Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠISau vụ việc của Bạch Lạc Nhân, không khí đau thương bao trùm toàn đơn vị. Những mẩu thi thể được đưa về đem giám định ADN. Có một điều làm tất cả đều bất ngờ là các mảnh thi thể đó đều là của Đào Diệp . Mọi người quyết định quay lại khu vực máy bay rơi vài lần nữa để tìm Bạch Lạc Nhân nhưng vô vọng. Một dấu vết để lại cho thấy Bạch lạc Nhân còn sống không hề có nhưng tìm kiếm thi thể Bạch Lạc Nhân khắp khu vực xảy ra tai nạn cũng không có dấu vết gì.
Bạch Lạc Nhân mất tích một cách bí ẩn.
Trong báo cáo tường trình lại sự việc, tất cả sĩ quan, phi công và binh sĩ chứng kiến vụ việc đều khẳng định lúc máy bay rơi trời đã bắt đầu tối, máy bay lao thẳng xuống rồi nổ tung, không hề nhìn thấy có người văng ra ngoài.
Qua báo cáo và quá trình tìm kiếm bộ sĩ quan chỉ huy đơn vị kết luận Bạch Lạc Nhân mất tích và làm hồ sơ báo cáo lên cấp trên.
Từ hôm Bạch Lạc Nhân xảy ra chuyện đến nay đã được một tuần Cố Hải gần như không ngủ, hắn điền cuồng lục tung khắp khu vực máy bay gặp nạn để tìm vợ. Đến khi lãnh đạo đã có kết luận chính thức về việc Bạch Lạc Nhân mất tích cố Hải vẫn không buông bỏ.
Nhìn Cố Hải vẻ mặt bơ phờ, mắt đờ đẫn tìm kiếm trong vô vọng ai cũng xót xa. Người đau lòng nhất có lẽ là Cố Uy Đình, Ông lần thứ hai phải chứng kiến thằng con trai của mình điên cuồng tìm kiếm, sống có xác mà không có hồn. Bất giác ông hoảng sợ. Hình ảnh Cố Hải sống chỉ còn là cái xác trong tám năm xa cách với Bạch Lạc Nhân hiện lên trong đầu ông, nhưng lúc đó ít ra ông còn biết Bạch Lạc Nhân đang ở đâu, làm gì. Còn bây giờ ngay cả ông cũng không tin Bạch Lạc Nhân còn sống thì Cố Hải phải làm sao đây.
Thời gian gần một tháng trôi qua , Cố Hải vẫn điên cuồng tìm kiếm, như Cố Hải nói khi còn chưa thấy xác Bạch lạc Nhân thì hắn sẽ không từ bỏ.
Bạch Hán Kỳ khi biết tin Bạch Lạc Nhân mất tích, bệnh tim của ông tái phát trở lại. Nằm trong bệnh viện mà nước mắt ông ngày nào cũng rơi, thím Trâu vì chăm sóc Bạch Hán Kỳ mà già đi cả chục tuổi.Cố Hải vừa lao vào tìm kiếm Bạch lạc Nhân vừa phải qua lại chăm hai người cha đau ốm làm hắn không còn thời gian mà khóc nữa. Từ hôm Bạch Lạc Nhân mất tích đến nay đã gần một tháng trôi qua, Cố Hải tuyệt nhiên chưa rơi một giọt nước mắt, hắn vận động tất cả sức lực của mình vào cuộc tìm kiếm này. Mọi người cũng không biết Cố Hải lấy đâu ra nhiều sức lực đến thế, cả ngày cả đêm hắn vẫn di chuyển không ngừng nghỉ, chạy hết nơi này đến nơi khác. Nhìn Cố Hải điên cuồng trong vô vọng không ai có thể kìm lòng.
Thực ra cuộc tìm kiếm đã rơi vào tuyệt vọng nhưng Cố Hải bấu víu và hi vọng Bạch Lạc Nhân đang ở đâu đó trong khu rừng kia để sống qua ngày. Hắn không dám nghĩ đến việc Bạch Lạc Nhân không còn nữa, nếu ngừng tìm kiếm Bạch Lạc Nhân chắc chắn Cố Hải sẽ không có đủ nghị lực sống đến ngày hôm nay.
Dưới sự chăm sóc tận tình của thím Trâu, nỗi lo lắng và tình thương dành cho Cố Hải, Bạch Hán Kỳ đã dần dần khỏe lại. Hôm nay là ngày ông xuất viện, Cố Hải cố gắng giữ tinh thần ở mức tốt nhất có thể để đến đón ông. Đi cùng Cố Hải còn có cả Cố Uy Đình và Khương Viên.
Tai nạn của Bạch Lạc Nhân vô tình đã kéo gần khoảng cách của hai người cha lại. Họ xích lại gần nhau hơn để có thể an ủi cho nhau và an ủi đứa con đang sống không bằng chết kia.
Nhìn thấy Cố Hải, Bạch Hán Kỳ phải hít một hơi thật sâu để ngăn giọt nước mắt không rơi xuống. Ông thương Bạch Lạc Nhân một thì bây giờ ông thương Cố Hải gấp mười lần. Bạch Lạc Nhân ở đâu ông không nhìn thấy nhưng hàng ngày chứng kiến Cố Hải sống với cái xác không hồn, lòng ông đau thắt. Ông không nghĩ đoạn tình cảm của hai đứa con ông lại bi đát đến thế này, nếu quay ngược thời gian trở lại có lẽ ông sẽ cùng Cố Uy Đình phản đối tụi nó may ra tụi nó sống được khá hơn.
Đưa Bạch Hán Kỳ về nhà, Cố Hải định đến công ty thì Bạch Hán Kỳ ngăn lại: "Đại Hải, hôm nay ở lại ăn với ta bữa cơm được không?"
Cố Hải không nói gì, nhìn ông lúc lâu sau đó gật đầu.
Từ khi Bạch Lạc Nhân mất tích đây là bữa cơm đầu tiên Cố Hải ngồi ăn chung với mọi người. Những lần trước hắn toàn ăn trong lúc làm gì đó. Thực ra nếu ngồi ăn tử tế thì hắn không thể nuốt nổi, nhưng để có sức khỏe tìm kiếm Bạch Lạc Nhân, Cố Hải phải cho thức ăn vào dạ dày mình bằng mọi cách, hắn vừa làm việc vừa ăn, vừa đi vừa ăn. Những lúc như thế hắn không biết hắn đang ăn gì vì đầu hắn đang mắc làm hoặc nghĩ đến chuyện khác. Mùi vị của thức ăn như thế nào Cố Hải cũng quên mất rồi.
Thím Trâu dọn cơm ra, không khí rơi vào im lặng. Cố Hải nhìn mâm cơm một lúc bỗng đôi mắt dừng lại đĩa bánh sủi cảo đang bốc khói tỏa ra hương vị thơm lừng, hình ảnh Bạch Lạc Nhân vừa cắn cắn từng miếng bánh vừa nhìn hắn cười lại hiện lên.Cắn chặt răng, nuốt nước bọt xuống họng, Cố Hải gồng mình lên căng cứng để cố nuốt nước mắt vào trong. Nhưng càng cố dòng nước mắt càng như những cơn sóng dữ cứ trào lên từng đợt. Không thể chịu đựng nổi nữa Cố Hải bỗng nhiên buông đũa chạy ra sân, ngửa mặt lên trời hét lớn?: " Nhân tử, em đang ở ...đ.....â....u??????????????"Nói xong Cố Hải đổ sụp xuống khóc nức nở. Hắn khóc, khóc như chưa bao giờ được khóc. Cả tháng nay hắn phải gồng mình lên để sống, để tìm kiếm Bạch Lạc Nhân, để chăm cho hai người cha đang nằm viện vì cú sốc quá lớn này. Bây giờ hai người cha đã được xuất viện, cuộc tìm kiếm rơi vào vô vọng, Cố Hải thật sự đã kiệt sức rồi. Hắn không còn lí do để gắng gượng nữa. Hai người cha ôm chầm lấy Cố Hải, cả năm người vai cùng run rẩy, họ ôm lấy nhau để an ủi nhau. Nỗi đau này đã quá sức chịu đựng của họ rồi.Nhìn Cố Hải khóc mà lòng bốn người cha người mẹ đau quặn, phải giúp Cố Hải bằng cách nào đây, phải làm sao để Cố Hải tiếp tục sống đây. Bạch Hán Kỳ ôm chặt Cố Hải giọng nức nở: "Đại Hải à, ta xin con, hãy vì chúng ta mà sống tiếp. Bạch Lạc Nhân chưa về, con phải thay nó chăm sóc chúng ta cho đến lúc nó trở về nghe chưa!"Cố Hải run rẩy trong lòng ông: "Ba, ba nói cho con biết đi, con phải sống thế nào đây. Không có Nhân tử thì con phải sống thế nào đây?"Cố Uy Đình nắm chặt vai Cố Hải, mắt ông cũng nhòe đi: "Đại Hải, con sống vì bốn cái mạng già này được không!"Không ai nói thêm lời nào nữa, cả căn nhà chỉ còn tiếng nấc nghẹn ngào, mâm cơm dọn ra chưa một người nào đụng đũa.Lần trước để duy trì sự sống cho Cố Hải còn có thể nói dối hắn Bạch Lạc Nhân đang ở nước ngoài, gieo cho Cố Hải mầm hi vọng để hắn dựa vào đó mà sống tiếp. Bây giờ biết lấy lí do gì, phải gieo cho Cố Hải cái gì để cho hắn hi vọng đây. Làm cha làm mẹ mà nhìn đứa con mình sống chỉ có phần xác không phần hồn liệu ai chịu đựng nổi. Bạch Hán Kỳ thầm ước thà chúng nó đừng gặp lại nhau sau tám năm xa cách, cứ hồ đồ mà sống vậy đi còn hơn gặp lại rồi chia ly thế này.
