Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN
"Hôm nay ta muốn đến ăn cơm."
Nghe Cố Uy Đình nói trong lòng Bạch Lạc Nhân bỗng giật mình. Đây là bất ngờ quá lớn, từ khi bọn họ kết hôn tới giờ Cố Uy Đình tuy thái độ đã thay đổi nhưng Bạch Lạc Nhân cảm thấy trong lòng ông vẫn chưa thoải mái. Hôm nay đột nhiên ông đề nghị về nhà họ ăn cơm, lại còn muốn cả hai bên thông gia đầy đủ nữa làm Bạch Lạc Nhân không khỏi sửng sốt.Nhìn thấy biểu tình ngây dại trên mặt Bạch Lạc Nhân,

"Thế nào, không muốn ba ăn cơm cùng sao?" - Cố Uy Đình nghiêng đầu hỏi. Câu nói của Cố Uy Đình đã kéo tâm tư Bạch Lạc Nhân về với thực tại

"Dạ, đâu có ạ, để con thông báo với Cố Hải"
"Vậy được, ta về thay đồ rồi đón mẹ con sang. Con cũng gọi cho nhà thông gia đi nhé"
Nói rồi Cố Uy Đình rảo bước nhanh chóng. Bạch Lạc Nhân luống cuống gọi điện thoại cho Cố Hải. Tút...tút...tút...đầu dây bên kia báo không liên lạc được. Bạch Lạc Nhân gọi liên tục cho Cô Hải không được liền thấy bực bội lập tức gọi đến văn phòng công ty Cố Hải. Nhân viên văn phòng thông báo Cố Hải đang họp với một đối tác mới chưa xong. Thế là xong rồi, Bạch Lạc Nhân nghĩ bụng, không có Cố Hải mình làm sao để tiếp mấy vị ông bà nội này đây. Mua thức ăn sẵn thì không được, ý tứ của Cố Uy Đình đã rõ hẳn là muốn thử tài nghệ nấu nướng của con trai mình đây mà. Nhưng lỡ Cô Hải họp muộn quá không về kịp thì sao, lòng Bach Lạc Nhân rối bời. Thôi liều một phen vậy.

Bạch Lạc Nhân lao nhanh vào siêu thị mua tất cả những thứ có thể làm thức ăn được, cứ mua đại vậy đi, về Cố Hải thích làm món gì thì làm. Khuôn vác một bịch to tướng lên nhà còn chưa kịp thở. Bạch Lạc Nhân đã nghe tiếng chuông cửa trong lòng hi vọng là Cố Hải về. Nhưng mặt Bạch Lạc Nhân như bị dội cho một gáo nước lạnh khi thấy trước mặt mình là vợ chồng nhạc phụ đại nhân.
" Ba mẹ đến rồi ạ!" - Bạch Khổ Tâm cố chào đón họ bằng nụ cười thật thoải mái nhưng trong lòng thực ra đang rối như tơ vò.
"Con trai, hôm nay con vất vả rồi" - Khương Viên cười rất tươi nhìn Bạch Lạc Nhân ra vẻ hài lòng.
Cố Uy Đình cũng khẽ nhếch mép cười bước vào nhà. Căn nhà nhìn rất sang trọng, bài trí đẹp, hài hòa, gọn gàng, ngăn nắp có thể thấy cuộc sống của đôi vợ chồng son tốt như thế nào. Bạch Lạc Nhân khá lúng túng cứ loay hoay đi theo họ mà không biết làm gì cả. Với sự thay đãi ngộ quá lớn này đã làm Bạch Lạc Nhân mất đi vẻ bình tĩnh vốn có. Vừa bước vào nhà không lâu thì chuông cửa lại vang lên, Bạch Lạc Nhân ra mở cửa lòng thầm hi vọng lần này là Cố Hải. Nhưng ngay lập tức sụp đổ vì trước mặt Bạch Lạc Nhân là vợ chồng thân mẫu đại nhân. Vẫn lời chào như cũ:
" Ba mẹ đến rồi ạ!"

"Con trai, hôm nay đẹp trời ha!" - Bạch Hán Kì cười híp mắt nhìn Bạch Lạc Nhân.
"Ông nói kiểu gì thế. Con trai, hôm nay đúng là ngày vui ha." - Thím Trâu nhéo tay Bạch Hán Kì.

"Bà nói có khác gì tôi đâu." - Bạch Hán Kì nhăn nhó nhìn sang thím Trâu.

Bạch Lạc Nhân nhìn hai người cười vui vẻ đưa họ vào nhà. Nhìn thấy Khương Viên vào Cố Uy Đình đã đến Bạch Hán Kì ngạc nhiên : "Úi da, Cố đại ca đã đến a"
"Đang chờ hai người mà, hôm nay đẹp trời nhỉ." - Cố Uy Đình đưa tay ra bắt tay Bạch Hán Kì vui vẻ.

Sau màn chào hỏi thân mật, hai vị ông nội đều nói hôm nay đẹp trời, chỉ có Bạch Lạc Nhân là thấy trời hôm nay quả là u ám, nếu Cố Hải không về kịp thì mình phải làm sao để đãi những vị khách quan trọng này đây. Thấy Bạch Lạc Nhân đứng ngẩn người thím Trâu lại gần nói: "Cố Hải chưa về hả?"
Lúc tới giờ mọi người quên cả sự thiếu vắng của chủ nhân ngôi nhà này. Thực ra Cố Uy Đình cũng định hỏi nhưng vẫn giả vờ không quan tâm. Bạch Lạc Nhân trả lời cho có: "Dạ, đang họp chưa xong ạ."
"Vậy nấu gì nào thím giúp một tay" - Thím Trâu tươi cười tỏ ý muốn giúp.
"Ta cũng muốn giúp." - Khương Viên cũng đứng lên hưởng ứng.
"Hôm nay chúng ta là khách, cứ chơi thoải mái đi, kệ chúng nó." - Cố Uy Đình ngăn cản sự nhiệt tình của hai người phụ nữ.
Thực ra ông biết quá rõ Bạch Lạc Nhân không biết nấu ăn nhưng ông muốn xem Bạch Lạc Nhân khi không có Cố Hải sẽ làm gì với đống thực phẩm ngổn ngang trên bàn kia. Cố Uy Đình ông quả là quá có tâm đi bày ra bộ mặt vui vẻ.
"Ba mẹ chơi thoải mái đi ạ, mọi việc để con." - Bạch Lạc Nhân trong lòng gào thét.
Khương Viên và thím Trâu thì không muốn làm khó Bạch Lạc Nhân nhưng lại nhìn thấy biểu tình uy nghiêm trên mặt Cố Uy Đình nên cũng vui vẻ ngồi xuống nói chuyện, mặc kệ Bạch Lạc Nhân bước chân nặng nề xuống bếp. Nhìn đống thực phẩm ngổn ngang Bạch Lạc Nhân trong lòng mắng chửi, Cố Hải chết tiệt... Đồ chết tiệt. Sao lại bận đúng vào lúc này.

Cố Hải sau khi kí được một hợp đồng mới liền rất vui vẻ, vui vẻ không phải vì thêm hợp đồng mà là vì hợp đồng này lại được kí bởi ảnh hưởng đám cưới của họ. Phải gọi điện thông báo cho Bạch Lạc Nhân mới được. Vừa mở máy ra Cố Hải choáng váng, mười cuộc gọi nhỡ của Bạch Lạc Nhân, không phải xảy ra chuyện gì đấy chứ. Trong lòng cuống cuồng bấm số gọi lại: " Bảo bối, không có chuyện gì nghiêm trọng chứ."
"Nếu xong về nhà ngay, trời sắp sụp rồi." - Bạch Lạc Nhân đang rửa rau đáp lại một câu hững hờ. Sau đó liền cúp máy tiếp tục công việc.

Mắt Cố Hải hoa lên, chân bước loạn xạ. Chuyện gì thế nhỉ? Sao lại thế nhỉ? Mới xa nhau có mấy tiếng đồng hồ thôi mà. Lao nhanh ra xe phóng như điên về nhà, vừa đến cửa Cố Hải đã nghe tiếng cười nói râm ran. Mở cửa bước vào chính bản thân Cố Hải cũng bị chấn động, trong phòng khách hai vị ông nội đang ngồi chơi cờ vây, hai vị bà nội đang cười nói túi tít. Nhìn thấy Cố Hải cả bốn người cùng nói: " Về rồi à! "
"Hôm nay ba con muốn chúng ta cùng ăn bữa cơm đoàn viên. Chính là muốn thử tài nghệ nấu nướng của con đó." - Khương viên đã nhanh nhảu.
"Sao không báo trước với con ạ." - Cố Hải như bừng tỉnh, tưởng có chuyện gì nghiêm trọng hóa ra là chuyện vui.
"- Báo trước với mày thì còn gì thú vị." - Cố Uy Đình mắt vẫn hướng quân cờ chuẩn bị đi ,lên tiếng.Bạch Hán Kì cũng ngửa cổ lên nhìn Cố Hải cười sau đó lại chăm chú vào bàn cờ.

Gian phòng lại trở lại náo nhiệt như thường, Cố Hải đi nhanh xuống bếp thấy Bạch Lạc Nhân đang rửa rau, trên bàn bày la liệt thực phẩm tươi sống đều đã được rửa sạch đủ để thấy Bạch Lạc Nhân đã làm việc cật lực như thế nào. Trong lòng Cố Hải vừa có chút áy náy vừa có chút cảm khái, bước nhanh ôm ngang eo Bạch Lạc Nhân hôn nhẹ lên má ôn nhu nói : "Chuyện vui thế này mà em làm anh hết hồn." - Trong lòng đang bực bội vì Cố Hải về muộn làm mình lo lắng tim suýt bắn ra ngoài, lại nhận được câu trách móc chẳng đâu vào đâu. "Việc còn lại là của cậu, lo mà làm cho tốt." - Bạch Lạc Nhân đẩy Cố Hải ra chỉ vào đống thực phẩm trên bàn.

Cố Hải rướn người hôn Bạch Lạc Nhân thêm một cái vẻ mặt thiếu đòn nói: " Tuân lệnh bà xã, 15 phút sau có một bữa tiệc thịnh soạn."
Kì thực Bạch Lạc Nhân không nghi ngờ lời nói của Cố Hải, với tay nghề nấu nướng của vị đại nhân này một bữa tiệc thịnh soạn sẽ nhanh chóng bày ra trước mắt thôi.

"Tôi hết trách nhiệm nhé, lỗi còn lại là ở cậu." - vẻ mặt Bạch Lạc Nhân vẫn chán nản đáp lại.
Cố Hải nhanh thoăn thoắt vừa nấu vừa liếc nhìn người bên cạnh, mồ hôi trên trán lấm tấm, khuôn mặt ửng hồng, ánh mắt nhẫn nại đang gọt cà rốt liền không khỏi cảm khái lại rướn người qua hôn một cái. Bạch Lạc Nhân nhìn Cố hải vừa thương vừa buồn cười, từ lúc về đến giờ còn chưa kịp thay quần áo đã phải lao vào nấu ăn, đã vậy lại thi thoảng hôn trộm Bạch Lạc Nhân một cái. Lần đầu tiên nhìn Cố Hải mặc vest nấu cơm có cảm giác vừa lạ vừa quen. Một con người khí thế bức người ở công ty khi trở về nhà lại là một người ôn nhu hiếm thấy. Tự Bạch Lạc Nhân cũng cảm thấy mình may mắn, ở chung với Cố Hải mình trở thành mẫu nghi thiên hạ thật rồi. Cố Hải thấy Bạch Lạc Nhân nhìn mình lại nở một nụ cười nham nhở.
"Cười gì, làm nhanh đi!" - Bạch Cau Có mắng yêu.
Tay Cố Hải vẫn đảo nhanh trên bếp, mặt lại không rời khuôn mặt vợ mình. Hôm nay tâm trạng cực kì tốt, ở công ty có một hợp đồng ý nghĩa, về nhà thấy đủ các vị phụ nhạc, vào bếp thấy vợ đang giúp mình chuẩn bị nấu ăn. Tất cả việc đó không vui làm sao được, niềm vui này làm Cố Hải không khép được miệng lại.
" Sao thế?" - Bạch Lạc Nhân thấy vậy tức tối nói

" Vợ à, anh đang rất vui. Cái tiện nghi hôm nay anh có được quá lớn a."

"Vui vậy thì tuần cậu mời ba mẹ về nhà vài lần đi, xem có vui được nữa không." - Bach Lạc Nhân làu bàu.

Cố Hải nghe Bạch Lạc Nhân nói vậy nhưng cũng hiểu Bạch Lạc Nhân vui không kém mình. Chỉ là cách biểu hiện của Bạch Lạc Nhân với mình hay có chiều ngược lại.
"Anh vui nhất là hôm nay vợ anh chuẩn bị đồ cho anh nấu a" - Cố Hải vẫn tiếp tục bày ra vẻ mặt hớn hở.
Nghe Cố hải nói vậy trong lòng Bạch Lạc Nhân không khỏi động tâm. Quả thật từ trước đến giờ toàn là Cố Hải phục vụ mình, cùng đi làm về nhưng Cố Hải thì lao vào bếp bận rộn còn mình thì chỉ nằm đọc tạp chí hoặc xem tivi, quá chút thì đứng từ xa ngắm vẻ bận rộn của Cố Hải. Chưa bao giờ Bạch Lạc Nhân giúp Cố Hải chuẩn bị nấu ăn cả. Mình bị Cố Hải chiều quá sinh hư rồi, nếu hôm nay Cố Hải về muộn hơn nữa chắc chỉ còn nước đi mua đồ ăn ngoài quá. Tư vị phức tạp trong lòng dâng lên khiến Bạch Lạc Nhân không kiêng dè gì tiến lại gần Cố Hải, đặt lên môi Cố Hải một nụ hôn cảm phục lẫn biết ơn. Cố Hải không hiểu tại sao Bạch Lạc Nhân làm vậy nhưng cơ hội này không phải lúc nào cũng có a, vậy là khi Bạch Lạc Nhân định dời ra Cố Hải lại nhanh chóng giữ lại.

Đúng lúc này Cố Uy Đình đi xuống bếp xem tiến độ thế nào liền nhìn thấy một khung cảnh không hài hòa, bọn này có định nấu ăn đãi khách không đây, đang nấu ăn mà cũng tình tứ vậy là sao chứ. Đằng hắng báo hiệu và lời nói chê trách " Không có tiền đồ "!
Cả hai con người đang say mê kia giật bắn mình nhìn sang Cố Uy Đình, mặt Bạch Lạc Nhân đỏ ửng, Cố Hải thì tươi cười trêu chọc: "Không phải ba đang ghen tị với chúng con sao?"
Cố Uy Đình ném cho Cố Hải một ánh mắt khinh bỉ quay lại phòng khách, thực ra nhìn cảnh âu yếm của hai đứa ông không khỏi vui trong lòng. Cứ sống tốt như vậy nhé, ta chỉ cần hai đứa bây như vậy thôi.

Đúng như Cố Hải nói, rất nhanh một bàn tiệc thịnh soạn đã được bày ra. Thực ra khi mua thực phẩm Bạch Lạc Nhân cũng không biết sẽ nấu món gì, cứ mua đại

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...