Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊPKhông khí trong phòng bị phá vỡ bởi giọng nói của Lâm Ngọc. Tất cả ánh mắt dồn về phía cô. Lâm Ngọc đứng lên, khuôn mặt căng thẳng, miệng liên tục nuốt nước bọt. Mấy giây trôi qua mà cô vẫn chưa nói được tiếng nào. Đào Diệp mặt tát mét nhìn thẳng Lâm Ngọc: "Cô định làm gì thế?"
Lâm Ngọc không nói cũng không thèm nhìn Đào diệp. Cô đang khá hồi hộp. Để đưa ra quyết định ngày hôm nay Lâm Ngọc đã mất nhiều đêm không ngủ. Cô đã đấu tranh kịch liệt giữa tình cảm và lí trí của mình. Nếu nói ra sự thật Lâm Ngọc sẽ bị kỉ luật, cô có thể sẽ bị đuổi khỏi ngành - Cái ngành mà cô vô cùng yêu thích. Bố mẹ cô đã già yếu làm sao họ có thể chịu đựng cú sốc này. Cô còn phải kiếm tiền phụng dưỡng cha mẹ vào tuổi xế chiều. Hơn nữa ở quê cô miệng lưỡi thiên hạ độc địa lắm, nếu họ biết cô bị đuổi vì có ý đồ bất chính với cấp trên chắc cô chỉ còn nước đi khỏi làng thôi.
Nhưng nếu cô im lặng thì nỗi dày vò vì hại một người như Bạch Lạc Nhân sẽ giết dần giết mòn cô đến chết. Vì một phút nông nổi mà dẫn cô đến kết cục ngày hôm nay. Lâm Ngọc thật sự hận Đào Diệp, chính hắn đã đẩy cô vào hoàn cảnh bi đát như thế này. Cô cũng hận chính bản thân mình, sự mù quáng trong tình yêu đã khiến cô lầm đường lạc lối. 
Giờ đây nếu cô không nói ra sự thật chẳng phải người tốt bị kỉ luật còn kẻ đê tiện kia lại được hưởng lợi sao. Đấu tranh giữa lợi ích cá nhân và sự thanh thản trong tâm hồn đã làm Lâm Ngọc kiệt quệ. Cô bơ phờ như một cái bóng. Sự việc này nếu kéo dài thêm chắc cô không đủ sức để tiếp tục sống nữa.
Nhưng người đã tác động lớn nhất đến quyết định của Lâm Ngọc có lẽ là Cố Uy Đình. Chính tình yêu của ông dành cho Bạch Lạc Nhân đã làm cô cảm động. Một vị lãnh đạo cấp cao như ông đã không ngại ngần cởi bỏ vẻ cao lãnh thường thấy, đêm hôm lặn lội đến cầu xin cô với hi vọng giúp được con mình. Hành động đó làm sao cô làm ngơ được.
Cố Uy Đình từ lúc vào họp đến giờ vẫn khá trầm tư, nhiều đêm mất ngủ làm tinh thần ông mệt mỏi. Cuộc họp hôm nay xem như là dấu chấm hết cho nỗ lực của ông. Đang ngồi đếm thời gian mong nó qua nhanh đi thì tiếng nói của Lâm Ngọc làm ông giật nảy mình. Ngồi thẳng lưng dậy,thở phào trong họng, Cố Uy Đình vội vàng trấn an Lâm Ngọc: "Cô Lâm, có gì cứ bình tĩnh nói"
Đào Diệp vẫn nhìn Lâm Ngọc, giọng nói rít qua kẽ răng: "Cô định làm cái trò gì?" 
Hắn nhìn Lâm Ngọc như muốn ăn tươi nuốt sống. Mãi khi bị lãnh đạo nhắc nhở Đào Diệp mới chịu ngồi xuống.Sau vài phút định thần lại, Lâm Ngọc khó khăn nói từng tiếng: "Là tôi bỏ thuốc kích dục vào ly rượu của Bạch Lạc Nhân."
Cả phòng họp xôn xao, mọi người nhìn nhau lộ vẻ ngạc nhiên lẫn oán trách. Tất cả ánh mắt đang nhìn Lâm Ngọc như muốn thiêu đốt cô làm cho cô càng mất bình tĩnh.
Cố Uy Đình nghe Lâm Ngọc nói thì nở nụ cười " cô được lắm Lâm Ngọc, tiếp tục đi. Mọi việc tốt hơn rồi"
Sau khi mọi người trật tự trở lại, Lâm Ngọc hít một hơi thật sâu tiếp tục nói: "Sau khi Bạch lạc Nhân uống ly rượu đó và về phòng nghỉ, chính tôi đã chủ động vào phòng anh ấy."
Hạ Hoa lúc bấy giờ mới nghiến răng mắng chửi trong lòng, loại đàn bà đê tiện, uổng công tôi đã mất cả đêm để an ủi cô, mất cả tuần nay để thương xót cô, đồ xấu xa.
Đào Diệp nghe Lâm Ngọc nói trong lòng cũng nhắc nhở, tốt nhất là cô nhận hết tội về mình đi, đừng nghĩ đến việc đổ tội sang tôi, cô không có bằng chứng thì làm gì được tôi chứ.
Riêng người bị hại là Bạch Lạc Nhân từ lúc bắt đầu đến giờ vẫn rất điềm tĩnh, nhưng khi nghe Lâm Ngọc trình bày tim cậu bỗng đập thình thịch. Cậu không bất ngờ trước lời thú tội của Lâm Ngọc, cũng không bất ngờ về việc mình bị cho uống thuốc kích dục, chỉ là cậu không nghĩ người bỏ thuốc vào ly rượu của cậu lại là Lâm Ngọc mà thôi.
Đang nói giọng Lâm Ngọc bỗng nghẹn đi, cô bật khóc nức nở, mọi người phải động viên mãi cô mới tiếp tục được. Giọng vẫn nghẹn ngào, Lâm Ngọc chỉ tay về phía Đào Diệp: "Chính anh ta đã xúi giục tôi, người mua thuốc cũng là anh ta."
Cố Uy Đình mỉm cười nghĩ thầm, Đào Diệp đến lượt cậu rồi đấy.Nghe Lâm Ngọc nói, Đào Diệp nhảy dựng lên: "Cô đang nói linh tinh gì thế, có im ngay đi không!"
Lâm Ngọc vẫn không dừng lại: "Anh ta nói là giúp tôi có một đêm mặn nồng với Bạch lạc Nhân nhưng thực chất anh ta lợi dụng tôi để thực hiện ý đồ đê hèn của mình."
Đào Diệp nhảy bổ lại chỗ Lâm Ngọc, mặt đỏ gay gắt: "Cô định đổ tội sang tôi hả, cô có bằng chứng không, bằng chứng đâu."
Lúc này hội đồng kỉ luật cũng yêu cầu Lâm Ngọc phải đưa bằng chứng mới có thể kết luận được. Lâm Ngọc ngập ngừng một lúc. Tất cả mọi người đều đang hồi hộp chờ đợi thì Đào Diệp cười rất đắc ý.
"Mọi người thấy chưa, cô ta có ý đổ hết tội sang người tôi, cô ta làm gì có bằng chứng. Cái này " là gái đĩ già mồm" nhé."

Khi Đào Diệp nói xong, Lâm Ngọc lấy điện thoại của mình ra, tay run rẩy mở ra một đoạn ghi âm trong đó. Nội dung đoạn ghi âm là đoạn hội thoại của Lâm Ngọc và Đào Diệp hôm hắn đưa thuốc kích dục cho cô.
Thực ra lúc Đào Diệp ngỏ ý muốn giúp Lâm Ngọc cô không hề có chút nghi ngờ, nhưng Đào Diệp thể hiện sự quan tâm quá mức làm Lâm Ngọc nghi ngại. Cô ghi âm lại đoạn hội thoại này cũng chỉ là để làm vũ khí phòng thân thôi. Thực ra trong thâm tâm cô hi vọng mình không cần sử dụng đến nó.
Đoạn hội thoại kết thúc, mọi người còn đang xôn xao thì Đào Diệp đã nhảy lại ôm lấy cổ Cố Uy Đình, hắn rút ra một khẩu súng đã được giấu kĩ trong người từ lúc nào. Khuôn mặt hắn đầy lửa hận, hai mắt cháy hừng hực. Dí họng súng vào thái dương Cô Uy Đình hắn hét lớn: "Tất cả lui ra không tôi bắn chết ông ta."
Sự việc xảy ra quá bất ngờ nên trong phòng bỗng trở nên náo loạn, binh lính được huy động bao vây xung quanh. Tất cả đều nín thở dõi theo từng cử chỉ của Đào Diệp.Bạch Lạc Nhân đứng dậy mặt tái mét, cậu tiến dần dần lại chỗ Đào Diệp, hơi thở gấp gáp, Bạch lạc Nhân cố gắng lấy chút bình tĩnh còn lại nói với hắn.
"Đào Diệp, người cậu căm ghét là tôi, thả Trung tướng ra tôi sẽ đi theo cậu."
Đào Diệp lùi từng bước, tay hắn kẹp cổ Cố Uy Đình lôi đi. Tất cả mọi người đều lo lắng đến nghẹt thở. Nhìn sắc mặt Đào Diệp thì rõ là hắn đang bị kích động rất mạnh, trong tay hắn là khẩu súng đã lên cò, chỉ cần thêm một kích động nhỏ nữa thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. 
Cố Uy Đình bị một cánh tay lực lưỡng của Đào Diệp kẹp ngay ở cổ, thái dương bị họng súng dí vào đau nhức, ông bị kéo lê đi trong trạng thái dở đứng dở ngồi, hai chân ông khuỵu xuống, hơi thở cực kì khó khăn. Hơi thở gấp gáp của Đào Diệp cho ông thấy hắn đang rất hoảng sợ nên không ý thức được việc mình đang làm. Tay Đào Diệp xiết chặt hơn vào cổ ông làm ông nghẹt thở. Để giữ an toàn cho cả mình lẫn mọi người, ông đưa tay ra hiệu cho tất cả lùi xa ra. 
Đào Diệp mặt vẫn đỏ hừng hực, gọi nói gay gắt: "Không tránh ra ông ta sẽ chết ngay lập tức."
Trước thái độ của Đào Diệp, không ai dám làm trái lời hắn, khi con người ta bị kích động họ có thể làm bất cứ chuyện gì. Chọc tức hắn bây giờ cực kì nguy hiểm.Đào Diệp kéo Cố Uy Đình đi dần ra phía cửa, xung quanh hắn đều có quân lính bao vây nhưng không ai dám manh động, chỉ một chút sơ xảy Cố Uy Đình có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Bước từng bước theo Đào Diệp, tim Bạch Lạc Nhân như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, mọi việc xảy ra quá bất ngờ khiến một người đã trải qua bao gian nguy như cậu cũng lo lắng đến thắt tim. Bạch Lạc Nhân chân vẫn bước mắt thì không rời họng súng của Đào diệp một tích tắc nào. Nhìn thấy Cố Uy Đình bị kéo lê đi mà chỉ bất lực bước theo lòng Bạch Lạc Nhân quặn lại. Ông đã quá già để phải chịu cảnh này. Vì cậu mà Cố Uy Định gặp nguy hiểm, nếu ông có mệnh hệ nào cậu phải đối mặt với Cố Hải sao đây.
Xung quanh bốn phía Đào diệp đều là họng súng của binh lính nhưng hắn biết sẽ chẳng ai dám làm gì. Tính mạng một lãnh đạo cấp cao đang nằm trong tay hắn, chỉ cần một mạng này thôi hắn có thể chấp cả hàng trăm binh lính đang vây xung quanh kia.
Ngón tay lăm lăm trên cò súng, chân vẫn nhích đều ra phía phi trường, cổ tay xiết chặt cổ Cố Uy Đình đến nỗi mặt ông tái mét, hơi thở yếu dần đi. 
Thấy tình hình quá căng thẳng, Bạch lạc Nhân hét lớn: "Đào Diệp, bình tĩnh lại đi, có chuyện gì chúng ta đều có thể thương lượng."
Đào Diệp nghiến răng lại, mắt hắn hồng lên: "Thương lượng sao, mày tưởng tao là trẻ lên ba hả?"
Bạch Lạc Nhân vẫn bước từng bước theo Đào Diệp, nhịp thở của cậu ngày một loạn đi. Nhìn sắc mặt tái vì khó thở của Cố Uy Đình mà lòng cậu đau thắt. Bạch Lạc Nhân vẫn bước rất gần Đào Diệp, hắn la lên: " Mày đứng lại đó, mày bước một bước nữa thì đừng trách tao."
Bạch Lạc Nhân dừng lại, mắt vẫn không rời họng súng đang chĩa thẳng vào thái dương của Cố Uy Đình. Khi Đào Diệp tiến ra đến phi trường, hắn yêu cầu cho mình một chiếc trực thăng. Khi mọi người đều chưa kịp hiểu hắn đang muốn làm gì thì Đào diệp ra lệnh: "Tôi muốn Bạch Lạc Nhân trực tiếp lái chiếc trực thăng này."
Bạch Lạc Nhân bước tiến lên, Chu Lăng Vân kéo tay cậu lại, nhưng lúc này Bạch lạc Nhân không nghĩ được gì nữa, cậu chỉ muốn hắn nhanh thả Cố Uy Đình ra, nhìn ông thống khổ bị kéo đi như thế dù cậu có phải nhảy vào chảo lửa để cứu ông cậu cũng làm.
Bạch Lạc Nhân tiến lại gần Đào Diệp, giọng bình tĩnh: "Cậu thả Trung tướng ra, tôi sẽ làm theo bất cứ yêu cầu nào của cậu."
Đào Diệp ra hiệu cho Bạch Lạc Nhân tiến lại gần mình hơn, nhanh như cắt hắn đẩy Cố Uy Đình ra, tay chuyển họng súng sang thái dương Bạch Lạc Nhân đẩy cậu lên trực thăng và đóng cửa lại trước con mắt ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

..

.

[Hết Chương 44]

Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM