3

Học mẫn vẫn luôn đang đợi mạnh duẫn khiêm mở miệng, nhưng mà hắn lại chậm chạp không có động tác. Vì cái gì?
Hắn biết rõ nếu hắn có tâm theo đuổi sớm lại tiểu thư nói, như vậy hắn hôn nhân thế tất sẽ trở thành hắn chướng ngại vật, kia hắn vì cái gì không giải quyết này cọc khó chơi hôn nhân?
Học mẫn thử đi cân nhắc mạnh duẫn khiêm tâm tính, cuối cùng nàng chỉ có thể hướng chỗ tốt suy nghĩ, có lẽ hắn là không muốn như thế tàn nhẫn đối nàng, cho nên mới chậm chạp không đề cập tới ly hôn sự, nhưng vấn đề là, nàng chịu đựng được sao?
Nàng có thể chịu đựng chính mình thích nam nhân thâm ái một khác danh nữ tử mà ra không lên tiếng sao?
Này cọc hôn nhân ở như thế nan kham dưới, nàng còn căng đến đi xuống sao?
Cho nên học mẫn quyết định nếu mạnh duẫn khiêm không chịu đem sự tình mở ra tới giảng, như vậy liền từ nàng ngẩng đầu lên cũng không cái gọi là.
Nàng chủ động rời đi Mạnh gia, rời nhà mạnh duẫn khiêm, đến nỗi hai người bọn họ hôn nhân ——
Nàng đem ly hôn giấy chứng nhận ký tên đóng dấu lúc sau lưu tại trên tủ đầu giường.
Nàng phóng hắn tự do, bởi vì nàng biết đó là hắn muốn, vì thế liền ở học mẫn yêu mạnh duẫn khiêm lúc sau, nàng rời đi hắn.
xxx
Từ học mẫn rời đi mạnh duẫn khiêm lúc sau, nàng phá lệ rời đi từ nhỏ đến lớn trụ phần lớn sẽ khu, chuyển tới nam bộ một cái tiểu ở nông thôn, đương cái dạy thay lão sư, không khóa thời điểm liền viết viết văn chương khắp nơi gửi bài, nàng tính toán từ biệt trước kia nhật tử làm lại từ đầu, nhưng là, tuy rằng ở nông thôn khu, ngẫu nhiên vẫn là nghe được đến hàng xóm thảo luận có quan hệ mạnh duẫn khiêm bát quái.
"Các ngươi có cảm thấy hay không Mạnh thị xí nghiệp Đại lão bản mạnh duẫn khiêm là cái tâm cơ rất sâu người?"
Chạng vạng nàng đi hoàng hôn thị trường mua đồ ăn thời điểm, vừa vặn nghe được có đồ ăn phiến cầm mới ra lò báo chiều ở phê bình mạnh duẫn khiêm.
Học mẫn nghe qua rất nhiều người phê bình mạnh duẫn khiêm thủ đoạn mạnh mẽ, cứng rắn tác phong thập phần máu lạnh, nhưng là tâm cơ sâu nặng, như thế đầu một hồi nghe nói, vì thế nàng dừng lại bước chân, kéo trường lỗ tai.
Tuy nói mạnh duẫn khiêm đã cách xa nàng đi, nhưng nàng vẫn là không tự giác muốn biết có quan hệ chuyện của hắn.
Nàng nghe thấy có người tiếp lời nói:
"Sẽ không a, ta cảm thấy hắn rất tuấn tú, lớn lên rất đẹp." Báo chiều thượng có cái nho nhỏ độ dài khan mạnh duẫn khiêm màu sắc rực rỡ ảnh chụp.
"Người lớn lên đẹp có ích lợi gì, xem hắn đối hắn lão bà kém như vậy, cùng Trần Thế Mỹ không có gì hai dạng khác biệt."
"Nhân gia là ngậm muỗng vàng sinh ra nhị thế tổ lạp, cùng Trần Thế Mỹ thân phận bối cảnh một chút đều không giống."
"Ta là nói hắn phụ lòng trình độ thẳng bức Trần Thế Mỹ."
"Như thế nào sẽ, ta cảm thấy hắn đối hắn lão bà không tồi a, ngươi xem, này báo thượng đều nói, mạnh lão bản thích Nhật Bản bà tử, nhưng lại không buộc hắn lão bà ly hôn, là hắn lão bà chính mình phải đi."
"Ta hỏi các ngươi, nếu là ngươi lão công đều đã công khai theo đuổi nữ nhân khác, cho dù hắn không đề cập tới ly hôn, các ngươi còn sẽ mặt dày mày dạn mà ăn vạ không đi sao?" Cho nên nàng mới nói Mạnh thị xí nghiệp Đại lão bản tâm cơ trọng, "Hắn biết hắn nếu đề ra, chính mình liền sẽ lưu cái bêu danh, nhưng nếu là hắn lão bà tự hành hạ đường cầu đi, kia lại bất đồng, đó là chính nàng phải đi, cùng hắn không có gì quan hệ, hắn đương nhiên lưu đến hảo thanh danh, hơn nữa bọn họ công ty giá cổ phiếu cũng sẽ không bởi vậy mà xuống ngã ——"
Nhưng những người khác hiển nhiên có bất đồng giải thích.
"Không đi, ta đương nhiên không đi, ta lại không có làm sai sự, ta vì cái gì phải đi? Ta mới sẽ không bạch bạch tiện nghi cái kia tiểu bạch kiểm."
"Đó là nữ, cho nên là tiểu tiện nhân lạp."
"Ai nha, đều giống nhau lạp, tóm lại ta không như vậy ngốc, ta mới không đi."
"Đúng vậy, phải đi cũng muốn hung hăng gõ hắn mấy trăm vạn phụng dưỡng phí lại đi, ai nha, các ngươi nói, cái kia mạnh lão bản lão bà có thể hay không chính là ham khổng lồ phụng dưỡng phí mới chủ động đề ly hôn?"
"Đúng vậy, ngươi mau nhìn xem báo thượng có hay không viết nàng lấy đi bao nhiêu tiền?"
"Báo thượng chưa nói."
"Nga."
Thất vọng thanh âm này khởi bỉ lạc, mà học mẫn sớm đi xa. Kỳ thật các nàng không hiểu nàng cùng mạnh duẫn khiêm, bọn họ hai người quan hệ căn bản không phải các nàng suy nghĩ như vậy.
Mạnh duẫn khiêm sở dĩ cưới nàng không phải bởi vì ái, cho nên cho dù thay lòng đổi dạ, cũng không có cái gọi là phản bội nói đến, đến nỗi hắn vì cái gì không chủ động đề ly hôn ——.
Nàng đến thừa nhận nàng cũng không nghĩ ra, có lẽ đúng như kia đồ ăn phiến sở giảng như vậy, không muốn lưu cái bêu danh, cho nên muốn nàng chủ động cầu đi, nhưng này đó đối nàng mà nói đều đã không quan trọng.
Nàng đi, là không nghĩ lưu tại hắn bên người thống khổ, không muốn nhìn đến chính mình hãm sâu, hắn nhưng vẫn tự do. Nàng biết chính mình nếu là lại đãi ở mạnh duẫn khiêm bên người, như vậy nàng chung có một ngày sẽ bị chính mình tình yêu cấp yêm câm mồm mũi, mà thấu bất quá khí tới, cho nên nàng quyết định buông tay, cũng không phải vì cái gì phụng dưỡng phí —— lúc trước nàng chỉ vì tiếp theo trương ly hôn giấy chứng nhận, liền mạnh duẫn khiêm người cũng chưa nhìn thấy, làm sao tới phụng dưỡng phí nói đến, thật là lời nói vô căn cứ.
Học mẫn cưỡi xe đạp dẫn theo một đại túi đồ ăn trở lại chỗ ở.
Rất xa, nàng liền nhìn đến trước cửa dừng lại một chiếc xe. Nàng đến gần nhìn lên, lúc này mới phát hiện là mạnh duẫn khiêm xe. Hắn như thế nào tìm tới?
Học mẫn chính do dự không trước khi, mạnh duẫn khiêm nhưng thật ra trước xuống xe, nói vậy hắn cũng nhìn đến nàng. Học mẫn đành phải căng da đầu đi qua đi.
"Có chuyện gì sao?"
Nàng hỏi, mà mạnh duẫn khiêm không trả lời nàng, chỉ là từ bên trong xe lấy ra một trương giấy, đó là nàng lúc trước rời đi khi lưu tại hắn kia ly hôn giấy chứng nhận.
Hắn riêng đưa cái này lại đây, không khỏi cũng quá lo lắng đi. Hắn đại nhưng trực tiếp bắt được hộ chính cơ quan đi làm, không cần riêng đi này một chuyến.
Tuy là như vậy tưởng, nhưng học mẫn vẫn là đem ly hôn giấy chứng nhận tiếp nhận tới.
"Ta còn không có thiêm." Hắn nói.
"Vì cái gì?"
Học mẫn bỗng nhiên ngẩng đầu, nàng thậm chí chú ý tới chính mình thanh âm giống như quá nhảy nhót chút, như là ở chờ mong cái gì?
Chờ mong cái gì? Nàng còn có thể chờ mong cái gì?
Chờ mong mạnh duẫn khiêm nói hắn không thiêm, bởi vì hắn ái người là nàng sao?
"Ta không thể như vậy làm ngươi đi."
Hắn nói! Học mẫn ngực căng thẳng.
"Ngươi cái gì cũng chưa lấy."
Đang lúc nàng lệ nóng doanh tròng, tính toán bổ nhào vào hắn trong lòng ngực khóc lớn một hồi thời điểm, hắn thế nhưng bổ như vậy một câu, học mẫn đầy ngập tình yêu như là bị người rót một cầm nước lạnh giống nhau. Nguyên lai hắn không thể như vậy làm nàng đi nguyên nhân là bởi vì nàng cái gì cũng chưa lấy.
"Như vậy ta nên lấy cái gì?"
Hắn nói ra, nàng tất cả đều lấy đi, đỡ phải hắn áy náy, tổng cho rằng hắn thiếu nàng cái gì.
"Ta không biết, ngươi nghĩ muốn cái gì?"
Mạnh duẫn khiêm cảm thấy tại đây cọc hôn nhân trung, chính mình thua thiệt học mẫn rất nhiều, cho nên chỉ cần nàng muốn, hắn sẽ không chút nào suy xét toàn cho nàng.
"Chỉ cần ta mở miệng, ngươi đều sẽ cho ta?" Nàng nâng lên mắt tới hỏi hắn.
"Đúng vậy." Mạnh duẫn khiêm gật đầu, trong mắt ánh mắt chân thành vô ngụy.
"Hảo, ta đây muốn một cái gia." Nàng muốn hắn, muốn dễ thuyên, giống như trước như vậy, mà hắn cấp đến khởi sao?
"Cái gì?!" Mạnh duẫn khiêm trong mắt tràn ngập kinh ngạc.
Đúng vậy, hắn là nên kinh ngạc, bởi vì hắn vẫn luôn cho rằng nàng muốn chính là tiền hoặc địa ốc này đó vật ngoài thân, hắn trước nay liền không nghĩ tới trong khoảng thời gian này, nàng đã đầu chú cảm tình. Học mẫn đột ngột mà bật cười, nàng trang làm không sao cả, còn nhất phái nhẹ nhàng tự tại vỗ vỗ hắn đầu vai, nghiêng mặt hỏi hắn, "Hoảng sợ! Đừng sợ, ta nếu nói muốn thành toàn ngươi cùng sớm lại tiểu thư ta liền sẽ không nuốt lời."
"Chính là ngươi nói ngươi muốn một cái gia?"
"Ta là nói nơi này, cái này gia." Nàng dùng chân đạp đạp nàng dẫm này khối thổ địa. Nếu hắn cho rằng dùng tiền liền có thể làm hắn tâm tình bình tĩnh, như vậy nàng nguyện ý còn cho hắn vốn có bình tĩnh.
"Cái này địa phương?" Mạnh duẫn khiêm thực hoài nghi ngẩng đầu, nhìn nhìn chung quanh hoàn cảnh.
Một đống cũ xưa chung cư, không có thang máy, không có quản lý viên —— nàng có thể yêu cầu đến càng tốt một ít, mà hắn cấp đến khởi.
Mạnh duẫn khiêm trong mắt viết hắn đối cái này địa phương không đáng trí bình. Học mẫn nhìn ra được tới, nhưng nàng muốn cũng chỉ có này đó.
Không cần cho nàng quá nhiều, cấp quá nhiều, sẽ chỉ làm nàng cảm giác chính mình yêu hắn kia đoạn thời gian chỉ là vì tiền. Nàng còn không tính toán như thế bán rẻ chính mình cảm tình, cho nên cho nàng cái này là đủ rồi.
"Vì cái gì muốn này gian chung cư?"
"Bởi vì nó là ta chỗ ở, mà chủ nhà là một cái tỉnh ngoài người, nhi tử, tức phụ tính toán xa trụ nước Mỹ, hắn muốn dọn qua đi cùng nhau trụ, cho nên vẫn luôn tưởng đem nó bán đi."
"Nơi này thoạt nhìn thực phá."
"Ở nông thôn phòng ở không sai biệt lắm liền cái dạng này."
"Vì cái gì không dọn về Đài Bắc?"
"Ta không thích ứng Đài Bắc sinh hoạt bước đi."
"Ngươi ở kia ở hai mươi mấy năm."
"Lại một chút cũng không khoái hoạt, cho nên ta lần này mới có thể đau hạ quyết tâm chuyển đến nam bộ trụ." Nàng không nói với hắn, Đài Bắc có hắn ở, nàng muốn tránh đi kia cực kỳ bé nhỏ xảo ngộ hắn cơ hội.
Nàng không nghĩ ngoài ý muốn gặp được hắn cùng sớm lại tiểu thư hai người tương giai ăn cơm hoặc là xem điện ảnh bộ dáng, nàng không xác định chính mình có thể thừa nhận được.
"Kia ít nhất làm ta mua một căn nhà mới tử cho ngươi."
"Không cần, ngàn vạn không cần, ta liền như vậy một người, trụ căn phòng lớn ta sẽ sợ."
"Sợ?" Hắn không nhịn được mà bật cười.
Hắn vẫn luôn cho rằng nàng thực hung hãn, không nghĩ tới nàng cũng có sẽ sợ sự. "Nga, đúng rồi, dễ thuyên nói qua ngươi sợ sét đánh."
"Đối"
Học mẫn theo hắn nói

Loading...
1 2 3 ... 8 »
Danh sách Chap
Loading...