Chương 6 : LỜI CẢNH CÁOĐêm nay, Cố Hải không ngủ được. Nhìn vợ hắn say giấc bên cạnh lòng hắn dâng lên một tư vị khó tả. Lúc chiều bảo bối đã bị Tô Lệ làm cho chịu ủy khuất, về nhà lại bị hắn làm cho buồn bực. Hắn đúng là thằng chồng tồi. Luôn nói yêu thương vợ nhất nhưng hễ có chuyện không vừa ý là chỉ biết đổ giấm chua lên người vợ. Cái bệnh ghen tuông vô lí của hắn đã gây ra bao rắc rối mà hắn không tài nào sửa được. Ấn tượng lần khiến Bạch Lạc Nhân nằm liệt cả tuần vì ghen luôn ăn sâu trong tâm trí hắn, như hắn nói đó là nét bút hỏng và là vết sẹo đau thương trong cuộc tình này. Nếu Bạch Lạc Nhân không độ lượng thì hắn đánh mất bảo bối của đời mình rồi.
Cố Hải đưa tay vuốt nhẹ má Nhân Tử, nằm tự kiểm điểm bản thân. Từ nay hắn phải sửa đổi, có chuyện gì phải hỏi cho rõ ràng, không được phép để cho vợ hắn bị ủy khuất. Phải thẳng thắn chia sẻ nếu có khúc mắc trong lòng. Cuộc sống còn dài, nếu hắn cứ giữ cái tính vô lí này chỉ sợ một ngày kia Bạch Lạc Nhân không chịu nổi nữa mà rời xa hắn thì hắn phải sống sao đây. Thi thoảng Cố Hải cảm thấy lo sợ, lo một ngày nào đó Bạch Lạc Nhân rời xa hắn, một ngày nào đó Bạch Lạc Nhân xảy ra chuyện, hắn hận mình không thể đem Bạch Lạc Nhân giữ gìn trong tủ kính, chỉ có hắn được ngắm, được chạm vào.
Cuối xuống hôn nhẹ lên trán vợ Cố Hải tự nói với bản thân, vợ à, anh xin lỗi vì chưa phải là một người chồng tốt, anh đã để vợ buồn nhiều rồi. Cố Hải tự nhớ về quá khứ những việc làm vô lí của mình, càng nghĩ lại lòng hắn càng đau . Hắn thầm cảm ơn Bạch Lạc Nhân sau bao chuyện vẫn ở bên hắn, chịu đựng sự phát tiết vô lí của hắn, đã dám chấp nhận mọi dị nghị để gắn kết với hắn trong cuộc đời này.
Cố Hải giả sử hắn không gặp Nhân tử thì không biết cuộc sống của hắn sẽ như thế nào, liệu hắn có được hạnh phúc hay không. Khóe mắt Cố Hải cay cay, đôi tay đang ôm vợ bỗng xiết chặt đến nỗi Bạch Lạc Nhân bị ngộp thở mà thức giấc hắn vẫn không hề hay biết.
Bạch Lạc Nhân lấy tay chọc chọc vào ngực hắn, lúc này Cố Hải mới bừng tỉnh, buông lỏng , đưa tay gạt đi giọt nước mắt sắp rơi. Bạch Lạc Nhân thấy có cái gì đó không ổn liền nhướn người dậy, nhưng chưa kịp nâng người lên đã bị Cố Hải kéo xuống, ôm trọn vào lòng:
" Nhân tử, ngủ tiếp đi."
"Có chuyện gì sao?" - Rõ ràng lời nói của Cố Hải nghèn nghẹn, Bạch lạc Nhân mở to mắt nhìn thẳng Cố Hải.

"Không có gì, ngủ tiếp thôi." - Cố Hải quay mặt ra hướng khác đáp. 
Nói rồi lại kéo Bạch Lạc Nhân ôm vào lòng. Rõ ràng tâm trạng Cố Hải đang bất ổn, nhưng là vì chuyện gì thì Bạch Lạc Nhân vẫn đang thắc mắc. 
"Nhân tử, sau này dù có xảy ra chuyện gì cũng đừng rời xa anh, được không?" - Cố Hải ôm Bạch Lạc Nhân chặt hơn, ghé sát tai thì thầm. 
Bạch Lạc Nhân nghĩ trong lòng "đúng là cái đồ thần kinh, đang yên đang lành tự dưng lại nói vậy chứ". Nhưng thấy Cố Hải đang rất nghiêm túc, Bạch Lạc Nhân chỉ có thể đáp lại.

"Ừ."

"Sau này nếu anh mà phát tiết vô cớ, em cứ đánh anh nhưng đừng bỏ đi đâu a."
Ối trời ơi, lại chuyện gì nữa đây, Bạch Lạc Nhân không hiểu đêm hôm Cố Hải sao tự dưng tâm tình lại phức tạp như vậy. Không thể chọc Cố Hải vào lúc này, Bạch Lạc Nhân lại đáp.
"Ừ."
"Xin lỗi Nhân tử vì anh là người chồng chưa tốt."
Lúc này thì Bạch Lạc Nhân không nhịn được nữa trong lòng cười khanh khách "cậu là người chồng chưa tốt sao. Tôi xin cậu , tôi chỉ cần cậu tốt vậy thôi, cậu mà tốt hơn nữa chắc tôi chết ngộp trong yêu thương mất".
"Từ giờ trở đi, anh sẽ không để em phải chịu ủy khuất vì anh nữa."
Bây giờ thì Bạch Lạc Nhân đã hiểu vì sao đến giờ Cố Hải vẫn chưa ngủ, vì sao lại rơi nước mắt, vì sao lại nói những lời này. Cố Hải đang suy nghĩ về chuyện lúc chiều, cậu tưởng chỉ nói vậy cho Cố Hải yên lòng, khỏi ghen tuông vô cớ, ai ngờ Cố Hải lại để tâm đến vậy. Không phải Bạch lạc Nhân không hiểu Cố Hải, hắn là một người lạnh băng bên ngoài nhưng tâm tình lại cực kì yếu đuối, đặc biệt những việc liên quan đến cậu đều làm cho hắn nhọc lòng. Bạch lạc Nhân muốn nói một câu để an ủi Cố Hải nhưng tự dưng cổ họng cũng nghẹn cứng, cậu thật sự xúc động. Những lúc Cố Hải yếu đuối, trông hắn như đứa trẻ đáng thương. Chỉ cần cậu chịu ủy khuất hắn liền tìm cách an ủi, nói những lời dễ nghe nhất để cậu hài lòng. Còn cậu thì sao, được Cố Hải chiều quá hóa hư, ăn nói chả có câu nào tử tế với hắn. Bạch Lạc Nhân đôi khi cũng ghét bản thân mình, tại sao cậu lại không thể nói những lời yêu thương với Cố Hải. Cậu tự cho mình cái quyền ăn nói hàm hồ đôi lúc làm cho hắn tổn thương. Ngay cả một tiếng "Lão công" mà cậu cũng chỉ nói được đôi lần từ khi kết hôn đến giờ. Tâm tình phức tạp của Cố Hải lúc này đang rất cần cậu nói một câu an ủi, nhưng cậu lại không biết phải nói thế nào.

" Tôi không sao, cậu đừng suy nghĩ nhiều." - Đôi tay Bạch Lạc Nhân vòng qua ôm Cố Hải, đầu cọ cọ vào ngực hắn.Muốn nói rất nhiều nhưng rồi cuối cùng cũng chỉ thốt ra được lời như vậy.
"Đừng giả vờ với anh, nếu thấy khó chịu em cứ nói ra cho nhẹ lòng. Anh biết em rất khó chịu sau khi gặp Tô Lệ. Không cần biết cô ta nói gì nhưng em phải tin anh. Trên đời này nếu không phải là em thì anh không cần thứ gì khác"
Bạch Lạc Nhân rướn người lên, cắn vào môi mỏng của Cố Hải, tặng hắn một nụ hôn sâu thay cho lời nói. Cậu rất muốn nói với Cố Hải rằng trên đời này thứ cậu cần duy nhất cũng là hắn, không có hắn thì cuộc sống của cậu vô vị biết chừng nào. Nhưng Bạch lạc Nhân không thể nói thành lời, chỉ biết dùng hành động thể hiện tình cảm.
Một chân Bạch Lạc Nhân đặt trên người Cố Hải, đầu lưỡi bắt đầu mân mê cần cổ của hắn. Thân thể Cố Hải được sự đãi ngộ bất ngờ từ Bạch lạc Nhân bỗng nổi da gà, theo sự chuyển động của đầu lưỡi cậu mà càng thêm rõ ràng.
"Ah......"

Khi đầu lưỡi Bạch Lạc Nhân thâm nhập vào tai Cố Hải, đầu ngón tay chạm vào ngực cậu, hắn phát ra tiếng thở dốc khó nhịn, hơi nheo cặp mắt vốn đã nhiễm một tầng tình dục khó có thể che dấu nhìn cậu.
Bàn tay Bạch Lạc Nhân trườn xuống dưới tìm" Tiểu Hải tử "vuốt từ gốc đến ngọn. Cố Hải quá bất ngờ trước sự chủ động này của Bạch Lạc Nhân, nằm thẳng người mà tận hưởng, trong miệng phát ra tiếng rên dâm dục.
Bất giác Bạch Lạc Nhân nâng người lên, đem hai chân Cố Hải tách ra, kẹp ở eo, cúi đầu xuống ngậm lấy ngực trái của cậu nhẹ nhàng mà cắn mút, Cố Hải lập tức dựng thẳng thắt lưng, khiến hai tiểu quái thú va chạm thân mật, hơi thở lộn xộn tràn ngập khắp căn phòng.
" Hôm nay cho tôi thượng đi. " - Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Hải với ánh mắt thành khẩn, mặc dù rất không muốn nhưng nghĩ vợ hắn hôm nay phải chịu ủy khuất, Cố Hải cắn chặt răng ừ một tiếng. Bạch lạc Nhân kéo nửa người trên của Cố Hải, điên cuồng ôm lấy, "tiểu Nhân tử" từ từ tiến vào mật đạo. Với sự xâm nhập hiếm có này, cơ thể Cố Hải như bị thiêu đốt, hơi thở hồng hộc, toàn thân cong lên lộ ra những cơ bắp hoàn mỹ. Khi Bạch Lạc Nhân đang hăng hái với vai trò mới, bản chất lão công của Cố Hải trỗi dậy, hắn đem người Bạch Lạc Nhân lật lại, hung hăng chiếm lại vị trí lão công của mình. Bị bất ngờ với hành động của Cố Hải Bạch Lạc Nhân muốn chửi một câu. Nhưng chưa kịp nói cơ thể Bạch lạc Nhân run lên mãnh liệt. Toàn thân như có luồng điện chạy qua. Cả hai phát ra tiếng rên bộc phát không thể kìm chế được. 
"Aaaaaaaaaaaaaaaaa......"
Một luồng chất lỏng bắn lên bụng Cố Hải, còn Bạch Lạc Nhân cảm nhận rõ luồng chất lỏng ấm nóng chạy khắp cơ thể mình.
"Bảo bối...........bảo bối.........thật đã....." - Cố Hải thở gấp bên tai Bach Lạc Nhân nói mấy lời phóng đãng.

"Cậu đúng là đồ gian thương." - Bạch Lạc Nhân cũng thở hổn hển đáp lại. 
Cố Hải cười sung sướng. Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Hải vài giây rồi nói tiếp:
"Nếu cậu muốn đi gặp Tô Lệ thì không cần thiết đâu."
"Sao em biết tôi muốn đi gặp Tô Lệ?" - Cố Hải đang nằm ngồi bật dậy. 
"Tính cậu tôi còn không biết sao. " - Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Hải khẳng định.
"Vậy em nói xem tại sao không nên đi gặp cô ấy?"
Thực ra có rất nhiều lí do để Bạch Lạc Nhân không muốn Cố Hải đi gặp Tô Lệ. Cô ấy là con gái của đối tác cực kì quan trọng của Hải Nhân, bố cô ấy với Cố Uy đình lại là bạn hữu. Tính Cố Hải Bạch lạc nhân biết nếu đi gặp Tô Lệ lúc này cậu sẽ không nói được lời nào tử tế cả. Chi bằng cứ kệ cô ấy đi, chẳng ai theo đuổi mãi một người không để ý đến mình. 
"Cô ấy thực ra cũng đáng thương mà." 
"Có người vợ như em thú vị thật đó, đi thương chính người nói muốn cướp lão công nhà mình. Tấm lòng bao la quá a."  - Cố Hải cười hắc hắc. 
Bạch Lạc Nhân ngồi thẳng dậy, dí tay vào trán Cố Hải "Chẳng phải tất cả việc này đều do cậu sao, ai bảo cậu câu dẫn họ, ai bảo cậu đẹp trai tài giỏi hết phần người khác. Bản thân ông đây cũng đang hận vì bị cậu câu dẫn này".
Thấy bạch Lạc Nhân thay đổi thái độ, Cố Hải kéo cậu vào lòng, vuốt nhẹ lưng trơn bóng của cậu.
"Thôi được, nếu em không muốn anh gặp thì anh sẽ không gặp. Miễn em đừng để ý đến những chuyện đó là được rồi. Anh chẳng sợ đắc tội với ai cả, chỉ sợ làm em buồn thôi."
Nghe Cố Hải nói thế, Bạch Lạc Nhân rúc đầu vào ngực hắn, cả hai ôm nhau chìm vào giấc ngủ. Cố Hải mơ thấy hắn cùng Bạch Lạc Nhân trở lại Tây Tạng, vẫn khung cảnh ấy, vẫn những người tạng dân mến khách ấy chỉ là không phải hai cậu bé chạy trốn vì tình yêu mà là hai con người trưởng thành đi tận hưởng cuộc sống.

Sáng sớm, việc đầu tiên Cố Hải nghĩ đến là phải làm cho vợ hắn thật sự yên lòng. Cố Hải gọi điện hẹn gặp Tô Lệ. Địa điểm hẹn chính là nhà hàng Tô Lệ đã hẹn gặp Bạch Lạc Nhân. Ngồi ngắm nhìn Bạch Lạc Nhân đang ngủ rất say, Cố Hải đưa tay vuốt nhẹ lên má cậu. "Nhân tử à, chỉ cần em sống bên anh vui vẻ, mọi rắc rối cứ để anh lo."
Nói xong rời khỏi giường chuẩn bị bữa sáng cho vợ và đi đến chỗ hẹn. Tô Lệ có thể đoán được Cố Hải gặp cô vì việc gì, chỉ là không ngờ Cố Hải hẹn gặp sớm vậy. Nhưng không sao, được gặp Cố Hải là cô vui rồi. Vừa bước vào cửa nhà hàng, Tô Lệ đã thấy Cố Hải ngồi đó, vẻ mặt lạnh băng. Sau màn chào hỏi xã giao Cố Hải đi thẳng vào vấn đề , hắn không muốn vòng vo mất thời gian, hơn nữa hắn cũng không muốn tiếp xúc lâu với người này.
"Xin lỗi đã làm phiền cô, nhưng tôi sẽ nói ngắn gọn thôi, chỉ mong cô nghe và nhớ dùm tôi là được rồi."

Trước mặt Cố Hải, Tô Lệ không có được sự tự tin như khi nói chuyện với Bạch

1 2 »
Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM