Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

  ( Lưu ý: Chỉ những người thích ngược mới nên đọc)  

Trong suốt đợt hội thảo, Diệp Đào luôn tìm cách tiếp cận Bạch Lạc Nhân ở mức thân mật nhất. Ngồi họp, đi ăn, đi chơi, những lúc rảnh rỗi ngồi tâm sự. Bạch Lạc Nhân rất vui vì trong chuyến xa nhà đợt này có một người đồng nghiệp để chia sẻ, như vậy cậu cũng đỡ nhớ nhà hơn. Cái sự giả tạo của Đào Diệp nó thật đến nỗi làm cho người khác không có lí do để nghi ngờ. ( Thuyền NhânĐào ai ngồi không  =))))) 
Trong hai cô gái đi cùng đoàn một cô tên Hạ Hoa, cô này đã có tuổi và đã có gia đình, một cô tên Lâm Ngọc kém Bạch Lạc Nhân 2 tuổi và vẫn độc thân. Cả hai cô đều rất yêu mến Bạch Lạc Nhân. Mà người như cậu ta không yêu làm sao được. Tướng mạo thì soái khí hơn người, tài năng thì làm nhiều người ngưỡng mộ, tính tình thì nghiêm túc trong công việc và cũng khá thoải mái trong sinh hoạt đời thường. Cách nói chuyện của Bạch Lạc Nhân rất điềm đạm làm người khác cảm thấy yên tâm.
Hạ Hoa luôn lấy tư cách là một người chị để trò chuyện với Bạch Lạc Nhân. Cô thấy Bạch Lạc Nhân tuy bên ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực ra là người rất tình cảm. Những chuyện về công việc, chồng con cô đều có thể nói với cậu ấy. Lâm Ngọc thì khác, cô thích Bạch Lạc Nhân từ lâu rồi, trong lần trước tham gia hội thảo trong nước cô đã được biết đến cậu. Qua tìm hiểu cô có biết Bạch Lạc Nhân đã kết hôn với một nam nhân. Vốn là một cô gái tính cách mạnh mẽ và suy nghĩ khá thoáng nên cô thấy chuyện đó cũng bình thường, nhưng cô chỉ âm thầm yêu mến Bạch Lạc Nhân thôi chứ không hề có ý định gì khác.
Lần này lại được đi cùng Bạch lạc Nhân, mà chuyến đi xa dài ngày làm Lâm Ngọc rất phấn khích. Dẫu biết rằng Bạch lạc Nhân sẽ chẳng để ý gì đến cô nhưng cô vẫn vui giống kiểu được đi cùng thần tượng vậy. Đào Diệp là người rất tinh ý, nhìn thấy biểu hiện của Lâm Ngọc hắn biết ngay cô thích Bạch lạc Nhân. Ý đồ đen tối của hắn xuất hiện ngay lập tức. Hắn chợt nghĩ, cơ hội đã đến rồi.
Sau buổi hội thảo, lấy lí do muốn đi mua ít đồ cho người nhà cần có phụ nữ đi tư vấn giúp. Đào Diệp đã rủ Lâm Ngọc cùng đi. Nếu là Bạch lạc Nhân thì chắc cô đã nhảy cẫng lên vì vui sướng nhưng người rủ đi là Đào diệp nên Lâm Ngọc chẳng vui vẻ gì. Cô nghĩ nên rủ Bạch lạc Nhân cùng đi, vậy là cô vừa được ở cạnh Bạch lạc Nhân vừa không phải từ chối Đào Diệp.
Sau mỗi buổi hội thảo, công việc yêu thích của Bạch lạc Nhân là chat Webcam với Cố Hải. Xa nhau nhiều ngày, Webcam chính là phương tiện giải tỏa nỗi nhớ cho cả hai. Vì vậy lời mời của Lâm Ngọc đã bị Bạch Lạc Nhân thẳng thừng từ chối. Lâm Ngọc đành đi với Đào Diệp. 
Biết được Lâm Ngọc không muốn đi với mình, Đào Diệp tạo hứng thú cho cô trong suốt buổi bằng cách nói chuyện về Bạch Lạc Nhân. Đào Diệp rất hiểu tâm lí con gái, đặc biệt con gái đang yêu. Chỉ có thể thu hút họ khi nói về chính người họ đang quan tâm. Vì vậy Lâm Ngọc tự thấy Đào Diệp thực ra là người khá tâm lí, cô cũng cởi mở hơn với hắn. Thấy cá đã cắn câu, Đào Diệp bắt đầu triển khai ý đồ bất chính của mình. Nhìn Lâm Ngọc bằng ánh mắt thân thiện kiểu đàn anh, Đào Diệp nhỏ nhẹ: "Có phải em thích Bạch Lạc Nhân không?"
Nghe Đào Diệp nói, Lâm Ngọc nuốt vội ngụm nước trong miệng, mặt đỏ phừng phừng: "Ối, sao anh lại nói thế."
Đào Diệp cười: "Ở đây chỉ có anh thôi, không phải thẹn thùng vậy đâu."
Lâm Ngọc vẫn giữ vẻ mặt đỏ bừng, tưởng rằng Đào Diệp đang muốn trêu chọc mình. Đào Diệp là chúa tinh ranh nên hắn thừa hiểu Lâm Ngọc đang nghĩ gì.
"Người như Bạch Lạc Nhân ai mà không thích. Anh đây cũng rất thích cậu ta đấy."
Nghe Đào Diệp nói như vậy, Lâm Ngọc mới bỏ bộ mặt căng thẳng ra bắt đầu câu chuyện. Cả hai nói rất nhiều về Bạch Lạc Nhân, đủ chuyện về cậu. Đào Diệp đã nói những câu khích lệ Lâm Ngọc theo đuổi Bạch Lạc Nhân. Lâm Ngọc không nhận lời cũng không phản kháng.Cuối cùng Lưu Đào đi vào việc chính: "Sao em không nhân cơ hội chuyến công tác này kéo cậu ta về phía mình."
Lâm Ngọc cúi mặt nhìn cốc nước: "Em không đủ khả năng đó."
Đào Diệp nhìn Lâm Ngọc đầy ẩn ý: "Anh sẽ giúp em, chắc không có vấn đề gì chứ."
Lâm Ngọc không hiểu Đào Diệp muốn giúp mình vì mục đích gì, nhưng khát khao có được Bạch Lạc Nhân trong cô trỗi dậy. Không cần lâu dài, chỉ cần trong chuyến đi này được thân mật hơn với Bạch lạc Nhân là cô cũng vui rồi. Trong thâm tâm cô nghĩ, làm tình một đêm cũng đâu có nên tội. Vậy là hai kẻ tiểu nhân bàn bạc với nhau, kẻ thì ra vẻ đàn anh giúp đỡ em gái. Kẻ thì vì yêu nên chấp nhận làm kẻ tiểu nhân.
Bạch Lạc Nhân đang rất vui vẻ nói chuyện với Cố Hải thì nghe tiếng gõ cửa, nghĩ rằng ai đó đến rồi đi ngay nên cậu không tắt Webcam. Tiến vào phòng là Lâm Ngọc và Đào Diệp, Bạch Lạc Nhân rất bất ngờ, khuya rồi hai người đó còn đến làm gì. Thấy vẻ mặt như muốn hỏi của Bạch Lạc Nhân Đào Diệp cười vui vẻ vỗ vai cậu: "Chúng tôi mua cho cậu ít đồ ăn tối, chắc cậu đang còn thức nên đem qua."
Hắn quét mắt qua máy tính, thấy ánh mắt như có lửa của Cố Hải đang nhìn, hắn tỏ vẻ thân thiện giơ tay chào Cố Hải.
"Chào Cố tổng, kiểm tra xem Bạch Lạc Nhân có làm gì bất chính không à."
Câu đùa của Đào Diệp làm Cố Hải bật cười: "Loại người làm điều bất chính chỉ có thể là cậu thôi."
Câu nói của Cố Hải làm Đào Diệp ức nghẹn, hắn nhủ thầm trong lòng " Cố Hải, được lắm, sau chuyến đi này xem cậu còn to họng như thế được không".Thấy Cố Hải đang khó chịu khi thấy Đào Diệp và Lâm Ngọc. Bạch Lạc Nhân lại nói với hắn vài câu rồi tắt máy.
Ba người ngồi nói chuyện thêm vài phút sau đó ai về phòng người đó. Bạch Lạc Nhân sợ Cố Hải hiểu lầm nên gọi lại trấn an hắn. Nhưng lần này Cố Hải khác hẳn, không hề giận mà còn đùa với Bạch Lạc Nhân: "Đi xa có người quan tâm em vậy cũng tốt. Hắn ta và cô gái đó là gì của nhau?"
Bạch Lạc Nhân đùa: "Họ sắp yêu nhau."
Cả hai cùng cười và tiếp tục câu chuyện đến khi Bạch Lạc Nhân mệt quá ngủ quên Cố Hải mới tắt máy đi ngủ.

Ngày cuối cùng trong đợt hội thảo, cả năm người trong đoàn cùng đi ăn ngay dưới căng tin khách sạn. Không khí cực kì vui vẻ. Ai cũng vui vì hội thảo rất thành công. Ăn uống đến khuya, Bạch lạc Nhân thấy hơi chóng mặt nên xin phép về phòng trước. Một lúc sau Lâm Ngọc cũng xin phép đi vệ sinh.Ba người còn lại tiếp tục ăn uống, nhưng Đào Diệp tỏ vẻ sốt ruột khi thấy Lâm Ngọc đi hơi lâu nên tỏ ý muốn đi xem cô có sao không. Thực chất tất cả đã nằm trong kế hoạch của hai kẻ đê tiện.
Lâm Ngọc đã ngầm cho thuốc kích dục được Đào Diệp đưa cho bỏ vào cốc rượu của Bạch lạc Nhân. Vì vậy nên Bạch Lạc Nhân thấy trong người rất khó chịu, đầu hơi choáng, trong người lửa cháy phừng phừng. Toàn thân như có con sâu bò qua bò lại. Về phòng cậu lao ngay vào nhà tắm và quên khóa cửa.
Lâm Ngọc nhân cơ hội đó tiến vào Phòng Bạch Lạc Nhân. Nhìn thấy Lâm Ngọc, Bạch Lạc Nhân như bị ảo giác, cậu liên tục nháy mắt rồi lại lắc đầu, người trước mặt cậu sao lại là Cố Hải. Lấy một chút lí trí còn xót lại, Bạch lạc Nhân vỗ vỗ vào đầu mình nhưng ngọn lửa dục vọng trong người cậu đang bùng cháy. Trước mắt cậu là khuôn mặt đầy khêu gợi của Cố Hải hiện lên. Bạch lạc Nhân nhảy lại ôm chầm lấy Lâm Ngọc, miệng không ngừng gọi tên Cố Hải.
Lâm Ngọc đang rất hứng thú, theo gợi ý của Đào Diệp cô muốn có một đêm nồng cháy với Bạch lạc Nhân làm kỉ niệm cho chuyến đi thôi. Nhưng khi bạch lạc Nhân ôm mình mà miệng gọi tên Cố Hải thì cô thấy bất mãn định đẩy cậu ta ra, đúng lúc đó Đào Diệp đi vào với cái máy ảnh trong tay. Đào Diệp liên tục chụp ảnh, Lâm Ngọc chạy ra ngăn lại nhưng đã muộn, Đào Diệp đã có những bức ảnh hắn cần có. Đang đắc ý với thành quả của mình thì hắn nghe tiếng hét phía sau. 
"Các người làm cái trò gì đấy."
Bạch lạc Nhân trong người vẫn bừng lửa nóng, mắt nhìn ai cũng là Cố Hải. Cậu biết có cái gì đó không ổn nhưng không thể cưỡng lại được. Lúc bấy giờ Đào Diệp giấu vội máy ảnh vào trong áo, xông vào ôm lấy Bạch Lạc Nhân, miệng không ngừng mắng hắn.
"Cậu có thôi đi không, tôi không ngờ cậu là người như thế đấy."
Hạ hoa đi lại ôm lấy Lâm Ngọc đã bị cởi áo ngoài ra, đang đứng run rẩy khóc thút thít an ủi.
"Đi về phòng thôi, may chưa xảy ra chuyện gì quá đáng."
Khi mọi việc tạm ổn, Hạ Hoa ngồi nói chuyện với Đào Diệp: "Tôi không tin Bạch Lạc Nhân là người như thế."
Đào Diệp tỏ ra thông cảm: "Em cũng không tin, nhưng tất cả chị đã thấy rồi đó, muốn không tin cũng không được."
Hạ Hoa nhìn Đào Diệp nghi ngờ: "Tại sao cậu lại ở đó."
Đào Diệp tỏ vẻ vô tội: "Em thấy Bạch Lạc Nhân kêu đau đầu nên em lên xem cậu ta thế nào thôi, ai ngờ..."
Hạ Hoa thấy Đào Diệp nói cũng có lí, bản thân cô cũng lo lắng nên lên xem Bạch Lạc Nhân có sao không. Nhưng trong đầu Hạ Hoa vẫn thấy có gì đó không hợp lí lắm, Bạch lạc Nhân bình thường rất điềm tĩnh, sao hôm nay lại thế.
"Đào Diệp, tôi thấy chuyện này có chút nghi ngờ."
Đào Diệp bắt đầu dập tắt nghi ngờ của Hạ Hoa: "Chị nghi ngờ cũng đúng, nhưng chị nghĩ xem, Bạch lạc Nhân đã kết hôn, đi công tác xa lâu ngày chẳng phải sinh lí sẽ có chút ức chế sao. Ở bên cạnh cô gái xinh đẹp như Lâm Ngọc không kiềm chế nổi cũng là bình thường. Cái không may của Bạch Lạc Nhân là Lâm Ngọc kháng cự và bị chị em mình bắt gặp."
Hạ Hoa thở dài, trong đầu thầm nghĩ " Bạch Lạc Nhân ơi là Bạch Lạc Nhân, lần này về thì cậu thảm rồi.".
.

.

[ Hết Chương 38 ]


Loading...
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...