Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Nhìn theo bóng bác sĩ chạy vào phòng điều trị của Cố Uy Đình mà tim Cố Hải run lên, chân hắn muốn khuỵu xuống. Khương Viên đứng bên cạnh mắt cũng lạc đi, không thể nói được lời nào.
Một lúc sau bác sĩ đi ra, Cố Hải chạy lại giọng gấp gáp.
- Ba cháu có vấn đề gì sao.
Bác sĩ cười cười vỗ vai Cố Hải.
- Ông ấy tỉnh rồi, bây giờ chúng tôi chuyển sang phòng điều trị dành cho lãnh đạo cấp cao, người nhà có thể ở bên chăm sóc ông ấy. ( Đừng ai hỏi gì nhé vì đây là bệnh viện quân y)
Cố Hải nhắm mắt lại ngửa mặt lên trần nhà, tay xoa xoa trước ngực: " Ôi mẹ ơi, dọa chết tôi rồi"
Bạch Lạc Nhân đi ra thấy mọi người có vẻ lo lắng liền chạy nhanh lại. Đúng lúc này xe chuyển Cố Uy Đình sang phòng đặc biệt dành cho lãnh đạo cấp cao đã ra đến cửa. Hơi thở của cả ba người đều rơi xuống đất.
Nhìn thấy ba khuôn mặt thân yêu đang lo lắng cho mình Cố Uy Đình gượng cười, đưa tay ra cho Cố Hải nắm, miệng thều thào.
- Nhìn mặt mấy người kìa, ta đã chết đâu.
Khương Viên nước mắt ngắn dài nhìn Cố Uy Đình.
- Ông làm tôi lo đến tắt thở rồi còn nói vậy sao!
Bạch Lạc Nhân ôm lấy hai vai Khương Viên đẩy bà đi theo Cố Uy Đình vào phòng bệnh.
Khi đã nằm ngay ngắn trên giường Cố Uy Đình mới quay lại hỏi Cố Hải.
- Bác sĩ nói ba bị làm sao?
Cố Hải và Bạch Lạc Nhân liếc nhìn nhau, không ai bảo ai nhưng lại đồng thanh nói.
- Không sao ạ.
Nói xong cả hai lại quay lại nhìn nhau ngượng ngùng, đến nói dối cũng tâm đầu ý hợp nữa, quả không hổ danh là một cặp trời sinh.
Cố Uy Đình nhìn hai đứa con trai của mình đánh giá, ông bị gì mà chúng nó lại muốn giấu ông, chắc không phải bệnh thông thường rồi. Nhìn nét mặt lo lắng của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân Cố Uy Đình chắc chắn bệnh của mình không hề nhẹ.
Cố Uy Đình nghiêm mặt nhìn hai con, giọng còn yếu ớt nhưng vẫn thể hiện được uy lực của một quân nhân.
- Không cần nói dối, hai đứa cứ nói thẳng ra, chết ta còn không sợ thì ta sợ cái gì nữa mà giấu với diếm.
Cố Hải mỉm cười nhìn cha hắn, hắn không thể nói sự thật cho Cố Uy Đình biết được. Đúng là ông không sợ chết, ông đã từng xông pha lửa đạn cả mấy chục năm nay, cái chết với ông không có nghĩa lí gì cả. Nhưng bệnh của ông lần này không chỉ liên quan đến mình ông nữa, nó còn liên quan đến người thân của ông. Nếu một trong những người đứng trong phòng này có tỉ lệ thận tương thích thì việc hiến tặng cho ông một quả thận là đương nhiên. Khi biết mình sẽ lấy đi một quả thận của người thân chắc chắn Cô Uy Đình không bao giờ đồng ý, ông kiểu gì cũng thà chết chứ không chịu làm phẫu thuật. Vì vậy việc giấu ông là việc không thể không làm.
Lại gần Cố Uy Đình Cố Hải cố tỏ ra bình tĩnh.
- Ba không sao, chỉ là cơ thể ba có chút suy nhược nên bị ngất đi. Bây giờ ba cố gắng tĩnh dưỡng là mọi chuyện lại trở lại bình thường.
Biết con trai mình đang nói dối nên Cố Uy Đình cũng không thèm hỏi nữa. Ông bị bệnh như thế nào bản thân ông là người biết rõ, đau đớn mệt mỏi trong người đã lâu thì chắc chắn không phải là do suy nhược rồi. Chỉ vì ông ngại đến bệnh viện nên vẫn cố không cho người nhà biết mình đau ốm mà thôi. Tính Cố Uy Đình là vậy, ông chỉ đến bệnh viện khi bản thân đã không thể gắng gượng được nữa.
Nghe Cố Hải nói Cố Uy Đình giả vờ đồng tình.
- Vậy thì tốt, ba không sao cả, hai đứa về đi. Ba làm lỡ kì nghỉ đẹp của hai đứa rồi.
Bạch Lạc Nhân lại đứng bên cạnh Cố Hải cười rất tươi, cậu muốn nói gì đó để xua tan đi nỗi lo lắng trong chính bản thân mình.
- Ba không làm lỡ thì con cũng bỏ cậu ta quay về một mình. Đi nghỉ với đồ thần kinh như này chán ngắt.
Cố Hải nhìn Bạch Lạc Nhân với vẻ mặt khó tả " Em đang nói ai đấy Nhân tử, chắc không phải anh a. Mới một đêm trên thảo nguyên mà em đã muốn cùng anh ở lại đó sống cả đời còn gì. Chẳng phải anh làm cho em sung sướng đến kêu vang cả một vùng rộng lớn sao. Nói sao không biết ngượng mồm tí nào thế"
Thấy Cố Hải nhìn mình, Bạch Lạc Nhân thúc vào hông hắn, giọng nói rất thiếu đánh.
- Nhìn cái gì?

Cố Hải vẫn nhìn vợ đầy vẻ oán trách, khổ thân tôi, lấy phải người cái miệng và cái tâm không đồng nhất, nấu cho ăn ngon đến muốn nổ dạ dày ra cũng không được khen, làm cho thích thú đến quên là chính mình cũng không được một lời động viên an ủi, vợ ơi là vợ, em tàn nhẫn với anh thế à.
Khương Viên thấy vẻ mặt của Cố Hải liền kéo hai người họ ra, kê lại cái gối cho Cố Uy Đình, giọng nhỏ nhẹ.
- Hai đứa về nhà nghỉ đi, ba con không sao rồi. Mọi việc ở đây để mẹ lo.
Cố Hải định nói gì đó nhưng Cố Uy Đình đã gạt phắt đi.
- Hai đứa về đi, chúng mày ở đây ta chỉ có nước bệnh thêm nặng.
Bạch Lạc Nhân kéo tay Cố Hải lùi ra sau đó nói với Cố Uy Đình.
- Vậy tụi con về, sáng mai gặp lại ba.
Ra đến cửa Cố Hải kéo Bạch Lạc Nhân vào phòng của bác sĩ trực tiếp điều trị cho Cố Uy Đình, hắn muốn căn dặn bác sĩ nếu cha hắn có hỏi về bệnh tình của ông đừng nói cho ông biết sự thật. Cố Hải biết tính cha mình, ông sẽ không bao giờ chấp nhận lời nói vu vơ của Cố Hải lúc nãy đâu, kiểu gì ông cũng lấy cái uy của một Trung tướng ra để ép mọi người phải nói sự thật.
Vừa bước chân vào cửa nhà, Bạch lạc Nhân quay ngay lại chỉ vào mặt Cố Hải.
- Tôi nói cho cậu biết, bắt đầu từ hôm nay tôi với cậu sẽ là người dưng. Tránh xa tôi ra một chút.
Cố Hải nhìn vẻ mặt tức giận của Bạch Lạc Nhân lại nhăn nhở cười, tỏ vẻ đắc ý.
- Có người dưng nào mà ở cùng nhà, ăn cùng mâm ngủ cùng giường không vậy vợ yêu.
Bạch Lạc Nhân không thèm nói với tên thần kinh này nữa, đi thẳng vào phòng ngủ đóng cửa lại. Cậu không chịu được cái thể loại người làm cái gì cũng giấu cậu, việc quan trọng như hôm nay mà hắn lại để cậu sang một bên, hắn có xem cậu là người thân của hắn không? hắn có xem cậu là một người đàn ông không? Vẫn biết rằng Cố Hải lo cho cậu nên mới làm vậy nhưng Bạch Lạc Nhân không thích bị đối xử như đàn bà.( Yêu thương quá đôi khi cũng là cái tội)
Cố Hải đi theo sau, cánh cửa bị Bạch Lạc Nhân đóng mạnh tí nữa đập ngay vào mặt hắn. Mặt Cố Hải đơ đi vài giây, lại bị giận rồi.
Đứng ở ngoài năn nỉ, hắn biết mình làm vậy là không đúng với Bạch Lạc Nhân, nhưng chỉ vì hắn không muốn vợ hắn phải lo lắng thôi mà, đâu có ý gì xấu. Không lẽ thương vợ cũng là một cái tội sao?
Mặc cho Cố Hải năn nỉ hết lời Bạch Lạc Nhân vẫn không mở cửa, cậu quấn tròn người trong chiếc chăn ấm định bụng cứ như vậy àm ngủ luôn, kệ Cố Hải nói chán rồi tự kiếm chỗ mà nằm, chuyện hẳn lải nhải như thế Bạch Lạc Nhân quen rồi.
Cố Hải năn nỉ một lúc không thấy vợ biến chuyển gì, hắn thay đổi chiến thuật. Không nói gì nữa hết, xem như mình đã đi chỗ khác. Cố Hải còn cố tình đóng cửa trước rất mạnh giống như người vừa mở nó ra để đi ra ngoài vậy.
Bạch Lạc Nhân nghe tiếng cửa mở nghĩ rằng Cố Hải đi đâu đó, vì đang rất giận nên cậu cũng kệ, thích đi đâu thì đi, ông đây không thèm để ý.
Nằm rất lâu Bạch Lạc Nhân vẫn không thể ngủ được. Cơ thể có chút mệt mỏi sau một chặng đường dài lại thêm tinh thần lo lắng nên toàn thân Bạch Lạc Nhân uể oải. Mặt khác Bạch Lạc Nhân cũng chưa bao giờ ngủ ngon khi không có Cố Hải bên cạnh. Cố gắng nằm thêm tí nữa nhưng tình thương đối với Cố Hải đã không để cho cậu nằm yên. Ba hắn đang bệnh nặng, chắc hắn đang buồn lắm. Lẽ ra lúc này mình phải ở bên an ủi động viên để Cố Hải vơi đi phần nào, đằng này cậu lại gieo thêm nỗi buồn cho hắn, bản thân cậu cũng thận không biết điều a.
Cứ ngồi dậy rồi lại nằm xuống, Bạch Lạc Nhân đấu tranh trong lòng. Nhưng đại não không thắng được bản năng, cái bụng Bạch Lạc Nhân lên tiếng, cậu tung chăn vùng dậy định vào bếp tìm xem có cái gì ăn được không.
Cửa vừa mở ra, hương thơm của những món ăn quen thuộc xông ngay vào mũi cậu khiến cái bụng đang trống rỗng của Bạch lạc Nhân càng trở nên cồn cào. Lần theo hương thơm đi dần xuống cửa bếp, đôi chân Bạch Lạc Nhân bỗng khựng lại, một cục đắng từ dưới cuống họng kéo lên, khóe mắt bắt đầu ngân ngấn nước.