Họ cứ ngồi như vậy ôm lấy nhau không biết bao lâu, bất giác Bạch Hán Kỳ rùng mình, thân thể Cố Hải lạnh cứng, hắn đã ngất đi trong lòng ông từ lúc nào.
Qua kiểm tra của bác sĩ, Cố Hải ngất đi là do kiệt sức. Cả tháng nay hắn ăn không ra ăn ngủ không ra ngủ, bấu víu vào chút hi vọng mà tồn tại. Giờ đây hắn không thể gắng gượng được nữa, Cố Hải đã sụp đổ hoàn toàn.Nằm trên giường ngủ li bì liền hai ngày hai đêm, Cố Hải mơ nhiều giấc mơ vụn vặt, nhưng tuyệt nhiên trong những giấc mơ của hắn không hề có sự xuất hiện của Bạch Lạc Nhân.
Hé đuôi mắt một cách khó nhọc,ánh sắng ngoài cửa sổ chiếu vào làm Cố Hải vội vàng nhắm lại. Lặp đi lặp lại vài lần như thế cuối cùng Cố Hải cũng mở được mắt ra.
Xuất hiện trước mặt hắn là bốn khuôn mặt già nua chứa đầy sự lo lắng. Có lẽ trong hai đêm hắn ngủ, bốn vị phụ huynh đã không hề chợp mắt.Nhìn hốc mắt ai cũng trũng xuống vì khóc và vì mệt mỏi, tim Cố Hải đau thắt lại. Ở cái tuổi sống cần dựa vào niềm vui từ con cháu rồi mà họ còn phải đau đớn vì con như thế này, người làm con như cậu thật có lỗi. Cố Hải không còn ở cái tuổi mười tám bồng bột thích làm gì thì làm. Hắn đã là người đàn ông ba mươi, cuộc sống của hắn đã có nhiều thay đổi. Ngày trước Cố Hải có thể vì đau khổ mà làm tổn thương đến những người thân, nhưng bây giờ họ cần hắn, cần sự điềm tĩnh của hắn để vượt qua nỗi đau này.Cố Hải cứ ngồi vậy nhìn cha mẹ mình mà không nói một lời nào, ai hỏi gì cậu cũng chỉ nhìn rồi lại hướng ra cửa sổ. Nhìn khuôn mặt tỉnh táo đến dọa người của Cố Hải, cả bốn vị phụ huynh đều lo sợ. Thà cậu cứ khóc như hôm qua họ còn thấy yên lòng hơn.Khương Viên lại gần ôm lấy cậu, nước mắt bà rơi lã chã: "Đại Hải à, con đừng làm chúng ta sợ.
Lúc này Cố Hải mới lên tiếng.""Con không sao."Cả bốn vị phụ huynh nhìn nhau cười, nụ cười xen lẫn giữa đau khổ và hạnh phúc. Cố Hải vẫn có thể trả lời họ như vậy xem như cậu đã chững chạc thật rồi.Thím Trâu gạt đi giọt nước mắt trên má, chạy lại lật đật xuống bếp, bê lên một bát cháo còn nóng hổi: "Đại Hải à, hai ngày nay con không ăn, thím nấu cháo rồi. Con ăn một chút nha, một chút thôi cũng được."Đỡ bát cháo từ tay thím Trâu, Cố Hải từ từ đưa từng thìa lên miệng. Cổ họng hắn nghẹn đắng, khô rát. Nhưng nhìn bốn khuôn mặt đầy vẻ chờ đợi kia hắn phải cố nuốt xuống cho họ yên lòng, nước mắt Cố Hải chan đều vào bát cháo mặn chát.

..

.

[ Hết Chương 47 ]

Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM