Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm 

Sáng sớm ngủ dậy, việc đầu tiên Cố Hải làm là hỏi vợ hắn xem lần này nhiệm vụ được giao là gì, đi lâu không. Biết tính Cố Hải hay lo lắng mỗi khi cậu đi làm nhiệm vụ và thực ra bản thân Bạch Lạc Nhân cũng chưa biết chính xác nhiệm vụ là gì nên chỉ đáp cho qua chuyện.
"Lại đi huấn luyện bay thôi như mọi lần thôi, thời gian cụ thể chưa rõ lắm, chắc khoảng nửa tháng gì đó, có thể sớm hơn."
Cố Hải hôn đánh chụt một cái, giọng phàn nàn

"Mấy ông lãnh đạo của em thật ác, phải biết là em đã kết hôn rồi chứ."
Bạch Lạc Nhân phì cười, cậu làm như mình cậu biết kết hôn ý. Cả hai đi làm trong tâm trạng khá thoải mái.
Sau khi ra khỏi phòng họp, Bạch Lạc Nhân nặng trĩu trong lòng. Nhiệm vụ lần này của cậu khá nguy hiểm, Trung Quốc đang có tranh chấp trên biển. Có thể lần này sẽ xảy ra cuộc chiến ác liệt, chiến trường không ai nói trước được điều gì. Nếu Cố Hải biết nhiệm vụ lần này của Bạch lạc Nhân chắc chắn cậu ta sẽ tìm cách ngăn cản. Lệnh quân đội đâu phải nói chơi, hơn nữa đất nước cần đâu có thể từ chối. Bạch Lạc Nhân bây giờ chỉ nghĩ được một điều, làm sao để Cố Hải không được biết về nhiệm vụ của cậu, ít nhất không được biết cho đến lúc cậu đi rồi.
Việc đầu tiên Bạch Lạc Nhân muốn làm lúc này là ăn một bữa cơm đoàn viên cả gia đình. Cậu muốn được thấy không khí êm ấm trong bữa cơm lần trước, cậu muốn được thấy sự vui vẻ thoải mái của hai người cha, sự ân cần, phúc hậu của hai người mẹ. Cậu muốn được thấy sự bận rộn nhưng vô cùng vui vẻ trên gương mặt Cố Hải, cậu muốn đứng bên Cố Hải nấu ăn như một người vợ đảm đang.
Chưa lần nào Bạch Lạc Nhân thấy có lỗi với Cố Hải như lúc này. Kết hôn với cậu, Cố Hải như người chơi với hổ, thi thoảng lại được một phen hết hồn. Nhưng nhiệm vụ lần này hoàn toàn khác với những lần trước. Lần này cậu thật sự đối mặt với tử thần.
Nếu như những lần trước chỉ là tập luyện, có nguy hiểm nhưng đã có dự liệu ban đầu. Còn lần này là chiến đấu, cậu có thể bỏ mạng trên chiến trường. Bạch Lạc Nhân không dám nghĩ nữa, nếu nghĩ thêm chắc cậu sẽ không đủ can đảm để về nhà nhìn mặt Cố Hải mất.
Bạch Lạc Nhân hẹn gặp Cố Uy Đình, cậu muốn nhờ Cố Uy Đình sẽ trấn an Cố Hải nếu Cố Hải có hỏi. Cố Uy Đình cũng biết rõ Bạch Lạc Nhân gặp mình vì chuyện gì.
Hai người đàn ông đều trầm tư. Kì thực nhiệm vụ lần này của Bạch lạc Nhân làm Cố Uy Đình hết sức lo lắng, nhưng là người trong ngành, ông không thể lên tiếng được, nhiệm vụ không thể từ chối, ông chỉ còn cách trấn an Cố Hải và hạn chế nguy hiểm cho Bạch Lạc Nhân thôi.
Trước mặt Cố Uy Đình, Bạch Lạc Nhân rất thành thật : "Ba, con có việc muốn nhờ ba."
Cố Uy Đình thở nặng nhọc. Trong vòng hai ngày, hai thằng con trai ông đều gặp ông với câu đầu tiên là " Con muốn nhờ ba". Gần sáu mươi năm sống trên cõi đời, lần này ông mới thấy mình giá trị đến vậy.
"Con muốn nhờ ta nói dối Cố Hải chứ gì?"
" Sao ba biết."
Cố Uy Đình cười, nụ cười hiền hậu hiếm thấy: "Nó là con ta, ta không hiểu sao."
Bạch Lac Nhân cúi mặt, giọng nghèn nghẹn.
"Nếu Cố Hải có hỏi, ba nói con chỉ đi huấn luyện bay thôi nha."
"Ừ."
Cố Uy Đình không nói thêm gì nữa, cả ông và Bạch Lạc Nhân đều hiểu Cố Hải. Để Cố Hải biết chuyến đi này của Bạch Lạc Nhân khác gì đang giết hắn. Với tính cách của Cố Hải, hắn sẽ làm loạn lên cho đến khi thấy Bạch lạc Nhân an toàn quay trở về. 
"Ba, con muốn cùng mọi người ăn bữa cơm."
Nghe Bạch Lạc Nhân đề nghị, Cố Uy Đình thấy cậu đang sẵn sàng cho một chiến đi không hẹn ngày trở lại. Ông khó khăn lắm mới chấp nhận được Bạch Lạc Nhân như một người con, khó khăn lắm mới dần có thiện cảm với cậu. Là người trong ngành Cố Uy Đình hiểu nhiệm vụ của Bạch Lạc Nhân lần này hơn ai hết. Nhưng nghĩ đến Bạch Lạc Nhân đang chuẩn bị cho buổi chia tay, ông không khỏi đau lòng.
"Nhân tử, không nguy hiểm quá đến vậy đâu, con đừng..."
Không để Cố Uy Đình nói hết câu, Bạch Lạc Nhân cắt ngang lời ông: "Con hiểu ba muốn nói gì, nhưng cả ba và con đều hiểu đúng không?"
Cố Uy Đình không nói nữa, đưa bàn tay gân guốc nắm lấy tay Bạch Lạc Nhân: "Vất vả rồi."
Tạm biệt Cố Uy Đình, Bạch Lạc Nhân gọi điện cho Cố Hải: "Đại Hải, hôm nay về sớm được không?"
Cố Hải nghe như không tin vào tai mình nữa, lần đầu tiên Bạch Lạc Nhân gọi điện bảo cậu về sớm, có chuyện rồi nhưng là chuyện gì thì phải về mới biết được.
Trong lòng vừa lo vừa mừng, bước vào cổng Cố Hải đã thấy Bạch Lạc Nhân đứng đón. Cố Hải tim đánh trống thùm thụp, vợ ơi là vợ, em cứ làm những chuyện bất ngờ như thế này anh trụy tim mà chết mất thôi. Không cần biết là chuyện vui hay buồn, việc Bạch lạc Nhân đón sẵn ở cửa là một đãi ngộ không thể vui hơn của Cố Hải.
Tiến lại đưa tay lên cằm Bạch lạc Nhân, cắn vào môi dưới, Cố Hải trêu chọc: " Hôm nay em đúng chất người vợ đảm đang a. "
Thấy Cố Hải vui, Bạch Lạc Nhân càng đau lòng, hắn không hề biết Bạch Lạc Nhân đang chuẩn bị cho buổi chia tay, mà có thể là chia tay mãi mãi.
Bạch Lạc Nhân mỉm cười kéo tay Cố Hải: "Không cần vào nhà, tôi với cậu đi mua đồ nấu ăn."
Cô Hải đưa tay lên ngực, mắt mở to, miệng há hốc, thở hắt ra: "Bảo bối à, em có thể cho anh thở bình thường rồi hãy gây thêm bất ngờ được không?" 
