Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾTVừa nhìn thấy Cố Hải, đôi chân Bạch lạc Nhân như muốn khuỵu xuống, tại sao Cố Hải lại đến đây, chẳng phải ở công ty đang rất bận sao. Thạch Tuệ nhìn hai con mắt như hai hòn lửa của Cố Hải cũng có chút hoang mang, con người này lúc giận dữ thật đáng để người ta sợ hãi a.
"Nhân tử, ở với tôi đúng thật nhàm chán rồi." - Cố Hải đứng lên, tiến thẳng đến trước mặt Bạch lạc Nhân, mắt nhìn chằm chằm vào mặt cậu.

Sau đó đánh mắt sang Thạch Tuệ như muốn nói, cô đúng là yêu quái, mười mấy năm rồi mà còn bám vợ tôi là sao? Không nói thêm lời nào nữa, Cố Hải tiến thẳng ra xe mặc cho Bạch Hán Kỳ gọi vào.Bạch lạc Nhân đứng chết lặng, cậu biết Cố Hải vẫn luôn bị Thạch Tuệ ám ảnh, bây giờ nhìn thấy Thạch Tuệ ở đây sóng bước cùng cậu đi vào ngôi nhà này thì hắn đau lòng đến nhường nào. Trong phút chốc Bạch Lạc Nhân bừng tỉnh, chân quắn lên chạy theo Cố Hải.

"Đại Hải, nghe tôi nói."

 "Bạch Lạc Nhân, tôi yêu cậu." - Cố Hải lùi cách xa Bạch lạc Nhân cả mét, tay chỉ thẳng vào mặt cậu.

Tôi thừa nhận nhiều lúc đã cướp đi không gian riêng tư của cậu, nhưng tôi làm vậy cũng chỉ vì yêu cậu mà thôi. Bây giờ cậu không cần điều đó nữa, tôi trả tự do lại cho cậu. Cậu có thể làm theo ý mình rồi.Những câu nói của Cố Hải như những nhát dao đâm vào tim Bạch Lạc Nhân, cậu sao lại không hiểu Cố Hải đã hi sinh vì cậu chứ, cậu sao lại không hiểu Cố Hải đã yêu cậu như thế nào chứ. Nếu cậu cần tự do thì cậu đã không gắn đời mình với hắn. Nhưng giờ đây có nói gì cũng vô ích, Bạch Lạc Nhân rời khỏi nhà khi cả hai đang chiến tranh lạnh, Cố Hải gặp cậu cùng Thạch Tuệ song song tiến vào nhà mình. 

Bây giờ phải nói gì đây, nói sao cho Cố Hải hiểu đây, cái tính thần kinh của hắn mà đã ghen thì chỉ có ông trời mới nói cho hắn hiểu được.Nhìn thấy Cố Hải mở cửa xe, Bạch lạc Nhân bỗng nhiên lo sợ, Cố Hải đang trong lúc bị kích động mà lái xe thì không biết sẽ xảy ra chuyện gì. Tai nạn vừa rồi của Cố Hải vẫn chưa làm Bạch Lạc Nhân hoàn hồn.

"Đại Hải, hãy nghe tôi nói." - Cậu nhảy lại đầu xe của Cố Hải

Cố Hải vào trong xe mở khóa bấm còi inh ỏi, Bạch lạc Nhân vẫn đứng ở đầu xe với ánh mắt van nài. Đang trong cơn tức giận, Cố Hải như con hổ dữ có thể cắn xé bất cứ thứ gì, hắn vẫn ngồi trong xe bấm còi định nổ máy. Nhưng nhìn thấy Bạch Lạc Nhân vẫn đứng ở đầu xe. Tức giận, Cố Hải mở cửa, tiến lại kéo Bạch lạc Nhân dí vào tường, sau đó lên xe lao vun vút. Bạch Lạc Nhân đứng cắn chặt răng để ngăn không cho giọt nước mắt tràn ra, cậu lo lắng Cố Hải sẽ xảy ra chuyện, cậu phải theo hắn về.Quay lại nhà Bạch Hán Kỳ, Thạch Tuệ vẫn đứng đó với con mắt ngạc nhiên và lo lắng, Bạch Hán Kỳ nhìn Bạch lạc Nhân đầy ái ngại. Bạch Lạc Nhân hít một hơi thật sâu, nhìn Thạch Tuệ nói.
"Thật ngại quá, hôm nay không nói chuyện với cậu được rồi. Tôi phải về nhà có chút việc." - Thạch Tuệ mỉm cười nói.

"Không sao."

Thực ra trong lòng cô đang khá vui vẻ, Cố Hải anh sẽ biết tôi trả thù anh như thế nào khi anh đã cướp đi người trong mộng của tôi. Còn việc Bạch Lạc Nhân và Cố Hải đã kết hôn cô không hề hay biết. Cố Hải phóng xe như điên trên đường trong đầu tràn ngập hình ảnh nói cười của Bạch Lạc Nhân và Thạch Tuệ, lòng cậu không thôi mắng chửi, con mẹ nó, cậu chê tôi nhàm chán, nói sống với tôi mệt mỏi, cậu về nhà để hí hú với tình xưa. Bạch Lạc Nhân, uổng công tôi đã yêu thương cậu hơn chính bản thân mình, uổng công tôi đã tin tưởng cậu. Tôi thật ngu ngốc mà. 

Tim Cố Hải như có ai đó bóp nghẹt, hắn lái xe vào vệ đường, ngửa mặt lên trời hít thở, nước mắt lại tràn ra. Bạch lạc Nhân, cậu làm tôi đau lòng quá.Khi rời nhà Bạch Hán Kỳ, Bạch Lạc Nhân lái xe thẳng về nhà cậu với hi vọng Cố Hải đang ở đó, mở cửa ra không gian tĩnh mịch, Cố Hải không có đây. Cậu ta lái xe đi đâu chứ, Bạch Lạc Nhân bắt đầu lo sợ. Lấy điện thoại gọi cho Cố Hải, đổ chuông nhưng không ai bắt máy. Bạch lạc Nhân rất lo sợ, cậu biết tính Cố Hải khi tức giận hắn sẽ làm những việc không giống người. Cậu chỉ ước bây giờ hắn ở trước mặt cậu, đánh đập cũng được. Chửi mắng cậu cũng được nhưng đừng mất tích thế này, cậu sợ. Đứng đợi một lúc không thấy Cố Hải về, Bạch lạc Nhân lấy điện thoại gọi cho Đông Triệt. 
"Đông Triệt à, Cố Hải có ở công ty không?" - Nghe Bạch Lạc Nhân hỏi Đông Triệt đùa giỡn.

"Hai ngày vùi đầu ở đây, cậu ấy nhớ cậu sắp chết, nói về để nạp năng lượng từ cậu mà."

Bạch Lạc Nhân càng lo lắng hơn, vậy là không có ở công ty, hắn đi đâu được chứ.Bên kia Đông Triệt vẫn đang chọc ghẹo.

"Việc ở công ty tạm ổn rồi, cậu cứ nạp năng lượng cho cậu ấy đầy đủ đi nhé...hahaha..."

"Ừ, nếu cậu ấy về công ty, cậu báo lại cho tôi với nhá, tôi đang bận chút chưa về được." - Nghe câu đùa của Đông Triệt, Bạch Lạc Nhân chỉ có thể đáp lại.

Nghe Bạch Lạc Nhân nói Đông Triệt thấy có chút lạ, hai người này không phải cái gì cũng chỉ nói với nhau sao, sao hôm nay lại cần phải mình báo lại. Thật không hiểu nổi. Nhún vai tỏ vẻ khó hiểu, Đông Triệt đi tìm Tô Lệ.Từ ngày Tô Lệ về công ty, mối quan hệ của Đông Triệt và Diêm Nhã Tĩnh có chút rạn nứt. Tô Lệ như làn gió mới thổi vào nơi lao động với cường độ lớn này. Cô xinh đẹp hơn người, tài năng hơn người và còn có tính đong đưa nữa khiến Đông Triệt có chút xao động.Biết Đông Triệt có chú ý đến mình nên Tô Lệ đã lợi dụng Đông Triệt để tìm hiểu thêm về Cố Hải, vì vậy cô biết được rằng Cố Hải là chúa ghen tuông. Cô sẽ tìm cách làm cho Cố Hải ghen đến mất hết lòng tin vào vợ hắn, làm cho hắn thấy cô đơn trong lòng. Khi con người ta cô đơn là dễ bề tấn công nhất.

Bạch Lạc Nhân chạy khắp nơi tìm Cố Hải, không thấy bóng dáng hắn đâu, cậu nghĩ hay là Cố Hải về nhà Cố Uy Đình. Cậu gọi điện cho Khương Viên thăm dò. 
"Nhân tử à, sao lâu không thấy hai đứa về chơi, mẹ nhớ các con quá." - Vừa thấy số của Bạch Lạc Nhân, Khương Viên hớn hở.

Trong lòng Bạch Lạc Nhân sụp đổ, vậy là Cố Hải không có đó, hắn có thể đi đâu. Bạch lạc Nhân lo sợ đến mức nghĩ quẩn, lên mạng xem thông tin về những vụ tai nạn mới nhất, may mà không gặt hái được thông tin gì. Bạch Lạc Nhân mệt mỏi thật sự, quay về nhà chờ Cố Hải, phải chờ đến lúc cậu ấy quay về.Đang lo lắng đến thở cũng khó khăn thì chuông điện thoại reo. Bạch Lạc Nhân chồm lấy hi vọng đó là điện của Cố Hải, nhưng cậu hoàn toàn thất vọng, là Thạch Tuệ. Cậu thật muốn mắng chửi lúc này, cô đúng là khắc tinh của tôi, lần nào gặp lại cô tôi cũng đều chịu dày vò đau đớn, tránh xa tôi ra có được không. Muốn mắng nhưng đâu thể mắng, Bạch Lạc Nhân tắt máy không nghe, ném điện thoại nằm co ro ở ghế. Lúc này cậu cảm thấy cô đơn biết nhường nào.Điện thoại lại reo, lại là Thạch Tuệ, thật biết quấy rối lúc người ta đang điên mà.

"Alo, có việc gì không?" - Thạch Tuệ tỏ vẻ lo lắng.

"Bạch Lạc Nhân à, cậu và Cố Hải không sao chứ ?"

 "Cảm ơn , không sao."

Trả lời vậy nhưng Bạch Lạc Nhân tự mắng chửi, cô nghĩ có sao cô mới vui đúng không. Đang định tắt máy Thạch Tuệ lại tiếp tục. 

"Thật áy náy quá, tại tôi mà Cố Hải hiểu lầm cậu rồi."

"Không phải lỗi của cậu, từ giờ nếu không có chuyện gì thì đừng gọi cho tôi nữa nhé." - Muốn kết thúc thật nhanh câu chuyện, Bạch lạc Nhân trả lời thẳng thắn.

Không kịp để Thạch tuệ nói thêm, Bạch lạc Nhân tắt máy.Định lấy xe ra ngoài tìm Cố Hải , điện thoại lại reo lên, nghĩ rằng Thạch Tuệ nên không thèm nhìn Bạch Lạc Nhân đã hét trong điện thoại.

"Nói là không có việc gì đừng gọi cho tôi nữa mà""Nhân tử, là ba." - Thì ra là Bạch Hán Kỳ.
Bạch Lạc Nhân thở dài đánh sượt một cái. Nghe tiếng thở dài, Bạch Hán Kỳ biết mọi chuyện đã quá căng thẳng.