Cố Hải đang ngồi gục xuống bàn ăn ngủ, trên mặt bàn các món ăn đã được bày ra, hơi nóng còn vương vất bay lên. Thì ra Cố Hải biết vợ hắn chưa ăn gì nên muốn xoa dịu cơn giận của vợ bằng cách đánh vào cái dạ dày tham ăn của cậu ấy. Nhưng tiếc cho Cố Hải cửa phòng ngủ đóng kín thêm vào đó Bạch Lạc Nhân lại trùm chăn ngang mặt chỉ lộ ra hai con mắt nên hương vị hấp dẫn của thức ăn đã không kéo được vợ hắn ra ngoài. Cố Hải cứ ngồi vậy đợi đến khi mệt quá ngủ quên luôn.
Bạch Lạc Nhân nhẹ nhàng đi lại gần Cố Hải, ngồi đối diện quan sát hắn. Khuôn mặt Cố Hải lúc ngủ rất đáng yêu, từ khi hắn là một cậu bé mười bảy mười tám tuổi cho đến bây giờ vẫn vậy. Khuôn mặt này khác hẳn với lúc hắn thể hiện độ tinh ranh của một tổng tài. Nhìn khuôn mặt này ai có thể nghĩ rằng đây là một người mà giới kinh doanh phải nể sợ chứ.
Bạch Lạc Nhân cúi xuống áp mặt mình sát vào bàn ăn, tư thế cố làm giống hệt Cố Hải. Bàn tay trái cậu đan vào bàn tay Cố Hải đang đặt trên bàn, cứ vậy nhìn Cố Hải không chớp mắt, cậu yêu con người này và càng ngày càng yêu.
Mười ngón tay đan vào nhau, hai khuôn mặt đều áp xuống mặt bàn lạnh lẽo. Bạch Lạc Nhân cũng chìm dầm vào giấc ngủ. Với Bạch Lạc Nhân ở đâu có Cố Hải thì ở đó chính là chăn ấm nệm êm.
Cả hai say ngủ mặt cho thức ăn cứ thế lạnh dần đi.
Gần sáng Cố Hải mới giật mình tỉnh dậy, định giơ tay lên vươn vai cho thoải mái thì cậu giật mình khi thấy tay Bạch Lạc Nhân đang nắm chặt lấy tay mình, khuôn mặt cậu ta ngủ say nhưng tràn đầy hạnh phúc. Cố Hải đưa tay vuốt ve má vợ, ánh mắt đầy yêu thương.
Bạch Lạc Nhân bị bàn tay lạnh lẽo của Cố Hải làm cho thức giấc, mở mắt ra nhìn Cố Hải giọng lè nhè.
- Tôi vẫn chưa hết giận đâu.
Cố Hải lại buồn cười, sao em cứ phải nói ra như vậy hả bảo bối, chưa hết giận thì ra đây ngủ với anh làm gì, sao không nằm trong chăn ấm nệm êm cho thoải mái. Lời nói cứ đi ngược với nội tâm như vậy không thấy mệt mỏi sao.
Bạch lạc Nhân gỡ tay Cố Hải ra, đứng lên đi vào nhà tắm. Cái bụng trống rỗng của cậu lại sôi lên ùng ục. Cố Hải nhìn theo Bạch Lạc Nhân cười đầy mãn nguyện, hắn có trách nhiệm phải lấp đầy cái bụng đang đói khát của vợ hắn rồi, đây chính là hạnh phúc đối với Cố Hải.
Ăn sáng xong xuôi, Cố Hải và Bạch Lạc Nhân tranh thủ vào bệnh viện thật sớm thăm Cố Uy Đình sau đó mới đến chỗ làm. Tinh thần của cả hai khá tốt, mọi chuyện xảy ra dù xấu đến mức

1 2 »
Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM