Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNGMột chấm trắng từ xa xuất hiện, Cảnh Du nhìn như bị thôi miên, cậu nghĩ đến người lạ theo cậu chiều nay, mới có mấy tiếng đồng hồ mà sao nhiều chuyện lạ xảy ra quá vậy.
Ngụy Châu ngồi sát lại anh hỏi nhỏ.
- Anh, là người hay là ma.
Dưới anh trăng mờ ảo, sân thượng lại rất rộng nên không nhìn rõ ra là gì. Bóng trắng lại gần hơn một chút, Ngụy Châu thấy có cái gì đó bay bay. Cậu đứng thẳng dậy hét lớn.
- Là ma nữ anh ơi !
Cảnh Du cũng đứng bật lên ôm lấy Ngụy Châu, người cậu hơi run rẩy. Ngụy Châu bỗng cười sằng sặc trêu Cảnh Du.
- Có người đang sợ kìa.
Một bóng dáng yêu kiều từ từ tiến lại gần. Thấy hai anh em Cảnh Du Cố Nhi hỏi lớn.
- Hai đứa ở đây làm chị đi tìm mãi.
Ngụy Châu lại trợn mắt lên nhìn, trong ánh sáng mờ ảo của trăng Cố Nhi trông như một tiên nữ. Ngụy Châu khẽ xuýt xoa.
- Nhìn từ xa em tưởng chị là tiên nữ giáng trần, trông tuyệt thật.
Cảnh Du chỉ liếc sang nhìn Cố Nhi rồi quay đi ngay, cậu ghé vào tai Ngụy Châu nói nhỏ.
- Đồ lưỡi không xương.
Ngụy Châu vẫn cười sằng sặc đáp lại.
- Thế lưỡi anh có xương à.
Thấy hai anh em thì thầm gì đó Cố Nhi ngạc nhiên hỏi.
- Có chuyện gì sao?
Cảnh Du lắc đầu sau đó hỏi lại Cố Nhi.
- Chị lại đi đâu à?
Cố Nhi cười rất tươi ngồi lại chỗ NGụy Châu, cô biết Ngụy Châu vẫn đang giận mình vì cái tát lần trước. Muốn làm lành với Ngụy Châu nên nói nhỏ nhẹ.
- Ngụy Châu, em học bài xong rồi à, hôm nay trăng sáng hai đứa lại lên đây làm chị đi tìm, lát chị ra ngoài muốn ăn gì chị mua cho.
Thực ra Ngụy Châu không giận Cố Nhi, cậu biết Cố Nhi cũng vì lo lắng quá cho Cảnh Du nên mới hành động như thế, tình cảm Cố Nhi dành cho Cảnh Du Ngụy Châu cũng cảm nhận được phần nào.
Đáp lại nhã ý của Cố Nhi Ngụy Châu lắc đầu.
- Em không ăn đâu, chị đi chơi hả ?
Cố Nhi khẽ mỉm cười.
- Ừ, chị ra ngoài có tí việc, hôm nay em lại ở nhà một mình nhé, chị muốn rủ anh Cảnh Du cùng đi.
Ngụy Châu chưa kịp lên tiếng thì Cảnh Du đã từ chối ngay.
- Em không đi đâu. Em đã nói là em chỉ đi với chị một lần thôi còn gì ?
Cố Nhi hơi nhăn mặt lại, vẻ nài nỉ.
- Đi với chị hôm nay nữa thôi, tối rồi chị đi một mình không tiện. Với lại bạn chị nói đi là phải có bạn trai chúng mới cho vào, em giúp chị lần này nữa đi.
Ngụy Châu khẽ bĩu môi, chị cũng khéo bày trò quá a, lí do thật thuyết phục, thích người ta thì nói thẳng ra, bày đặt quá.
Cố Nhi đứng lên đi lại chỗ Cảnh Du van xin.
- Chị không thể nhờ người khác được, sợ họ sẽ hiểu lầm, chị chỉ có thể nhờ em thôi.
Cảnh Du suy nghĩ vài giây sau đó gật đầu đồng ý.
- Thôi được, em đi với chị nhưng phải cả Ngụy Châu đi cùng.
Cố Nhi há miệng ra nhìn Cảnh Du, trong lòng cô sụy đổ « Em đi với chị mà còn mang theo Ngụy Châu chẳng thà chị đi một mình cho xong, thật là vô tâm quá mức »
Ba chị em xuống dưới nhà, Cảnh Du lấy quần áo đi vào nhà tắm sau đó quay lại nói với Ngụy Châu.
- Em trai, thay quần áo đi, hôm nay anh và em sẽ hộ tống chị Cố Nhi đi tìm một nửa của đời mình.
Ngụy Châu vui vẻ đồng ý, cậu liếc sang nhìn nét mặt đang đầy thất vọng của Cố Nhi, trong lòng thích thú « Chị gái, chị thích phải một tên đã có chủ rồi ».
Dù không hề muốn Ngụy Châu cùng đi nhưng cậu ấy không đi Cảnh Du cũng ở nhà nên Cố Nhi đành miễn cưỡng chấp nhận, dẫu sao Ngụy Châu cũng đang còn nhỏ, chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc vui của cô.
Ba chị em vừa ra đến cổng thì gặp xe của Cố Hải tiến vào. Cảnh Du không hiểu nổi có chuyện gì mà hôm nay ba lại đến muộn như thế.

Cố Hải xuống xe hỏi cả ba đứa con.
- Định đi đâu ?
Biết mình rủ em đi chơi kiểu gì cũng bị ba la mắng nên Cố Nhi bịa chuyện.
- Tụi con đi ra ngoài uống nước chút thôi ba.
Cố Hải đi lại chỗ Cố Nhi, ánh mắt cực kì nghiêm nghị.
- Con không biết thành thật từ bao giờ thế ?
Cố Nhi không dám nói gì nữa, cả ba cúi mặt xuống, không đứa nào dám nhìn ba. Rõ ràng nhìn cả ba đứa ăn mặc lộng lẫy như thế này nói đi uống nước ai mà tin được.
Cố Hải thở một hơi rất dài, trong lòng hắn đang cực kì khó chịu. Thấy ba đứa con mình đã bắt đầu biết nói dối sự bực dọc trong lòng hắn càng tăng lên.
Đẩy mạnh cánh cửa xe khép lại Cố Hải nói to.
- Cảnh Du,Cố Nhi đi theo ba, còn Ngụy Châu về phòng đi.
Cố Nhi biết chắc có chuyện gì đó không lành nên cô cứ bám lấy cánh tay Cảnh Du không chịu buông. Vào đến cửa phòng khách cả ba chị em vẫn còn bám lấy nhau. Cố Hải quay lại thấy vậy cơn bực trong lòng hắn bùng phát.
- Run rẩy cái gì, có vào đây nhanh không !
Cố Nhi sắp khóc, cô nhìn Cảnh Du khẩn cầu. Cảnh Du không biết mình và Cố Nhi đã gây nên chuyện gì mà khiến ba tức giận đến như vậy, từ ngày cậu vào Cô nhi viện đến giờ cũng đã có rất nhiều chuyện xảy ra nhưng chưa bao giờ ba Cố to tiếng với những đứa con của mình như lúc này.
Ngụy Châu thở hổn hển nhìn ba, cậu bám vào tay Cảnh Du không rời. Nhìn ba đứa trẻ trước mặt mình Cố Hải vừa thương lại vừa giận, hắn muốn giải quyết nhanh chuyện này nên tặc lưỡi nói luôn.
- Thôi được, vào cả đi.
Ba đứa trẻ đi vào, trên mặt chúng sự lo lắng hiện lên rất rõ. Cố Hải hầm hầm ném tập ảnh trước mặt Cố Nhi giọng nói rít qua kẽ răng.
- Con giải thích chuyện này cho ba, phải thành thật ?
Cả ba chị em đứng run rẩy trước mặt Cố Hải, chưa bao giờ họ thấy ba họ tức giận đến thế. Cố Nhi không dám nói gì, cô bám chặt vào cánh tay Cảnh Du đứng cho vững. Cố Hải chỉ vào mặt  từng đứa, giọng nói vẫn chưa thể dịu lại.
- Có phải ba đã chăm lo chưa tốt cho các con không, có phải ba để con các con quá thiếu thốn không ? Được, vậy thì ba sẽ bỏ việc ở công ty để đến đây ở với các con, chúng ta sẽ có rau ăn rau, có cháo ăn cháo. Ba để cho các con hư là ba có tội với ba mẹ các con.
Cả ba cúi gằm mặt xuống, nước mắt rơi lã chã. Cố Nhi quỳ xuống cầu xin.
- Ba, con biết lỗi rồi, ba tha cho con, ba đừng nói ra chuyện này, nếu không con không dám nhìn mặt các mẹ và các em nữa.
Cảnh Du liếc mắt nhìn tập ảnh tung tóe trên bàn, cậu như không tin vào mắt mình, là chị Cố Nhi, chị ấy đang múa thoát y trong vũ trường sao. Tim Cảnh Du đập nhanh hơn, cậu đánh liều chạy lại cầm tập ảnh lên nhìn. Ngụy Châu cũng chạy lại, hai anh em nhìn nhau sau đó bỏ nhanh tập ảnh xuống, cả hai thở không ra hơi.
Cố Hải ngồi phịch xuống ghế, khuôn mặt hắn cực kì đau khổ. Hắn không thể ngờ đứa con gái lớn mà hắn vô cùng tin tưởng lại làm như vậy, nếu không có một người bạn hắn chứng kiến chụp lại thì chắc hẳn chẳng bao giờ hắn biết chuyện tốt con mình đã gây ra.
Cố Nhi toàn thân run lẩy bẩy, cô không dám ngẩng mặt lên nhìn ai. Không khí trong phòng quá căng thẳng. Cố Hải ngồi thở một lúc sau đó kéo Cố Nhi đứng lên, giọng đã dịu đi đôi chút.
- Con nói cho ba biết vì sao con làm việc này ? Con cần tiền phải không ?
Cố Nhi vẫn khóc nấc lên, giọng cô lạc đi vì sợ và ân hận.
- Ba, con xin lỗi, con sai rồi.
Mắt Cố Hải ngân ngấn nước, hắn giận Cố Nhi thì ít mà thương con thì nhiều. Cố Nhi trong mắt hắn không phải là đứa làm việc không biết nghĩ trước nghĩ sau như thế. Sự việc này diễn ra làm hắn quá bất ngờ, vì sao Cố Nhi làm như vậy, làm đã bao lâu, con hắn thay đổi từ lúc nào là câu hỏi Cố Hải muốn biết. Nếu Cố Nhi làm vì tiền thì người làm cha như hắn cũng có một phần lỗi trong đó.
Nhìn Cố Nhi một lúc sau đó Cố Hải trấn an.
- Ba muốn biết vì sao con làm thế, ba sẽ bỏ qua nếu đây là lần tái phạm cuối cùng.
Cảnh Du và Ngụy Châu nhìn Cố Nhi, cả hai cũng không hiểu Cố Nhi làm vậy vì lí do gì, nếu vì tiền thì không đúng. Tuy cuộc sống trong Cô nhi viện chưa phải cao sang nhưng những nhu cầu vật chất tiếu thiểu của cuộc sống ba đều đáp ứng cho các con mình rất đầy đủ, vì đua đòi cũng không đúng vì tính Cố Nhi không đến nỗi như vậy. Cả Cảnh Du và Ngụy Châu đều quá bất ngờ.
Cố Nhi vẫn ngồi run lập cập trên ghế, cô thấy xấu hổ với ba và hai đứa em, cô đã làm chuyện để ba phải đau lòng. Cố Nhi không thể nói thật cho ba biết được, cô làm việc đó không phải do túng thiếu mà do đua đòi. Sau vài lần đi sinh nhật và chơi bời với đám bạn nhà giàu cô đã bị cuốn vào kiểu ăn chơi dị thường của bọn chúng. Chuyện này xảy ra đã một thời gian, buổi trưa tan học cô và đám bạn nhà giàu hay lân la trong vũ trường, ban đầu còn bỡ ngỡ nhưng sức hấp dẫn của sự hoan lạc quá lớn đã khiến cô đánh liều. Cô đã không còn là đứa con ngoan từ đó. Tuy chưa xảy ra chuyện gì quá đà nhưng việc cô khỏa thân uốn éo trên sàn nhảy cũng là một chuyện đáng khinh. Cố Nhi biết mình sai nhưng cô lại tặc lưỡi tiếp tục vì nghĩ rằng sẽ chẳng ai trong số người thân của mình biết được. Một cô gái chín chắn trước tuổi như Cố Nhi mà cũng có lúc hành động thiếu suy nghĩ như lúc này. Cố Hải vẫn chờ đợi câu trả lời từ Cố Nhi, hắn muốn biết nguyên nhân vì sao con mình làm vậy. Cố Nhi không trả lời câu hỏi của ba mà chỉ cầu xin.
- Ba, con sai rồi, ba tha cho con lần này đi, con hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa.
Cố Hải cũng không muốn làm con mình sợ hãi thêm, chuyện xảy ra thì cũng đã xảy ra rồi, may mà hắn biết được khi chưa quá muộn. Việc của hắn bây giờ là làm sao để con mình không tái phạm, làm sao để không còn đứa nào khiến hắn phải đau lòng như ngày hôm nay.
Đứng lên nhìn ba đứa con Cố Hải nói rất bình tĩnh.
- Chuyện này xem như mấy ba con mình biết thôi, ba không nói với ba Bạch đâu, ba không muốn ba các con phải lo lắng. Nhưng cả ba đứa nên nhớ, nếu cần tiền thì nói với ba, chính đáng ba sẽ cho, nhiều mấy ba cũng cho nhưng làm việc gì để ba phải đau đầu như hôm nay thì khi ấy đừng gọi tiếng ba thêm một lần nào nữa. Từ giờ trở đi ba sẽ cho người giám sat con thật chặt, ba đã nhận nuôi các con thì ba phải có trách nhiệm trong chuyện này.
Nghe từ « giám sát » từ ba Cảnh Du bỗng buột miệng hỏi lớn.
- Ba cho người theo dõi chúng con sao ?
Cố Hải nhìn Cảnh Du ngạc nhiên, sao đứa con này lại hỏi như thế, chẳng phải nó đang nghĩ xấu về ba nó sao. Khuôn mặt Cố Hải vừa dịu đi một chút lại gồng lên, hắn thật sự không chấp nhận được câu hỏi này của Cảnh Du.
Tiến sát lại con trai hắn hỏi nhỏ.
- Ý con là gì ? Con nghi ngờ gì ba ?
Cảnh Du nghĩ đến chuyện chiều nay, nghĩ đến người đi theo sau cậu cả buổi, người xuất hiện như một bóng ma rồi lại biến

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...