Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa
Khi cả Cố Hải và Thạch Tuệ đều đang nhìn Dương Mãnh thì cái tên vô tư nhất quả đất kia vẫn không biết họ đang nói chuyện gì với nhau. Dương Mãnh nhìn tấm ảnh trên bàn rồi lại nhìn Cố Hải.
"Ơ, Cố Hải, cậu say rượu bị gái cưỡng bức à."
Câu nói như vô tình và có vẻ trêu đùa của Dương Mãnh đã làm đầu óc u muội của Cố Hải thức tỉnh. Đúng rồi, tấm ảnh này chắc Tô Lệ chụp lúc hắn say rượu, Cố Hải hừ trong lòng, Tô Lệ, cô chơi được lắm, lòng dạ đàn bà quả là nham hiểm a.
Trong lúc cả Cố Hải và Thạch Tuệ đều đang ngạc nhiên về câu nói của Dương Mãnh thì phía ngoài có tiếng gọi.
" Dương Mãnh, có đi không?"
Dương Mãnh cười cười vỗ vai Cố Hải : "Đại Hải, tôi phải đi đã, nói với Bạch Lạc Nhân là tôi sẽ đến thăm hai người."
Xong rồi chạy giơ tay chào Thạch Tuệ và chạy nhanh ra ngoài. Cố Hải lúc này trong lòng đã sáng tỏ, tấm ảnh này là tác phẩm của Tô Lệ, cuộc gặp này là dã tâm của Thạch Tuệ. Hắn nghĩ các cô xem thường tôi quá rồi, nếu để các cô được đắc ý tôi còn là Đại Hải nữa sao. Cố Hải đứng lên vươn nửa người sang phía Thạch Tuệ.
"Thach Tuệ, cô nghe rõ rồi chứ, tôi và Bạch Lạc Nhân đã kết hôn. Tấm ảnh cô có đây chỉ là màn kịch mà chị em tốt của cô dựng lên thôi. Tôi nói cho cô biết, lần trước cô giở trò để Bạch Lạc Nhân hiểu lầm tôi tôi chưa tính sổ đâu. Bây giờ cô vẫn còn tiếp tục cái trò bẩn thỉu đó thì tôi sẽ cộng hai lần để tính một thể."
Nói xong Cố Hải ném cho Thạch Tuệ ánh mắt thương hại rồi rời đi. Mình Thạch Tuệ ngồi lại, trong lòng cô sụp đổ. Khi đến đây với bao nhiêu hi vọng thì giờ đây cô thất vọng bấy nhiêu. Họ đã kết hôn, vậy là lời nói của Tô Lệ là giả dối. Nhìn lại tấm ảnh Thạch Tuệ thấy đúng như Dương Mãnh nói, chỉ là màn diễn của Tô Lệ thôi. Vậy là cô hết hi vọng thật rồi, thật xấu hổ khi cô hẹn gặp Cố Hải hôm nay. Rời khỏi nhà hàng, Cố Hải trong lòng phơi phới. Mọi chuyện chỉ là hiểu lầm, việc của hắn bây giờ là nghĩ cách làm sao để đưa vợ bảo bối của hắn trở về. Chỉ cần cậu ấy về thì chuyện gì hắn cũng giải quyết được hết. Lấy điện thoại ra muốn gọi cho Bạch lạc Nhân, nhưng nghĩ đến lần Bạch Lạc Nhân ném điện thoại kia hắn lại sợ đành để lại tin nhắn: " Bảo bối, anh sai rồi. Chờ em ở nhà".
Việc Cố Hải nghĩ bây giờ là giải về công ty giải quyết nốt công việc, hai ngày nữa Bạch lạc Nhân sẽ về, khi đó toàn bộ thời gian hắn chỉ làm một việc duy nhất đó là xin lỗi và yêu thương vợ hắn.Đông Triệt nhìn thấy Cố Hải bước vào, tâm trạng hoàn toàn thay đổi. Khi đi là một vị tổng tài mặt đen như đít nồi khi trở về lại thành một vị tổng tài soái khí ngời ngời. Con người ta có thể thay đổi nhanh vậy ư, ở với cái tên thần kinh như hắn đôi khi cũng thật thú vị. Đang định lại chọc Cố Hải vài câu Đông Triệt nhận được điện thoại của Bạch Lạc Nhân. Cậu ấy đã về.
Theo kế hoạch thì Bạch Lạc Nhân sẽ đi công tác khoảng một tuần, nhưng do sự tích cực của cả đơn vị hoàn thành sớm hơn hai ngày so với dự định. Điều này Cố Hải không hề hay biết, Bạch Lạc Nhân cũng không muốn cho hắn biết. Có thể để cậu có thêm thời gian suy nghĩ về chuyện của hai người đồng thời cũng có thể cho Cố Hải một chút bất ngờ.
Vì vậy Bạch Lạc Nhân hẹn gặp Đông Triệt như đã nói trước đó. Vừa nhìn thấy Bạch Lạc Nhân, Đông Triệt đã bô bô : " Bạch thủ trưởng, cậu thật biết cách hành hạ người khác a."
Bạch Lạc Nhân không nói gì, chỉ cười. Biểu hiện của Bạch Lạc Nhân cũng chẳng có mấy vui vẻ. Đông Triệt nhìn Bạch Lạc Nhân đánh giá.
"Cậu và Cố Hải giận nhau làm hại cả tôi nha."
"Cậu là ruồi muỗi xung quanh à." - Bạch Lạc Nhân đáp lại hững hờ.

Câu nói của Bạch Lạc Nhân làm Đông triệt nhảy dựng lên : "Cậu nói vậy là ý gì hả, tôi bị Cố Hải hành cho lên bờ xuống ruộng đấy, cậu biết không?"
Bạch Lạc Nhân đáp lại : "Tôi không biết."
Hai người cùng cười và cùng im lặng. Cuối cùng vẫn là Bạch Lạc Nhân lên tiếng.
"Cậu hẹn gặp tôi có chuyện gì."
" Tôi thấy hình như cậu đang hiểu lầm Cố Hải thì phải. Đông Triệt nhìn thẳng mặt Bạch Lạc Nhân rất thành thật."
Bạch Lạc Nhân cuối mặt, tay xuay xuay cốc nước.
" Cậu nghĩ là tôi hiểu lầm chuyện gì ?"
"Vậy sao khi Cố Hải gọi điện thoại cho cậu cậu lại ném điện thoại đi ?"
Nghe câu đó Bạch Lạc Nhân ngồi thẳng lưng nhìn Đông triệt : "Ai nói tôi ném điện thoại đi."
"Cố Hải."
Bạch lạc Nhân ôm đầu, biết ngay cái tên thần kinh đó lại suy diễn ra như vậy mà, hèn chi cậu gọi lại không thèm nghe máy. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại Cố Hải suy diễn vậy cũng có lí. Hai người đang giận nhau, Cố Hải gọi điện chưa kịp alo thì điện thoại rơi tan tành, là cậu chắc cậu cũng suy ra như thế.
Bạch Lạc Nhân nhếch mép cười nhìn Đông Triệt.
"Là hiểu lầm thôi, lúc đó tôi đánh rơi điện thoại."
"Sao cậu không gọi lại cho cậu ấy."
"Gọi lại không nghe."
Ừ đúng, lúc đó Cố Hải ném điện thoại rồi còn nghe sao được. Hai người này quả là phức tạp a.
"Cậu đến đây Cố Hải có biết không ? Bạch Lạc Nhân hỏi lại Đông triệt."
Đông Triệt lắc đầu.
"Tôi không nói với cậu ấy, mà cậu bảo đi một tuần sao hôm nay đã về ?"

"Hoàn thành sớm hơn kế hoạch hai ngày."
Đông Triệt không biết nói thêm gì nữa chỉ ờ một tiếng. Cả hai lại rơi vào im lặng. Bạch Lạc Nhân vẫn còn canh cánh một việc trong lòng muốn hỏi Đông Triệt nhưng lại băn khoăn chưa dám hỏi.
Thấy Bạch lạc Nhân có vẻ buồn, Đông triệt khơi gợi.
"Tôi hẹn cậu là vì có chuyện muốn nói, thực ra tôi thấy Cố Hải rất yêu cậu, chỉ là tính cậu ta đôi khi thể hiện thái quá thôi. Tôi ngưỡng mộ cậu vì có được một người như Cố Hải đó."
Bạch Lạc Nhân không biết những gì Đông triệt nói sao, nếu không phải vì Cố Hải là người như vậy thì liệu cậu có quyết định gắn bó cả đời với hắn không. Cuối cùng Bạch lạc Nhân vẫn đi vào vấn đề chính mà cậu muốn hỏi. Đây là vấn đề để cậu quyết định có trở về nhà lúc này hay không.
"Cố Hải ở cùng với Tô Lệ cậu có biết không ?"
Nghe Bạch lạc Nhân nói vậy, Đông Triệt trợn mắt tỏ vẻ ngạc nhiên : " Ở cùng bao giờ."
Bạch lạc Nhân không nói, đưa tấm ảnh và tin nhắn của Tô Lệ cho Đông Triệt. Nhìn thấy tấm ảnh Đông Triệt cười khanh khách.
"Đây là vấn đề cậu hành hạ Cố Hải mấy ngày qua sao ?"
Nói rồi đưa tay vào túi lấy điện thoại ra, Đông triệt cũng cho Bạch lạc Nhân xem một tấm ảnh. Là ảnh Đông Triệt chụp từ xa lúc chứng kiến cảnh Tô Lệ đang sắp hôn Cố Hải. Nhìn ảnh của Đông Triệt, hoàn cảnh nụ hôn hờ kia mới được phơi bày. Đông Triệt nheo mắt tỏ vẻ đáng thương.
"Lòng dạ đàn bà khi yêu ghê thật, cậu nhìn thấy rồi chứ. Đây là hoàn cảnh của tấm ảnh này đấy, lúc đó Cố Hải vì buồn mà uống say bí tỉ. Hôm đó Tô Lệ là do tôi rủ đi, Tô Lệ lợi dụng cơ hội này để gây chia rẽ hai người. Nói về việc này tôi cũng là người có lỗi."
Bạch Lạc Nhân nhìn chằm chằm tấm ảnh Đông Triệt đưa, đó là khung cảnh khá buồn cười. Giữa quán xá đông đúc, Cố Hải gục xuống bàn ngủ, Tô Lệ môi kề gần sát má Cố Hải, tay đang cầm điện thoại giơ lên chụp. Bạch Lạc Nhân trong lòng mỉm cười, cậu cười vì bức ảnh khá hài hước, cười vì gánh nặng trong lòng đã được giải tỏa. Bạch Lạc Nhân tự mắng mình, mày đúng là đồ ngốc, để một đứa con gái lừa một cách dễ dàng vậy sao, nhưng trong lòng cậu cũng phải thừa nhận, khi phụ nữ ra tay quả là nham hiểm thật.
Thấy cơ mặt trên mặt Bạch lạc Nhân đã giãn ra, Đông Triệt trêu.
"Tô Lệ đã lừa cậu một vố đau chứ hả ?"
"Ừ." - Bạch lạc Nhân chỉ cười thừa nhận.
Cậu nhìn đông triệt vẻ chân thành.
"Đông triệt, cảm ơn cậu."
"Đừng nói vậy, là tôi có lỗi trong chuyện này, nếu tôi không rủ Tô Lệ đó thì đã không có tấm ảnh đó. " - Đông Tiệt xua tay
Nói rồi Đông triệt lại tỏ vẻ đắc ý : "Mà cũng hay a, tôi chụp tấm ảnh đó với mục đích để trêu Tô Lệ không ngờ lại có ý nghĩa thế này....Hahaha... "
"Cậu đừng nói Cố Hải biết tôi đã về, được không?" - Bạch Lạc Nhân cũng cười theo Đông Triệt

"Tôi hiểu mà."
Nói rồi Đông triệt đứng lên chào tạm biệt, cậu phải về công ty. Trước khi đi Đông Triệt không quên vỗ vai Bạch Lạc nhân cảm khái.
"Thật sự tôi rất ngưỡng mộ tình cảm của hai người."
Bạch Lạc Nhân cười đáp lại, trong lòng thầm nghĩ. Đại Hải, hẹn gặp cậu ở nhà.
-----------------------------
Cố Hải do đã giải tỏa được những khúc mắc trong lòng nên lại trở lại là người đàn ông tràn đày năng
lượng. Hôm nay hắn sẽ trở về nhà, từ hôm Bạch lạc Nhân đi hắn cũng chưa dọn về lần nào nữa, toàn bộ sinh hoạt của hắn đều ở công ty. Hắn cần phải về chuẩn bị để đón vợ hắn, dù có phải nhảy xuống sông Hoàng Hà để vợ hắn quay trở về hắn cũng làm.
Về đến nhà, trời đã tối, điện tắt tối om. Cố Hải mệt mỏi lết người đến bên ghế, điện cũng không thèm bật, ngồi xuống ghế lấy điện thoại định gọi cho Bạch Lạc Nhân thì có tiếng nói phía sau làm Cố Hải giật nảy mình.
"Cậu gọi cái gì đấy?"
Như không tin vào mắt mình nữa, Cố Hải chạy đi bật điện. Bạch lạc Nhân đứng đó, vẻ mặt tươi cười, ánh mắt ôn nhu nhìn hắn.

..

.

[ Hết Chương 19 ]


Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM