Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên
Cả đêm Bạch Lạc Nhân không ngủ, ôm Cố Hải một hồi lâu sau đó cậu đứng lên đi dọn dẹp. Nhìn đống bát đĩa xếp trong bồn rửa, Bạch Lạc Nhân tưởng tượng Cố Hải đang vừa rửa bát vừa cười với mình. Nhìn đống đồ ăn còn bỏ dở, Bạch Lạc Nhân lại thấy Cố Hải vừa bỏ vào hộp vừa lải nhải trong miệng.


Ngày thường tất cả những việc làm của Cố Hải đều được Bạch Lạc Nhân thu vào tầm mắt, ngắm Cố Hải làm việc là thú vui khó cưỡng của Bạch Lạc Nhân. Giờ đây cậu muốn tự tay làm tất cả những việc Cố Hải đã làm, vừa làm trong lòng vừa đau xót xin lỗi Cố Hải. Xả nước xoay từng cái bát, nước mắt Bạch Lạc Nhân cũng chảy thành dòng theo. Giờ phút này cậu mới thấy công việc hàng ngày của Cố Hải làm quả là chứa trong đó tình yêu dành cho cậu vô cùng lớn. Khi người ta đặt chút tình cảm vào công việc mình làm thì những công việc ấy dù khó đến mấy cũng trở nên dễ dàng.


Bạch Lạc Nhân cứ thế làm hết việc này sang việc khác, cậu muốn làm tất cả những việc trước đây cậu chưa từng làm cho Cố Hải. Cậu muốn khi Cố Hải ngủ dậy đầu tiên là nở nụ cười.


Cố Hải do bị Bạch Lạc Nhân cho uống thuốc ngủ nên mãi gần trưa mới tỉnh, đầu đau như búa bổ. Hé mắt nhìn ra ánh sáng ngoài cửa sổ, Cố Hải mới tá hỏa, đã gần trưa rồi, sao Bạch lạc Nhân không gọi mình dậy nhỉ.
Xuống giường ra phòng khách, trong lòng Cố Hải hi vọng Bạch Lạc Nhân vẫn còn ở nhà, nhìn quanh không thấy đâu, Cố Hải định đi vào nhà vệ sinh, ngang qua nhà bếp như không tin vào mắt mình nữa. Trên bàn đồ ăn sáng đã bày sẵn, được đậy cẩn thận. Trong lòng Cố Hải khấp khởi mừng thầm, Bạch Lạc Nhân hôm nay lại ăn sáng cơ đấy. Lại xem Bạch lạc Nhân nấu gì cho mình, Cố Hải nhìn thấy một mẩu giấy nhỏ: ĐẠI HẢI, TÔI ĐI LÀM TRƯỚC, ĂN SÁNG RỒI ĐI NHÉ! TÔI YÊU CẬU! – Bạch Lạc Nhân.


Miệng Cố Hải bị kéo ra đến tận mang tai, cuộc sống quá đãi ngộ với hắn rồi, bảo bối , anh yêu em không giới hạn. Đến công ty, Cố Dương đã đợi Cố Hải ở đó.Vừa thấy Cố Hải, Cố Dương nhảy bổ lên : "Cái công ty này phát triển được là nhờ giám đốc như cậu sao?"


Cố Hải trong lòng đang phơi phới, không thèm để ý đến cái trò phát tiết của Cố Dương, miệng cười cười hỏi : "Anh đang khen đấy hả."


Cố Dương bị cho leo cây mấy tiếng đồng hồ, lại được câu trả lời không đâu với đâu, càng trở nên phát tiết : "Mày hẹn anh mày mấy giờ có nhớ không?"


Cố Hải lắc đầu, nhìn Cố Dương với ánh mắt thông cảm : "Đền cho anh cái gì để bù lại đây?"


"Thôi bỏ đi, vào việc chính." - Cố Dương gạt tay.


Qua bàn bạc công ty Cố Dương và Cố Hải có hợp tác làm ăn với một công ty khác ở Hồng Công. Thực ra Cố Hải không mặn mà lắm với hợp đồng này, nhưng nghĩ làm lần này là vì Cố Dương, xem như giúp Cố Dương mở rộng mối quan hệ nên Cố Hải đồng ý. Công ty Cố Hải sẽ chịu trách nhiệm sản xuất, nhiệm vụ chung chuyển sẽ do Cố Dương đảm nhiệm. Mọi giấy tờ đứng tên công ty Hải Nhân.


Giờ ăn trưa, Cố Hải gọi điện cho Bạch Lạc Nhân, hỏi xem có đi ăn cùng hắn được không. Gọi mấy cuộc vẫn không liên lạc được. Cố Hải lòng nóng như lửa đốt. Giờ này nếu họp cũng phải tan rồi chứ, sao lại tắt máy. Cố Hải gọi điện cho Cố Uy Đình.


Nhìn thấy điện thoại của Cố Hải, Cố Uy Đình có chút giật mình. Lại bị hành hạ bởi cái thằng quỷ này rồi.


Cố Uy Đình không trả lời câu hỏi của Cố Hải mà hẹn Cố Hải đến nhà nói chuyện. Trong lòng Cố Hải dự điều gì đó không ổn, hắn phóng xe vội đến nhà Cố Uy Đình. Chưa kịp chào hỏi, Cô Uy Đình đã ôn tồn bảo : "Ngồi xuống nói chuyện."


Cố Hải không giữ được bình tĩnh nữa, nhìn Cố Uy Đình giọng chất vấn : "Sao ba không trả lời con, Bạch lạc Nhân đi làm nhiệm vụ rồi, đúng không?"


"Ừ. "- Cố Uy Đình thừa nhận.


"Quân đội của các người làm ăn kiểu gì thế, nói mấy hôm nữa mới đi sao hôm nay đã đi rồi. Lịch trên trời rơi xuống à." - Cố Hải hét lên.Cố Uy Đình biết Bạch Lạc Nhân nói dối Cố Hải nên trấn an : "Lịch đột xuất, hôm nay họp nó cũng mới biết nên đi luôn."Cố Hải ôm đầu, hai hàm răng cắn chặt : " Ba không cần phải vòng vo, cậu ấy đi làm nhiệm vụ gì, chỉ cần ba nói cho con biết là được."Cố Uy Đình nhún vai : "Ta không biết. Lệnh chia theo đơn vị, ta không trực tiếp quản lí vụ này."Lời nói của Cố Uy Đình không thể giấu được nỗi bất an trong lòng ông. Cố Hải thấy cha mình nói rất ấp úng nên không muốn hỏi nữa, trong lòng gầm gừ. Ông không nói tôi đây sẽ tự đi tìm hiểu.Thấy Cố Hải định đi, Cố Uy Đình ngăn lại : "Mày định đi đâu?"


Cố Hải nhìn Cố Uy Đình với ánh mắt đầy cương nghị : "Ba không muốn nói thì con sẽ tự đi tìm hiểu."


Biết rằng nếu bây giờ để Cố Hải đi là hắn sẽ đến đơn vị Bạch Lạc Nhân làm loạn, chi bằng ông bịa ra nhiệm vụ nào đó để trấn an Cố Hải thì hơn. Nếu Bạch Lạc Nhân xảy ra chuyện thì đằng nào người Cố Hải oán hận đầu tiên sẽ là ông. Tính Cố Hải khi điên lên không nghĩ được việc gì tử tế cả.


" Ngồi xuống đây nghe ta nói."


Cố Hải ngồi xuống, trong mắt vẫn giữ nguyên ngọn lửa.


"Con có biết vì sao Bạch Lạc Nhân không muốn nói cho con biết nó đi làm nhiệm vụ gì không?"


Cố Hải không trả lời, hắn hiểu chắc chắn là công việc nguy hiểm nên Bạch lạc Nhân không nói, cậu ấy luôn sợ hắn lo lắng mà làm những việc không nên làm.


"Nếu Bạch Lạc Nhân đã không muốn nói thì hà tất gì con phải cố mà tìm hiểu."


Cố Hải không còn đủ bình tĩnh nữa, giọng lạc đi : "Chắc các người lại đem cậu ấy ném vào chảo lửa chứ gì."


Cố Uy Đình không phủ nhận cũng không thừa nhận, ông tìm cách lựa làm sao để Cố Hải tin.


"Thực ra nhiệm vụ lần này của nó cũng như những lần trước, là huấn luyện bay thôi. Nhưng khác lần trước là huấn luyện bay trên biển."


" Vậy sao cậu ấy phải giấu con?"


"Ta đã nói rồi, là hôm nay mới biết đi gấp nên không kịp báo. Con cũng từng lăn lộn trong quân đội chẳng phải con không hiểu sao, lệnh thường đột xuất để đảm bảo tính an toàn mà.Đại Hải à, bây giờ không còn là thời 18 đôi mươi nữa, muốn làm việc gì cũng suy nghĩ kĩ chút đi. Nếu con làm khó người khác chính là đang làm khó Bạch lạc Nhân đấy."


Cố Hải không nói, không phải cậu không hiểu mà là cậu lo lắng quá thôi. Việc bây giờ hắn nghĩ là làm sao để liên lạc được với Bạch lạc Nhân, chỉ cần mỗi ngày được nghe giọng cậu ấy, biết được cậu ấy vẫn bình an là được rồi.


" Đại Hải, điện thoại của Bạch lạc Nhân đã bị tịch thu, con có gọi cho nó cũng vô ích, đợi khi xong nhiệm vụ nó sẽ về thôi."


Cố Hải nhìn cha mình với ánh mắt cầu xin : "Ba, có cách nào để con liên lạc với cậu ấy mỗi ngày không. Con chỉ cần nghe cậu ấy nói, biết cậu ấy vẫn bình yên là được rồi."


Cố Uy Đình biết rất rõ, nếu không làm theo yêu cầu của Cố Hải chẳng phải đang giết dần giết mòn con ông sao. Ông tự thấy ân hận khi chấp nhận cuộc hôn nhân này. Công việc trong quân đội không phải muốn an toàn là được an toàn. Cứ như vậy con ông phải đối mặt với nhiệm vụ của Bạch lạc Nhân bằng cách nào đây. Lệnh lần này đi những người tham chiến không được liên lạc với người nhà.
Nhưng với lãnh đạo cấp trên thì được. Rất may Cố Uy Đình nằm trong ban chỉ đạo tác chiến, ông có thể hàng ngày gọi qua địa đàm của đơn vị cho Bạch Lạc Nhân. Nhưng phiền một nỗi, chỉ gọi cho Bạch Lạc Nhân khi nào cậu ấy nghỉ. Cố Hải và Cố Uy Đình không ở cùng nhà, lúc gọi cho Bạch Lạc Nhân được cho Bạch lạc Nhân mà Cố Hải không rảnh thì sao. Hơn nữa giờ gọi không thể cố định được, có thể vào bất cứ giờ nào trong ngày, không kể sáng trưa chiều tối.
Vậy muốn cho Cố Hải nghe điện của Bạch Lạc Nhân chẳng phải rất khó sao. Cố Hải vẫn nhìn cha hắn với ánh mắt chờ đợi: "Cha có cách đúng không?"


Cố Uy Đình nhìn con trai ông trong lòng đau xót, sao lại có cái thằng lụy tình đến vậy chứ, không lẽ Bạch lạc Nhân là lí do duy nhất để hắn sống trên đời này sao. Thật đau lòng cho người cha như ông mà. Không nỡ từ chối Cố Hải, nhưng ông cũng phải cho hắn biết muốn nói chuyện với Bạch Lạc Nhân sẽ khó khăn như thế nào. Hi vọng Cố Hải thấy khó mà nghĩ lại.


"Đại Hải, muốn nói chuyện với Bạch Lạc Nhân hàng ngày cũng được, con thì không thể gọi nhưng ta thì có thể. Chỉ có điều khi nào Bạch Lạc Nhân nghỉ mới gọi được. Vì vậy con có thể sẵn sàng nghe vào bất cứ giờ nào không?"


Cố Hải nghe cha hắn nói như người chết đuối vớ được cọc, có gì mà không thể chứ, chỉ cần nói chuyện được với bảo bối hàng ngày, biết cậu ấy vẫn bình an thì có bảo hắn nhảy vào chảo lửa hắn cũng cam lòng.


Vậy là hằng ngày đi làm, Cố Hải luôn trong tình trạng chờ điện thoại, hễ Cố Uy Đình báo là có thể gọi điện cho Bạch Lạc Nhân Cố Hải liền lập tức chạy đến, dù nắng hay mưa, dù đêm hay ngày. Cố Hải từ hôm có thể gọi điện cho Bạch Lạc Nhân thông qua Cố Uy Đình liền không về nhà nữa, chuyển hẳn sang nhà cha hắn. Hắn sợ nửa đêm có thể gọi được cho Bạch Lạc Nhân, lỡ hắn ngủ quên không gọi được thì không phải chẳng uổng phí lắm sao. Mỗi lần gọi cũng chỉ được vài phút, hỏi dăm ba câu, nói nhớ thương dăm ba điều. Chỉ vậy thôi cũng đủ làm Cố Hải có thể dựa vào đó mà sống qua ngày. Một tuần trôi qua, Bạch Lạc Nhân vẫn bình an vô sự, Cố Hải cầu trời khấn phật cho thời gian trôi qua nhanh để hắn có thể đón vợ hắn trở về. 


Hôm nay vẫn vừa làm việc vừa chờ có thể gọi điện cho Bạch Lạc Nhân, công ty Cố Hải gặp họa mà hắn không hề hay biết.


Nghe tiếng gõ cửa phòng làm việc Cố Hải vẫn thản nhiên mời vào. Hắn tá hỏa khi thấy tiến vào là ba đồng chí công an trong đội điều tra đặc biệt, Diêm Nhã Tĩnh, Đông Triệt và Cố Dương. Không hiểu vì sao công an điều tra lại đến đây, không hiểu sao cả Cố Dương đang ở Hồng Công cũng về đây, dự là có chuyện chẳng lành. Tuy nhiên là chuyện gì thì Cố Hải không thể hiểu được.


"Cố tổng, phiền anh theo chúng tôi một chuyến, công ty anh có dích líu đến vụ buôn bán vũ khí xuyên quốc gia."


Đầu Cố Hải muốn nổ tung, chuyện quái gì đang diễn ra thế, công ty Cố Hải có sản xuất vũ khí chỉ phục vụ cho các doanh trại trong nước, hợp tác với nước ngoài chỉ là sản xuất đồ quân nhân thường ngày. Nhưng đã có lệnh bắt thì không thể là vu khống được, Cố Hải lấy hết sức bình tĩnh nói với công an điều tra.


"Tôi sẽ theo các anh đi, nhưng xin cho tôi thêm hai

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...