Chap 61: Kết Cục

À, chap trước ý ta hỏi các nàng là kết thúc HE hay OE nha, tại ta nhớ nhầm nên các nàng thông cảm 😝
----------------------------
Cánh cửa mở ra, sáu người phụ nữ xinh đẹp cao quý bước vào , tụi nó nhìn những người ấy đến gần mà chân như cứng đờ ra chẳng nhúc nhích được, người phụ nữ đi đầu nói " các cậu ngồi xuống đi"
Nghe được các phụ nhân đó kêu ngồi, cả bọn cười gượng gạo ngồi xuống đối mặt với sáu vị phu nhân kia, người kêu các cậu ngồi xuống lúc này xưng là mẹ của Sehun, bà hỏi " các cậu hiện tại đang qua lại với con trai nhà chúng tôi?"
" dạ phải " Baekhyun gật đầu trả lời, một người nữa xưng là mẹ của Chanyeol khinh thường nói " hứ, các cậu muốn quan hệ với con tôi như thế nào? Bạn trai.... rồi đến gì nữa , vợ sao? Nói cho mấy cậu biết, đừng có mơ "
Vị phu nhân ngồi kế bên cũng tiếp lời " đúng vậy, Suho nhà tôi đẹp trai như vậy các cậu xứng sao? À mà bỏ chuyện đó đi, nhìn các cậu cũng đẹp thôi ta nói chuyện khác " . Vị phu nhân này vừa nói tới đây đã bị 5 người kia khinh thường liếc một cái, trời cái bà này thiệt tình nói chuyện chớt quớt. Haiz... Tình hình này đủ biết tính tình của Suho là di truyền từ ai rồi .
Sáu đứa đang lo lắng nên không để ý nét mặt của họ, tụi nó cúi mặt mặt không biết nói gì, mẹ Kai nói tiếp " các cậu nhận thức sao về đồng tính luyến ái? Về kết hôn giữa nam và nam, nói tôi nghe thử đi " . D. O nghe vậy chậm rãi trả lời" dạ theo con nghĩ đồng tính luyến ái chẳng có gì là xấu cả, bọn con cũng là con người, đều có tình cảm và thân thể bình thường, chỉ khác về đối tượng yêu thích thôi ạ . Còn về kết hôn đồng tính cũng vậy, chỉ cần giữa hai người có tình yêu thì cứ đến với nhau, chúng ta cứ sống như một gia đình bình thường, chăm sóc, lo lắng cho nhau thì hạnh phúc rồi ạ, cần chi phải phân biệt giới tính chứ? Con...... "
D.O chưa nói hết đã bị mẹ Xiumin cắt lời " hoang đường, nếu như ai cũng suy nghĩ như cậu thì xã hội này sẽ loạn mất" nói rồi bà lấy trong túi ra một tấm thẻ để lên bàn đẩy về phía các cậu " trong đây là một số tiền lớn , tôi cho các cậu. Mong các cậu hãy rời khỏi con trai chúng tôi "
Sáu đứa nó nhìn nhau rưng rưng nước mắt , Luhan đẩy tấm thẻ lại cho bà, cả đám đứng lên lau nước mắt nói " tôi không cần số tiền này của bà, bà nhận về đi. Được rồi, bọn tôi đi là được chứ gì "
Nói rồi tụi nó chạy ra khỏi quán, chạy về tới nhà tụi nó ôm nhau đau khổ khóc lóc một trận sau đó dọn lại hành lí. Đặt chuyến bay sớm nhất tụi nó lên máy bay đi Pháp liền trong đêm. Bọn hắn về nhà tìm các cậu nhưng không gặp, tìm kiếm khắp nơi nhưng mãi chỉ là vô vọng. Cả hai chia xa như vậy cho tới hết cuộc đời....
Haiz.... Vậy là kết thúc rồi sao? Tụi nó từng vui vẻ như vậy, hạnh phúc như vậy đến đây phải chia cắt sao?
.
.
.
.
.
Nố nô nồ, không thể nào cẩu huyết như thế được đâu.
Trong lúc các phu nhân ấy đưa tấm thẻ chính là lúc tụi nó đang suy nghĩ viễn tưởng chuyện nó cẩu huyết y như tình hình trên, cả bọn nhìn nhau rưng rưng nước mắt. Luhan đẩy tấm thẻ trả lại cho họ, cả đám đứng lên nhìn nhau , ánh mắt kiên quyết gật đầu một cái, 1...2...3 tụi nó mỗi đứa mỗi nhào vô người mẹ chồng tương lai của mình mà khóc lóc đeo bám, Chen khóc nói " hức.... Làm ơn cho con làm con dâu người đi, tấm thẻ nảy có nhiêu tiền con có thể cho lại người bấy nhiêu, nhiều hơn cũng được nữa. Hồi nãy con cũng tính diễn theo kiểu cẩu huyết lắm nhưng như vậy con sẽ phải rời xa Xiumin, con không chịu đâu "
Lay ngồi kế bên Chen nắm tay mẹ Suho khóc thút thít nói " huhu... Con xin Umma mà, người thu nhận mấy con đi. Tụi con hứa làm con dâu tốt, người vợ tốt.... Hức.... Không ai xứng với Suho bằng con đâu "
Tao cũng đeo bám mẹ Kris " ô ô... Đúng vậy đó ạ, nhận con đi, xã hội bây giờ thoáng lắm, đồng tính vẫn có thể yêu nhau và kết hôn được mà "
Baekhyun thì vừa nắm váy mẹ Chanyeol, vừa quỳ xuống ôm đùi khóc nhiệt tình " huhuhu..... Con với Chanyeol yêu thương nhau thật lòng ạ, " umma yêu dấu" nhận con đi, Chan nhà mình tửng lắm, không ai dám hốt ảnh như con đâu huhu "
Luhan với D. O dùng cặp mắt long lanh đáng thương đầy nước nài nỉ " đi... Nhận tụi con đi nha....nha....nha" . Sáu phu nhân tự giờ câm nín nhìn nhau nghe tụi nó năn nỉ, bà không ngờ tụi nó lại nhiệt tình và phản ứng " lạ " so với các bà nghĩ. Bỗng từ đâu vô số tiếng vỗ tay vang lên bôm bốp,tụi nó nhìn sang thì thấy bọn công, 6 người đàn ông trung niên và các appa umma của mình vỗ tay cười toe toét, bọn hắn chạy tới ôm bọn thụ đứng dậy, Sehun cảm động nói " không ngờ em lại thương anh tới vậy, anh cảm động quá"
Tụi nó ngơ ngơ nhìn mọi người, các appa umma của tụi thụ đi đến bắt tay nhau, Umma Baekhyun cười nói " bà đã thấy chưa, tôi nói tụi nó yêu thương nhau thật mà"
Umma Chanyeol cười trả lời " tôi cũng biết vậy mà, tại muốn thử thách chọc ghẹo con dâu chút thôi " . Các appa thì vỗ vai nhau cười ha hả, lúc này tụi nó mới hiểu được vấn đề, tụi nó hét lên " sớm giờ là mọi người hợp lại lừa con đó hả? "
" haha đúng vậy, bọn ta chỉ muốn thử lòng các con thôi " Appa Kris cười nói, Kris nắm tay Tao rưng rưng nói " nghe em nói vậy anh yêu em quá à " . Tao cười ngượng ngùng đẩy Kris một cái " quỷ sứ hà~"

"A... " Do lực đẩy của Tao quá nhẹ mà Kris té luôn xuống đất, các appa umma mười hai đứa la lên " nhẹ nhẹ con ơi " .
" ahihi con xin lỗi, sao anh yếu vậy " Tao cười kéo Kris lên, cả nhà tập trung đông đủ nên kéo nhau đến nhà hàng ăn một trận hoành tráng.
7h tối
Tất cả mọi người hiện tại đang tập trung tại biệt thự Run bàn về một chính sự vô cùng quan trọng, đó chính là đám cưới của tụi nó a~
Appa Luhan chủ trì đứng lên phát biểu" các con hiện giờ đang quen nhau nhưng còn có tương lai nữa, vậy các con muốn cuối cùng quan hệ của tụi con sẽ là quan hệ gì? "
Tụi nó nắm tay nhau đồng thanh nói " quan hệ vợ chồng ạ" . Appa cười nói " tốt, vậy các con định khi nào sẽ tổ chức đám cưới? "
Mười hai đứa nhìn nhau hí hởn nói " sang năm cũng được ạ"
Appa Tao nghiêm mặt nói " không được, bây giờ mấy đứa còn nhỏ, học hành chưa xong làm sao sang năm kết hôn được? "
Tụi nó đắn đo nhìn nhau, sau khi thầm thì to nhỏ thống nhất Xiumin đại diện nói " dạ thưa các appa umma, tụi con hiểu nỗi lo lắng của mọi người ạ. Tụi con cũng suy nghĩ lại rồi tụi con bây giờ còn tuổi còn nhỏ, chưa chín chắn cũng chưa có nghề nghiệp ổn định, tụi còn bàn với nhau là 4 năm nữa sẽ kết hôn ạ" . Chen tiếp lời Xiumin " dạ đúng, 4 năm nữa tụi con đã trưởng thành , tốt nghiệp đại học rồi lúc đó tụi con mới đám cưới ạ"
" haha tốt, biết nghĩ như vậy là được rồi, appa umma đồng ý với tụi con nhưng có một điều kiện" các phụ huynh thống nhất với nhau nói, Lay hỏi " điều kiện gì vậy appa? "
" tụi con phải hứa cố gắng học, tốt nghiệp năm nay loại tốt hết cho ta, học nốt 4 năm đại học đậu rồi ta mới đồng ý " appa Suho nói, tụi nó hứa gật đầu cái rụp ,cả nhà ai cũng đều vui vẻ tán thành. Sau khi bàn xong mọi người kéo nhau vào phòng Karaoke hát hò đến tận 11h đêm mới nghỉ ngơi
******
2 tháng sau, lớp EXO
Cô BoA bước vào lớp, cả bọn hí hửng đứng lên chào cô. Cô cho ngồi rồi hỏi " các em học bài hết chưa? Tuần sau chúng ta bắt đầu thi rồi đó nha"
" dạ học rồi ạ" cả lớp đồng thanh nói, cô cười rồi bắt đầu vào tiết học ôn cho lớp, cả lớp bao gồm cả tụi nó đều học chăm chỉ vô cùng, thời gian cứ trôi qua đến ngày tụi nó thi tốt nghiệp....
-----------
D. O từ sáng đến giờ cứ lo lắng đi vòng quanh, Baek thấy nhức cả đầu gọi D. O lại " mày ngồi xuống coi, gì mà nhoi hết lên vậy? "
" tao lo quá à" D. O nói, Luhan bảo " lo gì mà lo, chúng ta học bài tốt hết rồi mà" . D. O thở ra một hơi đồng ý, tiếng trống trường báo hiệu vào phòng thi, cả bọn mỗi đứa đều chia ra vào phòng thi......
Sau kì thi căng thẳng chính là kết quả, tụi nó nhảy cẫng lên hò hét vì đứa nào cũng đậu tốt nghiệp loại tốt. Lấy xong bằng tốt nghiệp 12 cả đám lại gửi hồ sơ vào trường đại học nghành nghề của mình, gia sản của appa tụi nó tương lai cũng là tụi nó quản lí nên cả bọn đều vào khoa quản trị kinh doanh. Hàng ngày đi học tụi nó cùng đi, về cùng về. Bốn năm đại học cuối cùng cũng êm đẹp trôi qua, cả bọn đều thành công nhận bằng đại học
8h tối Chủ nhật
" aa, bọn công này làm gì mà hẹn tụi mình ra cái chỗ tối hù thế này" Luhan dậm chân nói, bọn thụ cũng hừ hừ tức theo. Chuyện là tự nhiên ngày hôm nay bọn công hẹn tụi nó ra công viên bảo có việc quan trọng, tụi nó ra tới nơi nhưng chẳng thấy bọn hắn đâu nên than vãn vậy mà
Bỗng ánh đèn trong công viên chớp sáng, ánh đèn chớp lấp lánh tạo khung cảnh lãng mạng vô cùng, sáu anh công nhà chúng ta từ phía xa đi đến trên tay cầm một bó bông hồng một bên cầm hộp nhẫn. Bọn thụ bị bất ngờ ngỡ ngàng cười rạng rỡ , bọn hắn từ từ bước gần, tụi nó đang đợi bọn hắn quỳ xuống cầu hôn thì lại thấy bọn hắn giật tay các cậu xuống rút nhẫn đeo vô, lấy bó bông nhét vào tay các cậu sau đó nghiêng mặt hôn các cậu cái chốc, tụi nó vẫn còn ngơ ngác chưa hiểu gì thì thấy bọn hắn đập tay nhau " ye ye cầu hôn thành công haha "
Bọn thụ: .........
Sau 5 phút đứng hình tụi nó mới hoàn hồn hét lên " á, vụ gì vậy? "
" cầu hôn" bọn hắn đồng thanh
Tụi nó la Aiz một tiếng dài, Chen lắc lắc vai Xiumin hét " trời ơi, anh giả bộ lãng mạn chút xíu được không hả? " . Xiumin nắm tay cậu lại nói " vậy em giả bộ hiền thục chút xíu không được hả? "
" bỏ qua vụ đó đi, anh là cầu hôn hay ép buộc vậy hả? Anh có hỏi tụi em đồng ý chưa ? " Lay dậm chân cằn nhằn, Suho choàng tay ôm cậu nói " dù đồng ý hay không cũng là người của anh rồi, khỏi hỏi cũng được "
Tụi thụ còn định ý kiến thì bị bọn hắn kẹp ngang lôi đi, cả bọn thụ thầm tức trong lòng , vì cái gì mà sau 4 năm bọn hắn lại cao thế này, chả bù cho tụi nó sau 4 năm cũng chỉ có khúc bao nhiêu, a... Thật bất công mà
Dù bọn thụ chịu hay không chịu, ý kiến ý cò gì thì mọi người vẫn bỏ qua, hôn lễ được tổ chức long trọng. Sáu đứa nó mặc một bộ đồ vets trắng sang trọng bước trên thảm đỏ được appa mình dắt tay, riêng Lay thì được bà đến dắt tay, đám cưới cậu tuy không có ba mẹ nhưng được lấy người mình yêu

1 2 »