Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.  Cố Hải bê đĩa hoa quả chạy khắp phòng, Bạch Lạc Nhân đuổi theo, vừa đuổi vừa la hét : "Đồ gian thương, tôi giết cậu."
Đuổi quanh nhà đến khi cả hai sức cùng lực kiệt đổ sụp vào nhau. Cố Hải miệng vẫn còn ngoắc ra đến tận mang tai không khép lại được, Bạch Lạc Nhân thì mặt đỏ tía tai nằm trên Cố Hải thở hổn hển, tay vẫn đấm đấm vào ngực hắn. Cố Hải giữ tay Bạch lạc Nhân lại, ôm cậu chặt hơn: "Em có dám thừa nhận là em không thích nó không?"
Bạch Lạc Nhân lại chồm dậy, tay bóp cổ Cố Hải, miệng la hét : "Cho cậu chết, đồ gian thương." 

Cố Hải đưa tay với miếng dưa hấu đã được cắt gọt đẹp đẽ hình tiểu Hải tử, cắn một miếng sau đó đưa qua miệng Bạch lạc Nhân. Bị tấn công bất ngờ, Bạch Lạc Nhân không thể làm gì hơn là nhận lấy và đưa vào miệng. Khi vị ngọt của dưa hấu đã trao hết chỉ còn lại vị ngọt của nước bọt đối phương, Cố Hải mới Rời miệng ra ghé sát tai vợ thì thầm : "Lần trước anh gọt bằng quả táo chẳng phải quá nhỏ sao, hôm nay gọt bằng dưa hấu mới xứng tầm."
Nói xong lại ngửa cổ cười khà khà. Bạch lạc Nhân nhìn Cố Hải, con người này làm cậu tức chết thôi. Bạch Lạc Nhân cuối xuống cắn vào yết hầu Cố Hải, miệng không thôi lải nhải.." Cho cậu chết, cho cậu chết..."
Biểu hiện thẹn thùng đáng yêu của Bạch lạc Nhân làm Cố Hải cực kì hạnh phúc. Nháo loạn một hồi, Cố Hải ôm vợ thì thầm : "Bảo bối, chuyện hiểu lầm lần trước..."
Chưa để Cố Hải nói hết câu, Bạch lạc Nhân với điện thoại, giơ cái hình Tô Lệ gửi cho cậu đưa ra trước mặt Cố Hải : "Ý cậu là cái này hả?"
Nhìn thấy tấm ảnh, Cố Hải như bị điện giật
"Sao em có nó ?"
" Tô Lệ gửi cho tôi."
Cố Hải cầm lấy điện thoại từ tay Bạch Lạc Nhân.
"Để anh xóa nó."
Sau đó gầm gừ trong miệng, Tô Lệ, cô đi quá giới hạn chịu đựng của tôi rồi. Thấy Cố Hải có vẻ tức giận, Bạch lạc Nhân ngồi dậy mặt đối mặt với hắn.
"Lần sau có say rượu cũng đừng để gái hôn nghe chưa. Không là tôi thiến..."
Cơ thể Cố Hải trùng xuống, ôm Bạch lạc Nhân nói giọng thanh minh : "Xin lỗi bảo bối, anh sai rồi."
Bạch Lạc Nhân buồn cười, sao hôm nay nhận lỗi nhanh thế. Bình thường cũng cứng cổ lắm mà. Nhưng thấy Cố Hải có vẻ tâm trạng đang không tốt nên Bạch lạc Nhân trấn an : "Đùa thôi, tôi không giận đâu."
Cố Hải miệng thổi phù phù lấy hơi, giọng dứt khoát.
" Tô Lệ này không thể dùng được nữa rồi."
"Ý cậu là gì?" 
Cố Hải không nói, vòng tay ôm Bạch Lạc Nhân, miệng thì thầm.
" Bảo bối, đã làm em chịu ủy khuất. Thật khó chịu a."
"Cậu định sa thải cô ta à."
Cố Hải nhướn đôi lông mày lên, môi bặm lại gật gật. Bạch Lạc Nhân thấy vậy liền phản bác : "Làm vậy thì đâu phải phong thái của một vị tổng tài sáng suốt."
Không hiểu Bạch lạc Nhân muốn nói gì, Cố Hải đẩy cậu ngồi dậy. Bạch lạc Nhân tiếp tục bày tỏ quan điểm : "Thực ra tôi thấy Tô Lệ và cậu khá giống nhau."
Cố Hải vẫn không hiểu Bạch Lạc Nhân liên tục nói hắn và Tô Lệ giống nhau, thực ra là giống nhau điểm gì.
" Anh với cô ta thì có gì giống nhau? "
"Tôi nói thật. Trong tình yêu cậu và Tô Lệ đều rất cố chấp, trong công việc cả hai đều khá quyết đoán và nhạy bén, trong hành động cả hai đều khá quyết liệt. Tô Lệ đã dày công nghĩ rất nghĩ rất nhiều cách cũng chỉ để có được cậu. Nói đi nói lại cô ấy cũng đáng thương mà. Cậu nghĩ xem đúng hay không? "

Nghe Bạch lạc Nhân nói, Cố Hải trầm tư. Có vẻ Bạch Lạc Nhân đúng thật. Nhưng nghĩ đến việc hằng ngày gặp Tô Lệ, liên tục bị cô ta phá bĩnh tình cảm Cố Hải không thể chấp nhận được.
"Thực ra tôi thấy hiểu nhầm vừa rồi là tôi và cậu đều có lỗi. Nếu chúng ta tin tưởng nhau hơn thì họ đã không có cơ hội lợi dụng chiêu trò này. Vì vậy không thể trách họ hoàn toàn được." 
Cố Hải thấy Bạch Lạc Nhân nói cũng đúng, là tự bản thân cả hai tạo cơ hội cho người khác thôi. Nếu cả hai đủ tin tưởng vào đối phương đã không xảy ra những chuyện đau lòng đến vậy. Thôi thì mọi chuyện cũng đã qua, chỉ cần từ giờ trở đi vợ chồng họ tuyệt đối tin tưởng lẫn nhau thì sẽ không có chuyện gì nữa. Cố Hải tự thấy đau lòng, ôm Bạch lạc Nhân chặt hơn
"Em tin anh chứ?"
"Có thể tin gian thương sao?" - Bạch Lạc Nhân cười thầm đáp lại, cậu muốn thấy biểu tình rối rắm trên mặt Cố Hải. 
Cố Hải đẩy Bạch lạc Nhân ra đối diện với mặt mình, nhìn thẳng vào mắt cậu vẻ mặt rối rắm: " Em nói cái gì?"
Bạch Lạc Nhân mỉm cười hắc hắc, tay chỉ vào bộ mặt đang tức giận của Cố Hải. Cố Hải thấy mình lại bị Bạch Lạc Nhân trêu ghẹo liền triển khai chiến thuật quấy rối.
"Bảo bối, chưa đủ phải không? " - Nói rồi đem Bạch Lạc Nhân đặt dưới thân mình. 
"Đủ rồi, đủ rồi, không trêu nữa." - Bạch lạc Nhân kêu gào thống khổ xin tha mạng.
"Vậy em nói xem anh phải làm gì? "- Cố Hải kéo cậu vào lòng.

"Kệ cô ta đi, cô ta là một nhân tài, nếu sa thải một nhân tài chẳng phải rất lãng phí a." - Bạch Lạc Nhân thành thật. 
"Anh không muốn làm em buồn."
"Tôi không để ý là được chứ gì?"
Bạch Lạc Nhân nói vậy làm Cố Hải trong lòng càng đau hơn. Cậu ta đã vì cậu, vì sự phát triển của Hải Nhân mà nghĩ quá nhiều rồi.
-----------------------------------------------------
Sáng sớm như đã hẹn, Cố Dương đến công ty Cố Hải. Vừa xuống xe, Cố Dương đang ngửa cổ ngắm cơ ngơi mà Cố Hải đang sở hữu, không ngừng cảm khái. Tiểu tử này khá thật ! Vừa đi vừa nhìn Cố Dương đã không để ý, mãi đến khi va chạm mạnh vào một người, cậu mới ngoảnh lại.
Thấy Cố Dương, Tô Lệ tưởng nhầm là Cố Hải nên cười rất tươi. Cố Dương như bị điện giật, trước mặt hắn là một cô gái xinh đẹp, khí chất hơn người, quan trọng là nhìn thấy hắn lần đầu đã cười với ánh mắt đầy cảm mến. Lần đầu tiên Cố Dương bị thu hút bởi một cô gái trong lần gặp mặt đầu tiên.
Thấy Cố Dương nhìn mình không chớp mắt, tỏ vẻ ngạc nhiên, Tô Lệ rất lấy làm lạ. Cô nghĩ Cố Hải hôm nay làm sao thế, bình thường đi qua cô không thèm liếc mắt một cái còn hôm nay nhìn không rời. Anh ta thay đổi hay trên người mình dính cái gì. Bất giác cô tự nhìn lại bản thân xem có khiếm khuyết gì không sau đó vội vàng tiến vào sảnh.
Cố Dương vẫn nhìn theo, hắn thầm ghanh tị, Cố Hải, chẳng phải tiểu tử nhà cậu đang được hưởng những thứ tốt đẹp nhất của nhân gian sao. Tại sao gái đẹp đều tập trung vào đây hết chứ, thật không công bằng mà. Vào phòng Cố Hải, Cố Dương vẫn còn xuýt xoa với mỹ nữ vừa gặp kia. Nhìn thấy biểu hiện của Cố Dương Cố Hải trêu chọc : "Anh bị gái bắt mất hồn rồi à?" Câu nói của Cố Hải đánh trúng tim đen của Cố Dương, hắn lại sát mặt Cố Hải nói khiêu khích : "Có phải bao nhiêu mỹ nhân thiên hạ cậu đem vào đây hết rồi không?" 
"Chẳng phải anh đã nhìn thấy rồi sao, sao còn phải hỏi. "- Cố Hải cười khẩy.
Cố Hải và Cố Dương vẫn đang lời qua tiếng lại thì Tô Lệ bước vào, như không tin vào mắt mình, cô hết nhìn Cố Dương lại nhìn Cố Hải. Nhìn tới nhìn lui cô vẫn không thể tin nổi. Cố Hải có anh em sinh đôi bao giờ, sao cô chưa từng nghe nói. Thấy Tộ Lệ có ngạc nhiên, Cố Hải trấn an : "Cô để báo cáo trên bàn cho tôi."
Tô Lệ vẫn nhìn không chớp mắt, Cô Dương lên tiếng : " Tôi đẹp trai hơn rồi, cô không cần phải so sánh."
Nghe từ "đẹp trai" của Cố Dương, Cố Hải rất dị ứng, vì từ "đẹp trai" này mà hắn đã muốn nuốt luôn cái miệng của vợ hắn mấy lần. Cố Hải nhìn Cố Dương châm chọc : "Anh biết tán gái từ bao giờ thế, cần tôi chỉ kinh nghiệm cho không?"

Cố Dương không nói, tiến sát lại trước mặt, ghé vào tai Cố Hải: " Cậu chỉ để tôi bị một thằng con trai xỏ mũi như cậu à."

Nói xong cười khà khà, quên luôn sự hiện diện của cô gái đẹp.
Tô Lệ chỉ chỉ vào Cố Dương : "Đây là..."
"Tôi là Cố Dương, anh trai Cố Hải." - Cố Dương nhanh nhẹn đáp
Tô Lệ ồ lên một tiếng. Anh em hèn chi giống nhau đến vậy. Nhưng tính cách như Cố Dương không thuộc gu của cô. Cô đến trước mặt Cố Hải, đặt trên bàn giấy mời.
"Hôm nay sinh nhật ba tôi, ông có lời mời anh."
Cố Hải định nói gì đó để từ chối thì Cố Dương đã nhanh nhảu : "Hẹn ông tối chúng tôi sẽ tới."

Tô Lệ đi rồi Cố Hải cau mặt nhìn Cố Dương : "Anh cũng mặt dày quá a, ai mời anh mà hẹn với hò."

Bị tiếng sét ái tình của Tô Lệ đánh gục, Cố Dương quên mất mình đến đây để làm gì. Hắn sấn lại Cố Hải :"Tối nay nhớ gọi anh mày đi với a."
Cố Hải nhìn Cố Dương với ánh mắt ngạc nhiên, cái thể loại người như anh mà cũng có lúc bị một cô gái đánh gục vậy à. Không thể ngờ đấy.
Buổi tối đi dự tiệc sinh nhật Tổng tư lệnh, cả hai diện bộ vest đôi. Đứng trước gương thắt cavat cho vợ, Cố Hải cảm khái một câu : "Nhân tử, em thật đẹp."
Bạch Lạc Nhân cười, nụ cười đã làm Cố Hải bối rối. Lúc này hắn không muốn đi nữa, Cố Hải bắt đầu triển khai kĩ thuật quấy rối của mình. Miệng cắn lên vành tai trái của Bạch Lạc Nhân, một tay tìm điểm nhô trước ngực một tay đi tìm tiểu nhân tử. Thấy tên thần kinh này lại phát bệnh, Bạch Lạc Nhân huých cùi trỏ vào bụng Cố Hải: " Không đi nữa hả?"
Cố Hải thở hổn hển bên vành tai Bạch lạc Nhân : "Ừ, không đi nữa."
Bạch Lạc Nhân ném cho hắn một nụ cười khinh bỉ.

"Đồ thần kinh." - Nói rồi lọt qua vòng tay Cố Hải đi ra cửa.
Vừa ra đến cửa đã thấy vị khách thứ ba, Cố Dương đứng đó đợi sẵn từ bao giờ. Bạch lạc Nhân rất ngạc nhiên, tại sao Cố Dương cũng được mời. Cố Hải nhìn vợ nháy mắt : "Anh ta gặp phải tiếng sét ái tình."
Bạch lạc Nhân nhìn Cố Dương à lên một tiếng, trong lòng nghĩ: Tô Lệ, cô có việc để làm rồi.
Gọi là bữa tiệc sinh nhật nhưng thực chất chỉ là một bàn ăn gồm năm người. Tổng tư lệnh Tô, Tô Lệ ,Bạch Lạc Nhân, Cố Hải và Cố Dương. Tô Lệ muốn tổ chức bữa tiệc để có cơ hội gần gũi hơn với Cố Hải.
Sau màn chào hỏi, tặng quà, cả năm người vào bữa tiệc chính. Toàn bộ đồ ăn hôm nay là do Tô Lệ đích thân làm, so với tay nghề của Cố Hải Tô Lệ không kém là bao. Có thể nói cô ấy cũng là hình mẫu của người vợ lí tưởng : Hình thức xinh đẹp, tài giỏi trong công việc, khéo léo trong gia đình.
Tô Lệ xem bữa tiệc này là cơ hội để cô thể hiện thêm điểm mạnh nhằm thu hút Cố Hải. Tô Lệ cũng dự trước được Cố Hải sẽ rủ Bạch Lạc Nhân đi. Cô định bụng để cha mình đem chuyện bên quân đội nói với Bạch Lạc Nhân, Cố Hải không có cơ hội tham gia câu chuyện vì là người ngoại đạo. Khi đó chăm sóc Cố Hải là việc của cô. Tính toán của Tô Lệ rất hợp lí nhưng đúng như Bạch Lạc Nhân nói, cô chẳng hiểu gì về Cố Hải cả.
Tô Lệ không thể ngờ, bữa tiệc hôm nay thêm một cái

1 2 »
Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM