Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?Nhìn thấy Cố Dương Cố Hải chỉ muốn anh ta biến mất ngay lập tức. Hai tuần vợ chồng hắn mới đoàn tụ, không thể để kẻ phá đám này làm hỏng đêm nay được. Thấy Cố Hải đứng nhìn mình, Cố Dương nheo mắt, lấy tay dí điếu thuốc đang cầm trong tay vào tay Cố Hải : "Không mời anh mày vào nhà hả?"
Cố Hải liếc mắt vào trong nhìn Bạch Lạc Nhân sau đó quay sang Cố Dương : "Anh về sao không báo em một tiếng."
"Cần phải báo sao, chẳng phải lúc nào chú mày chẳng sống ở đây?"
Cố Hải không nói lại, quay người đi vào, Cố Dương cũng theo sau. Vào trong nhà, Cố Dương cực kì ngạc nhiên. Ngôi nhà được bài trí quá đẹp, nội thất sang trọng, rèm cửa và sơn tường hài hòa. Tất cả thể hiện khổ chủ đã chăm sóc cho ngôi nhà của mình rất chu đáo. Cố Dương đá mắt sang nhìn Bạch Lạc Nhân. Bạch Lạc Nhân thấy Cố Dương thì rất ngạc nhiên, vội vàng đứng lên chào : "Có vẻ kết hôn làm con mắt thẩm mỹ của hai đứa được cải thiện đó."
Bạch Lạc Nhân chỉ cười, còn Cố Hải cau mày đáp trả : " Nếu anh thấy ghen tị thì cứ nói ra, không phải vòng vo hại não lắm."
Cố Dương quay sang Bạch Lạc Nhân : "Cậu can đảm thật, ở với cái tên thần kinh này mấy năm rồi mà vẫn chưa li dị."
Nghe Cố Dương nói vậy, Cố Hải đang ngồi chồm lại sát mặt Cố Dương : "Anh có tin tôi đấm vỡ cái mồm thối của anh không? "
Cố Dương cười hắc hắc, Bạch Lạc Nhân cũng cười. Cậu thấy thật lạ, Cố Hải và Cố Dương có kiểu trò chuyện chẳng giống ai. Như Cố Hải đã từng nói, giữa anh em họ có cách biểu hiện cảm xúc khác nhau. Cố Dương là người có vẻ cao lãnh sắm vai kẻ ác, con Cố Hải cao lãnh nhưng sắm vai kẻ thiện. Vì vậy chuyện chiếc diều bị đứt dây vẫn làm Cố Hải canh cánh trong lòng. Bạch lạc Nhân thì thấy khác, Cố Dương và Cố Hải không chỉ giống nhau về hình thức mà còn giống nhau về tâm hồn, chẳng qua là biểu hiện cảm xúc của hai người khác nhau thôi.

Cả hai đều yêu quý lo lắng cho nhau nhưng Cố Hải thì thể hiện nồng nhiệt qua cả lời nói lẫn việc làm còn Cố Dương thì giấu cảm xúc thật kĩ chỉ khi cần thiết mới thể hiện. Việc Cố Dương chịu khổ chui vào địa đạo cứu Cố Hải. Việc Cố Dương cắt đứt dây phanh muốn hại cậu để cứu Cố Hải khỏi đi lầm đường chứng tỏ tình cảm của Cố Dương với Cố Hải rất sâu đậm, nhưng lời nói của cả hai không hề cho thấy điều đó.
Nhận thấy đến giờ này chắc Cố Dương cũng chưa ăn gì, Bạch lạc Nhân lên tiếng mời mọc : " Anh ăn chưa?"
Cố Dương thật thà thừa nhận : " Vì muốn ăn bữa cơm nhà các cậu nên tôi mới đến đây."
Cố Hải gầm gừ trong họng. Tốt nhất anh biến đi cho tôi nhờ. Nghĩ vậy nhưng hắn vẫn đi xuống bếp nấu thêm vài món. Cố Dương và Bạch lạc Nhân ngồi trên phòng khách, nhìn Cố Hải bận bịu trong bếp. Cố Dương cảm khái một câu.
" Bạch Lạc Nhân à, tôi cực kì phục cậu."
"Vì chuyện gì ?" - Bạch Lạc Nhân đáp nhưng vẫn nhìn Cố Hải. 
"Cả nhà họ Cố tôi có nằm mơ cũng không bao giờ nghĩ được cái thằng dở hơi kia lại có thể vào bếp nấu ăn, có thể dọn dẹp việc nhà. Điều này vượt xa trí tưởng tượng của một người bình thường." - Cố Dương dụi tàn thuốc vẻ suy ngẫm.
Thật ra Bạch Lạc Nhân thấy Cố Dương nói đúng, khi mới quen biết Cố Hải, nghĩ đến việc Cố Hải có thể vào bếp nấu ăn là điều không tưởng. Một đại thiếu gia đi đâu cũng có người cung phụng, một đại thiếu gia đi qua bất cứ ai cũng tỏa ra hàn khí đầy người lại bây giờ lại có thể vào bếp nấu ăn cho cậu, dọn dẹp nhà cửa vì cậu. Nghĩ đến những ngày đầu nấu ăn, Cố Hải thử đi thử lại trong khi nấu đến khi có thể ăn thì đồ ăn đã bị vứt quá nửa trong sọt rác rồi. Sự thay đổi của Cố Hải làm cho Bạch Lạc Nhân thấy mình thật hạnh phúc. Không thấy Bạch Lạc Nhân trả lời. Cố Dương nói tiếp : "Thực ra hắn chỉ làm việc này vì một mình cậu thôi."
Bạch Lạc Nhân vẫn chỉ cười, trong lòng nghĩ anh nói đúng rồi. Nấu ăn xong Cố Hải bước hai bước thật lớn đến bên cạnh Bạch Lạc Nhân , mạnh mẽ ôm chặt Bạch Lạc Nhân vào lòng , gắt gao siết chặt không muốn buông tay.
"Bảo bối, ăn cơm thôi." - Cố Hải vừa nói , vừa lấy tay đè lại cái ót của Bạch Lạc Nhân, khiến hai má ấm áp của cậu ta dán lên cổ của mình , cảm thụ sự thân cận mà cậu hàng ngày khao khát. Hai người tình tứ ôm nhau hơn một phút , Cố Dương ở bên cạnh ho nhẹ một tiếng , nhắc nhở bọn họ mau chóng chấm dứt .
"Nếu anh thấy ghen tị thì đừng đến đây chứ !" - Cố Hải hướng Cố Dương quăng sang một câu .Sau đó tiếp tục không coi ai ra gì , ở bên tai Bạch Lạc Nhân nhỏ giọng tình tứ : "Bảo bối, đừng để ý đến anh ta."
Nói xong lại ném ánh mắt sang cố Dương tỏ vẻ trêu ngươi. Nếu lúc này trong tay Cố Dương có cái búa , đã sớm đem đập cho cái tên không có tiền đồ này mấy cái cho tỉnh ra, yêu đương gì cũng phải có giới hạn chứ. Bạch Lạc Nhân đẩy Cố Hải ra , ánh mắt đặt lên trên mặt Cố Dương, hướng anh ta nở nụ cười , Cố Dương cũng không có không thèm chú ý tới cậu như trước , mà đơn giản nhếch nhếch khóe miệng. Mình đến đây làm bóng đèn cực đại rồi.
Trong bữa ăn, Cố Hải liên tục gắp thức ăn cho Bạch Lạc Nhân, mắt luôn dán lên mặt cậu. Cố Dương vẫn giữ nguyên biểu tình khó chịu khi thấy thằng em không có tiền đồ bày ngay trước mắt.

"Anh phục chú mày thật đấy, kết hôn rồi mà vẫn bị bỏ bùa như ngày đầu à."
Bạch Lạc Nhân nhìn biểu hiện của Cố Dương cười cười không nói . Nhưng Cố Hải thì bị cái nhìn của Bạch Lạc Nhân làm cho bực bội : "Ai cho em nhìn anh ta?"
Cố Dương ném cho Cố Hải cái nhìn khinh bỉ. Đồ thần kinh, ghen cái quái gì. Bạch Lạc Nhân trả lời cậu bằng nụ cười tràn đầy yêu thương. Vừa nhìn thấy nụ cười của Bạch Lạc Nhân , ánh mắt của Cố Hải giống như keo 502 , dính chặt trên mặt Bạch Lạc Nhân . Quên luôn có một vị khách đang nhìn mình như muốn đấm cho mình mấy phát.
Suốt bữa ăn Cố Dương thỉnh thoảng lại liếc mắt nhìn Cố Hải, mỗi lần nhìn Cố Hải thì lại thấy ánh mắt cậu ta dán chặt lên người Bạch Lạc Nhân. Cố Dương không thể hiểu nổi thời gian qua đi đã lâu vậy, bây giờ bọn họ cũng đã kết hôn sao Cố Hải vẫn say mê Bạch Lạc Nhân như thời mới yêu vậy. Đúng là thật biết làm người ta ghen a. Cuối cùng bữa ăn cũng kết thúc, cả ba ngồi trên ghế . Cố Dương vẫn giữ thói quen cũ, cầm tạp chí nhìn như có như không. Bạch Lạc Nhân chỉ ngồi xem ti vi không nói chuyện, thật ra giữa cậu và Cố Dương vẫn chưa thấy hoàn toàn thoải mái với nhau. Chỉ có Cố Hải là người sốt ruột nhất, mẹ kiếp, anh định ăn vạ nhà tôi đêm nay sao, anh có biết tôi đang thèm ôm vợ tôi đến mức nào không.
Nửa tiếng sau, Cố Dương buông tạp chí trong tay, bắt đầu đi dạo quanh nhà, không nói câu nào. Sau đó dừng lại nơi phòng ngủ dành cho khách. Rốt cuộc, Cố Hải không chịu được nữa, mang theo giọng đuổi khéo mà hỏi một câu: " Cơm mời anh đã ăn, Sao anh còn chưa về."
"Muốn ngủ nhờ nhà cậu một đêm không được sao ? "- Cố Dương híp mắt quan sát Cố Hải
"Tôi làm phiền cậu cái gì? Các cậu làm gì thì cứ làm đi, xem như tôi không có ở đây!"
Yết hầu Cố Hải giật giật mấy cái, cứng cổ nói : "Nhà đủ bóng đèn rồi, đâu cần thêm một cái cực đại ."
Cố Dương quay lại phòng khách, buông tạp chí trong tay, quay sang Cố Hải nói : "Thật ra lần này về muốn bàn với cậu chút chuyện làm ăn."
"Vậy mai anh đến công ty, anh em ta nói chuyện."
Thấy Cố Hải thật sự phiền phức trước sự có mặt của mình, Cố Dương cũng không làm khó cậu ta nữa : " Vậy sáng mai anh đến công ty cậu."
Cố Hải gật đầu, Cố Dương còn chưa có thay xong giày, Cố Hải liền mở cửa ra cho anh ta. Bạch Lạc Nhân cũng đứng lên, nhìn Cố Dương rời đi. Cố Dương đi rồi, con hổ dũng mãnh trong lòng Cố Hải lại trỗi dậy, cậu nhào vô ôm lấy Bạch Lạc Nhân : "Tưởng hôm nay có cái bóng đèn cực đại ở đây rồi."
Nói rồi đưa miệng cắn vành tai cậu, Bạch Lạc Nhân quay lại chỉ vào trán Cố Hải : "Phải công nhận ông anh đẹp trai của cậu biết điều."
Nghe Bạch Lạc Nhân nói, Cố Hải gào lên :"Em bỏ cái từ " Đẹp trai" ra khỏi chữ " ông anh" ngay."
"Tại sao anh ta đẹp trai hơn cậu lại không thừa nhận." - Bạch Lạc Nhân vẫn cố ý trêu đùa.
Câu nói của Bạch lạc Nhân chính thức như đùa với lửa, Cố Hải ôm lấy cậu cắn xé khắp người, vật bạch Lạc nhân từ sofa xuống thảm, từ thảm lên sofa. Khi cả hai đã mệt lử, mồ hôi đầm đìa. Cố Hải vẫn chưa buông Bạch lạc Nhân ra, miệng lải nhải : "Cho em nói lại câu cuối cùng, ai đẹp trai?"
Bạch Lạc Nhân thở hổn hển, véo hai má Cố Hải : " Vẫn là anh ta."
Hai người lại tiếp tục thêm n hiệp cho đến khi không còn sức để ngồi. Ôm Bạch Lạc Nhân trong lòng, Cố Hải véo véo hai má cậu : "Muốn ăn gì không?"
Bao nhiêu năng lượng nạp vào đều đã bị "trận chiến" vừa rồi tiêu thụ hết sạch. Bạch Lạc Nhân ngửa cổ lên gật gật. Cố Hải xuống bếp một lúc bê đĩa hoa quả lên giơ trước mặt Bạch Lạc Nhân : "Đồ em yêu thích !"
Định cầm lấy ăn, mặt Bạch Lạc Nhân đỏ lên, xông vào bóp cổ Cố Hải, miệng gào thét : "Cố Hải, tôi giết cậu."

..

.

[ Hết chương 21 ] 

Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM