Chap 41

Bọn công thụ ngày càng thân với nhau òi.Haiz.....Cặp nào nên yêu thì yêu, cặp oan gia cũng gần hòa giải rồi, các bạn sợ ta hoàn fic không zạ? Chắc hoàn qá.....
_
_
_
_
_
Hắc hắc giỡn vậy thôi chứ ta vẫn còn ám mọi người dài lắm ~.
Mọi người vào fic nào (au: giỡn kiểu này dễ pị đập lắm nè =))))) )
Thông báo: báo nguy báo nguy, chap này có bánh bèo đó......
_____________
Ngày hôm sau, tiết 2 giờ văn
" nào Baekhyun , em làm cho cô bài văn đi chứ?" Cô BoA nhìn Baek nhăn mặt nói
" dạ...dạ..."Baekhyun nghe mà  toát mồ hôi hột, nói gì chứ mình có phải nhà văn đâu mà xuất khẩu thành thơ  chứ?Mà chuyện gì vậy ta?
______flashback
" nhòm nhoàm....nhòm nhoàm..." Baek đang cúi gầm đầu xuống làm một chuyện rất kinh thiên động địa, đó chính là............ ăn vụn. = =
Chanyeol thấy Baek ăn ngon quá thì thò tay sang ăn ké nhưng Baek nhất quyết không cho, hai bên tranh chấp dữ dội đột nhiên bánh dưới hộc bàn rớt xuống đất cái bộp
1s...2s...3s....cả lớp và cô BoA nhìn trân trân Baek, thằng này cũng gan lắm nà, ngồi bàn đầu mà dám ăn vụn. Thế là cô BoA bắt Baek phải làm văn như tình hình ở trên nga~
____
" sao?nói đi Baek. Hồi nãy ăn vụn ngon lắm mà?" Cô cười một cách "dịu dàng" hỏi
" huhu....dạ thưa cô em xin thuyết minh con chó nhà em ạ" Baekhyun nghẹn ngào nói, cô BoA gật đầu Baek liền đọc " nhà em có nuôi một con chó, một hôm nó nó uhm...a...Ừ.." Baek đọc được một đoạn thì im bật, ai bảo hồi nãy lo ăn vụn nên không viết được bao nhiêu chữ hết nha
Cô cúi đầu nhìn sổ đầu bài rồi thúc Baek " tiếp đi "
" uhm...a....con chó nó ....Ùm..."
" em nói cái gì?" Cô nghe không rõ hỏi lại nhưng vẫn không ngẩng mặt lên, Chanyeol kế bên cười chọc quê rồi chen mỏ vào " nói cái gì kìa?"
" cái quần" Baek trừng mắt hét lên với Chanyeol nhưng cô BoA  và cả lớp giật mình,cô  tưởng Baek chửi mình liền đứng lên hỏi " em nói gì vậy Baekhyun?"
"A....em không có nói cô, em xin lỗi cô ạ. Em nói lộn cái lời cô cho em nói lợi cái...." (au:  các rds thử nói nhanh đi.   #mặt gian)
"Ê ê ......." cả lớp tán loạn hét lên, Baek quay sang giải thích " ây....Tụi bây bậy zồi, ý của tao là «em nói lộn cái lời cô cho em nói lợi cái lời »nha"
"Vậy mà làm hú hồn à" cả lớp an tâm  vuốt ngực còn cô BoA cũng bật cười, cô nói " thôi nể tình thường ngày chăm ngoan cô tha cho chứ tái phạm nữa là phạt nghe chưa "
" dạ hứa không có lần sau " Baek cười toe toét nói. Bỏ qua vụ việc của Baek cô trở lại bài học " e hèm, sớm giờ có em nào hoàn thành bài văn chưa hả?"
Cả lớp im bật nhưng một cánh tay có màu đồng quyến rũ giơ lên " em nè cô"
" giỏi lắm, Kai đọc đi em"'cô vừa nói xong kai liền ưởng ngực uy phong tằng hắng một cái, cả lớp cũng háo hức lắng nghe
" e hèm.....chó là loài động vật yêu thích của em, nhà em  nuôi rất nhiều chó những em thích nhất là con chó tên Mongu

Đầu tiên ta nói về lịch sử ra đời của con chó, ngày xửa ngày xưa ở một ngôi làng nọ xuất hiện một loài động vật lạ, không ai biết nó là con gì nhưng khi nó sủa gâu gâu người ta biết nó là con chó.
Thân nó hơi dài y như con chó,có bốn chân, có lông và sủa gâu gâu. riêng em thấy con Mongu của em là đẹp nhất vì nó có bộ lông y như nước da của em. Chó có rất nhiều công dụng như giữ nhà,làm bạn với chủ và đặc biệt nó còn được sử dụng trong ngôn ngữ sinh hoạt hằng ngày, nó là một so sánh rất hữu ích như xấu như chó, ngu như chó, hay như chó,......còn rất nhiều .
Vì vậy chó là loài động vật yêu thích của em. Em xin hết ạ."
Im lặng.............tình hình hiện giờ là cả lớp đang đóng băng và cô BoA đang há hốc mồm. Không biết khởi đầu từ ai mà tiếng vỗ tay bôm bốp, cả lớp cũng vỗ tay.cô đi xuống vỗ vai kai rồi nói "'giỏi lắm, em đúng mầm non tương lai của đất nước, cố gắng phát huy nghe em"
Cô nói xong Kai cười toe toét, cô cho điểm rồi đọc thêm một số bài khác nhưng chẳng có ai hay bằng bài văn của Kai nga~. Kai đúng là học sinh giỏi văn mà ( ==)
_____________________
Giờ ra chơi
" Ê đi căn tin không tụi bây?" D.O hỏi đồng bọn
" thôi làm biếng rồi không đi" luhan vừa nghịch điện thoại vừa nói. Sau một hồi tranh cãi lôi kéo đi căn tin thì 3cặp Kristao, Chanbaek và Kaisoo đi còn bọn kia ở lại trên lớp
6 đứa ngồi trên lớp vừa bấm điện thoại vừa cãi nhau chí chóe bỗng ngoài cửa có ba cô gái trang điểm lòe loẹt đi vào, mấy cô ta vừa vào đã la lối bằng cái giọng nhão nhẹt " ôi, sao cản đường người ta vậy hả?"
Cậu bạn trong lớp xin lỗi rồi tránh ra một bên, nói gì chứ mấy nhỏ này gia thế rất huy hoàng nha, tập đoàn nhà tụi nó lớn nhất cái Đại Hàn dân quốc này nên mấy công tử công ty nhỏ không dám chọc rồi.
Cô gái đi đầu dẫn đầu vô trước, Chen đang ngồi cạnh đó liền lấy chân chặn ngang hỏi " mấy cô đi đâu vậy"
" hứ tôi không nói chuyện với cậu, tôi đi qua tìm Sehun nghe chưa" con nhỏ đó hóng hách nói, Luhan à một tiếng dài rồi quay sang nói với Sehun " mấy em "cẳng" dài qua kiếm cậu kìa"
Sehun nhìn cô ta cười hỏi "tìm tôi có chuyện gì không?"
Chen lanh miệng chen vô nói " sủa gì sủa lẹ đi mấy em". Cả lớp nghe xong liền cười rộn lên làm nhỏ đó tức đỏ mặt, nhỏ thứ hai  hất mặt nói " im đi" rồi chạy đến ôm Xiumin nói " anh Min a~"
Chen tức sôi máu chạy đến lôi ra chửi " cái cô này kì cục vừa thôi, ai cho ôm Min của tôi hả?" Rồi quay sang Xiumin nói " sao anh để cô ta ôm hả?"
Xiumin cười dê rồi nói " có gái ôm đẩy ra làm gì". Chen nóng máu ôm chặt lấy Xiu " hứ muốn ôm thì để tui ôm cho, không mượn mấy người khác" Xiumin cười rồi nói " cái này là tự nguyện chứ không ép nha" nói rồi Xiumin vòng tay ôm eo Chen ngồi trên ghế, nhỏ kia thấy Xiumin bỏ mặt mình thì ấm ức định giành lại nhưng Chen liếc một cái gằn giọng nói " anh ấy đã  là hoa có chậu cô nhắm mình thâm hậu thì qua đây đập chậu cướp hoa"
Bị khí thế của Chen làm sợ cô ta dậm chân đi lại phía bạn mình. Cô thứ ba liếc mắt đưa tình với Suho, Lay thấy thế liền nói " cô gan lắm mới dám thích anh ta đó"
Cô ta khó hiểu hỏi " ủa, sao vậy"
Lay gật đầu giảng giải kiểu giáo sư rồi hỏi " cô thấy da anh ấy trắng không?"
" ùm trắng"
"Thế có biết sao trắng vậy không?"
" không biết"
" ùm..Suho bị bệnh bạch tạng nên mới trắng vậy đó, vậy mà còn biến thái thích xài kem dưỡng da cộng thực phẩm chức năng giúp da đẹp hơn. Cô ở chung là bị lây chết" cô ta nghe Lay nói xong thì không dám nhìn Suho nữa, Lay cười liếc nhìn Suho đang  ấm ức nhỏ giọng nói " tôi đang giúp cậu mà"
Ánh mắt Suho nhìn Lay kiểu " qua vụ này cậu chết với tôi "
Còn lại nhỏ đi đầu lên tiếng quát " hứ tụi bây là đồ đồng tính, bệnh hoạn, biết điều thì mau tránh ra"rồi quay lại nhìn Suhun nhỏ giọng kêu " Hun a~"
Sau câu nói đó nhỏ đó đã chọc điên Luhan thành công, hừ...bệnh hoạn? Để tôi xem cái thứ "bình thường" như mấy cô có thắng được người được cho là bệnh hoạn như tôi không. Luhan lắc mình xoay một vòng ngồi lên đùi Sehun ngọt ngào nói " Sehun a, mấy cô đó là ai zạ?"
Sehun vì động tác bất ngờ của Luhan mà đứng hình nhưng cũng nhanh hồi phục lại, anh ôm eo Luhan rồi nói " anh đâu có biết đâu bảo bối, anh không có quen nha" . Vì xoay mặt vào Sehun nên  bọn kia không thấy mặt Luhan, cậu trừng Sehun rồi áp vào tai Sehun nghiến răng nói " ôm được rồi cấm sờ tới sờ lui nghe chưa"
Sehun cười nồng ấm rồi nói " bảo bối thật hư nha, muốn anh hôn một cái mới chịu hà " , "chụt" sehun hôn vào má Luhan cái chụt khiến mặt Luhan đỏ chót, không biết vì tức hay vì ngại đây?
Nhịn xuống bực tức Luhan liền hỏi " Chồng à, lỡ có người muốn dành chồng em em phải làm sao, em xử nó được không?"
" tùy em quyết định nha" nói rồi lại hôn Luhan một cái, bảo bối này da trắng thịt mềm, thơm thơm, hôn đã muốn chết ngu gì không ăn đậu hũ một chút chứ.Luhan ngồi dậy khỏi đùi Sehun đi đến tụi bánh bèo đang nghiến răng trèo trẹo nãy giờ " mấy cô tên gì, để lại danh tánh cho dễ xưng hô coi"
" hừ...tôi là ai cũng không biết? Nói ra sợ cậu hết hồn, tôi là elsa"
" tôi là anna" nhỏ thứ hai
" tôi là elizabeth" nhỏ thứ ba
" công ty của bọn tôi là ba tập đoàn lớn nhất Hàn quốc này, sợ chưa?" 3 đứa đồng thanh nói
" ui giời, quá trời mắc sợ rồi" chen giả giọng hoảng hốt nói , ba cô ta tưởng họ sợ liền cười đắc ý
" ùm cô tên eo sà?" Luhan hỏi
" không phải,  là elsa" elsa cãi lại
" thôi đẹp đi sa hay sà gì cũng zị thôi" nói xong Luhan đi đến nhỏ thứ hai hỏi " còn cô là Anna?"
" phải"
" ừ...ngoài bắc gọi là na chứ miền nam là trái mảng cầu đó, gọi tắt là cầu đi" nhỏ đó không chịu định cãi nhưng Luhan đã đi lại nhỏ thứ ba hỏi "' cô là a li za beo?"
" phải"
" ok gọi là "beo" cho nó thân  thiện" Luhan vỗ tay rồi nói " wow...tổ hợp "sà cầu beo"hahaha tên hay thấy ớn luôn "
" tụi bây muốn gì" elsa hỏi
" thôi eo sà à, giận chi hại gan, nói trước cô chết tui không có đi đám ma đâu nghen"
" hahaha" 5 đứa nghe Luhan chửi mà cười sằng sặc, Anna nói " mày....."
" khoan, đừng nóng. Để tôi tặng cho bài hát rồi muốn nói cũng chưa muộn mà" ca lớp liền im lặng nghe, ba con

1 2 »