhân đáp lại lời Cố Hải.
- Không được đâu, như vậy thì tần nhẫn quá.
Cố Hải đấm mạnh tay xuống ghế gầm lên.
- Tàn nhẫn sao, em nghĩ được là tàn nhẫn với nó nhưng em có nghĩ chính nó đang tàn nhẫn với con mình không. Nếu con chấp nhận lấy Hạ Phi thì Cảnh Du sẽ ra sao đây, nó yêu Ngụy Châu như thế nào em là người hiểu rõ quá mà.
Bạch Lạc Nhân và Ngụy Châu không dám nói gì thêm, cậu biết ba lo cho mình nên mới nói vậy. Nhưng làm theo ý ba Cố thì cậu phải nói thế nào với Hạ Phi đây, không lẽ cậu nói "cô đi kiểm tra trinh tiết đi, nếu đúng thì tôi sẽ lấy cô" à. Như vậy thì chẳng khác nào đang hạ nhục cô ấy, cậu làm sao có thể làm thế được, còn chấp nhận lấy Hạ Phi thì đúng là cậu sẽ kết thúc nụ cười của mình từ đây.
Đang im lặng bỗng nhiên Cố Hải lại quát lên.
- Còn Cảnh Du nữa, lúc này mà nó đi Mỹ làm gì, không lẽ nó lại muốn bỏ đi như bảy năm trước sao, thật khó chịu quá.
Ngụy Châu nghe Cố Hải nói thế liền nhảy dựng lên.
- Không phải đâu ba, anh đi vì công việc mà, lần trước vì cứu con và ba nên anh mới làm thế.
Câu nói đó vừa thoát ra khỏi miệng Ngụy Châu cậu bỗng giật nảy người lên, cậu vừa nói gì thế, cậu đã hứa với Cảnh Du là không cho ba biết rồi mà.
Cố Hải và Bạch Lạc Nhân trợn tròn mắt lên trước câu nói của Ngụy Châu. Lừ lừ tiến sát lại mặt cậu ấy Cố Hải nghiến răng lại nói.
- Con vừa nói cái gì, nhắc lại cho ba.
Mặt Ngụy Châu đỏ bừng lên, chân tay cậu run lập cập. Ba Cố mà biết chuyện này thì thể nào cũng xảy ra chuyện, Cảnh Du lại đang không ở đây, nếu ba Cố đi gặp Thẩm Điềm thì sao, hậu quả như thế nào ai mà lường trước được.
Cố Hải vẫn trừng mắt lên nhìn Ngụy Châu, hắn quát lớn.
- Nhắc lại ba nghe, vì cứu ba là sao, nói nhanh lên.
Ngụy Châu biết không thể giấu thêm được nữa, cậu lắp bắp đáp.
- Ba, con...ba đừng nóng giận, con sẽ nói...
Cố Hải đứng thẳng lên để Ngụy Châu bớt căng thẳng, giọng hắn dịu lại.
- Con nói đi, nói thật rõ ràng cho ba nghe.
Ngụy Châu nói về vụ thỏa thuận của Thẩm Điềm và Cảnh Du bảy năm về trước, nói lí do vì sao trong bảy năm đó Cảnh Du không thể về nhà. Cố Hải và Bạch Lạc Nhân nghe rõ từng từ, tim cả hai thắt lại. Họ không thể ngờ Cảnh Du vì họ mà phải sống nín nhịn khổ sở bảy năm với cái thỏa thuận điên rồ đó. Vì lo lắng cho mọi người mà con họ không chịu nói ra, con họ chấp nhận bị hiểu lầm chứ nhất quyết không chịu nói thật. Cả hai thấy đau, đau cho Cảnh Du và đau cho chính bản thân mình. Cảnh Du đã vì cả nhà mà ra đi, vì cả nhà mà nhẫn nhịn. Sự thật này đúng là khiến người làm cha như họ thấy đau lòng.
Đứng bất động mấy giây, Cố Hải đưa tay với cái áo khoác đi ra phía cửa, Bạch Lạc Nhân chạy theo ngăn lại.
- Cậu định đi đâu?
Cố Hải không nói thêm gì, vằng tay Bạch Lạc Nhân ra khỏi cánh tay mình, mặt hầm hầm tiến ra nhà xe. Bạch Lạc Nhân và Ngụy Châu chạy theo, cả hai định chui vào trong xe cùng Cố Hải nhưng bị hắn ngăn lại.
Trừng mắt lên nhìn vợ và con, Cố Hải nói.
- Hai cha con vào nhà đi.
Bạch Lạc Nhân biết Cố Hải muốn đi đâu nên cố gắng nài nỉ.
- Để tôi đi với cậu.
Đôi mắt có lửa của Cố Hải mở to ra, miệng quát lớn.
- Anh nói hai cha con vào nhà!
Bạch Lạc Nhân và Ngụy Châu không dám nhúc nhích, Cố Hải đang giận, lúc này làm trái ý hắn chỉ làm mọi việc thêm căng thẳng hơn thôi.
Cố Hải phóng xe ra cửa, Ngụy Châu và Bạch Lạc Nhân đứng nhìn theo. Khuôn mặt cả hai méo mó, tim đập liên hồi. Hai cha con họ biết rằng chuyện gì sắp xảy ra.
( Chương 160k, nó ngược nên tui ko gọi là phúc lợi được.)

Loading...
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...