Nói xong ôm lấy Bạch Lạc Nhân hôn khắp mặt cậu. Bạch Lạc Nhân nhìn biểu hiện này của Cố Hải trong lòng càng đau đớn. Cậu nghĩ, lẽ ra những ngày thường mình phải để tâm đến Cố Hải nhiều hơn, bây giờ mới thấy được đi với nhau, làm với nhau những việc nhỏ nhặt cũng là loại hạnh phúc.
Đến siêu thị, Bạch Lạc Nhân chọn một mớ thực phẩm, đủ dùng cho cả tuần. Cố Hải thấy lạ bèn hỏi: "Em mua cho cả tiểu đội ăn đấy à?"
Bạch Lạc Nhân chỉ đáp: "Ừ" - Rồi lại chọn tiếp.

Thấy chuyện gì đó không đúng, bình thường Cố Hải mua gì, nấu gì Bạch Lạc Nhân có bao giờ quan tâm đâu, sao hôm nay lại rủ hắn đi mua đồ, lại tự chọn thực phẩm. Cố Hải dừng lại.
"Nhân tử, có chuyện gì mà hôm nay em lạ thế, nói nhanh."
Bạch lạc Nhân nhìn Cố Hải,quả là tên này không dễ giấu hắn cái gì a: "Là đại gia đình lại muốn ăn cơm chung, cậu nghĩ xem có lạ không."
Cố Hải nhảy lên phía trước: " Lại ăn cơm hả, vậy lần này không được mua rượu a."
Bạch lạc Nhân gõ lên đầu hắn: "Rượu lần trước là cha cậu mua chứ tôi mua bao giờ."
Cố Hải cười hắc hắc, trong lòng nghĩ,bữa cơm hôm nay không được cho mấy vị ông nội bà nội kia uống rượu, uống rồi ngủ lại hỏng hết chuyện vui.
Về đến nhà, Cố Hải chuẩn bị vào bếp, những tưởng Bạch Lạc Nhân sẽ ngồi nhìn như mọi khi. Quay lại thấy vợ hắn đang đeo tạp giề, tay cầm mớ rau đi rửa. 
Cố Hải kéo Bạch Lạc Nhân ngồi xuống ghế: "Vợ à, anh xin em. Bất ngờ chừng đó đủ rồi. Tim anh không chịu nổi thêm nữa đâu."
Mặc kệ Cố Hải nói, Bạch Lạc Nhân lại đứng lên tiếp tục công việc của mình. Cố Hải cũng không làm khó nữa, chỉ thi thoảng nhìn vợ với ánh mắt đánh giá. Hôm nay có chuyện gì thế nhỉ, hay là tự nhiên động trời thay đổi tính tình. Vậy cũng tốt a,xem như đang tập làm người vợ đảm. Vui vẻ trong lòng nên Cố Hải vừa làm vừa huýt sáo, tự nhiên đi qua Bạch Lạc Nhân lại hôn trộm một cái. 
" Đại Hải, tôi làm cậu vui đến thế sao? " - Bạch Lạch Nhân với ánh mắt buồn rầu nhìn Cố Hải.
Cố Hải vẫn vừa làm vừa đáp: "Không cần em làm gì, chỉ cần thấy em mỗi ngày anh đã vui rồi."
"Vậy nếu không thấy tôi thì sao?"
Cố Hải cau mày ghé sát mặt Bạch Lạc Nhân cắn vào má cậu một cái: "Định trốn đi đâu hả. Hay là có chuyện gì giấu anh."
Bạch Lạc Nhân lắc đầu: "Trả lời đi, nếu không thấy tôi thì sao?"
"Thì anh đi tìm cho bằng thấy mới thôi." Nói rồi lại huýt sáo tiếp tục công việc.
Nhìn biểu hiện vui vẻ của Cố Hải nước mắt Bạch Lạc Nhân muốn rơi, Đại Hải, tôi xin lỗi, bình thường đã ỉ lại cậu quá nhiều, nếu sau này còn cơ hội, tôi sẽ thường xuyên làm cậu vui như thế này. Chuông cửa reo, bốn vị phụ huynh cùng đến một lúc. Cố Hải nhìn cả bốn người vui vẻ trêu chọc.
"Đại gia đình hạnh phúc a."
Bạch Hán Kỳ nhìn cậu cười, Cố Uy Đình nhìn hắn xót xa. Cái thằng thần kinh này vẫn chưa biết vợ hắn chuẩn bị đi vào chảo lửa. Thật đau lòng.Nhìn bàn ăn đã được dọn ra, đủ các món, màu sắc đẹp mắt. Hai bà mẹ vô cùng xúc động.
"Đại Hải à, con làm mẹ xúc động quá. " - Khương Viên nói.
Thím Châu cũng phụ họa thêm: " Làm sao con có thể làm được nhiều món ngon thế này, thím phục con."
Cố Hải thấy hai bà mẹ như sắp khóc liền liến thoắng.
"Nào, nào, mọi người ngồi vào đi. Nói nữa là đồ ăn nguội hết giờ."

Bữa ăn này mỗi người một tâm trạng. Bạch Hán Kỳ và hai bà mẹ vui vẻ ra ,mặt, cười cười nói nói không thôi, Cố Hải thì hạnh phúc khôn tả vì thấy mỗi ngày Bạch Lạc Nhân càng mở rộng lòng mình hơn với hắn.Cố Uy Đình thì đau xót trong lòng. Riêng chỉ có Bạch Lạc Nhân suốt bữa ăn ngồi quan sát khuôn mặt của tất cả mọi người, như người đi xa có thể không bao giờ gặp lại nữa. Nhìn Bạch Hán Kỳ cậu thầm nhủ " Ba, con bất hiếu, lại để ba lo lắng rồi".

Nhìn thím Châu lại nhắn nhủ thầm " Nhờ thím chăm sóc cho ba thật tốt". Nhìn Khương Viên và Cố Uy Đình cậu thầm chúc " Hai người cứ mãi hạnh phúc như thế này a". Nhìn sang Cố Hải, cậu như muốn tạc khuôn mặt hắn vào trong dạ " Đại Hải, tôi xin lỗi, nếu còn quay trở về tôi nhất định sẽ yêu thương cậu nhiều hơn nữa, tôi nhất định sẽ làm tất cả chỉ để cậu thấy hạnh phúc bên tôi"
Thấy Bạch Lạc Nhân không ăn, chỉ ngồi nhìn mọi người, Cố Hải huých tay vào eo cậu: " Em định nhìn mọi người ăn làm no đấy à."
Nước mắt Bạch lạc Nhân trực trào ra, may mà những năm tháng trong quân đội đã tôi luyện ý trí của cậu, không thì bữa ăn này đã bị Cố Hải phát hiện ra mưu đồ của cậu rồi. 
Bạch lạc Nhân nhìn Cố Hải cười: "Cậu nhìn xem, ba mẹ đã già cả rồi. Nhất định chúng ta phải làm họ thấy hạnh phúc."
Nghe Bạch lạc Nhân nói, Cố Hải cũng nhìn mọi người. Quả là họ đã già, ngày trước nếu không nhờ tấm lòng rộng lượng của họ thì cậu và Bạch lạc Nhân cũng không thể có hạnh phúc ngày hôm nay. Trong lòng dâng trào cảm xúc, Cố Hải quên mất mình rất sợ các bậc phụ huynh say lại ngủ qua đêm ở nhà mình. Cậu đứng lên nâng ly cảm khái.
"Ba, mẹ. Mọi người đã vất vả vì chúng con. Mong ba mẹ hãy sống hạnh phúc."
Câu nói của Cố Hải làm cho bữa ăn thêm phần cảm động, các bậc phụ huynh lại thi nhau chúc tụng, thi nhau nói cười. 
Cố Hải chột dạ nhìn sang Bạch Lạc Nhân: "Nhân tử, em nói xem hôm nay họ có ngủ lại đây

1 2 »
Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM