Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Hai hôm nay công ty Hải Nhân có chuyện, lô hàng đầu tiên chuyển đến quân đội vùng Đông Bắc gặp ít trục trặc, Cố Hải phải ở trong công ty cả ngày lẫn đêm để giải quyết. Một mình Bạch lạc Nhân ở nhà trong lòng trống trải. Từ hôm cậu nói ra câu đầy tổn thương đó, Cố Hải chưa đụng đến người cậu lần nào. Vẫn ăn cùng mâm, vẫn ngủ cùng giường nhưng tuyệt nhiên như hai người xa lạ. Nói là Cố Hải ở lại cả ngày lẫn đêm cũng không đúng, hắn vẫn tranh thủ một lát về nấu cơm cho Bạch Lạc Nhân, nấu ăn xong lại đi luôn. Bạch Lạc Nhân thấy căng thẳng trong lòng. 


Cậu đã quen với việc Cố Hải về nhà là quấn lấy cậu. Dù đang làm gì cũng phải đưa mắt tìm cậu, thi thoảng đi qua lại tặng cậu một nụ hôn bất ngờ và nở nụ cười nham nhở. Tuy không nói ra nhưng Cố Hải của ngày trước làm cậu vô cùng hạnh phúc. Trong vòng tay hắn cậu có thể ngủ quên trời đất, ăn cơm cùng hắn cậu có thể không biết no, cùng hắn ân ái làm cậu đê mê đến cực đỉnh. Cố Hải của thời gian gần đây quá xa lạ. Đi làm về chỉ mỉm cười, không còn đưa mắt tìm cậu ở mọi nơi, ăn cơm không nói chuyện và ngủ không đụng đến một cái lông chân của cậu.

Đang ngồi co ro trên ghế suy nghĩ, Bạch lạc Nhân nghe tiếng bước chân, Cố Hải về. Cậu ngồi đó nhìn ước gì hắn sẽ chạy lại ôm lấy cậu, ước gì hắn sẽ nói bảo bối, anh về rồi, ước gì ...Câu nói của Cố Hải đã cắt ngang dòng suy nghĩ của Bạch Lạc Nhân.
"Nhân tử, hôm nay thích ăn món gì ?" - Vừa nói hắn vừa đem đồ ăn xuống bếp. 
"Gì cũng được." - Bạch lạc Nhân đáp hững hờ.

Cố Hải không nói thêm gì lấy đồ bắt đầu nấu ăn. Nhịn không nổi nữa, Bạch lạc Nhân muốn la hét, muốn đập phá, muốn gây sự chú ý. Cái bầu không khí này cậu không quen, cái con người này cậu không quen. Đi xuống bếp, nhìn thấy Cố Hải vẫn đang làm công việc của mình, Bạch lạc Nhân kéo ghế ngồi trầm tư một lúc rồi nói.

"Đại Hải, nếu bận quá thì không cần về nấu ăn cho tôi đâu."

Tưởng rằng Cố Hải sẽ nói câu gì đó mát lòng với cậu, nhưng đáp lại chỉ một tiếng "Ừ."
Bạch Lạc Nhân bực bội trong lòng, con mẹ nó, cậu trả lời tôi vậy sao, sao không nói thêm gì. Nhưng rồi cậu lại trùng xuống, mình phát tiết cái gì chứ, lỗi này là do mình gây nên, cậu ta không phát tiết thì thôi mình phát tiết cái gì. Cố Hải nhìn biểu hiện trên mặt Bạch lạc Nhân, hắn biết cậu ta đang nghĩ gì. Hắn nhìn thấy cậu cũng chỉ muốn lao và ôm lấy, muốn cắn xé cơ thể kia, hắn cũng muốn hôn đôi môi đang cong lên vì tức giận kia, hắn muốn dán mắt vào cậu ở mọi nơi mọi lúc. Nhưng hắn đang phải nhịn, hắn nhịn cho cả Bạch Lạc Nhân và hắn. Hắn muốn Bạch lạc Nhân thừa nhận không thể sống thiếu hắn, hắn muốn Bạch lạc Nhân nói cảm thấy hạnh phúc bên hắn. Trước đây có thể Cố Hải hồ đồ vì yêu Bạch Lạc Nhân nhưng bây giờ để giữ cậu ấy hắn cần phải tỉnh táo.Cố Hải nhìn Bạch lạc Nhân có chút xót xa, nhưng khi Bạch Lạc Nhân nhìn lại, hắn vội vã quay đi đáp nói một câu hững hờ.
"Vậy hai hôm tới cậu tự nấu ăn nhé. Tôi phải ở trong công ty đẩy nhanh tiến độ kịp giao hàng. Thức ăn tôi để trong tủ."

