chap 52: (H)

Mới gặp ma về mà con au  ta đây lại cho H,  hề hề ngại lắm nhưng vì kịch bản nên ta bất chấp luôn  😅, sẵn nói trước luôn, ta dự đoán  hơn chục chap nữa là có thể hoàn đấy ạ,  mà các couple  kia chưa  có H nên ta sẽ tăng cường H  cho nó rồi luôn ,  các nàng có thấy H hoài thì đừng có "la làng " nha ~😅😥
-------------------
Kể từ ngày chuyến dã ngoại kết thúc đến nay đã hơn ba ngày rồi nhưng tụi thụ vẫn chưa bình tĩnh lại được , tụi nó ngày vui chơi nhưng đêm về sợ hãi , không còn cách nào khác nên  bữa nay tụi nó quyết định  mở một cuộc họp nội bộ bàn về chính sự "chống sợ ma "  -.-
2h chiều,  Biệt thự  Run
" aa.... Làm sao đây,  đêm nào em cũng sợ không ngủ được , bây giờ phải làm sao? " Luhan ôm Sehun mè nheo nói,  anh hơi nghi hoặc hỏi " các em ngủ chung với nhau mà,  sao lại sợ vậy chứ? "
" em cùng tụi nó cũng đồng dạng như nhau thôi" Luhan chu mỏ cãi lại,  hai mắt Chen bây giờ thâm quầng muốn bằng Tao luôn rồi, cậu ngã đầu lên vai Xiumin than " đêm nào Tao nó cũng nháo hết,  đầu đêm nó sợ,  giữa đêm nó khóc,  gần sáng nó la làng . Giời ạ,  cho dù em không sợ ma cũng bị nó làm cho sợ luôn rồi "
Tao nghe Chen kể tội xấu hổ bĩu môi, Xiumin  vuốt tóc Chen nói " tội người yêu của tui quá,  Kris,  mày qua hốt vợ của mày về kìa "
" vậy tao hốt vợ tao về phòng tao rồi mày định ở đâu? " Kris nhướng mắt hỏi lại,  Xiumin đang chẳng biết trả lời sao thì Baek đột nhiên la lên " A... Biết rồi,  hay chúng ta chia ra, vợ chồng nhà nào thì nhà đó về ở chung đi"
" yes,  ý kiến hay đó " mắt Chanyeol lóe sáng gian tà một cái nói,  cả bọn cũng cho đây là cách hay nên đồng loạt trở về phòng dọn đồ để chia phòng .
Sau khi dọn đồ đạc xong , tụi nó quyết định chia thế này , couple nhà Hunhan , Chanbaek, Kristao ở biệt thự Run , Xiuchen,  Kaisoo và Sulay ở biệt thự  Thunder . Chia hết xong thì ai về phòng nấy.
8h tối,  Biệt thự Run
Phòng Hunhan
" Luhan à,  em làm gì ở trong nhà tắm lâu vậy hở? "sehun  đập cửa hỏi,  anh thật sự là khó hiểu nha. Từ buổi cơm tối xong thì hai người lên phòng,  cậu bảo muốn đi tắm nhưng tắm sớm giờ gần cả tiếng đồng hồ rồi,  sau mà không chịu ra vậy không biết.
"Cạch" Luhan ló đầu ra lí nhí nói " em bỏ quên quần áo rồi "
" chèn ơi,  bỏ quên thì nói anh biết,  anh lấy giùm cho.  Đứng sớm giờ trong đó không lạnh hả? " vừa nói anh vừa đi đến tủ quần áo lấy đồ cho cậu,  mở tủ ra anh nhìn vào tủ rồi cười sặc sụa " haha nghe đồn là em sangnamja lắm mà,  sao đồ ngủ toàn là màu hường in hình hello kitty không zậy? "
Cậu đỏ mặt quát " kệ em , ai quy định sangnamja không được mặt đồ đó ". Nghe cậu quát anh im lặng nín cười đưa bộ đồ cho cậu,  sau khi thay xong cậu hậm hực đi ngủ bỏ lại anh bò theo năn nỉ  +_+
Phòng Kristao
" Kris ơi có khi nào có ma không? " Tao run rẩy hỏi,  anh vuốt tóc cậu nói " không có đâu mà,  có anh ở đây không con ma nào dám đến đâu "
" thật sao? " cậu ôm anh hỏi,  Kris gật đầu cái rụp khẳng định "thật"
Một tiếng sau
" Kris  ơi có khi nào có ma không? " Tao hỏi thêm lần này nữa là lần thứ 101 rồi,  Kris vừa mới lim dim ngủ thì Tao lại hỏi y chang như lúc đầu,  anh khóc không ra nước mắt trả lời " không có đâu mà"
"Thật sao? " Tao lại hỏi,  Kris điên tiết lên đè cậu xuống thân mình quát " anh đã nói bao nhiêu lần rồi hả, thật sự là không có ma đâu "
Cậu mếu máo nói "nhưng em sợ  ngủ không được "
Bỗng khóe miệng anh nở nụ cười hết sức gian tà " vậy thì để anh giúp em ngủ nhé ". Nói rồi anh đè cậu xuống hôn , Tao phản kháng muốn đá anh ra nhưng không nổi,  một hồi sau trong phòng.........
" ưm.... A.... Nhanh lên,  Kris a~"
Haiz .... Thật sự là bó tay  o(╯□╰)o
Phòng Chanbaek
Sau khi lên phòng Chanyeol đã đòi đi tắm ,  Baek thấy vậy định nhường anh tắm trước nhưng bất ngờ anh kéo cậu vào phòng tắm rồi khóa cửa cái rụp , Baek nuốt nước miếng khó khăn nhìn người đứng phiá trước mình đang thoát y hỏi " anh.... Anh tính làm gì vậy Chanyeol? "
" hì hì, thì tắm chứ làm gì nữa"
" vậy kéo em vào đây để làm gì? "   

Sau khi cởi hết chỉ còn duy nhất cái quần lót,  Chanyeol cười gian đến ôm Baek nói " vợ chồng mình cùng tắm uyên ương nha",  nghe được anh nói xong cậu khủng hoảng hét lên muốn chạy trốn " a.... Đồ sắc lang,  em không muốn tắm uyên ương gì đó hết , em muốn ra ngoài "
" thôi mà,  em đi rồi anh tắm mình ên buồn lắm " anh kéo cậu lại làm vẻ ủy khuất nói, cậu mũi lòng nhưng  làm vẻ ta đây " được rồi,  em tắm cùng anh . Nhưng chỉ tắm thôi nghe chưa "
" được được " chanyeol gật đầu lia lịa nói,  Baekhyun đắc ý cười cười không để ý nét gian tà trong mắt người kế bên a,  chuyến này Byun ngạo kiều tiêu rồi ~
Nói thì mạnh miệng vậy chứ lúc cởi hết quần áo Byun tiểu thụ mới thấy có vấn đề a,  hai con người trần trụi ngồi trong một bồn tắm thật sự là quá ái muội mà~
Baek đỏ mặt rúc vào góc bồn tắm,  Chanyeol thì làm vẻ hồn nhiên chả có chuyện gì lếch tới gần , hơi thở nóng hổi của anh phả vào mặt cậu " sao không tắm rúc vào đây làm gì? "
" a.... Anh tránh ra xíu , nhích chi gần thế " cậu xua tay đuổi anh,  bất ngờ Chan chụp tay cậu kéo lại hôn tới tấp , Baek phản ứng không kịp chỉ có thể "ưm... A"  ư ử phát ra từ cuống họng, sau một hồi khó thở Chanyeol mới thả cậu ra,  ánh mắt Baek mê ly nhìn anh,  đột nhiên cậu lại nhào vô ngấu nghiến hôn lại , anh hơi bất ngờ nhưng ánh mắt tràn ngập ý cười,  Chanyeol liền dành lại phía chủ động ,hôn một lúc anh rời bỏ đôi môi cậu di chuyển dần xuống cổ
Tiếng mút mát làm người ta đỏ mặt,  nước trong bồn dần lạnh đi nhưng cơ thể hai người lại nóng rực.  Chanyeol lướt khỏi cổ tấn công xuống nhũ tiêm đỏ ửng trước ngực cậu,  Baekhyun khẽ ngâm nga " ưm .....a.... Chan....a.. "
Tiếng rên của cậu khiến anh cảm thấy dục vọng dâng trào,  máu trong người sôi sùng sục , anh hơi dừng lại ngước lên nhìn cậu,  ánh mắt Baek mông lung nhìn anh, cánh môi do mới bị hôn kịch liệt hơi đỏ ửng , làn da trong nước cũng bị nhuộm hồng một mảnh,  thật sự là quá câu dẫn nha
Miệng thì hôn tay anh lại sờ loạn người cậu,  Baekhyun thật sự bị những động tác của anh làm cho mê muội rồi, thấy cậu càng ngày càng phối hợp với mình Chanyeol di chuyển tay đến động nhỏ của cậu đút một ngón tay vào,  Baek cảm thấy có dị vật xâm nhập làm cậu vô thức "ưm... "  một tiếng,  bởi có nước mà quá trình mở rộng cũng dễ hơn , Chanyeol đặt dương vật đang sưng to của mình trước tiểu huyệt của cậu,  anh đột nhiên thúc mạnh một nhịp đi vào khiến cậu đau đớn la lên " a.... Chanyeol đau quá,  huhu đi ra đi... "
Thấy cậu khóc lên anh liền dùng miệng mình hôn lên chặn tiếng nức nở,  anh ôn nhu than " bảo bối à,   em làm anh mê muội như vậy làm sao anh đi ra được đây,  nó thật là quá tuyệt vời nha"
Cậu đỏ mặt trước lời trêu chọc của anh,  đợi cơ thể cậu thích ứng với dương vật của mình,  anh bắt đầu nhẹ nhàng di chuyển,  nước trong bồn tắm theo từng động tác của anh mà tràn ra ngoài,  cậu cũng rên rĩ theo từng nhịp " ư...a... Nhanh chút.... chanyeollie a~"
" a.. Tiểu dâm đãng này thật quá rồi nha, hôm nay chết với anh" nói rồi anh thúc như máy vào người cậu,  Baek la lớn " a.... Chậm xíu,  em... Không chịu nổi rồi.... A..  "
Mặc kệ cậu van xin anh vẫn khoái chí thúc nhanh như thế,  cậu chịu không nổi bắn ra,  anh cười cười trêu chọc " sao vậy,  ra rồi sao, ân? "
" anh..  Anh... "Cậu thở dốc trước sự trêu đùa của anh, bỗng cậu nở nụ xảo quyệt , anh nhẹ rên " a... Tiểu dâm đãng này,  em  siết chặt như thế  muốn để chồng em sau này "không được" nữa hả? "
" ưm.... A.. Ý em..a.. Là muốn làm anh ...bắn ra cơ... Ư... " cậu cười cười nói,  anh cười gian ác nói " không dễ thế đâu "
Anh luân động trong cậu nhanh hơn,  đại chiến gần cả tiếng sau Chanyeol mới phun ra chất bạch dịch của mình,  Baek mệt lả ngất đi,  anh  ôm cậu đi tẩy rửa ,  một lúc sau ôm Baek ra ngoài đặt trên giường,hôn nhẹ trán cậu một cái nói " chúc ngủ ngon vợ yêu của anh "
---------------
Biệt thự Thunder
Cả biệt thự im ắng vô cùng, sau khi ta đi một vòng xung quanh thì phát hiện....... Tụi nó ngủ hết rồi,  ta đành ảo não ôm máy về thôi ~~~
___________
Sáng hôm sau
Dưới nhà ăn,  12 đứa tập họp lại ăn sáng , mặt Baek hơi khó chịu nhăn nhó nhưng mặt Chan lại phởn vô cùng, cặp Kristao hình như cũng có tình trạng như vậy a,  Chanyeol hí hửng ngồi gắp thức ăn cho Baekhyun ,  Sehun nhìn Kristao Chanbaek cười gian tà lơ đãng nói " đêm hôm khuya khoắt, muốn làm gì cũng tiết chế chút xíu,  tối qua la lớn lắm rồi đó nha"
Lập tức mặt Baekhyun và Tao đỏ lên  xấu hổ đá tổng công của mình một cái khiến cả hai nhăn mặt đau đớn, cả bọn đều nhìn tụi nó cười tà,  Kris liếc mắt nhìn Sehun khinh khỉnh " mày lo mày đi kìa,  hứ...chưa ăn được nên ghen tỵ chứ gì "
Ý Kris chỉ muốn nhằm vào Sehun nhưng vô tình đụng vào nỗi đau của nhiều người a,  lập tức ánh mắt hình viên đạn của Sehun,  Xiumin và Suho bắn thẳng vào anh , Kris làm ngơ không thấy , bữa ăn sáng hậm hực của một số người trải qua chẳng dễ chịu tí nào...
------------
Lớp EXO
Hôm nay tụi nó có tiết học kĩ thuật nông nghiệp,  giáo viên môn này là thầy Minho , thầy rất thích lúc dạy học có tương tác giữa giáo viên và học sinh nên tiết học lúc nào cũng vui vẻ và vô cùng thoải mái, tiết này lớp sẽ học với một số loại cây trồng,  mở đầu bài thầy hỏi " các em có thích ăn trái cây không? "
" có ạ" cả lớp trả lời (au: có cảm tuog là dag học mau giao  😝)
" em nào đứng lên kể một số loại trái mình thích đi nà " thầy Minho cười hỏi
Kris giơ tay vẫy vẫy vô cùng làm màu " dạ em~~"
" ôi,  thằng này màu mè ghê gớm,  thôi trả lời đi" thầy nói,  Kris cười trả lời " dạ em chỉ muốn nói là em thích ăn xoài và dưa hấu thôi ạ,  mấy bợn  mai mốt có muốn tặng tôi trái cây mua hai thứ ấy là được , cảm ơn nhiều hề hề "
Nghe Kris nói xong cả lớp im lặng cứng họng,  thầy bó tay lắc đầu,  Xiumin thấy thế cười thiếu đánh nói chen vào " yên tâm,  tới đám giỗ mày tao sẽ đi hai món đó mà,  không cần cảm ơn đâu "
Xiumin vừa dứt lời cả lớp cười rộn lên,  Kris đen mặt lườm Xiumin một cái,  thầy cũng cười ha há,  khi cười xong thầy lấy giọng hỏi lại " thôi bây giờ đứa nào đứng lên kể một số loại cây cho thầy đi? "
Luhan giơ tay,  thầy lập tức mời,  cậu đứng lên giơ ngón tay ra liệt kê " dạ

1 2 »