Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ  Sau thỏa thuận với Cố Hải, Bạch Lạc Nhân quay lại phòng thông báo với bốn thanh niên kia.
A Châu thấy Bạch lạc Nhân nói đi mua đồ mà tay lại không có gì, cô nũng nịu, chìa bàn tay ra trước mặt Bạch Lạc Nhân.
"Anh mua đồ ở đâu?"
Bạch Lạc Nhân cười: "Anh quên rồi."
Nhìn cả bốn khuôn mặt hết sức thân thương Bạch Lạc Nhân không biết phải nói sao với họ về việc mình sẽ ở lại. Chắc chắn nói ra sẽ có một trận tỉ tê não nề. Nhưng ý nghĩ phải tìm hiểu xem sự thật về quá khứ của cậu như thế nào không thể làm Bạch Lạc Nhân lùi bước được.
Đề nghị cả bốn người ngồi dậy, Bạch Lạc Nhân rất nghiêm túc: "Ngày mai các em về trước nhé. Anh có chút việc sẽ về sau vài ngày."
Nghe Bạch Lạc Nhân thông báo, cả bốn thanh niên nhảy dựng lên. A sử hét to: "Anh ở lại làm gì? Đừng nói anh đi theo cái gã thần kinh kia nhá."
A Châu mắt long lanh: "Anh không về em cũng không về."
Bạch Lạc Nhân biết kiểu gì cũng xảy ra cảnh này nên không hề ngạc nhiên. Ôm lấy A Châu bạch Lạc Nhân an ủi: "Anh ở lại vài ngày thôi, có chút việc anh cần tìm hiểu."
A Châu khóc to hơn, tay bấu chặt vào lưng Bạch Lạc Nhân: "Vậy đám cưới của chúng ta thì sao.Anh không về em cũng không về nữa."
Bạch Lạc Nhân nghĩ ngày cưới sắp đến rồi, để A Châu về một mình hắn cũng không yên tâm. Nhưng cậu đã hứa với Cố Hải ở lại, dẫu sao cậu cũng muốn biết sự thật về mình, một chút thôi cũng được.
Đẩy A Châu ra, gạt mấy giọt nước mắt trên má cô, Bạch Lạc Nhân thẳng thắn: "Anh sẽ về kịp ngày cưới, tin anh đi."
A Châu vẫn khóc, A Sử thì khó chịu ra mặt: "Vậy về chúng em phải nói với cha sao đây?"
Bạch Lạc Nhân nắm lấy vai A Sử: "Nói là anh về muộn mấy ngày. Chắc chắn anh sẽ về trước ngày cưới."
Không khí trở nên chùng xuống, không ai nói gì nữa, chỉ còn nghe tiếng khóc thút thít của A Châu. 
Đêm đó Bạch lạc Nhân phải làm công tác tư tưởng cho A Châu và A sử tới sáng họ mới đồng ý để Bạch Lạc Nhân ở lại. Trước khi về, hai chị em họ còn giao kèo với Bạch lạc Nhân, yêu cầu cậu phải về trước ngày cưới không thì họ sẽ đến tìm cậu và từ mặt cậu luôn. Bạch lạc Nhân vui vẻ nhận lời.
Sau khi đưa chị em A Châu lên xe , Bạch Lạc Nhân đi theo Cố Hải về nhà. Vừa mở cửa ra Bạch Lạc Nhân nhìn thấy bốn gương mặt già nua đang chờ đợi. Nhìn thấy cậu cả bốn người đứng dậy, mắt ai cũng rưng rưng. 
Bạch Lạc Nhân quay lại nhìn Cố Hải, miệng thì thầm: "Họ là ai?"
Cố Hải ghé sát tai Bạch Lạc Nhân nói nhỏ: "Là ba mẹ của chúng ta."
Bạch Lạc Nhân liếc nhìn các bậc phụ huynh rồi lại nhìn sang Cố Hải. Hắn nói là ba mẹ của chúng ta nghĩa là sao, sao cậu không có chút ấn tượng gì là đã gặp họ rồi nhỉ. Nhìn thấy Bạch Lạc Nhân viết chữ « Không hiểu » lên trên mặt, Cố Hải vỗ về: "Em cứ biết vậy đi, từ từ sẽ nhớ."
Bạch Lạc Nhân theo Cố Hải vào ghế. Tất cả đều nhìn Bạch Lạc Nhân với ánh mắt tràn đầy yêu thương, riêng cậu thì có vắt toàn bộ khối óc của cậu ra cũng không thể nhớ là đã gặp họ khi nào. Cả bốn vị phụ huynh đều tay bắt mặt mừng mặc cho Bạch lạc Nhân cười rất gượng gạo.Cố Hải đứng tựa vào thành ghế quan sát, biểu hiện của Bạch Lạc Nhân đúng là cậu ta không nhớ gì thật. Nhưng nhìn Bạch Lạc Nhân có thể vẫn khỏe mạnh, tinh thần rất thoải mái thì Cố Hải cũng được an ủi phần nào, ít ra điều đó cũng cho Cố Hải thấy hai năm nay Bạch lạc Nhân đã được chăm sóc rất tốt.
Trong khi bốn vị phụ huynh đang cố khơi gợi trí nhớ cho Bạch Lạc Nhân thì Cố Hải đi làm những món vợ hắn thích ăn nhất. Hai năm nay Cố Hải vẫn nấu những món này, chỉ khác là hắn nấu và tự ăn một mình. Bây giờ Bạch lạc Nhân đã trở về hắn không còn phải một mình thưởng thức nữa.
Bốn vị phụ huynh được Cố Hải thông báo đã tìm thấy Bạch Lạc Nhân nhưng tạm thời cậu ấy không nhớ ra gì hết nên họ tranh nhau giới thiệu, tranh nhau kể chuyện. Ai cũng muốn khơi gợi xem Bạch lạc Nhân có nhớ ra gì không, nhưng rất tiếc họ càng kể thì Bạch lạc Nhân càng rối. Cậu cứ nhìn, nghe rồi gật gật chứ nếu nói cậu có nhớ ra gì không thì câu trả lời sẽ là không gì cả.
Nhìn bốn vị phụ huynh đang vây quanh con mình một cách vui vẻ và hạnh phúc làm Cố Hải vô cùng xúc động. Việc quan trọng nhất của hắn bây giờ là nấu ăn thật ngon để bù lại cho vợ hắn hai năm ăn uống không hợp khẩu vị.
Mâm cơm được bê ra, toàn những món vừa ngon vừa đẹp mắt, Bạch Lạc Nhân ngồi vào bàn ăn không quên khen một câu: "Tất cả đây là anh nấu hả. Anh giỏi ngoài sức tưởng tượng của tôi a."
Cố Hải bật cười trong lòng. Nhân tử ơi là Nhân tử, bình thường em không bao giờ khen tôi lấy một câu, bây giờ em không biết tôi là ai mới hào phóng với lời khen của mình vậy sao. Đúng là ông trời không lấy đi của ai tất cả mà, vợ hắn không nhớ được hắn nhưng một câu khen thôi cũng làm hắn mát ruột.
Bữa cơm diễn ra hết sức xúc động, ai cũng tập trung nhìn Bạch Lạc Nhân ăn làm cậu bối rối, ban đầu còn ngại ngùng nhưng khi thấy thức ăn ngon quá Bạch lạc Nhân bỏ qua hết e ngại ban đầu, cậu bắt đầu ăn như bị bỏ đói lâu ngày vậy, ăn đến món gì cũng khen ngon. Cái thói ăn nhiều của Bạch lạc Nhân cũng không hề thay đổi. Cố Hải thì không hề đụng đũa, mắt hắn như keo 502 dính lên đôi môi của Bạch Lạc Nhân.
Đang ăn mà bị nhìn kĩ quá Bạch lạc Nhân cảm thấy khó chịu. Gõ lên trán Cố Hải, cậu châm chọc: "Không phải đồ ăn anh đã bỏ thuốc độc vào nên không dám đụng đũa đó chứ."
Cố Hải mỉm cười: "Tại thấy có người ăn như bị bỏ đói nên anh ăn sợ hết mất phần."
Cả nhà cùng cười làm Bạch Lạc Nhân ngượng chín mặt.
Cơm nước xong bốn vị phụ huynh ra về, căn nhà chỉ còn hai vợ chồng họ. Cả hai đều thấy gượng gạo, Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Hải rồi chỉ chỉ: "Tôi đi thăm nhà anh chút được không ?"
Cố Hải cười thầm, sao lại nhà anh nhà tôi, phải nói là nhà chúng ta chứ. Nhưng thấy Bạch Lạc Nhân đang chờ đợi câu trả lời của hắn, Cố Hải gật đầu: "Tự nhiên nhé. Anh đi rửa bát."

Bạch Lạc Nhân bắt đầu khám phá ngôi nhà, cậu bước nhẹ nhàng từng bước một, nhìn hết thứ này đến thứ khác, trong lòng không khỏi cảm khái - nhà đẹp thật. Điều làm Bạch Lạc Nhân để ý nhất là những bức ảnh treo trên tường, ảnh chụp chủ nhà và một người đàn ông giống hệt cậu, cả hai đều tỏa ra nụ cười hạnh phúc.
Bạch Lạc Nhân đi vào phòng ngủ, căn phòng được bố trí ngăn nắp, gọn gàng. Chứng tỏ chủ nhân rất yêu quý nó.
Tuy nói là đi rửa bát nhưng Cố Hải lại âm thầm đi theo sau Bạch Lạc Nhân, hắn cố để ý xem Bạch Lạc Nhân có biểu hiện lạ gì trên mặt không, nhưng khuôn mặt Bạch Lạc Nhân chỉ cho hắn thấy cậu đang rất ngạc nhiên chứ không hề có dấu hiệu xúc động.
Cố Hải lắc đầu, em bước vào phòng ngủ của chúng ta mà không cảm thấy gì sao, anh phải làm gì với em bây giờ. 
Đang đứng nhìn vợ hắn thì hành động của Bạch lạc Nhân làm Cố Hải thấy khó chịu trong lòng, Bạch Lạc Nhân nằm xuống chiếc giường đó, tay chân dang rộng ra thoải mái, mắt nhìn lên trần nhà lộ vẻ thích thú. Trong lòng Cố Hải lửa dục lại thiêu đốt, hắn không kiềm chế được nữa nhảy bổ nhào vào nằm lên người Bạch lạc Nhân miệng cắn liên tục vào môi cậu.
Bạch Lạc Nhân bị bất ngờ liền đẩy mạnh Cố Hải ra,chạy nhanh ra ngoài cửa. Ánh mắt cậu đầy vẻ thất vọng: "Rốt cuộc là anh muốn tôi đến đây với mục đích gì ?"
Sự hụt hẫng đã làm con mãnh hổ trong lòng Cố Hải bây giờ chỉ còn là con mèo bé nhỏ. Cố Hải bật dậy chạy theo túm lấy tay Bạch Lạc Nhân: "Nhân tử à...anh..."
Bạch Lạc Nhân nhìn hắn bằng ánh mắt cảnh cáo: "Nếu anh còn một lần làm vậy nữa tôi sẽ đi ngay lập tức."
Cố Hải cắn chặt răng, trong lòng đau khổ. Được ở cùng nhà với vợ hắn mà phải xem như người dưng thế này liệu có chịu nổi không, cái này khác gì đang hành hạ hắn.
Mặc cho ánh mắt Cố Hải đầy vẻ ủy khuất, Bạch Lạc Nhân vẫn rất cương quyết: "Tôi nhắc lại, anh còn làm vậy với tôi một lần nữa thì tôi sẽ không khách khí với anh đâu."
Mặt Cố Hải ỉu xìu: "Anh biết rồi."
Bạch Lạc Nhân vẫn chưa yên tâm về câu nói của Cố Hải, lúc này mắt cậu đã biểu tình muốn nhắm lại, nhưng cậu ngủ thì không yên tâm, sợ cái tên thần kinh này lại sàm sỡ mình nên Bạch Lạc Nhân ra thông cáo. Tay cậu chỉ vào 2 phòng ngủ: "Đây với đây, anh ngủ chỗ nào?"

Cố Hải buồn rầu đáp: "Cho em chọn."
Bạch Lạc Nhân vui vẻ nhảy vào chiếc giường vừa êm vừa ấm kia, chốt cửa lại đánh một giấc ngon lành.
Cố Hải buồn rầu đứng tựa cửa phòng ngủ một lúc, sau đó đi ra ghế sofa. Nằm nghĩ miên man rồi ngủ lúc nào không biết.
Sáng mai Bạch Lạc Nhân dậy thật sớm. Thói quen trên thảo nguyên là dậy sớm để đi thả dê mà. Lê bước ra phòng khách Bạch Lạc Nhân nhìn thấy Cố Hải đang ngủ, trong miệng cậu làu bàu: "Không phải vẫn còn một phòng ngủ sao, sao lại nằm ở đây."
Nghe thấy tiếng động, Cố Hải mở mắt ra nhìn. Hắn bật ngay dậy, là Bạch Lạc Nhân đang đứng nhìn hắn. Cố Hải không quen với việc Bạch lạc Nhân dậy sớm như thế này. Chỉ Bạch lạc Nhân ngồi xuống, Cố Hải vẫn chưa tỉnh ngủ.
Nhìn bộ dạng mệt mỏi của Cố Hải, Bạch lạc Nhân thấy cũng thương thương. Cậu thấy con người này có chút khó hiểu: "Còn một phòng nữa sao anh không vào đấy mà ngủ."
Cố Hải đáp nhàn nhạt: "Không quen."
Bạch Lạc Nhân bỗng cười khanh khách: "Anh thần kinh có vấn đề à, ngủ ở nhà mình mà nói không quen."
Nụ cười của Bạch lạc Nhân làm Cố Hải đang ngái ngủ cũng phải bất giác cười theo. Vì nụ cười này mà Cố Hải đã lọt vào hố sâu tình ái không thể nào thoát ra được nữa.
Đang cười khanh khách bỗng Bạch Lạc Nhân im bặt, hỏi một câu khiến Cố Hải hết sức đau lòng: "Anh nói anh tên gì nhỉ?"
Cố Hải nhìn Bạch lạc Nhân vẻ chán ghét, đến tên tôi em cũng không có chút ấn tượng nào sao. Bực quá hắn đáp: "Tôi tên là « chồng »."
Bạch Lạc Nhân nghe không rõ liền hỏi lại: "Tên gì cơ ?"
Vẫn giữ nguyên ánh mắt ấy, Cố Hải phù lấy hơi đáp lại: "Cố Hải."
Bạch Lạc Nhân à lên một tiếng rồi hỏi tiếp: "Chúng ta sẽ làm gì bây giờ ?"
Mép môi Cố Hải nhếch lên đầy vẻ gian tà: "Thao em."
Bạch Lạc Nhân không nghe rõ lại hỏi lại: "Gì cơ ?"
Cố Hải ôm lấy đầu mình, mặt đầy vẻ thống khổ. Ông trời ơi, sao ông lấy hết trí nhớ của cậu ta đi lại còn lấy luôn cả thính giác thế này. Tôi hận ông đến tận xương tủy rồi đấy.
Cố Hải đứng lên kéo tay Bạch Lạc Nhân vào nhà vệ sinh, giọng vô cùng nghiêm túc: "Lát ăn sáng xong chúng ta sẽ bắt đầu hành trình đi tìm lí ức. Vậy được chưa?"
Bạch Lạc Nhân ngoan ngoãn đi theo Cố Hải, trong lòng tự nói thầm, tốt nhất anh tìm nhanh kí ức cho tôi, hết

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...