Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀOCố Hải dậy rất sớm, hôm nay có một cuộc hẹn cực kì quan trọng với đối tác. Nếu không phải là cuộc hẹn liên quan lớn tới sự phát triển của công ty Hải Nhân thì chắc chắn hôm nay Cố Hải sẽ ở nhà tiễn vợ hắn, nhân lúc mọi người về rồi sẽ có màn chia tay ngọt ngào. Bạch Lạc Nhân đang ngủ rất ngon, Cố Hải rón rén hôn nhẹ lên má, âu yếm nhìn khuôn mặt đang say ngủ của Bạch Lạc Nhân bằng tất cả yêu thương của mình. Cố Hải nghĩ sẽ tranh thủ kết thúc đàm phán sớm để trở về tiễn Bạch Lạc Nhân. Đang lúc định bước đi thì Bạch lạc Nhân mở mắt nhìn Cố Hải:
"Cậu đi làm à?"

" Bảo bối, anh có cuộc hẹn rất quan trọng. Anh sẽ tranh thủ về sớm nhất có thể. Đợi anh nhé." - Cố Hải khẽ ừ một tiếng cuối xuống ôm Bạch Lạc Nhân thật chặt.

"Công việc quan trọng, đi đi. " - Ánh mắt Bạch Lạc Nhân mơ màng, tay đưa lên nhéo má Cố hải.

" Chờ anh về nhé" - Cố Đau Lòng  căn dặn vợ.Bạch Lạc Nhân ừ khe khẽ, đưa miệng cắn vào môi Cố Hải không quên an ủi Cố Hải một câu: "- Chờ."
Cố Hải đi rồi, Bạch Lạc Nhân cũng không ngủ nữa, dậy chuẩn bị đồ cho buổi huấn luyện sắp tới.

Cuộc hẹn của Cố Hải diễn ra lúc 7h30 phút, đối tác lần này là doanh trại quân đội vùng Đông Bắc, vì là giao dịch quan trọng nên đích thân Tổng tư lệnh vùng Đông Bắc đến giao dịch. Nếu kí được hợp đồng này thì công ty Cố Hải cả năm không có giao dịch mới vẫn có doanh thu. Cố Hải cũng đã nghe danh vị Tổng tư lệnh này, ông là một người rất nguyên tắc, đôi khi cứng nhắc và bảo thủ nhưng bù lại là một người quyết đoán và luôn vì lợi ích của Quốc gia để làm việc. Cố Hải sắp xếp trong đầu mọi tình huống có thể xảy ra, cách xử trí và đặt ra quyết tâm không để lọt lưới hợp đồng béo bở này.
Trong lúc đợi hẹn đối tác, Cố Hải ra sức để không nghĩ tới Bạch Lạc Nhân. Nhưng càng cố thì trong lòng càng bề bộn. Vợ hắn phải đi huấn luyện hai tuần, điều kiện sinh hoạt khắc nghiệt, các bữa ăn lại không hợp khẩu vị, ban đêm ngủ không có ai ủ ấm cho. Hơn nữa, do thông báo quá gấp lại bị các vị phụ huynh giày vò cả đêm, hắn chưa kịp chuẩn bị gì cho vợ hắn trong chuyến đi này. Càng nghĩ hắn càng thấy không thỏa đáng, trong lòng hắn bực bội không yên.Cứ nghĩ tới việc Bạch Lạc Nhân đang ở nhà một mình sắp đồ là Cố Hải không thể nào chịu được.
Phải làm sao bây giờ, Cố Hải day day trán mình và ra một quyết định khó khăn. Hắn quyết định hủy cuộc hẹn này, chuyển sang hôm khác. Cuộc hẹn tuy rất quan trọng nhưng nếu bỏ lỡ hắn có thể tìm kiếm cơ hội khác, còn nếu để vợ hẳn ủy khuất thì chẳng phải hắn đang giày vò chính tâm can hắn hay sao. Nghĩ là làm, Cố Hải gọi điện thoại cho đối tác, hứa tối sẽ trực tiếp đến gặp giải thích sau. Lên xe phóng như bay về nhà.
Ở nhà, sau khi tiễn các bậc phụ huynh về rồi, Bạch Lạc Nhân thấy trong lòng trống rỗng. Căn nhà này nếu không có Cố Hải quả là nó quá rộng lớn và trống trải. Bạch Lạc Nhân nặng nề bước chân đi sắp tài liệu huấn luyện, làu bàu trong miệng mấy câu cho khỏi bức bối, trong đầu luôn luôn gào thét hai tuần, là hai tuần đấy. Bỗng sau lưng có người ôm chầm lấy, phả hơi nóng vào bên tai Bạch Lạc Nhân
" Bảo bối, anh về rồi." - Cố Hải ôm chặt lấy người đang làu bàu nhăn nhó

Tim Bạch Lạc Nhân lúc này như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, ngạc nhiên lẫn xúc động dâng trào. Bạch Lạc Nhân lập tức quay người lại, ghì chặt gáy Cố Hải, hung hăng hôn lên môi như muốn nói, anh về thật đúng lúc, em đang cảm thấy rất cô đơn.
Không cần nói, chỉ cần hành động của Bạch lạc Nhân Cố Hải cũng đủ hiểu, lúc này đây Bạch Lạc Nhân đang cần mình như thế nào. Cố Hải ôm chặt Bạch lạc Nhân, đáp lại nụ hôn bằng cả sức lực mình có, hai người hôn nhau như xa cách lâu ngày mới gặp lại. Cảm xúc dâng trào, khoái cảm cực độ. Cố Hải phát hiện ra rằng, thời gian chỉ làm cho tình cảm của họ càng thêm thắm thiết hơn mà thôi, mỗi lần ân ái đều cảm thấy như chưa đủ, thèm thuồng và khao khát. Mặc kệ sau này cuộc sống có ra sao, nhưng lúc này đây hai người họ chỉ cần như thế này là đủ. Bao nhiêu yêu thương họ có họ dành hết cho nhau, bao nhiêu khát khao họ có họ trao hết cho nhau. Tất cả chỉ có tăng theo ngày tháng.
Chỉ trong giây lát, quần áo bị vứt tung tóe khắp nhà, cả căn phòng nhuốm mùi tình dục. Cố Hải kéo nửa người trên của Bạch Lạc Nhân ôm lấy, điên cuồng hôn lên đôi môi mỏng, những nụ hôn mãnh liệt tựa như cuồng phong vũ bão, Bạch Lạc Nhân đáp lại nhiệt tình. Kể từ sau khi kết hôn đối với chuyện ân ái Bạch Lạc Nhân đã cởi mở hơn rất nhiều, chỉ cần Cố Hải khơi gợi thì Bạch Lạc Nhân sẽ sẵn sàng đáp ứng. Đúng như Cố Hải nói, Bạch Lạc Nhân là điển hình của loại người dâm, chỉ cần phá vỡ được vẻ cao lãnh bề ngoài thì Bạch Lạc Nhân là người cực kì nồng nhiệt.
Cố Hải nói không nên lời những mùi vị trong lòng, giờ này khắc này, chỉ muốn dốc sức mà yêu thương vợ hắn, bù đắp lại hai tuần xa cách, bù đắp lại những thiếu thốn mà vợ hắn phải chịu đựng. Đôi môi vừa rời nhau, Bạch Lạc Nhân bò trên người của Cố Hải, gặm cắn liên tiếp, tay Cố Hải trước sau vẫn giày vò trên mông Bạch Lạc Nhân, cảm giác thích đến không thể hình dung. Bạch Lạc Nhân ngậm lấy điểm nhô lên trên ngực trái Cố Hải, đầu lưỡi điên cuồng trêu đùa ở bên trên, tay phải lần mò tìm "tiểu Hải tử". Trong giây lát toàn thân Cố Hải như bị điện giật, mồ hôi nhễ nhại, hơi thở hồng hộc, cánh tay đang xoa trên mông Bạch Lạc Nhân cũng tăng thêm lực. Cố Hải lật úp người Bạch Lạc Nhân lại, đưa một ngón tay đã bôi dầu vào tiểu cúc, hơi thở Bạch Lạc Nhân trở nên gấp gáp, miệng phát ra một tiếng rên mê tình. Nhìn biểu hiện của Bạch Lạc Nhân lúc này, Cố Hải như điên loạn cứ thế đâm thẳng vào, đẩy từng nhịp nhanh dần theo hơi thở, một tay ghì lấy ót Bach Lạc Nhân, một tay nhấn lên đầu khấc của tiểu Nhân tử. Toàn thân Bạch Lạc Nhân như có ngọn lửa thiêu đốt, rặt đỏ rần, mồ hôi chảy thành dòng. Trong lúc bị kích thích cực độ Bạch Lạc Nhân kêu lên:  "- C.....ố.....H...ải......"
Tiếng kêu bị đứt đoạn bởi nhịp đập liên hồi phía sau. Có thể nói những lần ân ái, tiếng gọi của Bạch Lạc Nhân là âm thanh mà Cố Hải muốn nghe nhất, nó chứa đựng sự đê mê cuồng si lẫn yêu thương cực độ. Ánh mắt Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Hải như có lửa tình thiêu đốt, Cố Hải gầm lên một tiếng, tay nhả tiểu Nhân tử ra, cả hai cùng đạt đỉnh, tinh hoa bắn bốn phía. Khi cả hai đã mệt nhoài, mồ hôi nhễ nhại Cố Hải mới nhéo má Bạch Lạc Nhân:

"Hay là anh cùng đi huấn luyện với vợ nhỉ?"

"Đi luôn, ngay hôm nay chính thức cho cậu nhập ngũ." - Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Hải cưng chiều.

Cố Hải kéo Bạch Lạc Nhân vào lòng, kì thực cứ nghĩ đến hai tuần xa cách là lòng thấy đau đớn."Dậy đi tắm, chuẩn bị đồ giúp tôi. Nếu ngoan tôi có thể cố gắng phê duyệt gọi điện cho cậu một tuần một lần. " - Bạch lạc Nhân an ủi"Chỉ có thế thôi sao?" - Mắt Cố Hải rũ xuống, người đổ sụp lên Bạch Lạc Nhân.
" Thôi được, phê duyệt cho cậu đến thăm một lần." - Bạch Lạc Nhân buồn cười nhìn Cố Hải, những lúc như thế này sao hắn giống trẻ con vòi quà quá vậy.

" Không lừa anh chứ. " - Cố Hải bật người dậy.Rồi vội vàng bế Bạch lạc Nhân vào phòng tắm.

Hai vợ chồng đang chuẩn bị đồ, Cố Hải kiểm đi kiểm lại xem còn thiếu gì không. Hắn lo nhất là vợ hắn mải huấn luyện mà mặc mong manh, ăn uống qua loa, ngủ không đủ giấc. Tính Bạch Lạc Nhân Cố Hải hiểu quá rõ, không có mình bên cạnh là lập tức bê tha. Bạch Lạc Nhân ngồi ngay ngắn nhìn vẻ lo lắng của Cố Hải như đang thưởng thức loại đãi ngộ tốt đẹp nhất trên đời. Chuông điện thoại reo lên. Là điện thoại của Cố Uy Đình:

"Này, sao con làm kinh doanh mà hồ đồ thế hả. Cuộc hẹn quan trọng như vậy là nói hủy là hủy sao?"

"Sao ba biết? " - Cố Hải hết sức ngạc nhiên.

"Tổng tư lệnh vùng Đông Bắc là bạn học cũ của ta, ông ấy không thông báo sao ta biết chuyện tốt đẹp con đã làm. Lo mà dàn xếp ổn thỏa đi, cơ hội này không có lần thứ hai cho anh đâu. "

Lo lắng trong lòng Cố Hải giảm đi vài phần, cơ hội lần này có vẻ còn rất lớn a. Quay sang Bạch lạc Nhân đang nhìn hắn tươi cười nói:
" Vợ à, huấn luyện tốt." 

Vừa nói xong, còi báo hiệu kêu ngoài cổng, xe quân đội đến rồi.

..

.

[ Hết Chương 2 ]

Loading...
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...