Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Ánh mắt Ngụy Châu lúc này làm Diệp Long có chút run sợ, thường ngày thấy nó hiền lành có vẻ còn hơi yêu đuối nhưng sao bây giờ trông hung dữ thế. Sau vài giây bất ngờ Diệp Long lại tiếp tục chọc tức Ngụy Châu.
- Mày có giỏi thì đánh tao đi, anh mày không có đây nên mày sợ chứ gì, đồ con rùa rụt cổ.
Ngụy Châu thả Diệp Long ra, cậu không muốn đánh nhau, đây là trường chất lượng cao với nội quy rất nghiêm ngặt, cậu không muốn ba mình bị nhà trường gọi đến vì mình. Diệp Long được thể lên mặt.
- haha...con rùa rụt cổ, mày sợ rồi phải không. Tao nói cho mày biết không có anh mày mày sẽ chẳng là gì hết.
Ngụy Châu nắm chặt bàn tay, hai hàm răng nghiến chặt quay lại chỗ Diệp Long. Diệp Long lùi ra phía sau vài bước sau đó dừng lại nhìn Ngụy Châu, ánh mắt Ngụy Châu như muốn đốt cháy mặt hắn. Ngụy Châu không nói lời nào, tâm trạng cậu rất tệ nên cậu không muốn nói, cậu chờ Diệp Long chỉ cần nói thêm một câu nữa cậu sẽ đấm vỡ miệng hắn ra. Rất may Diệp Long quả là biết điều, nhìn ánh mắt có lửa của Ngụy Châu hắn không nói thêm gì nữa mà co chân chạy thẳng. Trước khi chạy không quên lời thách thức.
- Mày chờ đấy, hôm nay muộn học rồi, tao hẹn mày hôm sau.
Diệp Long đi rồi, Ngụy Châu đứng thừ người ra một lúc, nỗi buồn trong lòng lại trào lên. Thường ngày cậu được Cảnh Du đưa đón, cậu luôn tỏ ra là đứa em ngây thơ, hiền lành dễ bị bắt nạt. Nhưng chỉ trước mặt Cảnh Du thôi, ở bên cạnh Cảnh Du cậu luôn thấy mình thật nhỏ bé. Thực ra Ngụy Châu là đứa lì lợm và không sợ bất cứ thứ gì, khi ở một mình cậu sẵn sàng « chiến đấu » để bảo vệ bản thân. Chính Cảnh Du cũng không nhận ra điều đó, cậu ta không biết rằng Ngụy Châu dựa dẫm vào cậu ta là vì Ngụy Châu muốn thế chứ không phải vì Ngụy Châu yếu đuối. Cảnh Du đã quá ngây ngô so với Ngụy Châu trong chuyện này.
Cảnh Du vị viêm phế quản nặng, cậu phải nằm viện một tuần. Cố Hải và Bạch Lạc Nhân rất lo lắng, năm nay Cảnh Du học cuối cấp, việc nghỉ học như thế này quả là đáng lo. Cảnh Du được xếp vào phòng của bệnh nhân điều trị theo yêu cầu với đầy đủ những dịch vụ chữa bệnh tốt nhất, Cố Hải chỉ muốn con mình nhanh khỏi để đến trường.
Ngụy Châu đi học về, cậu bắt xe buyt vào thăm Cảnh Du. Bước vào gần đến phòng bệnh nhưng cậu không dám vào, Ngụy Châu chỉ đứng bên ngoài nhìn. Thấy Cảnh Du nhợt nhạt nằm đó Ngụy Châu rất đau lòng, cậu muốn vào ôm lấy Cảnh Du, muốn nói lời xin lỗi nhưng lại không dám, cậu thấy xấu hổ với anh ấy, anh ấy đã vì mình mà bị bệnh mình còn nói ra những lời làm anh ấy tổn thương.
Đứng ngoài cửa nhìn vào trong một lúc Ngụy Châu lại lẳng lặng ra về.
Cảnh Du nằm ở bệnh viện ngày thứ hai thì bệnh tình đã khá hơn. Hai ngày nay không thấy Ngụy Châu vào thăm Cảnh Du thật sự rất nhớ, giận thì có giận nhưng cậu vẫn xem Ngụy Châu là đứa em mà mình cần che chở. Vẫn biết rằng Ngụy Châu không thích điều đó, vẫn biết rằng Ngụy Châu đã lớn rồi nhưng Cảnh Du không thể nào nghĩ khác đi được, trong lòng Cảnh Du Ngụy Châu vẫn chỉ là đứa em mới được ba Bạch gửi gắm chăm sóc. Nhiều lúc Cảnh Du cũng thấy giận mình, cậu cũng muốn để Ngụy Châu được tự do nhưng lại không làm được. Chăm sóc Ngụy Châu làm niềm vui của cậu, là hạnh phúc của cậu, không phải nói thay đổi là thay đổi được ngay.
Nằm nhớ lại những lúc Ngụy Châu cười, những lúc Ngụy Châu thoải mái rúc vào lòng mình mà Cảnh Du khao khát, cậu muốn trở về như mấy ngày trước, cậu muốn hàng ngày vẫn đưa đón Ngụy Châu, muốn hằng đêm Ngụy Châu vẫn rúc vào lòng cậu ngủ . Thói quen đưa đón Ngụy Châu hàng ngày làm đôi chân đang mệt mỏi của Cảnh Du muốn vùng dậy, cậu lo lắng không biết em mình sẽ đi học một mình như thế nào. Trong mắt Cảnh Du Ngụy Châu quá ngây thơ, cậu sợ Ngụy Châu sẽ bị bắt nạt.
Cố Hải vào thăm Cảnh Du, nhìn sắc mặt con trai đã khá hơn nhiều nên hắn rất vui . Đưa cho Cảnh Du bát cháo nóng Cố Hải không quên trêu chọc.
- Bằng tuổi con ba có dầm mưa cả tháng cũng không bị ốm bao giờ.
Mặt Cảnh Du hơi đỏ lên, cậu thấy có lỗi với Cố Hải, ba đã phải lo cho cả cô nhi viện bây giờ lại phải vào để chăm sóc cậu.
Nuốt thật nhanh cho hết bát cháo Cảnh Du hỏi Cố Hải.
- Ba, lúc nào con được về.
Cố Hải cười.
- Hết một tuần con mới được xuất viện.
Cảnh Du trợn mắt lên nhìn Cố Hải, miệng lẩm nhẩm « Một tuần ư ? mới hai ngày mà mình sắp phát điên rồi, ở đây một tuần thì sống sao nổi, thẳng quỷ nhỏ kia không có mình một tuần nó ngủ sao được, cái này không phải đang muốn làm cho mình bệnh nặng hơn sao. »
Cảnh Du ngập ngừng nói.
- Ba, về sớm hơn không được sao ?
Cố Hải bật cười, sao câu hỏi này trẻ con quá vậy, đang bệnh mà muốn về sớm để làm gì.
Cố Hải vừa xếp lại mớ đồ trong tủ vừa nói.
- Ba tưởng đứa trẻ ba tuổi đang hỏi ba cơ đấy.
Cảnh Du hơi cúi mặt xuống, cậu biết câu hỏi của mình thật ngây ngô nhưng cậu muốn về, thật sự rất muốn.
Ngập ngừng thêm một lúc Cảnh Du lại gọi.
- Ba !
Cố Hải quay lại chờ đợi. Cảnh Du lại cúi mặt xuống không nói gì. Thực ra cậu định hỏi xem Ngụy Châu thế nào nhưng lại không dám, hai anh em cậu đã làm loạn cả Cô nhi viện lên, bây giờ mà nhắc đến Ngụy Châu cậu thấy hơi xấu hổ. Cậu sợ Cố Hải biết nỗi lòng của mình, cậu đang rất nhớ Ngụy Châu, hai ngày nay không thấy em ấy đã khiến bệnh của cậu nhẹ trở nên nặng thật rồi.
Không thấy Cảnh Du nói gì Cố Hải vỗ vào vai cậu nói.
- Ba phải về công ty, con cần gì cứ bấm chuông sẽ có người đáp ứng. Chiều ba lại vào.

Đang định bước ra cửa Cố Hải bỗng thấy cái đầu Ngụy Châu lấp ló bên ngoài. Nhìn thấy Cố Hải Ngụy Châu ngồi thụp xuống định cong cẳng chạy. Cố Hải bật cười, chắc thằng bé này trốn học vào thăm anh thấy ba nên sợ.
Mở cửa ra thấy Ngụy Châu đã chạy được vài bước, Cố Hải gọi to.
- Con định chạy đi đâu ?
Ngụy Châu bẽn lẽn quay lại, từ từ bước vào phòng. Khuôn mặt nhợt nhạt của Cảnh Du khi thấy Ngụy Châu bỗng hồng hào hẳn lên.
Vào trong phòng, đầu Ngụy Châu cúi gằm xuống, cậu vừa sợ Cố Hải vừa thấy có lỗi với Cảnh Du, vì cậu mà Cảnh Du ra nông nỗi này.
Nhìn Ngụy Châu lúc đứng đó trông rất buồn cười. tay cậu xách chiếc cặp, mồ hôi trên trán nhễ nhại, mặt xị xuống cả đống. Cậu đã trốn học chạy đến đây vì nghĩ rằng buổi trưa ba sẽ không đến. Cậu định chỉ đứng ngoài ngó vào một lúc xem anh Cảnh Du đỡ hơn chưa rồi sẽ quay lại trường.
Cố Hải đưa cho Ngụy Châu cái khăn để cậu lau mồ hôi, hắn hỏi Ngụy Châu bằng giọng rất nghiêm nghị.
- Con trốn học đúng không ?
Ngụy Châu không trả lời, cậu liếc nhìn Cảnh Du sau đó lại nhìn sang Cố Hải, tay cậu run run, môi mấp máy, đầu khẽ gật. Ngụy Châu đang chờ đón một trận lôi đình từ ba Cố, cậu biết việc cậu trốn học là không thể chấp nhận được, ở trường cậu học sinh mà trốn học sẽ bị gọi phụ huynh đến để kỉ luật, ba đã phải rất tốn kém để cho cậu vào học trường này giờ vì cậu mà ba bị gọi đến thì cậu không xứng đáng làm con ba nữa.
Hai ngày nay không thấy Ngụy Châu nên bây giờ em ấy trốn học vào thăm mình Cảnh Du rất xúc động, cậu muốn nói lời gì đó để đỡ cho Ngụy Châu nhưng cậu lại không dám. Cố Hải rất nghiên khắc, ba mà biết đứa nào lơ là chuyện học hành kiểu gì ba cũng trị cho đến nơi.
Cả hai anh em run rẩy chờ phán quyết từ ba Cố, thi thoảng lại liếc nhìn nhau như hai kẻ làm chuyện xấu bị ai đó phát hiện ra. Ngụy Châu tự nhủ với lòng mình dù ba Cố có giận thì cậu quyết sẽ không ân hận, cậu muốn vào thăm anh Cảnh Du, có bị đánh đòn cậu cũng vẫn sẽ làm.
Cố Hải vẫn nhìn Ngụy Châu, sắc mặt hắn không lộ chút gì là tức giận nhưng trên khuôn mặt ấy ánh nhìn khiến hai đứa trẻ đang ở trong phòng vẫn run lên.
Nhìn vẻ run rẩy của Ngụy Châu Cố Hải liền bật cười. Đưa tay nâng cằm Ngụy Châu hướng mặt con nhìn thẳng vào mặt mình, Cố Hải hỏi.
- Làm được sao bây giờ còn sợ. Nếu đã biết sợ thế này thì con đừng làm chứ ?
Ngụy Châu nhìn Cố Hải, cậu lấy hết sức bình tĩnh còn sót lại trong người đáp.
- Không phải con sợ mà là con thấy có lỗi với ba.
Cố Hải mím môi lại, thằng quỷ này quả là mồm mép, biết nói để ba không tức giận cơ mà, xem như cũng biết lấy mồm miệng để đỡ chân tay.
Thực ra Cố Hải không giận, cậu biết Cảnh Du và Ngụy Châu rất quý nhau, bây giờ Cảnh Du đang nằm viện Ngụy Châu đến thăm cũng là chuyện bình thường. Vì đây là bệnh viện lớn nên Cố Hải đã dặn các mẹ trong cô nhi viện không được cho ai đến thăm cả, rất mất trật tự và mất thời gian của các con. Bệnh của Cảnh Du không nặng lắm nên mọi người không có gì phải lo lắng.
Gỡ chiếc cặp trên tay Ngụy Châu ra Cố Hải xoa đầu cậu ôn tồn nói.
- Ba không giận con đâu, nhưng nên nhớ đây là lần đầu và cũng là lần cuối. Ba sẽ không bao giờ cho con cơ hội thứ hai.
Cảnh Du thở phào nhẹ nhõm, cậu rất sợ ba Cố sẽ phạt Ngụy Châu. Cậu nghĩ nếu ba mà mắng Ngụy Châu cậu sẽ nhận tội rủ Ngụy Châu trốn học về phần mình. Ngụy Châu phồng má ra cười, đôi mắt cong cong hình bán nguyệt của cậu làm người khác không thể nào có thể giận được. Cố Hải nhéo má Ngụy Châu, đầy cậu lại gần Cảnh Du.
- Trốn học thì cũng trốn rồi, con ở đây với anh đến chiều đi, ba sẽ điện cho cô giáo con xin lỗi. Chiều ba và ba Bạch sẽ đưa con về.
Ngụy Châu gật gật cảm ơn ba, lòng cậu vui như vừa được ba cho một món quà lớn.
Cố Hải đi rồi trong phòng bệnh còn hai anh em, Ngụy Châu nhìn Cảnh Du có phần ngượng nghịu. Hai anh em đang giận nhau, bây giờ biết nói thế nào để làm hòa đây, cậu không muốn giận Cảnh Du nữa, hai ngày giận anh trai làm cậu mất ăn mất ngủ rồi.
Cảnh Du hơi nghiêng đầu nhìn NGụy Châu, nỗi nhớ đứa em này đã khiến cậu thấy rất khó chịu, bây giờ em ấy đã đến đây, người làm anh như cậu sao có thể để em mình phải làm lành trước chứ.
Đưa tay ra kéo Ngụy Châu lại gần, Cảnh Du giọng trêu chọc.
- Không giận anh nữa sao ?
Ngụy Châu cúi mặt xuống lí nhí xin lỗi Cảnh Du
- Em xin lỗi.
Khuôn mặt Cảnh Du bỗng rạng rỡ hẳn ra, thằng quỷ con này bây giờ mới thấy có lỗi, làm anh như mình cũng sướng thật, bị bệnh cái có kẻ đến thăm và xin lỗi liền, nếu mình không đổ bệnh thì đến bao giờ nó mới tha cho mình đây, âu trong cái rủi lại gặp cái may.
Đang đứng Ngụy Châu bỗng nhảy lên giường ôm chặt lấy cổ Cảnh Du, đôi chân dài lòng thòng của cậu quỳ hẳn lên đùi Cảnh Du giọng

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...