"Cố Hải không về nhà sao?"

"Không ạ." - Bạch Lạc Nhân nặng nề đáp.

"Chắc nó đi đâu tí rồi về thôi, đừng lo lắng quá."

"Con biết rồi."

Nói rồi Bạch Lạc Nhân cúp máy, hi vọng mọi việc như ba nghĩ a.Cố Hải sau khi dừng xe để hít thở quyết định sẽ lái xe ra mộ mẹ. Lúc này đây hắn cần được ai đó an ủi, nhưng hiện tại hắn không biết tâm sự cùng ai. Mỗi lần đau khổ cùng cực, ngoài Bạch Lạc Nhân ra niềm an ủi lớn nhất của hắn là mẹ. Đến mộ Cố phu nhân trời cũng gần tối, nhìn gương mặt tươi cười phúc hậu của mẹ trong lòng Cố Hải đau tột độ.

"Mẹ, tại sao những người con yêu thương nhất lại làm con đau lòng, tại sao những người con cần nhất lại bỏ con mà đi. Con phải làm gì để giữ cậu ấy, mẹ nói xem con phải làm gì."

Cố Hải ôm lấy bia mộ mà nức nở, vẻ ngoài luôn cao lãnh hơn người nhưng thực ra Cố Hải cực kì yếu đuối. Những việc liên quan đến Bạch lạc Nhân càng làm lòng hắn yêu đuối hơn.Ngồi bên mộ mẹ rất lâu. 

"Này, cậu đi uống rượu với tôi." - Cố Hải quyết định không về nhà, lấy điện thoại gọi cho Đông Triệt.

Đông Triệt vui vẻ nhận lời, mấy hôm nay vùi đầu vào công việc, bây giờ muốn xả hơi một chút. Đang định đi thì Đông Triệt nhận được điện thoại của Tô Lệ.

"Đông Triệt, sao cả chiều nay Cố Hải không có mặt ở công ty, anh có biết anh ta đi đâu không ?"

Đông Triệt biết Tô Lệ thích Cố Hải, nhưng kệ, dẫu sao Cố Hải cũng đâu có để ý đến cô ta, chỉ cần cô ta ở cạnh mình mỗi ngày là được rồi. Diêm Nhã Tĩnh có cái hay của Diêm Nhã Tĩnh, Tô Lệ lại có cái hay của Tô Lệ ( Đông Triệt đúng là Đông- Gioăng mà)

"À, cậu ta về nhà có chút việc, giờ đang rủ tôi đi uống rượu này. Có việc cần cậu ta à."

Nghe Đông Triệt nói Tô Lệ vui không kể xiết, chắc chắn Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đang có vấn đề, không thì sao lại đi uống rượu vào giờ này. Đây không phải cơ hội tốt để cô tấn công sao. 

"Tôi có thể đi cùng các anh không ?" - Cô vội vàng nói với Đông Triệt.

"Thế còn gì bằng, tôi sẽ đến đón cô."

Khi Đông Triệt và Tô Lệ đến nơi đã thấy Cố Hải ngồi đó, trên bàn một chai rượu đã được khui ra, thấy hai người Cố Hải đưa tay ra hiệu, cả ba người nhìn nhau cười. Nhìn Cố Hải rất lạ, vừa mệt mỏi vừa bất cần. Đông Triệt không biết có chuyện gì xảy ra, nhớ đến Bạch lạc Nhân có dặn khi nào gặp Cố Hải thì gọi điện cho cậu ta. 

"Này, cậu gọi điện cho Bạch lạc Nhân đi, lúc nãy cậu ấy hỏi tôi về cậu." - Đông Triệt ghé vào ta Cố Hải.

"Đừng nhắc tên cậu ta trước mặt tôi." - Đang định đưa chai rượu lên miệng uống, nghe Đông Triệt nói, Cố Hải gằn chai rượu xuống mặt bàn.

Nói

1 2 »
Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM