CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNHSau vụ tai tai nạn nghề nghiệp vừa rồi, Cố Hải cực kì cẩn thận trong hợp đồng với đối tác. Càng ngày, thị trường kinh doanh của Cố Hải càng mở rộng ra nước ngoài. Để đảm bảo về mặt pháp lí hắn đã thuê hẳn một luật sư riêng cho công ty mình. Đúng là khi bị va vấp con người ta sẽ cẩn trọng hơn. Sau cuộc chiến trên biển, biểu hiện của Bạch Lạc Nhân khá xuất sắc, cậu được thăng từ quân hàm Đại tá lên Thiếu tướng. Mọi việc của cả hai đều tiến triển rất tốt. Dù công việc có bận rộn hơn, khoảng thời gian làm việc cũng nhiều hơn nhưng bao giờ cả hai cũng tranh thủ đến mức tối đa thời gian có thể ở bên nhau.
Gần đây công ty Cố Hải có một sự kiện trọng đại, đám cưới của Đông Triệt và Diêm Nhã Tĩnh.
Cả Đông Triệt và Diêm Nhã Tĩnh đã làm trong công ty Hải Nhân đã lâu, cả hai đều giữ những vị trí chủ chốt. Trong lúc Cố Hải gặp khó khăn, hai người đó đã giúp Cố Hải điều hành công ty này. Vì vậy với Cố Hải, Đông Triệt, Diêm Nhã Tĩnh không còn là nhân viên mà là anh em thân cận trong gia đình. Đám cưới họ Cố Hải lo lắng hết sức chu đáo.
Bạch Lạc Nhân về nhà, thấy Cố Hải đang ngồi tính tính toán toán, miệng lẩm nhẩm, khuôn mặt có vẻ căng thẳng. Lấy làm lạ cậu dón dén đi lại phía sau Cố Hải, hắn làm cái quái gì thế nhỉ, trên tay cầm một mớ ảnh các khu tổ chức sự kiện lớn ở Bắc Kinh. Phía dưới là tờ giấy kẻ vẽ chi tiết cho một buổi tiệc với dự kiến về khách mời, cách bài trí....
Bạch lạc Nhân đứng sau một lúc Cố Hải vẫn không hề hay biết. Cuối cùng cậu đành phải e hèm gây sự chú ý.
Cố Hải nhìn lên cười cười rồi kéo Bạch Lac Nhân ngồi xuống: "Nhân tử, em xem chỗ này được không?"

Bạch Lạc Nhân nhìn vào tấm hình Cố Hải đưa với vẻ hững hờ: "Được."
Cố Hải lại đưa tiếp tấm khác: " Chỗ này thế nào?"
Bạch Lạc Nhân lại đáp hững hờ: "Được."
Cứ như vậy hết tấm này đến tấm khác, người hỏi , người trả lời. Câu hỏi giống nhau và câu trả lời cũng giống nhau. Cố Hải nhìn Bạch Lạc Nhân phát tiết lên: " Em trả lời có thành ý chút đi, sao cái nào cũng được thế."
Bạch Lạc Nhân với quả nho ở bàn cho vào miệng, ngồi ngửa ra ghế, không thèm nhìn Cố Hải, trong lòng lẩm nhẩm: Đồ thần kinh, tự dưng đưa cho người ta một đống ảnh chả nói để làm gì, chỉ hỏi được không, thấy đẹp thì trả lời được chứ trả lời thế nào.
Thấy Bạch Lạc Nhân không để ý đến mình, Cố Hải nhảy lên nằm trên người Bạch Lạc Nhân: " Nhân tử, sao không có thành ý chút nào thế."
Bạch Lạc Nhân đưa tay gõ lên trán hắn, miệng xì một tiếng: "Cậu hỏi có được không tôi thấy đẹp thì nói được chứ nói thế nào."
Cố Hải bóp cằm Bạch lạc Nhân, miệng dí sát miệng cậu, hai cằm cọ cọ vào nhau: "Nhưng em phải xem chỗ nào phù hợp chứ?"
Bạch Lạc Nhân đẩy Cố Hải ra, nhìn hắn nghi hoặc, không phải cậu định cưới thêm một cô vợ chứ hả, chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới làm gì.
Cố Hải bị đẩy ra xong lại dí sát lại. Mặt thiếu đánh trêu chọc Bạch Lạc Nhân: "Đang ghen hả?"
Bạch Lạc Nhân trừng mắt nhìn hắn, môi bặm lại: " Ghen cái đầu cậu ấy, làm gì không nói ai biết đâu mà ý kiến."
Lúc bấy giờ Cố Hải mới ngồi ngay ngắn lên, tay vỗ vỗ vào trán vẻ hối lỗi: "Nhân tử, anh quên mất chưa nói với em. Anh đang tìm nơi tổ chức lễ cưới cho Đông Triệt và Diêm Nhã Tĩnh."
Bạch Lạc Nhân dí dí tay vào trán Cố Hải: "Chuyện quan trọng vậy mà cũng quên. Rốt cuộc trong đầu cậu nhớ được những gì."
Cố Hải cười nhăn nhở: "Nhớ bảo bối của anh thôi."
Nói rồi xông vào hôn vợ một cái. Những lúc bên cạnh Bạch Lạc Nhân Cố Hải nhiều khi biến thành đứa trẻ hư hỏng, kẻ mặt dày đệ nhất thế gian. Bạch lạc Nhân bất trị với hắn rồi. Sau đó hai người đàn ông lại chụm đầu vào nhau, vạch vạch kẻ kẻ, lật qua lật lại, tranh luận hơn thua như đang chuẩn bị đám cưới cho chính mình. Mãi đến khi bụng Bạch Lạc Nhân lên tiếng biểu tình Cố Hải mới sực tỉnh. Đứng lên cõng Bạch Lạc Nhân trên lưng chạy nhanh vào nhà bếp. Trong bữa ăn, câu chuyện đám cưới vẫn tiếp tục. 
Cố Hải vừa ăn vừa thắc mắc: "Nhân tử, em nghĩ xem, nếu lượng khách đông quá chỗ ta vừa chọn có hợp lí không."
Bạch Lạc Nhân buồn cười nhìn Cố Hải: "Cứ như cậu đang chọn địa điểm cưới cho mình ấy."
Nghe Bạch Lạc Nhân nói Cố Hải dừng đũa, mắt sáng lên: "Bảo bối, hay là ta tổ chức cưới lại luôn."
Bạch Lạc Nhân gõ đôi đũa lên đầu Cố Hải: "Đồ thần kinh."
Sau đó cả hai cùng cười.
Cố Hải lại tiếp tục lải nhải: "Có khi họ mời anh làm phù rể a."
Bạch Lạc Nhân không nhịn được nữa, cơm suýt phụt ra ngoài. Thật không còn gì để nói với Cố Hải lúc này. Cậu cười sặc sụa đến nỗi Cố Hải phải chạy lại vuốt vuốt sau lưng, miệng vẫn lải nhải: "Cười gì thế, anh nói gì sai à."

Bạch Lạc Nhân vẫn cười, cái tật của Bạch Lạc Nhân không sao sửa được, đã cười là cười đến rũ rượi mới thôi. Thấy Cố Hải mặt vẫn ngơ ngác, Bạch lạc Nhân vừa cười vừa nói: "Cậu kết hôn rồi chỉ có ma mới mời cậu làm phù rể thôi."
Cố Hải nhún vai cười theo Bạch Lạc Nhân, nói câu chữa thẹn: " Anh nghĩ chỉ cần đẹp trai là có thể làm phù rể."

Đúng là lăn lộn trên thương trường với bao mánh khóe, vậy mà có những kiến thức sơ đẳng trong cuộc sống Cố Hải lại rất mù mờ. Thật đáng yêu hết sức.Địa điểm đám cưới của Đông triệt và Diêm Nhã Tĩnh được Cố Hải chọn ở một khu khá rộng nằm ngoại thành Bắc Kinh. Lượng khách được mời khá lớn. Toàn bộ đám cưới của họ đều do Cố Hải lo liệu.
Hôm nay Diêm Nhã Tĩnh mặc bộ váy cưới kiểu công chúa, nhìn cô như bước ra từ chuyện cổ tích. Tất cả mọi người đều trầm trồ, Diêm Nhã Tĩnh lướt qua đến đâu, toàn bộ ánh nhìn bị thu hút về phía đó. Bạch Lạc Nhân và Cố Hải cũng không ngoại lệ. Nhìn vẻ thướt tha kiều diễm kia có chút suýt xoa. Khi Diêm Nhã Tĩnh đi qua tiến thẳng lên khu chính của lễ đường. 
Bạch Lạc Nhân quay sang Cố Hải, giọng nhỏ nhẹ: "Tiếc không?"
Cố Hải mắt vẫn không rời Diêm Nhã Tĩnh, đầu hơi nghiêng về phía vợ hắn đáp: "Tiếc."
Một chiếc giày lập tức nện lên một chiếc giày, Cố Hải a lên một tiếng với gương mặt thống khổ. Tất cả mọi người đều quay lại nhìn. Bạch lạc Nhân vẫn đứng thẳng, tay chắp ra sau dáng vẻ là người vô tội.
Cố Hải bị hớ, khi mọi người quay đi hết, ghé sát vào tai Bạch lạc Nhân: "Em muốn anh lên lễ đài cầu hôn em lần nữa không?"
Bạch Lạc Nhân đỏ mặt, tiếp tục một chiếc giày lại nện xuống lần nữa : "Cậu thử xem."

(tác giả dùng từ "nện" phong phú quá :v )
Cố Hải nhìn vẻ thẹn thùng của Bạch lạc Nhân không nhịn được ghé sang hôn trộm một cái. Bất cứ ở đâu, bất cứ trong hoàn cảnh nào, chỉ cần thấy biểu hiện đáng yêu của Bạch Lạc Nhân là Cố Hải quên hết cảnh vật xung quanh. Khi buổi lễ gần kết thúc, người chủ hôn tuyên bố hai người là vợ chồng. Đến tiết mục tung hoa cưới, hàng trăm mỹ nữ phía dưới hồi hộp, ai cũng mong bó hoa cưới sẽ rơi trúng về phía mình. Vì theo quan niệm bó hoa cầm tay vốn là một phụ kiện cưới đặc biệt gắn với hình ảnh cô dâu trong ngày trọng đại, vậy nên khi cô dâu tung hoa cho người thân, bạn bè cũng mang ý nghĩa như trao gửi niềm hạnh phúc, niềm vui và may mắn tới họ. Nhiều cô gái trẻ tin rằngmình đã chạm tay tới may mắn và sẽ sớm tìm thấy tình yêu của đời mình, sớm trở thành cô dâu lộng lẫy khi bắt được bó hoa cưới của tân nương.
Tiếng hô một...hai..ba kết thúc, bó hoa cưới bay lên không trung rồi từ từ rơi xuống. Các cô gái đều nhìn theo với vẻ chờ đợi.
Bạch Lạc Nhân và Cố Hải thì không để ý đến việc đó, họ đang mắc đưa mắt tình tứ với nhau thì bó hoa rơi độp một cái, trúng ngay người Bạch Lạc Nhân. Theo phản xạ tự nhiên, Bạch lạc Nhân đưa tay đỡ lấy. Toàn bộ ánh mắt của quan khách đều tập trung vào cậu. Tất cả đều ồ lên, khi đó Bạch Lạc Nhân mới nhìn xuống, bó hoa đang nằm gọn trong tay mình.
Trước con mắt của mọi người, Bạch Lạc Nhân bối rối nhìn sang Cố Hải. Cố Hải cũng bối rối không kém, Bạch Lạc Nhân bắt được hoa cưới, chẳng phải theo quan niệm cậu ấy sẽ là người cưới tiếp theo sao. 
Trống ngực Cố Hải đánh thùm thụp, ánh mắt nhìn Bạch Lạc Nhân đầy lửa: "Sao em lại bắt nó."
Bạch Lạc Nhân nhăn mặt lắc đầu tỏ vẻ vô tội.
Các cô gái sau ánh mắt nuối tiếc đều chạy lại chỗ Bạch Lạc Nhân vừa trêu chọc vừa ghen tị: "Bạch thủ trưởng, bao nhiêu may mắn vào tay anh hết rồi."
Đông Triệt còn ghé sát tai Cố Hải nói lời thiếu đánh: "Lo mà giữ vị nam nhân nhà cậu đi."
Bạch Lạc Nhân thì tỏ vẻ bối rối, còn Cố Hải gương mặt đầy vẻ thống khổ.
Trên đường về, Cố Hải luôn miệng lải nhải "Nhân tử, sao em lại bắt bó hoa đó, Nhân tử sao bó hoa đó lại rơi vào người em...". Liên tục nghe chất vấn như vậy, Bạch lạc Nhân phát điên, cái tên thần kinh này, lại bắt đầu thói quen ghen vô cớ. Nói làm sao cũng không hiểu, tức quá Bạch Lạc Nhân cáu lên: "Tôi làm sao biết được, cả cậu đứng đó mà. Tôi không bắt thì nó cũng rơi trúng cậu còn gì."
Cố Hải thôi được vài giây lại tiếp tục lải nhải: "Sao bó hoa đó lại rơi vào em nhỉ."
Bạch Lạc Nhân hiểu nỗi lo lắng trong lòng Cố Hải, cậu quay người sang ôm lấy hắn, hôn lên má hắn thì thầm: "Đại Hải, tôi bắt được một bó hoa chứ một trăm bó hoa thì tôi vẫn chỉ ở bên cậu thôi. Lời hứa danh dự của một quân nhân đó."
Cố Hải nghiêng đầu hôn lên trán Bạch Lạc Nhân. Họ cứ như vậy tựa vào nhau đi về nhà.
Tình yêu là vậy, khi ta quá yêu một người nào đó, ta luôn lo lắng có một ngày nào đó họ sẽ rời xa ta. Cố Hải vì yêu Bạch Lạc Nhân mà luôn lo lắng như thế.

.

.

.
[ Hết Chương 32 ] 


Loading...
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...