Trong lòng Bạch Lạc Nhân sụp đổ, có mơ cậu cũng không ngờ Cố Hải nói với cậu những lời này. Bạch Lạc Nhân nói ra lời kia với mong muốn nhận lại một câu an ủi, không ngờ cậu nhận lại được một câu nghe lạnh đến thấu xương. Cố Hải, cậu được lắm, cậu cứ lạnh lùng với tôi đi, để xem cậu lạnh lùng được đến khi nào. Cố Hải đi rồi, căn nhà lại rơi vào tĩnh mịch. Một mình Bạch lạc Nhân thật trống trải. Không có Cố Hải, Bạch Lạc Nhân cũng không thể ngủ được. Vẫn biết rằng Cố Hải vì công việc nhưng Bạch lạc Nhân vẫn ấm ức, chưa bao giờ cậu bị bỏ đói như bây giờ. Vậy mới thấy những lúc Cố Hải quấn lấy cậu quý giá biết nhường nào.
Buồn bực ở nhà cũng không giải quyết được gì, Bạch Lạc Nhân quyết định đến công ty Cố Hải, vừa để nhìn thấy hắn vừa xem có giúp được gì không.Đến nơi, cậu thấy tất cả mọi người đều đang tất bật, ai cũng làm việc cật lực cho kịp tiến độ. Với Cố Hải uy tín là vàng. Vì vậy sự cố của lô hàng này là không thể chấp nhận được, dù có phải thức trắng mấy đêm cậu cũng phải khắc phục và giao hàng đúng lịch. Bạch lạc Nhân đi dạo khắp công ty, nhìn mọi người vắt chân lên cổ mà cậu cũng thấy chộn rộn trong lòng. Đến phòng Cố Hải, không thấy hắn đâu, Bạch Lạc Nhân hỏi nhân viên văn phòng thì được biết Cố Hải đã xuống công xưởng. Bạch Lạc Nhân tìm xuống công xưởng, cậu không muốn gọi điện thoại cho Cố Hải vì biết hắn cũng đang vắt chân lên cổ giờ này. Bận vậy mà vẫn tranh thủ về nhà nấu cơm cho cậu, Bạch Lạc Nhân có chút đau lòng.
Đang tìm Cố Hải thì từ xa cậu đã thấy hắn, nhưng khung cảnh cậu thấy thật không hài hòa, Cố Hải cùng Tô Lệ, Đông Triệt đang thị sát, kiểm tra các lô hàng. Miệng không ngừng nói gì đó, tay thì chỉ trỏ loạn xạ. Cố Hải đang rất bận nên Bạch Lạc Nhân chỉ đứng từ xa nhìn, bỗng mày cậu nhíu lại, mắt như có lửa. Cố Hải đang nói, Tô Lệ đưa tay lên lau mồ hôi cho hắn, thật tức chết mà. Bạch Lạc Nhân mắng chửi trong lòng, đang yên đang lành ở nhà không ở đến đây mang tức vào người. Cậu quay người đi, nghĩ thầm không cần phải lo cho hắn nữa, ở đây hắn có gái lo rồi. Ra xe phóng thẳng về nhà.
Công việc đã tạm ổn, Cố Hải quay lại phòng thì trời đã gần sáng. Nói với Bạch Lạc Nhân là không về nhưng sao hắn có thể không về được. Hắn lo Bạch lạc Nhân không ăn sáng, lo Bạch Lạc Nhân không thấy hắn lại buồn. Dẫu biết rằng Bạch Lạc Nhân không nói nhưng Cố Hải là người hiểu cậu ta hơn ai hết, hắn giả vờ hững hờ là muốn Bạch lạc Nhân cởi mở với mình hơn thôi. Thực ra câu nói của Bạch lạc Nhân hắn cũng không còn cảm thấy tổn thương nhiều nữa. Cậu ta nói vậy nhưng vẫn ở bên cạnh hắn vậy cũng đủ cho hắn thấy ấm lòng rồi. Đang chuẩn bị về nhà thì Cố Hải được thông báo.

"Cố Tổng, ngài gặp Bạch Lạc Nhân chưa ?"

"Cô nói gì, cậu ta đến đây ?" - Cố Hải như không tin vào tai mình.

"Cậu ấy có đi xuống xưởng tìm cậu mà ?"

Cố Hải ồ lên một tiếng rồi tiến nhanh ra xe, vợ yêu, cuối cùng cậu cũng chịu mở lòng rồi à. Tâm trạng Cố Hải bắt đầu có chút hưng phấn. Về đến nhà điện vẫn sáng, cửa khóa, Bạch lạc Nhân sao chưa về. Không lẽ đang còn ở công ty sao? Cố Hải lấy điện thoại gọi Bạch lạc Nhân, không bắt máy. Mở cửa vào nhà, Cố Hải như chết đứng khi nhìn thấy tờ giấy Bạch Lạc Nhân để lại.
" Đại Hải, tôi được nghỉ hai ngày, về nhà mấy hôm."

Cố Hải ngồi thụp xuống đất, thôi rồi, không phải hắn đã già níu đứt dây chứ? Con mẹ nó, tôi muốn cậu nói một câu xin lỗi khó đến vậy sao, đã vậy thì ở bên đó luôn đi. Trong lòng Cố Hải vô cùng giận dữ. Nhưng nghĩ đến việc hắn sẽ không được thấy Bạch Lạc Nhân trong mấy ngày, Cố Hải lại không chịu được. Cố Hải định lái xe đến nhà Bạch Hán Kỳ nhưng lại nghĩ, cậu ấy về nhà cũng tốt. Mấy ngày tới hắn phải ở lại công ty giải quyết công việc, để Bạch lạc Nhân ở nhà một mình hắn cũng không yên tâm, chi bằng kệ cậu ấy về nhà vừa tĩnh tâm vừa đỡ buồn. Cố Hải không hề biết rằng Bạch Lạc Nhân đi là vì nhìn thấy Tô Lệ lau mồ hôi cho hắn.

Bạch Lạc Nhân về nhà Bạch Hán Kỳ rất sớm. Vừa nhìn thấy Bạch lạc Nhân, Bạch Hán Kỳ chạy ra niềm nở.
"Ui za, về sao không báo ta một tiếng." - Nói rồi nhìn ra phía cửa.

"Ơ, Đại Hải đâu ?"

Bạch Lạc Nhân kéo Bạch Hán kì vào trong, không nói gì.

"Đại Hải đâu, sao không thấy ?"

Bạch Hán Kỳ vẫn rất tò mò, chẳng phải mỗi lần về đều là cả hai sao, sao hôm nay không thấy. Trái tim nhạy cảm của người cha dự là có vấn đề. Nhìn thấy Bạch Hán Kỳ có vẻ là còn hỏi nữa.

"Cậu ấy bận, mình con về thôi."- Bạch lạc Nhân chỉ trả lời cho qua chuyện.

Biết là có chuyện gì đó không ổn, nhưng Bạch lạc Nhân không muốn trả lời nên Bạch Hán Kỳ cũng không hỏi nữa. Tính Bạch Lạc Nhân là thế, đã không muốn nói có hỏi thêm gì cậu ta cũng không mở miệng. Lúc ăn cơm, không khí gia đình rất vui vẻ, Bạch lạc Nhân vẫn cười nói bình thường nhưng nếu quan sát kĩ sẽ thấy dừng câu chuyện vẻ mặt cậu lại trầm tư. Mạnh Thông Thiên đã lớn nhưng tính trẻ con thì vẫn giữ, liên tục hỏi Bạch Lạc Nhân về Cố Hải. Nào là sao Anh Cố Hải không về, nào là khi nào anh ấy về...làm có lúc Bạch Lạc Nhân phát cáu.
Ăn cơm xong thím Trâu dọn dẹp, Mạnh Thông Thiên học bài, Bạch lạc Nhân trong phòng xoa bóp chân cho cha. Tối rồi mà thấy cậu vẫn không có ý định về. Bạch Hán Kỳ rất muốn biết chuyện gì đã xảy ra nên gặng hỏi.

"Nhân tử, tối nay ngủ đây hả ?"

" Vâng." - Bạch Lạc Nhân trả lời nhưng đầu vẫn cúi xuống.
"Nhân tử, hai đứa đã xảy ra chuyện gì ?" - Bạch Hán Kỳ khẳng định hẳn là hai đứa có chuyện.

"Không có gì ạ." - Bạch Lạc Nhân dừng tay lại, định nói gì đó nhưng lại thôi.

"Con nghĩ ba không hiểu Đại Hải sao, nếu không có chuyện gì thì nó không bao giờ để con về nhà một mình như vậy."

"Con đã làm cậu ấy tổn thương." - Bạch Lạc Nhân ngước lên nhìn cha, cậu biết không thể giấu được.

"Con đã làm gì ?" - Hẳn là có chuyện mà, Bạch Hán Kỳ cần biết rõ là chuyện gì thì mới có thể đưa ra lời khuyên cho Bạch Lạc Nhân được.

Bạch Lạc Nhân không kể cụ thể, chỉ nói là cậu nói làm Cố Hải tổn thương.Trên mặt Bạch lạc Nhân có chút mệt mỏi. Bạch Hán Kỳ xoa đầu cậu.

"Đại Hải không phải là người nhỏ mọn, nếu chỉ vì câu nói làm nó tổn thương mà rời bỏ con thì nó đã bỏ con cách đây mười mấy năm rồi. Nó là đứa rất tốt, con không kiếm được người thứ hai vậy đâu. Nếu gây ra chuyện thì phải tự mình giải quyết, nói một lời xin lỗi nó không phải quá khó với con chứ."

Lời nói của Bạch Hán Kỳ không phải Bạch Lạc Nhân không hiểu, nhưng sao cậu vẫn không thể mở miệng nói lời xin lỗi với Cố Hải. Bản tính cao lãnh của cậu muốn sửa thật khó a.
----------------------------------------------------
Cật lực cả buổi sáng, cuối cùng công việc của Cố Hải cũng tạm thời tạm ổn. Ngồi trong phòng làm việc Cố Hải suy nghĩ rất nhiều, Bạch Lạc Nhân và hắn đã chiến tranh lạnh được gần một tuần. Hôm nay Bạch Lạc Nhân về nhà nếu không thấy Cố Hải chẳng phải Bạch Hán KỲ sẽ biết họ cãi nhau sao. Nghĩ rồi Cố Hải quyết định đến nhà Bạch Hán Kỳ. Mặc kệ chiến tranh lạnh gì cũng được, hắn phải về để vợ hắn không bị khó xử với người nhà rồi tính tiếp.

Cố Hải về nhà Bạch Hán Kì đúng lúc Bạch Lạc Nhân đi ra ngoài. Như không có chuyện gì xảy ra, Cố Hải lăng xăng đi lại, cười nói

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...